Yoer 2013-05-17 13:04:44

góp ý cho các mob đặc biệt


topic này nói chung về tất cả mob ngoại trừ jodie và undead ,2 mob này thẳng tay những cái cần và cũng giải thích rõ nhưng gì vi phạm,coi kĩ trước khi xử lý, con mob stybox thì có 1 vài lần cũng thấy hơi vô lí nhung ko phải rơi vào trường hợp của mình nên ko quan tâm, giờ bàn về mob mới mr khoa, mình thì ít khi đăng bài nên lần nào đăng là đăng 1 làng, cũng làm vài lần vậy rồi ko có mob nào nói gì cả(ko nói gì cả ko có nghĩa là mình ko sai ok?)nhưng hôm qua mình có đăng bài bên muc ảnh truyện vào lúc1 11g-12g, mình thừa nhận đăng nhiều bài nhưng mỗi bài 1 ý nghĩ, nên ko gộp chung lại, mob này nhắc nhở vào lúc 12g hơn , ok vậy thì hok post nữa, thế mà hôm nay log in lại nghe phán 1 câu ,xoá topic 1 ảnh và nói mình phớt lờ lời cảnh cáo của BQT,nếu tái phạm log nick 3 ngày, tại sao thế, mình sai mình tự bít rồi như undead có lần xoá topic bựa của mình mình cũng đưa link 1 bài khác kiu xoá giùm ,còn mob mr khoa cuối cùng phán 1 câu "mình nói vậy là hiểu rồi" , hiểu là hiểu gì, mình chỉ hiểu là bạn vô trách nhiệm thôi sai ko dám thừa nhận,sau co91 còn vô homy mình xoá hết cmt của chính mob mr khoa, sợ người khác đọc được ah thà là trả lời mình là "ờ mình ko để ý thời gian post nên xoá", là huề cả làng 20keng khó kiếm lắm sao , mà cho dù khó kiếm đi nữa thì cũng chẳng để làm gì được, góp ý vậy thôi
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

 Mình chỉ nhắc nhở bạn và mình cũng chỉ ẩn có 1 bài sau khi nhắc đó. Bạn thử nghĩ lại xem ngày hôm qua vào Box Ảnh- Truyện vui toàn thấy bài đăng của bạn. Nội dung chỉ có 1 câu chuyện. mình đành phải cmt các bài khác để trôi bài của bạn đi. Bạn ko hiểu mình làm vậy vì cái gì à. 
Còn bạn nói lâu lâu mới post 1 lần. mà post 1 lần là cả làng nhưng ko mod nào nói gì. Cái đó khi bạn post các cmt mới của bài khác sẽ đưa bài đó lên đầu và sẽ làm trôi bài và xen kẽ các bài của bạn. Các MOD khác ko thể phát hiện ngay được. Nhưng mình để ý kỹ thời gian post của bạn rất sát nhau. 4~8' 1 bài???
Mình tuy là MOD mới nhưng mình ở VY này cũng đủ lâu để hiểu cách post bài như thế nào là hợp lệ và như thế nào là ko hợp lệ ( Nếu chưa muốn nói là Spam!). 

bạn có thể cảnh cáo hay xoá bài nếu mình làm gì sai ngay từ lần cảnh cáo đầu tiên, đằng này ban xoá bài sau đó hơn nữa ngày và nói mình phớt lờ lời nói bạn chứng tỏ bạn ko xem kĩ trước khi xử lý(qua loa),lúc bạn là mem thì mình thấy bạn nói chuyện hay cmt cũng được, nhung bạn nên làm việc có trách nhiệm 1 chút, còn về câu này của bạn thì ko đúng nhe "Mình tuy là MOD mới nhưng mình ở VY này cũng đủ lâu để hiểu cách post bài như thế nào là hợp lệ và như thế nào là ko hợp lệ ( Nếu chưa muốn nói là Spam!)" theo mình thấy bạn còn ko nắm rõ luật bằng mem dragon_gate nữa mình đã có đọc qua 1 topic có tranh cãi của bạn và dragon_gate,mod mới thì nhiều cái còn xử lí sai hay là chưa đúng nhưng nếu như bạn có nhận 1 phần lỗi về mình thì ko ai trách bạn cả và mình ko tức bị xoá bài mà tức vì cảnh cáo lần 2 của bạn

@super_boy Cá nhân mình thẳng thắn mà nói làm dâu trăm họ ko thể nào chiều vừa lòng được tất cả các mem khác được. Nếu bạn khăng khăng mình sai thì chúng ta hãy đợi các MOD khác vào điều tra. Nếu sai mình xin nhận!. Ok chưa?

@super_boy  @mrkhoa217 ế, 2 người cãi nhau sao lôi tên tui vô. Ko thấy ta đã để cái avatar Rồng quy ẩn rồi ah3curse3

@Dragon_Gate thấy ông thuộc luật vy hơn mob nên lôi vô minh hoạ chút ấy mà

Nói chung 1 bên đều có cái lý do riêng :
@mrkhoa217 : khi xóa bài 1 member và ra comment để nhắc nhở / cảnh cáo họ thì đợi xem sau khi nhắc nhở 15-30' ( khi người đó đang phải online để đọc cảnh cáo ) mà còn tiếp tục mới là phớt lờ cảnh cáo. Khi thấy 1 thành viên spam liên tục nhiều topic 1 hình rồi out thì xóa 1-2 bài rồi nhắc nhở ( đối với người chưa vi phạm điều đó bao giờ ), ngược lại nếu biết trc đó ( đã bị cảnh cáo, nhắc nhở thậm chí khóa tài khoản ) mà vẫn post thì xóa toàn bộ những topic vi phạm.
 
K là mod mới nên chú ý việc này, nên mình mới nhắc rằng K phải rút kinh nghiệm từ những mod trước đây về cách điều hành.
 
@Super_boy : K xóa bài cũng có 1 phần đúng, do bạn online hơn 2-3 tháng mà ko biết luật ko post 1 bài 1 hình thì cũng hơi lạ. Cho nên cũng khó trách với 1 người là mod mới, áp dụng " sát " luật và chưa có kinh nghiệm.

@undead_soul uh mình đâu tức bị xoá bài, tức là tức vì nói mình phớt lờ cảnh cáo trong khi mình đã ngưng post sau khi bị cảnh cáo lần 1 rồi,

@undead_soul  à còn nữa cái này có lẽ góp ý cho BQT coi lại có thể sửa đổi lại được ko , post hình vui cười thì nên áp dụng luật ko cho 1 hính 1 topic,còn truyện cười _troll thì 1 truyện là 1 hình nhưng thường từ 2 ô hình trở lên có thể xem xét lại ko

@super_boy post kiểu đó sẽ loãng hết topic bạn à. ví dụ 1 ngày 1 mem post 5 hình trong 5 topic. Vậy 10 mem sẽ là 50 topic???. 

Thấy có nhắc đến mình :d, mọi chuyện cũng ổn rồi |

nhắc đến bác từ thế kỷ trước mà tới thế kỷ này bác mới phát hiện ah, vãi nhỉ

=]] nãy giờ đọc bao nhiêu topic toàn MOD VÀ MEM rất vui
 
mình bị trừ điểm oan cũng kệ
xoá bài cũng kệ chả quan tâm nó ăn được à 3crisp3

Chủ đề cùng mục


khó kiếm, mob mr, góp ý, huề cả, 20keng khó kiếm lắm, cho dù khó kiếm đi, dù khó kiếm đi nữa, sau co91 còn vô homy, co91 còn vô homy mình, còn vô homy mình xoá,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)