Chuyện lạ 2012-11-19 21:08:43

Gã Đàn Ông Ăn Trộm Hơn 5000 Bộ... Đồ Lót Phụ Nữ


[size=6]Danai Raiwech, 48 tuổi, bị phát hiện đã ăn trộm hơn 5000 bộ đồ lót nữ khi cảnh sát bất ngờ kiểm tra nhà anh ta ở thủ đô Bangkok của Thái Lan.[/size]
Lệnh khám xét nhà của Danai Raiwech được đưa ra do nhà chức trách nghi ngờ anh ta có liên quan đến vụ trộm số trang sức trị giá 325.000 USD. Tuy nhiên, trong lúc tiến hành khám xét cảnh sát còn phát hiện hàng nghìn bộ đồ lót được giấu trong nhà và trong xe hơi của gã này.

Đại tá Napanwut Liamsangguan chia sẻ với hãng tin AFP: “Danai Raiwech thú nhận hắn bị ám ảnh bởi những bộ đồ lót và sử dụng chúng để thủ dâm. Hắn đã sưu tập đồ lót trong hàng mấy năm trời, ăn trộm ở mỗi nhà 3 đến 5 bộ trong mỗi lần đạo chích”.
 
Đại tá Napanwut cũng cho biết ông chỉ đếm được khoảng 2000 bộ nội y nhưng chắc chắn con số thực tế phải lên tới trên 5000.
 
Vợ của Danai khai rằng chị ta có biết về bệnh “nghiện đồ lót phụ nữ” của chồng nhưng lờ đi.
 
Cảnh sát thông báo rằng Danai Raiwech sẽ bị buộc tội ăn trộm nữ trang, còn việc ăn trộm đồ lót có thể sẽ không bị xử đến trừ khi các nạn nhân đứng ra tố cáo.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

về ngữi sướng nhỉ …. 3adore3

đem ra tố cáo nó đi =]] 3crisp3

Đại tá Napanwut cũng cho biết ông chỉ đếm được khoảng 2000 bộ nội y nhưng chắc chắn con số thực tế phải lên tới trên 5000
công an giấu hết 3k bộ về nhà rồi 

thằng ấu trĩ 3bored3

Chủ đề cùng mục


đồ lót, ăn trộm, bộ đồ lót, Danai Raiwech, phát hiện, cảnh sát, khám xét, Đại tá Napanwut,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)