Cafe tám 2013-04-03 02:21:14

Giải pháp giúp tăng lượng truy cập cho website của bạn .


[justify]
[size=6][size=large]Tại sao bạn cần tăng lượt truy cập website ?[/size][/size]
Rất nhiều người đã và đang có quan niệm rằng chỉ cần họ làm tốt phần nội dung và thiết kế trên trang web là người dùng web sẽ tự động “kéo đến ùn ùn”. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế này, hãy xem lại trường hợp của Susan Boyle. Mặc dù có một giọng hát “bằng vàng” nhưng Susan có thể sẽ mãi mãi chỉ là một “bà già xấu xí” 47 tuổi của một ngôi làng vô danh ở nước Anh nếu không có Internet. Trang web của các bạn cũng vậy, khi mới thành lập thì lượt truy cập rất thấp, chỉ khoảng vài chục lượt truy cập mỗi ngày nếu như bạn không có chiến lược quảng bá tốt. Hẳn là một con số đáng mơ ước cho những website mới thành lập khi mỗi ngày có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người ghé thăm trang web của bạn. Điều này không chỉ giúp trang web của bạn được nhiều người biết đến mà còn giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google và Alexa trong số hơn 100 triệu website khác. 

Website cũng như cửa hàng trên đường phố (chỉ khác ở hình thức trưng bày online), nếu cửa hàng có nhiều người đến xem (mặc dù không mua hàng) nhưng sẽ tạo sự kích thích cho những người có nhu cầu tình cờ đi ngang qua sẽ ghé vào tham quan; còn nếu cửa hàng vắng tanh thì chắc chắn những người có nhu cầu sẽ e ngại (không biết cửa hàng này thế nào mà không thấy ai vào xem cả) nên không ghé vào, làm mất đi cơ hội bán hàng của bạn. Còn đối với website, khi khách hàng có nhu cầu tình cờ truy cập vào và nhìn thấy có ít người online, ít người truy cập mỗi ngày thì khách hàng sẽ không tin tưởng để giao dịch; họ nghĩ là website này mới thành lập hoặc website nhỏ hoặc là website này bán hàng kém chất lượng nên không thấy ai vào mua. Bạn thấy đấy, những website lớn có nhiều người truy cập luôn nhận được sự tin tưởng cao hơn từ khách hàng. Vậy tại sao bạn không quảng bá website của mình để có được nhiều người truy cập, tạo sự tin tưởng cho những khách hàng có nhu cầu, và biết đâu trong số những người truy cập này lại có nhu cầu mua hàng của bạn. 

[size=6][size=large]Những giải pháp tăng lượt truy cập website hiện tại:[/size][/size]
[size=large]Với những giải pháp tăng lượt truy cập hiện có, bạn phải mất rất nhiều thời gian và chi phí để có được con số hàng trăm, hàng nghìn người truy cập mỗi ngày. Nhưng với gói giải pháp của Satavina, bạn có thể tiết kiệm hơn 70% thời gian và chi phí so với các giải pháp thông thường: [/size]
- Bạn không cần tốn nhiều chi phí để đặt banner quảng cáo trên các website khác, để rồi trông chờ người lướt web nhìn thấy banner quảng cáo của bạn và click vào làm tăng lượt truy cập cho website của bạn.

- Bạn không cần đầu tư dữ liệu email và hệ thống gửi email hàng loạt, để mong chờ người duyệt mail nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn và click vào làm tăng lượt truy cập cho website của bạn.

- Bạn không cần mất thời gian đăng quảng cáo lên các diễn đàn, mạng xã hội, các trang rao vặt để mong có người đọc được thông tin và click vào làm tăng lượt truy cập cho website của bạn.

- Bạn không cần tốn nhiều chi phí để mua lượt truy cập từ khóa với mỗi click bạn phải trả đến hàng nghìn đồng. Hơn nữa, đối thủ cạnh tranh hoặc nhà cung cấp dịch vụ không uy tín có thể sử dụng robot tự động thay đổi IP để click vào từ khóa của bạn liên tục, làm tăng chi phí mua từ khóa và không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn.

- Bạn không cần tốn thời gian sử dụng chương trình tự động lướt web cho người khác để có được lượt truy cập từ chương trình tự động lướt web của người khác vào website của mình. Nếu bị Google hoặc Alexa phát hiện (thông thường từ 3 đến 7 ngày sử dụng tùy mỗi trang web), website của bạn sẽ bị đánh tụt thứ hạng, thậm chí bị đưa vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm.


[size=6][size=large]Ưu điểm giải pháp tăng lượt truy cập của Satavina:[/size][/size]
[size=large]Satavina sẽ giúp website của bạn có được nhiều lượt người truy cập một cách chủ động với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Bạn có thể chủ động tùy chọn lượt người truy cập vào website theo ngày, hoặc theo tổng lượt người truy cập bạn muốn có được.

- Bạn sẽ không còn lo sợ robot tự động thay đổi IP để click hay các chương trình lướt web tự động, vì Satavina chỉ cho phép người thật click truy cập vào website sau khi đã đăng nhập và khai báo thông tin có mã an toàn xác nhận.

- Bạn sẽ không còn lo sợ một người click nhiều lần vào quảng cáo, vì Satavina chỉ cho phép 1 người chỉ được click 1 lần duy nhất trong ngày để truy cập vào website của bạn.

- Bạn sẽ không còn lo sợ quảng cáo spam ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu, vì Satavina sẽ đặt quảng cáo của bạn ở vị trí trang trọng nhất và ứng dụng nghệ thuật marketing độc quyền của Satavina để tạo cảm hứng cho khách hàng khao khát được xem quảng cáo và truy cập vào website của bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký trãi nghiệm dịch vụ tăng lượt truy cập và nhận quà tặng từ Satavina!

Chỉ với[size=x-large] 1.500.000 VNĐ 
[size=large]bạn có thể giúp website có thêm[/size] 50.000 lượt người truy cập
[/size][/size][size=large]
[/size]


[size=6]     [/size]

[size=6] Mã số ưu đãi :09TLTC12-00123456              
[size=medium](Giảm 100.000VNĐ khi có Mã Số Ưu Đãi)               [/size][/size]

[/justify]
(Người đăng: Satavina Jsc - [email protected])

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)