Ăn chơi 2016-10-24 20:04:06

Gần 500k cho 1 suất phở tại Hà Nội - Kỷ lục mới ;))


Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ bát phở gà đùi, 3 kê, 4 trứng "huyền thoại" với giá 300.000 đồng. Bát phở ấy sau đã được hàng loạt các kênh truyền thông "bới móc" tìm hiểu và được kết luận là "bán đúng giá".

Đến lúc này, một câu chuyện khác cũng liên quan tới bát phở đang được dân mạng bàn tán khá nhiều. Theo như người đăng tin giới thiệu, bát phở mà cô nói tới rất bình thường nhưng lại được tính tiền theo giá bất thường.

Trên trang cá nhân, người dùng B.T có viết: "Giữa lòng thủ đô lại có kiểu chặt chén như thế này sao? Bát phở gà như Bình thường phở xào 1 đĩa toàn rau cải.

Bò húc 30.000 đồng 1 lon; Phở xào thêm rau 140.000 đồng; Phở xào bình thường 120.000 đồng; Phở nước 100.000; Trứng trần 20.000 đồng 1 quả.

Nếu đáng như số tiền bỏ ra thì không sao nhưng đây lèo tèo. Mọi người tránh quán phở….ra nhé".

Như vậy, "tổng thiệt hại" của B.T phải chi ra theo như bảng kê lên tới 490.000 đồng, cái giá không hề rẻ cho bữa ăn bình dân tại một quán vỉa hè.

"Hoá đơn" tính tiền cho bữa ăn của B.T


Với mức giá được B.T nêu trong chia sẻ cá nhân, có thể thấy rằng trung bình mỗi đồ dùng đều cao hơn so với mặt bằng chung từ 2-3 lần và được cô nhận định rằng "lèo tèo", không đáng với số tiền bỏ ra.

Cũng chính bởi vậy, dân mạng càng tỏ ra ngạc nhiên và đồng tình với quan điểm là "né" không tới quán ăn này để tránh bị "chặt chém".

Tuy nhiên, cũng có người lên tiếng bênh vực cho rằng, vì B.T đi ăn đêm nên giá cả cũng sẽ phải khác so với lúc bình thường. "Người ta phải thức đêm, thức hôm phục vụ bạn thì chuyện lấy giá cao hơn là dĩ nhiên".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)