Bóng đá 2021-06-15 00:53:22

Giải Euro Cup sắp tới, Mbappé tạo lịch sử của mình?


Mùa giải qua hình như hời dài với Mbappé. Ngày 23 tháng 8 Mbappé đá trận chung kết giải UEFA Champions League, chỉ 28 ngày sau anh đã trở về sân đấu giải VĐQG Pháp(vòng thứ bốn). Vì bị nhiễm Covid 19 Mbappé được một thời gian dừng chân lại.

Mùa 2020/21, Mbappé chỉ 22 tuổi nhưng đã có được nhiều bàn thắng trong mùa. Nhiều trận đấu đá Mbappé có thắng có thua, phong độ trong mùa không được đánh giá ở mức đỉnh. Nhưng hiện nay, giải UEFA EURO Cúp có thể sẽ là cơ hội tạo dấu ấn của Mbappé. Nếu Mbappé dẫn được đội tuyển Pháp lấy về chức vô địch thì sự đánh giá của anh sẽ được tăng lên nhiều và dịa vị bóng đá tại nước Pháp cũng sẽ được thám khảo lại. Năm nay, CR7 và Messi đều không là lựa chọn hot nhất của , với Mbappé đây là thông tin vui.
So với năm 2018, hiện nay Mbappé phải chịu nhiều trách nhiệm hơn. 3 năm trước Mbappé chỉ là cầu thủ nôn trẻ có 19 tuổi, có tài nhưng vẫn trẻ. Hiện nay Mbappé đã đứng vị trì top đẫn đấu trên bảng xếp hạng cầu thủ thế giới và trở thành "vũ khí" mạnh mẽ đội tuyển Pháo, giải VĐQG Pháp, được sự sở thích người hâm mộ. Mbappé hiện nay đã trường thành lên, trở thành "sát thủ" đỉnh.
Trong 1 tháng sắp tới, Mbappé chỉ cần giúp đội tuyển Pháp lấy về chức vô địch thỉ sẽ…Theo tôi, Mbappé có cơ hội lớn.

Mùa 2016/17, Mbappé đã phá cửa Man City, Juventus và Borussia Dortmund ở vòng loại giải UEFA Champions League. Mbappé ghi vào 4 bàn thắng trong 13 phút ở trận đối chiến với Lyon ở năm 2018. Trận 1/8 giải UEFA Champions League mùa 2020/21, Mbappé cũng có bàn thắng trước Barcelona, 1/4 cũng ghi vào hai bàn thắng trên sân Beyern Munich. 
Tất nhiên, Mbappé cũng từng có thành tích không hợp lòng, bị đối thủ phòng ngự chặt chế không thể dẫn đội giành thắng. Tháng 8 năm qua Mbappé lần đấu lên sân đấu giải UEFA Champions League, bị mất đi mấy cơ hội tuyệt với cuồi cùng chịu thua ôm hận về. Nhưng mọi thứ quá khứ sẽ không thể thay đổi lại, phải để tấm mắt vào tương lai.

Hai năm gần đây, HLV đội tuyển Pháp Didier Deschamps từng thử line up mới, từng sử dụng ba cầu thủ hậu vệ nhưng chiến thuật trung tâm đều không có thay đổi. Trải qua world cup Nga đội tuyển Pháp đã biết thật rõ phải làm tốt phòng ngự và phản công. 
Đội hình đội tuyển Pháp không có nhiều thay đổi so với ba năm trước, cầu thủ họ cũng giữ được ổn định. Chỉ có vải vị trí được điều chỉnh, Mbappé sẽ đá đường trung bằng được bên phải, tại vị trí này anh ấy có thể cùng Griezmann trở thành hai tiền đạo hoặc phối hợp với Benzema tổ chức tấn công. Mbappé đang là trù cột đội tuyển pháp bất ngứ chơi đường bên phải hay đường trung, anh không phải chịu nhiều trách nhiệm phòng ngự và góp toàn sức để tấn công lưới đối phương. 

Nhưng phải chấp nhận, nửa năm qua Mbappé chơi không ổn định trong trận đấu đội tuyển quốc gia, anh ấy không có được bàn thắng nào trước bốn đối thủ Bosna và Hercegovina, Ukraine, Thụy Điển, và Kazakhstan. Mbappé sẽ bị 2-3 cầu thủ đối thủ hạn chế khi lấy được bóng nên khó có phong độ. 
Mbappé sẽ phải đối mặt với đối thủ mạnh mẽ hơn, sự căn trở lớn hơn trong giải UEFA Euro, dù đội tuyển Pháp tập trung nhiều siêu sao bóng đá có đội hình đẹp thật nhưng đối thủ họ đều biết Mbappé sẽ là cầu thủ phòng ngự trọng điểm, nếu hạn chế được Mbappé thì đội tuyển Pháp sẽ mất đi pháo thủ mạnh nhất. 
Mbappé luôn luôn muồn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, trở thành tiền đạo khiến hậu vệ đáng sợ nhất, anh ấy sẽ giữ bình tĩnh khi gặp phải khó khăn và tìm ra biện pháp phá nguy cơ. 
Mbappé đã được 50 triêu theo dõi trên Ins, vượt qua Pogba và Griezmann. Số lương theo dõi này cũng mang lại nhiều lợi ích cho Mbappé, nếu có thể dẫn đội nắm bắt chức vô địch giải UEFA Euro thì sự nhgiệp bóng đá và sự ảnh hương của anh ấy sẽ tăng lên. Điều này khá hấp dẫn. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)