Hot boy - hot girl 2016-11-17 16:58:29

Em gái bán trái cây gây sốt vì "trái cây" :))


Một cô chủ hàng nước ép trái cây ở chợ đêm Thái Lan đã thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận nước này nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp và thân hình quyến rũ của mình.

Gần đây, cô chủ của tiệm nước ép trái cây ở một khu chợ đêm tại Thái Lan bỗng trở nên nổi như cồn trên mạng xã hội vì vẻ xinh đẹp và thân hình quyến rũ của mình.
Khi đến cửa hàng bán nước ép gặp cô chủ, nhiều người đã bị thu hút bởi ngoại hình của cô, thậm chí có người còn gọi cô là "Tây Thi trái cây".


Cô gái trẻ với vẻ đẹp thanh tú thường mặc quần áo bó sát khi đứng bán hàng để khoe vẻ quyến rũ của bản thân. Hình ảnh của cô chủ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến cho doanh thu của cửa hàng tăng mạnh.

Các cư dân mạng nô nức bình luận: "Cô chủ quyến rũ thế này thì ngày nào tôi cũng muốn được ăn trái cây.", "Uống nước trái cây tốt cho sức khỏe, lại còn được gặp cô chủ xinh đẹp nữa thì còn gì bằng!", "Chắc chẳng mấy mà cô ấy dẹp tiệm để đi làm người mẫu thôi."…Vẻ ngoài thu hút của cô chủ đã giúp cửa hàng nước ép ăn nên làm ra.


Hình ảnh đời thường của "Tây Thi trái cây".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)