Chuyện shock 2012-06-18 07:57:56

GAME DO MARIA OZAWA LÀM ĐẠI DIỆN ĐÃ VỀ VIỆT NAM


[size=2]Cách đây vài ngày, một trang teaser lạ mang tên Hỏa Phụng Liêu Nguyên bất ngờ xuất hiện tại đây.[/size]> Maria Ozawa làm đại diện game

Trang giới thiệu lấy gam màu đỏ làm chủ đạo khiến người xem liên tưởng đến một chiến trường rực lửa. Nổi bật trong bức tranh \"nóng\" đó là dòng chữ Hỏa Phụng Liêu Nguyên cùng vị tướng Triệu Vân nổi tiếng thời Tam Quốc.

Khi còn mang cái tên Triệu Hỏa thì bên cạnh Triệu Vân luôn có bóng dáng của Tư Mã Ý - vị quân sư mưu lược. Tuy nhiên trong teaser này, Tư Mã Ý lại vắng mặt. Nhiều khả năng, đây là bí ẩn đòi hỏi người chơi tìm ra Tư Mã Ý, lý do là một chiến tướng dũng mãnh xuất chinh muốn thắng trận không thể chỉ dựa vào võ lực.

Sự xuất hiện của teaser Hỏa Phụng Liêu Nguyên đã dấy lên nhiều nghi vấn cho cộng đồng. Bên cạnh những suy đoán cho rằng đây là chỉ đơn thuần là bản update của một sản phẩm nào đó, không ít ý kiến lại cho rằng, đây chính là game online mới. Giả thiết mà họ tập trung nhiều nhất chính là Hỏa Phụng Liêu Nguyên Online, MMO từng gây xôn xao khi mời Maria Ozawa làm đại diện hình ảnh hồi tháng 8 năm ngoái.Liệu bí ẩn nay chính là Hỏa Phụng Liêu Nguyên Online, MMO do Mario Ozawa làm đại diện?Hỏa Phụng Liêu Nguyên Online (tên tiếng Anh: Phoenix Prairie Online) là trò chơi mô phỏng từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Trần Mưu, có nội dung xoay quanh thời kỳ Tam Quốc.

Bí ẩn về trang teaser sẽ được hé lộ vào ngày 19/6 tới theo thông báo của đồng hồ đếm ngược.

VÃI QUÁ CÁC BÁC Ạ GAME NÀY VỀ ỦNG HỘ AI ĐÔ CỦA EM VÀI PIC VỀ EM NÓ NHA CHO CÁC BÁC ĐỠ THÊMCHỐT.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

HAY THÌ THANK CÁI LẤY TINH THẦN NHA (CHỈ CÓ THỂ LÀ CÚN) 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

.

.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3701178 0
hinh anh ko mang tinh chat minh hoa =))

huyền thoại !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

bướm em này xem chán rùi 3bathing3 3bathing3 3bathing3////////////////

…………………………..

cho xin ít keng post bài nha ae

Chủ đề cùng mục


Hỏa Phụng Liêu Nguyên, 3bye3 3bye3, Tư Mã, 3bye3 3bye3 3bye3, trang teaser, xuất hiện, Maria Ozawa, đại diện, Triệu Vân, nổi tiếng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)