Sao Việt 2011-02-17 20:29:51

Đông Nhi bật mí về 5 người đàn ông quan trọng nhất


[size=2]Ngày lễ Valentine, cô nàng ca sĩ Đông Nhi đã "chịu" bật mí về những người đàn ông quan trọng nhất với cô.[/size]

[justify]Năm 2010 là một năm thành công của Đông Nhi, và cô luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trong những chương trình ca nhạc với những màn trình diễn ấn tượng. Câu chuyện tình cảm của Đông Nhi cũng là một dấu chấm hỏi đối với nhiều người khi chàng ca sĩ Ông Cao Thắng luôn sát cánh bên cô, cả 2 đôi khi có những hành động dành cho nhau rất "tình cảm".

Và nhân ngày lễ tình nhân, 2Sao đã "bắt cóc" Đông Nhi để "tra khảo" về chuyện tình yêu, đắn đo một lúc, cô nàng đã gật đầu và chia sẻ về 5 người đàn ông quan trọng nhất với cô

1. Ba - người đã khiến Đông Nhi thay đổi nhiều suy nghĩ

Có thể nói với Đông Nhi, ba là một người quan trọng dù đôi lúc, suy nghĩ của Nhi và ba khác nhau dẫn đến nhiều bất đồng. Tuy nhiên ba luôn là người Nhi tìm đến mỗi khi gặp những chuyện trong cuộc sống, trong công việc không biết phải xử lí như thế nào.


Đông Nhi bên khung ảnh gia đình của mình

[justify]Ba đã lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên chân thành để cho cô con gái của mình tìm được hướng giải quyết tốt nhất. Có những thời gian Đông Nhi phải đi diễn nhiều, không còn thời gian dành cho gia đình, sức khỏe lại yếu đi, ba thương con quá nên muốn Nhi nghỉ hát để bồi bổ chăm sóc cũng như muốn con gái mình tìm kiếm một công việc khác nhẹ nhàng hơn.
[/justify]


Nhưng vì niềm đam mê ca hát cũng như chọn con đường nghệ thuật là hướng đi của mình nên Đông Nhi đã thuyết phục ba để cho Nhi được sống cuộc sống của mình và làm những việc mình thích nhưng ba cương quyết không đồng ý.

Sau 2 tháng nghỉ để chữa bệnh, Đông Nhi tiếp tục quay lại với ca hát và cả một thời gian dài, ba giận Nhi vì không chịu nghe những lời khuyên của ba nhưng rồi cuối cùng Nhi cũng biết được rằng đằng sau những lời trách móc là cả một tình yêu thương mà ba dành cho cô.

2. Thầy Tạ Minh Tâm - người khơi nguồn những cảm xúc âm nhạc

"Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" và người thứ 2 Đông Nhi đã chia sẻ là thầy Tạ Minh Tâm - người dạy cho Đông Nhi về thanh nhạc. Nhi là một người khá cứng đầu nên để có thể theo học một ai đó lâu dài thì người đó phải làm cho Đông Nhi phục và sau một thời gian được thầy Tạ Minh Tâm "gõ đầu" thì Nhi đã chăm chỉ siêng năng và chính thầy là người đã khơi nguồn những cảm xúc âm nhạc trong Nhi .


Thầy Tạ Minh Tâm - người thầy đặc biệt của Đông Nhi

[justify]Từ đó, Nhi có thể sáng tác bằng chính tình cảm của mình. Lúc học thì thầy rất nghiêm khắc và khá khó tính nhưng ở ngoài, thầy lại là một người rất tâm lí. Đôi khi lịch diễn dày đặc khiến Đông Nhi cảm thấy mệt mỏi, rồi thỉnh thoảng bạn bè rủ rê đi chơi để thư giãn nên Nhi cũng chểnh mảng việc học.

Tuy nhiên không phải vì thế mà thầy la mắng hay quát nạt gì Nhi mà còn khuyên cô học trò nhỏ nên nghỉ ngơi để có sức khỏe còn làm được nhiều việc khác. Khác hẳn với những thầy cô khác, thầy Tạ Minh Tâm là một người thầy đặc biệt và luôn quan trọng với cô ca sĩ Đông Nhi.
[/justify]


3. Nhạc sĩ Đằng Phương - người quản lí, người sắp xếp những thứ "lộn xộn" của Đông Nhi

Sau khi ra khỏi công ty cũ, Đằng Phương là người quản lí của Đông Nhi về mặt hình ảnh, âm nhạc, báo chí và lịch diễn. Quản lí, ca sĩ thường hay đi cùng nhau nên có một thời gian Đông Nhi bị đồn là "cặp" với Đằng Phương. Khi nghe thông tin này cả Đông Nhi và Đằng Phương đều "phì" cười vì thực sự giữa cô và người quản lí coi nhau là anh em mà thôi.


Đông Nhi bên cạnh người quản lí của cô - Đằng Phương

[justify]Và đã là anh em thì tất nhiên phải có tình cảm dành cho nhau thì mới có thể làm việc được, Đằng Phương đã giúp Nhi rất nhiều về âm nhạc, cũng như sắp xếp lịch diễn một cách hợp lí để Nhi vừa có thể đi diễn vừa nghỉ ngơi.

Trong công việc Đông Nhi và nhạc sĩ Đằng Phương rất tâm đầu ý hợp, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những cuộc tranh luận khá gay gắt, nhưng nhờ tình yêu âm nhạc mà cả Nhi và Đằng Phương đã có thể gắn kết với nhau đến tận ngày hôm nay.
[/justify]


4. Ông Cao Thắng - người luôn lắng nghe và chia sẻ mọi chuyện

Đã có rất nhiều người hỏi Đông Nhi về chuyện tình cảm giữa Nhi và Ông Cao Thắng, đó có phải là tình yêu không, Thắng và Nhi đang yêu nhau phải không? Chuyện tình cảm chẳng ai nói trước được điều gì cả nên Đông Nhi cũng chẳng muốn công khai hay phủ nhận gì cả bởi Nhi luôn coi Ông Cao Thắng là một người bạn thân, người mà Đông Nhi có thể tìm đến đến chia sẻ những chuyện vui buồn, người có thể ngồi hàng giờ nghe những chuyện "tầm phào" về những điều "dở hơi" mà liên quan đến Nhi.


Ông Cao Thắng- người luôn lắng nghe và chia sẻ cùng
Đông Nhi mọi chuyện


[justify]Đông Nhi chia sẻ: "Thời gian này mọi người thường hay thấy Ông Cao Thắng xuất hiện cùng Đông Nhi trên sân khấu, đó chỉ là cách để làm cho phần biểu diễn của Nhi thêm hay và hấp dẫn khán giả. Mẫu người yêu mà Đông Nhi lựa chọn sẽ là một người thông minh, hài hước và thủy chung. Hiện tại Nhi đang rất vui khi có một người bạn như Ông Cao Thắng, Nhi trân trọng những gì mà mình đang có, và biết đâu sau này Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại thành một "cặp đôi" đẹp của showbiz (cười)".
[/justify]


5. Noo Phước Thịnh - người hay chọc phá để làm Đông Nhi cười

Khán giả đã chẳng còn xa lạ gì với cặp đôi này khi biểu diễn trên sân khấu, sự kết hợp của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh không còn gì phải bàn cãi vì sự "hợp rơ" của họ, và ở ngoài đời đây cũng là một đôi bạn thân.

Liên tục đi diễn cùng nhau, thỉnh thoảng lại hay "hò hẹn" đi ăn vặt, Noo Phước Thịnh và Nhi ngày càng thân nhau hơn, có những hôm Đông Nhi bực bội vì những chuyện không đâu, anh chàng Noo đã tìm mọi cách để làm cô nàng này cười, có khi Noo Phước Thịnh còn đóng giả nhân vật hài hước kiểu Mr Bean để có thể chọc cho Nhi cười.


Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là một cặp rất "hợp rơ" nhau

[justify]Đôi khi Noo Phước Thinh cũng hiếu động lắm, có lần đi diễn khuya về, vậy mà anh chàng còn làm trò "nhát ma" khiến Đông Nhi sợ đến run người. Đó chỉ là những cái rất nhỏ nhặt trong tình bạn của Noo và Đông Nhi nhưng đã gắn kết cả hai hiểu nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Theo : 2sao
[/justify]

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

con này nhìn là thèm goy, mún bóc lịch wa' 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

nói mẹ người ấy là Ông Cao Thắng đi,xạo xạo úp úp mở mở 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

thầy tạ minh tâm ấy 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 ông này nhìn rất có bản lĩnh và phong độ 3blingeye3 sao học trò ko lấy thầy luôn đi 3aha3 3aha3

Tướng ngon 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

3aha3 k0n này đc cặp gjò rất ng0n

#835236 0
Sao em lại quên anh ! 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

#835237 0
Sao em lại quên anh ! 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

6. Whitecat: Người yêu trong mộng của Nhi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đông nhi với ông cao thắng đẹp đôi gê đó

sướng thế, có ít nhất 4 thằng 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

3blingeye3 3blingeye3 thix cặp này

may thang mat dai.. 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


tình cảm, Ông Cao, chia sẻ, Noo Phước, Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Đằng Phương, quan trọng, thời gian, Tạ Minh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)