Chuyện shock 2012-05-25 11:11:17

Đội quần lót lên đầu để đi... ăn cướp :(


Tên cướp này thật kỳ quặc![justify]Vừa qua, cảnh sát quận Boise, tiểu bang Idaho, Mỹ đã được thông báo về một trường hợp cướp tiệm cà phê vô cùng kỳ lạ. Cảnh sát cho biết, hai người đàn ông trong đó có 1 người trùm kín mít khuôn mặt bằng… quần lót đã tiến hành cướp cửa hàng cà phê Big Star Fruitland phía Tây Nam của quận.

Chủ cửa hàng cà phê Big Star Fruitland, anh Jason Wilson kể lại, anh không hề nghi ngờ về tên cướp và đồng phạm khi hắn bước vào quán. Anh chỉ tự hỏi: “Ai lại đi cướp với chiếc quần lót trên đầu như vậy? Tôi nghĩ chúng không phải là những tên tội phạm thông minh, hoặc chúng đã chuẩn bị không kỹ lưỡng.”


Hình ảnh 1 trong 2 tên cướp do camera ghi lại.


Tuy nhiên, trái với mọi suy nghĩ của anh Jason, tên cướp kỳ quặc đã tiến đến quầy thu ngân và nhanh tay “cuỗm” lấy chiếc két sắt nặng 90kg. Cảnh sát cho biết, số tiền trong két sắt chúng lấy được khoảng 500 USD (tương đương 10,41 triệu VNĐ). Mọi hành động của 2 tên cướp đã được camera giám sát ghi lại. Jason nghiêng về giả thuyết 2 tên cướp này là những nhân viên cũ từng làm việc tại quán và có mâu thuẫn với anh. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra tung tích 2 tên tội phạm nói trên.


Ai nhấn like sẽ dc tặng : 3big_love3 3big_love3[/justify]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3518479 0
hơ hơ, lâu quá mới thấy em, h học hành sao rồi em gái

3crisp3 3crisp3 3crisp3………………………mặt dày vô đối………………..

mình like rồi đó tặng mình 1 cái đi 3aha3

#3520145 0
tại cu này muốn làm Nija mà không có bịt mặt cởi quần ra sài tạm cái quần sịp 3crisp3 3crisp3 3crisp3
…………….

THEO TRIẾT HỌC THÌ VIỆC LÀM NÀY XUẤT PHÁT TỪ LÒNG TỰ TRỌNG CỦA CHÚNG SANH, ĐỜI LÀ BỂ KHỔ NÊN ĐI CƯỚP KHÔNG NÊN ĐỂ NGƯỜI TA THẤY MẶT MÀ RƯỚC THÊM LẦM LỠ, VIỆC NÀY DỨT KHOÁT SUY TÍNH RẤT KỸ, XÉT RA TA KHÔNG THỂ TRÁCH HỌ ĐƯỢC VỚI NHỮNG CHIẾC QUẦN LÓT TRÊN ĐẦU, A LƯỢNG THẬT LÒNG TA KHÔNG MUỐN NHÌN CHÚNG SANH CỰC KHỔ, NẾU CÓ THỂ THÌ ÁN TREO THÔI ĐƯỢC KHÔNG VẬY ?????????????????

3crisp3 3crisp3 vãi thím buctuongMauxanh………………………..

tquocthu có post lúc sáng

#3520252 0
đây … chỉ có thể là thớt 3crisp3 3crisp3

vai~ cai nay ae nao like manh nha ……….. 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tên cướp, 2 tên, cà phê, 2 tên cướp, cảnh sát, Cảnh sát, quần lót, tiến hành, cửa hàng cà phê Big, hàng cà phê Big Star,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)