Tin tức - pháp luật 2012-02-15 11:23:43

Giết người yêu rồi tự sát ngay Ngày Tình nhân


[size=1]Giết người yêu rồi tự sát ngay Ngày Tình nhân[/size] [size=4]
[/size] [size=2]Khoảng 10 giờ ngày 14-2, tại Trường Đại học Tây Bắc (TP Sơn La, tỉnh Sơn La), một nam thanh niên lao từ sân thượng của tầng 7 xuống sân trường và tử vong ngay tại chỗ.[/size] Sau đó, vào khoảng 12 giờ, ở khu nhà trọ gần trường, chủ nhà đã phát hiện một nữ sinh viên đã chết trên giường, người đắp chăn và mặt phủ một tờ giấy trắng.
Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an thành phố Sơn La, người nhảy lầu tự tử là Lê Quang Huy (quê ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình).

Huy từng là sinh viên khóa 48 Sư phạm Tin tại Trường Đại học Tây Bắc. Nạn nhân nữ được xác định là Lò Thị Thủy (SN 1991, quê ở Điện Biên), sinh viên K50 ngành ngữ văn Đại học Tây Bắc.

Khi kiểm tra nơi Thủy trọ, cơ quan Công an phát hiện có một bức thư để lại, trong đó có nói nạn nhân chết vào lúc 8 giờ sáng cùng ngày.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định đây là một vụ giết người có chủ ý. Theo kết quả khám nghiệm sơ bộ, nạn nhân Thủy có thể đã bị bóp cổ đến chết, sau đó hung thủ ra ngoài và khóa cửa phòng lại.

Một số sinh viên học cùng lớp với Thủy cho biết Huy từng yêu Thủy. Sau khi Huy ra trường và nhận công tác ở Hòa Bình thì Thủy có người yêu mới. Chủ nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng cho biết thêm: Trước đó 3 ngày, Huy đến tìm Thủy và dặn chủ nhà đừng báo cho cô biết.

Hiện thi thể của 2 nạn nhân được cơ quan điều tra đưa đến quàn tại Viện Quân y 6 (TP Sơn La) để người nhà đến nhận.

(Theo Vietpress.vn)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


sinh viên, Đại học Tây, điều tra, cơ quan, nạn nhân, người yêu, size size, tại Trường Đại học Tây, TP Sơn, nhà trọ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)