Internet 2013-10-08 08:42:05

Gia đình lập trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp


[size=6]Trang Facebook chính thức về Đại tướng đã được thành lập. Đây là nơi đăng tải những thông tin quý giá về Đại tướng cũng như là nơi sẻ chia, đón nhận tình cảm của đồng bào dành cho vị tướng vĩ đại.[/size]

Hình ảnh trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp do gia đình thành lập


Hôm nay (8.10), trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được gia đình Đại tướng thành lập và đi vào hoạt động tại địa chỉ https://www.facebook.com/VietNamVoNguyenGiap

Trang Facebook sẽ là nơi đăng tải những thông tin, những tư liệu quý giá về Đại tướng, như: Tiểu sử tóm tắt của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Ảnh chụp lại sắc phong Đại tướng do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ngày 20.01.1948..

Hiện thông tin trên trang Facebook của Đại tướng sẽ được con cháu và những người thân trong gia đình cập nhật, bổ sung.

Trang Facebook về Đại tướng còn là nơi để mọi người dân đất Việt cùng sẻ chia, bày tỏ tình cảm cũng như những hình ảnh về vị tướng vĩ đại của dân tộc.

Như thông tin đã đưa, từ 6.10, cho tới hết ngày 11.10, nhân dân trên cả nước có thể tới nhà riêng của Đại tướng ở 30 Hoàng Diệu, Hà Nội, để [size=3][justify]vĩnh biệt vị tướng của dân tộc[/justify][/size]. Lịch viếng thăm: Sáng: từ 8h-12h; Chiều: từ 14-18h.

Theo ước tính, có gần[size=3][justify] [/justify][/size][size=3][justify]hàng vạn người[/justify][/size] tới ngôi nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong 2 ngày qua. Và trong ngày hôm nay, dòng người vẫn nối dài như vô tận và tất cả vẫn một lòng hướng về Đại tướng, cùng chung một tâm niệm được một lần cuối tiễn biệt vị tướng tài ba, vị tướng của lòng dân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)