Ảnh - truyện vui 2012-02-13 23:48:04

Ghost Rider : Spirit Of Vengeance


Với diện mạo mới hoàn toàn, bộ phim Ghost Rider - Ma tốc độ đã trở lại với khán giả màn ảnh rộng trong tập phim Spirit Of Vengeance (Ma tốc độ: Linh hồn báo thù). Bộ phim được khởi chiếu chính thức tại hệ thống rạp MegaStar và các rạp khác trên toàn quốc từ ngày 24/2/2012. Đặc biệt, bộ phim được trình chiếu với định dạng 3D hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả đến rạp.




Ghost Ride: Spirit of Vengeance (Ma tốc độ: Linh hồn báo thù) được đạo diễn bởi Mark Neveldine và Brian Taylor. Nicolas Cage - diễn viên chính của phần 1 sẽ tiếp tục trở lại đảm nhận vai diễn của mình trong phần hai này. Tuy nhiên, nhân vật Johnny giờ đây đã gan góc hơn xưa và vẫn đang phải chiến đấu với lời nguyền vẫn ngày đêm đeo đẳng, buộc anh trở thành một thợ săn quỷ. Để ở ẩn và trấn áp bản thân khỏi lời nguyền ấy, Johnny buộc phải chuyển đến một ngôi làng ở Đông Âu - nơi khởi đầu những truyền thuyết về ma quỷ. Tại đây, anh được một giáo phái bí mật của nhà thờ tuyển dụng để cứu một đứa bé thoát khỏi ma quỷ. Ban đầu, Johnny miễn cưỡng không muốn trở lại với sức mạnh của “Ma tốc độ”, nhưng rồi anh nhận ra, đây là cách duy nhất để bảo vệ đứa bé, đồng thời có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền mãi mãi.

Một số hình ảnh mới nhất trong phim Ma tốc độ: Linh hồn báo thù do MegaStar cung cấp:









Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Ma tốc, Ma tốc độ Linh hồn, tốc độ Linh hồn báo, độ Linh hồn báo thù, lời nguyền, khán giả, Vengeance Ma tốc độ Linh, bản thân khỏi lời nguyền,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)