Ảnh - truyện vui 2012-09-10 17:55:25

gieng' nuoc nhan tao ay' nha' =))


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4163699 0
tem con hàng……………………….

#4163776 0
thằng nhỏ value qá 3crisp3

“Chỗ đó” không có xương thì sao mà gẫy?
Đến khám nam khoa tại Trung tâm Nam khoa Ánh sáng (số 4, toà nhà A2, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội), Nguyễn Thế Quân, 22 tuổi vẫn cảm thấy xấu hổ khi bác sĩ gọi đến tên mình.


Quân xấu hổ đi khám bệnh
Theo chia sẻ của Quân với bác sĩ thì từ năm 16 tuổi, khi thức dậy, “của quý” của Quân cứ ngóc lên. Nhiều khi sự vô duyên của “thằng nhỏ” khiến Quân cảm thấy xấu hổ, khó chịu. Mặc dù cậu không hề kích thích nó, có lúc cậu đã đi vệ sinh và dỗ dành “thằng nhỏ” để nó trở lại đúng vị trí nhưng không ăn thua.

Một lần, vừa ngủ dậy, mắt nhắm, mắt mở, thấy cậu nhỏ “chào cờ” còn sớm hơn cả khổ chủ, Quân lấy tay gập mạnh nó xuống như sự trừng phạt “thằng em” không nghe lời, để nó không cương lên nữa.

Ngay sau đó, cậu thấy kêu rắc và đau đau nhưng chủ quan, nghĩ nó bị trật cơ gì đó. “Em học sinh học, thầy giáo bảo chỗ đó không có xương, không có xương thì sao mà gãy nổi”. Chính vì thế, cậu nam sinh càng yên tâm hơn là “chỗ ấy” biết nghe lời.

Từ sau hôm đó, mỗi lần “thằng nhỏ” của Quân cương lên, kể cả lúc cậu mót đi tiểu thì nó vẫn cong cong như quả chuối. Cậu cảm giác nó có vẻ ngắn hơn và luôn ở vị trí hướng “nòng” xuống dưới nhưng cậu xấu hổ không dám đi khám bệnh. Cho đến khi đã vào Đại học, có bạn gái, Quân bắt đầu quan hệ và cậu thấy “chỗ ấy” của mình đau ghê gớm, cảm giác như “chỗ ấy” không ăn khớp với “đối tác”, bạn gái vận động, Quân mới đi khám bệnh.

Bác sĩ cho biết, Quân mắc chứng cong dương vật do khi còn nhỏ, em đã chót bẻ gãy khi gập nó xuống. Sau khi đo thử, dương vật của Quân cong đến 35 độ.

Giật mình vì “cậu bé” giống “dấu chấm hỏi”
Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội cho biết, ông nhận được khá nhiều lời cầu cứu của nam sinh về dương vật bị cong. Thậm chí, có nam sinh gửi những thắc mắc và còn không quên gửi cả ảnh đến cho bác sĩ xem xét tình hình và giải đáp giúp.

Trường hợp của một nam sinh viên học năm thứ 2 - ĐH Hà Hoa Tiên (Hà Nam) hoảng hốt nhờ bác sĩ tư vấn vì dương vật của cậu đang yên thì lại thích đứng kiểu “dấu chấm hỏi”.

Nam sinh này cho biết, ở tuổi mới lớn, khi ngủ dậy, cậu thấy dương vật hay cương và hay đẩy tay cho dương vật về gọn một bên. Có lẽ vì thế mà dương vật của cậu theo thói quen cũng nghẹo đầu về một bên. Không những nghẹo đầu mà chỗ ấy còn cong cong hình “dấu chấm hỏi” khiến cậu nam sinh cảm thấy lo lắng và mất tự tin chưa dám tìm bạn gái cho mình.

Bác sĩ Lợi cho biết, các nam sinh mới lớn luôn lo lắng về những sự thay đổi của cậu nhỏ, kèm theo sự thiếu hiểu biết, khiến không ít em đã tự mình làm tổn thương đến “cậu nhỏ”. Đa phần việc bị cong, vẹo “kiếm” tuổi dậy thì do những tai nạn như thủ dâm, tự bẻ gập dương vật.

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)