Ảnh - truyện vui 2012-01-05 13:09:58

Giới trẻ rộ mốt đeo bao cao su cho “dế”


Những chiếc bao cao cu được đặt trong những túi nilon trong suốt với đủ loại màu sắc, hương vị sẽ được các bạn trẻ móc vào điện thoại làm điệu.

Tìm những móc điện thoại hình ngộ nghĩnh, dễ thương luôn là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, gần đây, giới trẻ lại rộ lên trào lưu đeo bao cao su trên điện thoại. Nhũng chiếc bao cao cu được đặt trong những túi nilon trong suốt với đủ loại màu sắc, hương vị sẽ được các bạn trẻ móc vào điện thoại làm điệu.

Tìm hiểu về trào lưu này, một số bạn trẻ chia sẻ trên các diễn đàn tuổi teen cho hay, những chiếc bao cao su kiểu này đã được bày bán công khai ngay tại các cửa hàng điện thoại tại thành phố Nam Ninh (Trung Quốc). Mới đầu, nó được các bạn trẻ đi du lịch mua về làm quà. Sau đó, nó trở thành một thứ đồ trang trí cho điện thoại rất được yêu thích nên một số chủ hàng đã nhập về.

Nói về cách làm điệu cho điện thoại độc đáo của mình, giới trẻ cho rằng đó là “sự tươi mới”, “phong cách trẻ”, “thể hiện cá tính và đẳng cấp”… Còn các bạn trai thì tếu táo cho rằng, nó sẽ được sử dụng cho những khi khẩn cấp! Một cô bạn chia sẻ chân thành: “Thế hệ 8X của chúng tôi khi nhắc về 3 từ bao cao su còn là cả một sự ngại ngùng e thẹn. Thế nhưng với các em 9X hiện nay, họ nhắc đến bao cao su một cách hồn nhiên, nhìn nhận nó bạo dạn và không hề e ngại”

Tuy nhiên, điều đáng nói là những chiếc bao cao su đủ màu sắc sặc sỡ này đều không ghi tên nhà sản xuất, hạn sử dụng hay bất cứ thông tin gì cho người tiêu dùng. Bởi vậy, việc đeo bao cao su trên dế yêu của các bạn trẻ để làm một thứ đồ chơi, trang trí thì được. Tuyệt đối không nên sử dụng chúng trong khi quan hệ. Vì không có gì đảm bảo chất lượng ở những chiếc bao cao su này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ba con sâu. đeo điện thoại. zzZz 3blur3

3crisp3 ý tưởng hay đây chắc làm 1 con durex hương dâu móc vào dt quá 3crisp3

3crisp3====================bá đạo

#2516483 0
Nếu cần té tem mần tại chổ …. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

khùng thật, cứ như dế làm tình được ấy
3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


bao cao, bao cao su, điện thoại, chiếc bao cao, bạn trẻ, chiếc bao cao su, sử dụng, chiếc bao cao cu, túi nilon, đủ loại màu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)