Chuyện lạ 2013-09-13 12:27:01

Gắp hàng chục cục silicon khỏi ngực bệnh nhân nữ


[size=6]Bơm "mỡ nhân tạo" vào ngực để cải thiện kích cỡ, chị Yến không ngờ silicon đã vón cục và gây biến chứng.[/size]
Ngày 12/9, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TP HCM, cho biết vừa phẫu thuật gắp ra hàng chục cục dị vật trong ngực để cứu bệnh nhân Nguyễn Thị Yến (42 tuổi, ngụ tại Hà Nội) bị biến chứng do bơm “mỡ nhân tạo”.
Silicon vón cục được gắp ra khỏi ngực bệnh nhân.

Trước đó, chị Yến tìm đến nhờ phẫu thuật trong tình trạng bộ ngực xuất hiện các dị vật nhô cứng và ngày càng lan tỏa gây đau đớn. Sau thăm khám, xét nghiệm, các bác sĩ xác định lượng silicon có khá nhiều bên trong ngực bệnh nhân chính là thủ phạm gây biến chứng, cần phải phẫu thuật loại bỏ.
Chị Yến được chuyển đến bệnh viện chuyên khoa và qua 4 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã gắp ra toàn bộ silicon vón cục và tạo hình cứu ngực cho bệnh nhân.
Cách đây 4 năm, chị được người quen giới thiệu dịch vụ nâng ngực không cần phẫu thuật bằng cách bơm mỗi bên khoảng 200 ml dịch màu vàng dạng mỡ được cho là “mỡ nhân tạo”. Sau một thời gian chị thấy ngực hơi nhỏ lại và được họ yêu cầu bơm thêm nhưng chị chưa dám làm. Gần đây, cảm thấy sức khỏe bất thường nên chị đã nhờ bác sĩ gắp ra.
* Tên bệnh nhân đã được thay đổi
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)