Chuyện shock 2011-03-27 14:05:04

ĐỪNG VỘI PHÊ BÌNH NGƯỜI KHÁC KHI KO CÓ ĐỦ CHỨNG CỨ VÀ TƯ CÁCH CÁ NHÂN


TÔI VIẾT CÁI TOPIC NÀY CHỈ VÌ THẤY WÁ BỨC XÚC KHI ĐỌC BÀI VIẾT[HOT TOP] Ký sự điều tra về Mặt Ngựa thần thánh Lona- Hài vãi hà
http://forum.vietyo.com/topic/hot-top-ky-su-dieu-tra-ve-mat-ngua-than-thanh-lona-hai-vai-ha-114707/p1


-XIN HỎI, MẤY NGƯỜI LẤY TƯ CÁCH GÌ PHÊ BÌNH CHỈ TRÍCH NGƯỜI TA… T

-[size=3][size=4]T KO THIK BẢO THY[/size][/size] LÀ VÌ LỐI DIỄN XUẤT, NHƯNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG BÊU RẾU, PHÊ BÌNH NGƯỜI KHÁC THÌ THẬT ĐÚNG LÀ [size=4]VÔ VĂN HÓA[/size]. NHẤT LÀ KHI KO CÓ CHỨNG CỨ ĐC BẢO ĐẢM XÁC THỰC.. CHỈ NGHE WA VÀI BÀI NHẠC RÙI KẾT LUẬN, LẤY TÊN 2 BÀI NHẠC SẮP CẠNH NHAU ZẬY LÀ BÀI TRƯỚC ĐẠO BÀI SAU ÀH.. CHẮC GÌ NHỮNG BÀI NHẠC NƯỚC NGOÀI ĐÓ KO ĐẠO TỪ NHỮNG BẢN NHẠC KHÁC,,

-NHIỀU BÀI NHẠC VẪN CÓ ĐẾN 3,4 PHIÊN BẢN KHÁC NHAU, MÀ NẾU CÓ ĐẠO ĐI CHĂNG NỮA, THÌ TÁC GIẢ CỦA NHỮNG BÀI NHẠC ĐÓ KO THƯA KIỆN THÌ THÔI, CAN HỆ GÌ TỚI MẤY NGƯỜI MÀ MẤY NGƯỜI XEN VÀO, (như vậy có dc xem là rảnh wá lo chuyện bao đồng ko?)..

-LẤY NHẠC NƯỚC NGOÀI ĐÂU PHẢI DỄ, NGÀY XƯA BẢO CHẤN VIẾT TÌNH THÔI XÓT XA CHO LAM TRƯỜNG, GẦN CHỤC NĂM SAU BỊ BÁO CHÍ NÓI LÊN NÓI XUỐNG, RỐT CUỘC KO ĐI VÀO ĐÂU..

-NẾU TÁC GIẢ HỌ CÓ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN CHO NHẠC PHẨM CỦA MÌNH, THÌ ĐỐ AI MÀ DÁM ĐẠO.. KIỆN RA TÒA LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG..

-MẤY NGƯỜI CHỈ LÀ NHỮNG NGƯỜI DÙNG LỖ TAI ĐỂ MÀ NGHE 1 BÀI NHẠC, ĐÃ PHẢI LÀ NGƯỜI TRONG CUỘC CHƯA, HOẶC CHÍ ÍT ĐÃ ĐIỀU TRA ĐỂ CÓ CHỨNG CỨ LÀM RÕ CHƯA. NẾU NÓI LÀ ĐẠO THÌ ĐẠO TRONG THỜI GIAN NÀO, BÀI BỊ ĐẠO VIẾT KHI NÀO, BÀI ĐẠO VIẾT KHI NÀO, RÙI NGƯỜI VIẾT ĐẦU VÀ VIẾT SAU CÓ WAN HỆ VỚI NHAU KO, HOẶC HỌ SOẠN RA MẤY BẢN…

-ĐỪNG DÙNG LỖ TAI ĐỂ NGHE RỒI PHÊ BÌNH NGƯỜI KHÁC.. THỜI ĐẠI HIỆN ĐẠI RÙI.. LÀM GÌ CŨNG PHẢI CÓ BẰNG CHỨNG.. ĐẾN PHÁP LUẬT CÒN CẤM HÀNH VI PHỈ BÁNG, LÀM HẠI ĐẾN NHÂN PHẨM NGƯỜI KHÁC.. THÌ MÌNH LẤY QUYỀN GÌ PHỈ BÁNG NGƯỜI TA..

-HÃY BIẾT LẮNG NGHE LỜI NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI KHÁC, CÒN VIỆC MÌNH THẤY NÓ ĐÚNG HAY SAI ĐỂ THAY ĐỔI LÀ VIỆC CỦA MỖI NGƯỜI.. ĐỪNG BIỂU HIỆN NHƯ NHỮNG CON NGƯỜI KO BIẾT NÓI LÝ LẼ, BẢO THỦ, CỐ CHẤP, BẤT CỨ AI CÓ Ý KIẾN TRÁI CHIỀU VỚI MÌNH THÌ ĐỀU LÀ KẺ THÙ.. XIN THƯA, TRONG THÙ CÓ BẠN, KẺ THÙ NHƯNG CŨNG CÓ CÁI HAY ĐỂ MÌNH HỌC HỎI..

CÓ LẼ BÀI VIẾT NÀY LÀ NHIỀU NGƯỜI CẢM THẤY BỊ XÚC PHẠM NHƯNG ĐÂY CHỈ LÀ CẢM NGHĨ RIÊNG CỦA BẢN THÂN TÔI.. VÌ KO ĐỒNG Ý VỚI CÁCH THỂ HIỆN WÁ LỐ CỦA 1 VÀI NGƯỜI..

T KO CÓ QUYỀN CẤM MỌI NGƯỜI GHÉT AI THIK AI, BẢN THÂN T CŨNG KO ƯA GÌ BẢO THY.. DƠN GIẢN VÌ GHÉT CÁI MẶT VÀ CÁCH NHẢY CỦA NÓ.. NHƯNG T CẢM THẤY KO ĐỒNG TÌNH KHI 1 CON NGƯỜI BỊ LÔI RA XỈ NHỤC VÀ LÀM TRÒ CƯỜI CHO MỌI NGƯỜI CHÉM GIÓ.. LÀM NGƯỜI ĐÂU AI HOÀN MỸ.. DƠN GIẢN LÀ ZAY THUI..

PS: T ĐÃ NÓI RÙI, CÓ LẼ T XÚC PHẠM ĐẾN NHIỀU NGƯỜI, OK, NHƯ ZẬYY LÀ TUI SAI.. NHƯNG SỰ BỨC XÚC TRONG SUY NGHĨ THÌ LÀ ZẬY.. TÔI KO BẰNG AI NHƯNG CHÍ ÍT TÔI CŨNG KO SỈ NHỤC NGƯỜI KHÁC ĐẾN MỨC ĐÓ..
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

Đã là ngừoi của công chúng thì tất nhiên sẽ phải chịu 2 dòng dư luận,chẳng có ngừoi nào mà được lòng tất cả mọi người,thiết nghĩ những bài PR lăng xê cũng rất nhiều vậy tại sao lại ko thể có bài chê??? 'Bạn thích nhưng tôi ko thích,tôi noí vói tư cách 1 người nghe nhạc" đơn giản 1 câu thế thôi đã đánh đổ cái lý luận của chủ thớt rồi, "Ko có gì là chuẩn mực" hãy nhớ đều đó.
Luật pháp buồn cười thật xử ngừoi nói xấu nhưng sao ko xử cái bọn nói phét nhỉ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

"ANH THÍCK, TÔI KO THICK" ĐÓ LÀ CHUYỆN CÁ NHÂN.. ANH NGHE NHẠC, ANH XEM CA SĨ BIỂU DIỄN, ANH CÓ QUYỀN CHÊ BÀI NHẠC ĐÓ DỞ, CA SĨ ĐÓ NHẢY XẤU.. NHƯG THIẾT NGHĨ ANH CÓ QUYỀN GÌ CAN DỰ VÀO CUỘC ĐỜI, DANH DỰ CŨNG NHƯ PHẨM CHẤT CỦA NGƯỜI TA.. LÀM NGƯỜI NÊN BIẾT TÔN TRỌNG LẪN NHAU..
NHƯNG THÔI " KO CÓ GÌ LÀ CHUẨN MỰC" , CÓ NGƯỜI NÀY THÌ PHẠI CÓ NGƯỜI KIA, XÃ HỘI MUÔN MÀU..

[justify][size=3]3ahhyes3là cộng đồng mạng thì ai cũng có quyền phàn nàn những gì mình ko thích mà bạn. bạn nói người ta ko đủ tư cách chê bảo thy thì ngược lại bạn nghỉ mình có đủ tư cách chê những người đang chê Bt hay không ???
mình ko phải fan Bảo thy cũng ko phải antifan lun….. 3ahhyes3[/size]
[/justify]

bác là cái gì mà bác hok cho người taz chém trong khi đó bác đang post 1 bài viết trong 1 4rum chém gió 3curse3—đó là 1 cái sai.
Cái nữa là tui khuyên bác: phê bình là tốt cho bác đấy….mún bác sữa chữa sai trái thôi, nếu thấy cái đó là ko phù hợp thì cứ lờ đi làm gì phãi xoắn thế 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Cái thứ 3 người taz phĩ báng bác khi nào…phĩ báng bài viết đó chứ…. 3crisp3, chã ai làm hại nhân phẫm bác cã 3crisp3 3crisp3 3crisp3 chĩ nỗi bác tự hại nhân phẫm mình qua bài viết này thôi…tự hạ thấp coan người….hành động này nói lên bác là coan người nhõ nhen vặt vãnh 3crisp3 3crisp3

Mỗi người có quyền tự do ngôn luận , và mỗi người có quyền phàn nàn về việc mà mình không thích! Việc khen chê ở đây đều có lí do của nó! Một người suốt đời chỉ nhận dc những lời khen ngợi thì không thể nào tiến bộ dc! Bạn phải quen với điều này bạn à!

chú bựa đừng nói cái từ " tự do ngôn luận" nghe nó buồn cừoi lắm 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

@HayChoToiNiemTin : thế dùng từ gì! từ đấy khá hay đó!

dùng từ "tự do chém gió" thôi chứ từ kia nghe nó xa xỉ và hão huyền quá 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chém gió là quyền công dân 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3,nhưng mà tui thích Bảo thy hơn con Quỳnh nga 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

ban noi nge nhu nguoi co hoc z?z nhug nguoi thik che bai ngkac la k co hoc sao?ngta la cs dv mun dc noi tieg thi fai chap nhan de ngkac soi moi.van de dao nhac ban npi tac gia k len tieg thi chi nhug ng nge thoi co quyen zi len tieg.ban thay van de dao nhac of Lenka the nao.k fai ngta k len tieg,zi ngta k bit.bai hat do bao thy co mua tac quyen r ma con chiu chih tac gia phan ug nua.ban than ng nge nhac,ho thay bai hat cover thi fai phan ug,cs tao ra am nhac de phuc vu khag gia.la nguoi tieu dug thi co quyen tham dih chat luog san pham.ban dug co sngi bih vuc hay hiu biet ma noi ngkac nhug cau nhu vo hoc,hay k co tu cak.

ban noi nge nhu nguoi co hoc z?z nhug nguoi thik che bai ngkac la k co hoc sao?ngta la cs dv mun dc noi tieg thi fai chap nhan de ngkac soi moi.van de dao nhac ban npi tac gia k len tieg thi chi nhug ng nge thoi co quyen zi len tieg.ban thay van de dao nhac of Lenka the nao.k fai ngta k len tieg,zi ngta k bit.bai hat do bao thy co mua tac quyen r ma con chiu chih tac gia phan ug nua.ban than ng nge nhac,ho thay bai hat cover thi fai phan ug,cs tao ra am nhac de phuc vu khag gia.la nguoi tieu dug thi co quyen tham dih chat luog san pham.ban dug co sngi bih vuc hay hiu biet ma noi ngkac nhug cau nhu vo hoc,hay k co tu cak.

#962021 0
3blur3 3blur3 3blur3 ăn no rồi nói nhảm! cộng đồng mạng có đủ mọi loại người=> có nhiều loại ý kiến cùng hoặc trái chiều vậy thì mắc gì mà phải lập hẳn 1 topic chê bai người khác? Với lại theo như bạn thì hành vi đạo nhạc nếu tác giả không nhắc đến thì những cư dân mạng cần gì quan tâm, nhưng thật ra bạn có chắc là những tác giả đó không thèm quan tâm hay là vốn chẳng biết đến là có người đạo nhạc của họ? Hơn nữa đạo nhac chính là giết chết sự sáng tạo, bạn thích một nèn âm nhạc xây dựng lên bằng sự ăn cắp hơn là một nền âm nhạc phát triển trên chính đôi chân của nó à?

@ chủ thớt : thế bác là cái đ.éo gì mà đi bảo những người chửi bảo thy là "vô học" ,hay là loại "suốt ngày ăn chơi rồi hút thuốc",bác lấy quyền gì bắt bọn tôi phải nghe nhạc như thế nào .tôi nói bác nghe, một thằng bình thường như bác thì ít nhất trong đời cũng bị ăn chửi tệ hại hơn thế này nhiều ,chưa nói đến bảo thy cũng là được gọi là người nổi tiếng, thì tất nhiên con số người chửi cũng rất nhiều, ý tôi ko bảo là cứ nổi tiếng là bị chửi mà phải xem nổi tiếng theo kiểu gì ? bằng tài năng hay bằng cách gì? tại sao lại bị chửi? Nếu theo chủ ý bài viết này của bác thì tôi gửi bác câu hỏi : BÁC LẤY CÁI QUYỀN LOZ GÌ MÀ ĐI PHÁN XÉT NHỮNG NGƯỜI CHỬI BẢO THY ( PHÁN XÉT VỀ TRÌNH ĐỘ HỌC THỨC CỦA NGƯỜI TA ,RỒI CHỬI NGƯỜI TA LÀ VÔ VĂN HÓA), tôi nói ,đã là người của công chúng thì phải nên mẫu mực ,cái hành động đạo nhạc cũng là VI PHẠM PHÁP LUẬT đó,là ăn cắp đó, chẳng cần nhiều bằng chứng, đích thân tác giả bài hát THE SHOW ( lenka) đã khẳng định chuyện bản quyền bài này.
ps : bác viết bài này cũng là phỉ báng bọn tôi đấy ( bác lấy quyền gì thế? )

Bài này post ở đây hợp lý vãi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#962100 0

#962107 0
thằng điên biết bài luyên thuyên 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

#962109 0
bác lấy cái éo gì mà phê bình tụi tôi, bác đã xem lại mình chưa , trình độ của bác có bằng tụi tôi ko . văn hóa của bác có cao như chúng tôi ko , 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

đc.
bài viết rất hay
nhưng éo ra gì 3bored3 3bored3 3bored3

3crisp3 3crisp3 3crisp3…chủ thớt bênh BT vãi…lại 1 Fan của BT đây mà…người ta ghét thì ngta có quyền nói…nếu là Fan thì thấy tiêu đề topic thì đừng vào…bik bao nhiêu 4rum fê fán BT như zi đó…Chủ thớt vô từng 4rum mà nói…số lượng người Anti lên đến hàng chục ngàn người…Chủ thớt kiếm từng người mà nói cho họ hiểu… 3crisp3 3crisp3 3crisp3…

lại Xoắn nửa rùi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#962153 0
BT là con lào 3bored3 3bored3 3bored3

Tôi thích ai ghét ai
Ko đến lượt bạn lên tiếng
3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

T KO CÓ QUYỀN CẤM MỌI NGƯỜI GHÉT AI THIK AI, BẢN THÂN T CŨNG KO ƯA GÌ BẢO THY.. DƠN GIẢN VÌ GHÉT CÁI MẶT VÀ CÁCH NHẢY CỦA NÓ.. NHƯNG T CẢM THẤY KO ĐỒNG TÌNH KHI 1 CON NGƯỜI BỊ LÔI RA XỈ NHỤC VÀ LÀM TRÒ CƯỜI CHO MỌI NGƯỜI CHÉM GIÓ.. DƠN GIẢN LÀ ZAY THUI..

nói chung là dek ưa con bảo thy 3ahhyes3 3ahhyes3

http://forum.vietyo.com/topic/em-iu-willmem-will-vi-moi-lan-hats-h-i-t-107516.html đây là tên topic của bạn khi post về thành viên will của nhóm 365, mình ko phải fan cũng ko phải antifan của Bảo Thy, mình chỉ muốn hỏi bạn 1 câu :NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG POST TOPIC NÓI VỀ 365 NHƯ VẬY ( dù có thể nội dung topic đó không phải bạn nghĩ ) THÌ TẠI SAO BẠN LẠI PHÊ PHÁN NGƯỜI KHÁC NÓI VỀ BẢO THY ?

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Việc đã đến nước này cho ken xin phát biểu vài lời nhé!
Bạn biết đến nghệ thuật và yêu thích nó thì bạn quan tâm làm gì nguồn gốc của nó? Đối với ken! chỉ cần thưỡng thức cái nào hay cái nào dở! thằng Tây thằng Tàu cùng 1 bài nhạc mà lời nó dỡ, nhạc Việc đạo hay vẫn thích nhạc ViệT!
Cái đáng nói trước dư luận như thế Bảo Thy là 1 cô gái rất kiên trì, cô ấy biết mình xấu đi sửa sắc đẹp cũng là chuyện đơn nhiên! có ai dám chịu mình xấu hoài ko? ai ko muốn mình đẹp trong mắt người khác!
Hãy suy nghĩ thoáng hơn 1 cô gái tự tin và đầy nghị lực liệu các bạn có đủ bản lĩnh để vương lên ko? chuyện cô ấy thế này thế kia ai ai cũng biết có cần nói đi nói lại hoài như thế k0?
Ai cũng có suy nghĩ và tâm hồn! tôi biết Bảo Thy như thế! bạn thích nhìn thấy nụ cười của cô ấy trên sân khấu hay bạn muốn nhìn 1 Bảo Thy kiệt quệ đôi mắt cứ thâm quần và không còn ý chí!
Liệu bạn là cô ấy! bạn đã làm được gì?
3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

Miễn bình luận …………………………………………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


BÀI NHẠC, MẤY NGƯỜI, PHÊ BÌNH, NGƯỜI KHÁC, BỨC XÚC, size 4, T KO, PHÊ BÌNH NGƯỜI, KO CÓ, CÓ CHỨNG CỨ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)