Nghệ thuật - blog 2013-05-03 22:17:16

fan cuồng kpop vào đây mà đọc.hoặc biết đứa nào cuồng thì share cho nó


[size=3]6 SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM

- Cảnh sát quận Gangnam Hàn Quốc cho biết: "PSY nhí đang bị bôi nhọ - chỉ trích và thậm chí là sỉ nhục chỉ vì mẹ cậu là người Việt Nam" Cảnh sát phải can thiệp vì cậu bé gốc Việt Hwang Min Woo có thể gặp nguy hiểm trước sự phân biệt chủng tộc của 1 số lượng người Hàn đối với cậu bé. Chính Hwang Min Woo nói cậu thường xuyên bị dè bỉu và chê cười vì có mẹ là người Việt Nam.

-Có thể các bạn fan cuồng không biết rằng VN là 1 trong số ít các nước bị ca sĩ Hàn Quốc lảng tránh khi xuống máy bay, trong khi ở 1 số nước khác họ nhiệt tình chào hỏi và giao lưu ngắn với fan của họ ngay khi xuống sân bay. Còn ở VN họ chỉ chào hỏi và làm cho có lệ rồi phi thẳng lên xe hoặc trốn cửa phụ bỏ mặc hàng ngàn fan đang gào thét và khóc ngất lên ngất xuống ở cổng chính vì không được gặp thần tượng. Mặc dù các sao Hàn kiếm được rất nhiều tiền từ Việt Nam khi lưu diễn.

- Bạn có biết ở 1 số chương biểu diễn ở Việt Nam thì sao Hàn thường mặc áo dài, thường nói tiếng Việt hoặc biểu diễn và tôn vinh nhiều thứ về Việt Nam nhằm lấy lòng khán giả Việt, nhưng tất cả những cảnh đó sẽ bị xoá khi lên bản chính thức ở Hàn Quốc. Trừ 1 số phiên bản người dùng up lên youtube hoặc phiên bản trình chiếu ở Việt Nam, còn những cảnh tôn vinh Hàn Quốc thì lại được "cận cảnh" và đặc tả cực kì rõ nét so với những cảnh nói về Việt Nam kể cả bản trình chiếu Quốc tế

-Bạn có biết tại sao chương trình siêu đại nhạc hội Soundfest nổi tiếng trên toàn thế giới được tổ chức hằng năm nhưng lại chỉ tổ chức 1 lần ở Việt Nam? Tất cả vì năm 2012 nhà tài trợ là Cocacola và Samsung đã phải phát hoảng khi dân Việt Nam quá điên cuồng khi Bigbang biểu diễn, cảnh chen lấn xô đẩy đã khiến rất nhiều người xỉu và bị thương. Sau lần tổ chức đó thì chương trình Siêu đại nhạc hội đó đã ngừng tổ chức ở Việt Nam.

- Bạn có biết các ngôi sao Hàn đặc biệt là ở JYP Nation luôn mạnh miệng tuyên bố phở là món ăn khoái khẩu của họ.Tuy nhiên phở là món ăn truyền thống duy nhất mà các ngôi sao Hàn biết đến. Và họ nhắc tới phở như 1 con vẹt chứ thật sự chả biết gì về phở.

-Bạn có biết trong khi Bắc Triều Tiên ra sức hỗ trợ Việt Nam giải phóng đất nước thì Hàn Quốc lại mang danh nghĩa đồng minh Mỹ để sang Việt Nam và gây ra rất nhiều vụ thảm sát và cướp bóc lẫn cưỡng hiếp con gái Việt Nam vào những năm trước 75. Ngoài Mỹ ra thì Hàn Quốc là nước gửi nhiều lính nhất đến Việt Nam để đánh miền Bắc Việt Nam. Trước khi rút quân khỏi Việt Nam Hàn Quốc đã mang rất nhiều của cải và vật quí ở Việt Nam về nước.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

B có biết chuyên gia Bắc Triều Tiên hỗ trợ Polpot chống VN?
 
Cho nên 


cop, paste nhanh quá. mới thấy trên fb.

#4767895 0
3crisp33crisp33crisp3


#4768761 0
Mja. hàn quốc là nước nào thế

Chắc j idols of tui là nhữnq loại ng này,nhưnq cái vụ Pé Psy nhí này lm tui bùn thật…VL…

k-pop là gì 3bathing3 có ăn được hem

bọn mày viết sai chính tả hết. cái thế đ éo nào là hàn quốc. phải là hàn cuốc nhầm hàn xẻng ơ không hòn c ứt mới đúng. đệch mịa mấy cái đứa fan cầy bóp chỉ hãm tài đất nước. cái thời gian chúng mày xem bọn nó hát. khen bọn nó dcm nếu bỏ ra làm việc yêu nước thì h nước đã đ éo mất trường sa rồi. 3curse3

mềnh chả pải ghét nhạc hàn nhưng ko thick nghe nhạc mà ko hỉu nội dung nên ko xem.thành ra chỉ thấy bọn bạn nói nhìu nên thuộc tên vài nhóm nhưng chả bít mẹt ntn.ai cho xem ảnh thấy ẹp choai thì khen 1 câu thế nà chấm hết:>……..

Tao ghét bọn nó từ khi tao đọc được lịch sử về những gì chúng nó làm ở Việt Nam trong chiến tranh. Và càng ngày càng ghét hơn khi cái lũ chúng nó quá coi thường dân mình, còn thêm 1 cái lũ óc cứt, nỗi nhục của những người Việt Nam khi đã sinh ra chúng, để chúng trả ơn bằng cách " liếm ghế" cái lũ đã tàn sát cha ông chúng. 
Tao chỉ muốn nói 1 câu với tất cả những đứa đọc cái topic này :
"2 TỪ hàn quốc,  ĐÉO ĐÁNG ĐỂ CHÚNG MÀY VIẾT HOA ĐÂU ".
tin tao đi, con CHÓ nuôi ở nhà mày còn xứng đáng hơn.
 

tao khinh bỉ mấy con chó ghẻ liếm đít lũ hàn quốc cặn bả của thế giới , mấy con chó liếm đít đó tụi bay chết mẹ hết đi cho xã hội nó trong làm 

Học ngu si, dốn  nát , đần độn suốt ngày Hàn xẻng , mắc cuời cho cái lũ  "K-Pop" mà bóp cái gì k biết ?????/3crisp3

Chưa bao giờ thấy cần a ũn như lúc này :"> Anh ũn phóng nấm qua giãi phóng xê únn đy anh =))

Chủ đề cùng mục


Việt Nam, Hàn Quốc, 1 số, sao Hàn, Cảnh sát, người Việt, Hwang Min Woo, chào hỏi, biểu diễn, tôn vinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)