Tin tức - pháp luật 2016-09-27 05:04:12

Gã trai hèn hạ, nhờ em "quan hệ" với người yêu cũ rồi quay clip sex tống tiền


Bị người yêu chia tay, Hòa cay cú đã nhờ em trai con nhà dì hẹn chị Vy đến nhà nghỉ quan hệ tình dục rồi quay clip tống tiền.
Cơ quan CSĐT Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Thái Hòa, sinh năm 1986, trú tại khu tập thể Bệnh viện Yên Mỹ, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Ngày 11/7, VKSND TX Từ Sơn đã phê chuẩn các quyết định trên.

Theo hồ sơ, ngày 06/7/2016 chị Nguyễn Thị Vy, sinh năm 1992, trú tại phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh có đơn trình báo gửi Công an thị xã Từ Sơn về việc: Khoảng tháng 6/2016 chị có quen một người đàn ông tự xưng là Thịnh qua mạng xã hội Zalo, Thịnh đã có quan hệ tình dục với chị rồi quay clip. Sau đó Thịnh ép chị phải nộp vào tài khoản cho Thịnh 100.000.000 đồng, nếu không Thịnh sẽ bán clip trên cho người khác và tung lên mạng.

Nhận được tin báo, công an đã tiến hành xác minh vào cuộc điều tra và làm rõ đối tượng chủ mưu trong vụ việc là Lê Thái Hòa, người yêu cũ của chị Vy.

Quá trình điều tra cho thấy, khoảng tháng 12/2015, Hòa và chị Vy có mối quan hệ tình cảm yêu đương, tuy nhiên sau đó chị Vy đã chủ động nói lời chia tay. Bực tức về chuyện này nên Hòa đã nảy sinh ý định trả thù người yêu.

Khoảng tháng 6/2016, Hòa có nhờ Bùi Đức Thịnh, sinh năm 1989, trú tại khu tập thể 250, phường Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh (Thịnh là con nhà dì của Hòa) làm quen với chị Vy rồi lừa quan hệ tình dục rồi quay clip để trả thù.Đối tượng Lê Thái Hòa tại cơ quan Công an

Hòa đổi tên nick name Zalo lấy danh nghĩa là Thịnh tán tỉnh chị Vy và hứa sẽ xin việc cho chị này. Tất cả nội dung các cuộc trò chuyện này Hòa đều gửi cho Thịnh biết. Ngày 23/6/2016, Hòa (giả danh Thịnh) nhắn tin yêu cầu chị Vy đến khách sạn Gia Bảo (phường Đình Bảng, TX Từ Sơn) để gặp mặt, khi đi mang theo hồ sơ để xin việc, chị Vy đồng ý.

Sau đó, Hòa nhắn tin cho Thịnh đến khách sạn trên và dặn phải quan hệ tình dục với chị Vy rồi dùng điện thoại quay lại “cảnh nóng”. Đến 16 giờ cùng ngày, Thịnh gọi điện cho Hòa báo đã quay được clip quan hệ tình dục với chị Vy và gửi clip qua Zalo cho Hòa.

Từ ngày 30/6/2016, Hòa (giả danh Thịnh) liên tục nhắn tin yêu cầu chị Vy phải quan hệ tình dục với sếp của Thịnh nếu không sẽ tung clip nóng lên mạng nhưng chị Vy van xin. Đến ngày 4/7, Hòa (giả danh Thịnh) lại yêu cầu chị Vy phải quan hệ tình dục với sếp của Thịnh nếu không sẽ bán clip nóng cho người yêu cũ của chị Vy là Hòa với giá 50 triệu đồng.

Sợ hãi chị Vy đề nghị mua lại clip với giá 100 triệu đồng thì Hòa đồng ý và trao đổi lại với Thịnh rồi thống nhất nếu chiếm đoạt được sẽ chia đôi số tiền trên.

Vẫn lấy danh nghĩa của Thịnh, Hòa yêu cầu chị Vy đến ngày 05/7 phải chuyển vào tài khoản cho Hòa 100 triệu đồng. Do chị Vy không có tiền nên đã khất, Hòa đồng ý nhưng yêu cầu đến 08 giờ ngày 05/7, Vy phải chuyển cho Hòa số tiền 10 triệu đồng vào tài khoản và đến 16 giờ cùng ngày phải chuyển nốt 90 triệu đồng còn lại.

Đến 08 giờ ngày 06/7/2016, chị Vy chỉ chuyển vào tài khoản của Hòa 5.000.000 đồng. Hòa thấy chị Vy không chuyển đủ tiền nên Hòa đã nhắn tin hẹn đúng 10 giờ 30 phút cùng ngày phải chuyển thêm 5.000.000 đồng. Sau đó chị Vy đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Từ Sơn trình báo toàn bộ sự việc.

Khi Công an vào cuộc điều tra, Thịnh đã nhắn tin cho Hòa biết và yêu cầu xóa hết tin nhắn, clip. Ngày 06/7, Hòa đã đến Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thời gian gần đây nhiều vụ án liên quan đến việc dùng clip ân ái vào mục đích tống tình, tống tiền người yêu cũ đã bị cơ quan Công an chặn đứng. Đây là bài học và hồi chuông cảnh báo cho các cô gái nhẹ dạ dễ trở thành nạn nhân của các vụ việc tương tự.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

*Tên bị hại đã được thay đổi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)