Chuyện shock 2019-04-01 15:02:34

Em gái bùng tiền phòng, để lại bãi chiến trường cùng 3 chú mèo con bị bỏ đói


Người chủ nhà không tin nổi cảnh tượng kinh hoàng trước mắt, hoang mang không biết đây có phải là nhà mình không.

Mới đây trên một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ xuất hiện một bài viết kể về cô nàng ở bẩn khiến dân tình ngỡ ngàng. Theo người đăng bài và cũng là bạn của chủ nhà trọ, cô gái thuê phòng đã bỏ đi gần 1 tháng để bùng tiền nhà. Không những thế, cô gái này còn "tốt bụng" để lại 1 bãi rác bẩn kinh hoàng cùng 3 chú mèo con bị bỏ đói khiến khổ chủ không thốt nên lời.

Nguyên văn bài đăng của chính chủ:

"Hôm nay được dịp thăm phòng của một con sen yêu mèo. Vâng đây chính là ba chú mèo và căn phòng chứ không phải mèo hoang ở bãi rác đâu nhé.

Em gái này nhìn qua trông chất phác, thật thà lắm. Tuy không son phấn nhưng nhìn gọn gàng, lịch sự. Ai mà ngờ nổi em ấy đóng cửa bỏ đi để bùng tiền nhà và để mèo trong căn phòng ấy suốt gần một tháng nay.

Bây giờ, ba chú mèo mà em đăng facebook gọi là Hoàng Thượng ấy ốm tong teo, chỉ còn da bọc xương, chậm thêm vài ngày nữa chắc trong phòng có ba cái xác mèo.

Chị chủ nhà vẫn đang dọn dẹp nhưng không ngừng chửi bới.

Con gái đúng là không thể đánh giá qua vẻ bề ngoài được mà phải bắt dẫn về phòng nó xem như thế nào".

Đi kèm bài đăng, chủ status còn đăng một loạt ảnh chụp căn phòng không khác gì bãi rác, quần áo đồ đạc cùng rác thải trộn lẫn với nhau, trên giường còn có 3 chú mèo gầy trơ xương vì bị bỏ đói. Chứng kiến hình ảnh này, nhiều người không thể tin nổi vào mắt mình và tự hỏi tại sao một người con gái lại có thể ăn ở bừa bãi và bẩn thỉu đến như vậy.Cô gái bùng tiền trọ để lại cho chủ nhà một bãi rác bẩn kinh hoàng cùng 3 chú mèo con bị bỏ đói
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)