Truyện tranh 2020-08-29 17:00:31

Dragon Ball: Top 5 chiến binh hợp thể mạnh nhất mọi thời đại


Hãy điểm danh top 5 chiến binh hợp thể mạnh mẽ nhất trong Dragon Ball nhé.

Trải qua 1 khoảng thời gian rất dài, đã có rất nhiều bộ anime shonen hấp dẫn tạo được dấu ấn không thể phủ nhận về thể loại này. Mặc dù đã có tuổi đời hàng thập kỷ, nhưng Dragon Ball vẫn là một trong những bộ truyện được yêu thích nhất và tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến tận ngày nay.

Thật thú vị khi được thấy những thay đổi mà Dragon Ball đã thực hiện trong nhiều năm qua, và có thể nói rằng, "hợp thể" chính là 1 trong những khái niệm quan trọng nhất được thêm vào. Nhờ có khái niệm "hợp thể", cuộc chơi đã thay đổi, tạo ra thêm nhiều chiến binh mạnh mẽ và trở thành phương pháp giải quyết những kẻ địch nguy hiểm hơn.

Vậy, hãy điểm danh top 5 chiến binh hợp thể mạnh mẽ nhất trong Dragon Ball nhé.
Anilaza


Mặc dù có rất nhiều luật cấm trong Giải đấu Sức mạnh, nhưng hợp thể thì không nằm trong số đó. Lý do thì khá dễ hiểu, hợp thể khiến cho cuộc chơi trở nên gay cấn hơn, ấn tượng hơn, khó lường hơn và cũng rủi ro hơn, khi số lượng chiến binh sẽ bị giảm xuống. Ngoài ra, mọi thứ đều có thể xảy ra nếu như Zeno thích, đơn giản chỉ có vậy.

Khi chỉ còn 3 chiến binh bao gồm Borareta, Koitsukai và Panchia, vũ trụ 3 đã tung ra quân bài tủ cuối cùng: Hợp nhất cả 3 chiến binh robot này để tạo nên Koichiareta. Tuy nhiên, dù rất mạnh nhưng Koichiareta đã đại bại trước sự hợp lực của những chiến binh của vũ trụ 7, khiến Paparoni phải hợp nhất với Koichiareta nhằm tạo nên chiến binh tối thượng Anilaza.

00:00 / 00:03  

Không khiến khán giả thất vọng, Anilaza thể hiện rằng nó có thừa khả năng để cầm chân Goku, Vegeta, Gohan, Android 17 và 18 cùng một lúc. Nếu không có điểm yếu là lò phản ứng năng lượng, nó sẽ gần như là kẻ bất khả chiến bại.
Kefla


Giống như vũ trụ 7, vũ trụ 6 cũng sở hữu những chiến binh mạnh nhất đến từ chủng tộc Saiyan. Do đó, chiến binh Saiyan hợp thể Kefla chính là 1 trong những con át chủ bài của họ.

00:00 / 00:03  

Sở hữu sức mạnh vô hạn, áp đảo tuyệt đối đến từ sự cuồng nộ của Kale kết hợp với khả năng chiến lược, kỹ thuật của Caulifla, Kefla là 1 chiến binh rất mạnh. Cô ta có đủ khả năng để trở thành 1 trong những chiến minh đáng gờm nhất Giải đấu Sức mạnh, có thể loại nhiều đối thủ hơn bất cứ ai. Nhưng may mắn thay, Kefla cuối cùng cũng đã bị Goku hạ gục bằng Bản Năng Vô Cực.
Vegito


Gotenks có thể đã gây ấn tượng lớn đối với các fan Dragon Ball khi mới xuất hiện, nhưng so với Vegito thì quả thật là… không là gì cả.

Là sản phẩm của sự kết hợp giữa Goku và Vegeta bằng bông tai Potara, Vegito sở hữu sức mạnh vô cùng kinh khủng. Ở lần đầu xuất hiện, Vegito dễ dàng áp đảo Super Buu 1 cách dễ dàng và ở lần sau đó, anh cũng áp đảo luôn cả Gattai Zamasu.

00:00 / 00:03  

Mặc dù được cho là không thể tách rời, nhưng thực tế thì Potara vẫn có giới hạn thời gian bởi phép này chỉ có hiệu lực vĩnh viễn đối với Kaio mà thôi. Bên cạnh đó, thực thể kết hợp cũng có thể bị tách cưỡng ép trước khoảng thời gian giới hạn, nếu cả 2 người thi triển bị kiệt sức.
Gattai Zamasu


Zamasu chắc chắn là 1 trong những phản diện xuất sắc nhất của Dragon Ball Super, và hình dạng dung hợp của hắn với Black Goku xứng đáng là 1 trong những thực thể kết hợp mạnh nhất trong lịch sử của Dragon Ball.

00:00 / 00:03  

Với sức mạnh vô song của Black Goku và nguồn Ki thần thánh của Zamasu, quyền năng của Gattai Zamasu là không thể bàn cãi và có thể dễ dàng đem đến tận thế cho bất cứ thế giới nào. Tuy nhiên, hắn ta không mạnh bằng Vegito và cũng mất đi sự bất tử vốn có của Zamas (do phần cơ thể con người của Black Goku). Cuối cùng, hắn ta bị Trunks chém làm đôi và sau đó thì bị Zeno xóa sổ.
Gogeta


Gogeta xuất hiện lần đầu trong movie Fukkatsu no Fusion khi chiến đấu với Janemba, nhưng movie đó lại không thuộc mạch canon được Akira công nhận. Do đó, lần xuất hiện "hợp pháp" của Gogeta lại nằm ở movie Dragon Ball Super: Broly, tương đối muộn so với những chiến binh hợp thể khác.

00:00 / 00:03  

Được tạo nên nhờ Fusion Dance giữa Goku và Vegeta, Gogeta có sức mạnh vô cùng to lớn, hoàn toàn sánh ngang với Vegito và đã đánh bại Broly 1 cách dễ dàng. Thậm chí, Gogeta còn sử dụng cả những chiêu thức mà chúng ta còn chưa thấy ở Vegito bao giờ. Điều này đồng nghĩa là, mặc dù có mức sức mạnh tương đương nhau thì giữa Gogete và Vegito lại có sự khác biệt nhất định.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)