Tin tức - pháp luật 2014-09-20 17:17:26

đối mặt 3 năm tù vì "ăn thịt mèo"... nhà hàng xóm.


[size=6]Tran Qui, một người Việt ở Đức, đang phải đối mặt với ba năm tù sau khi thịt mèo của hàng xóm cho bữa tiệc ngoài trời.[/size]
Cảnh sát đang điều tra Tran Qui (sống ở thị trấn Andernach thuộc bang Rhineland, Đức) vì vi phạm cả luật hành động tàn ác với động vật và những quy định về vệ sinh đặc biệt cấm tiêu thụ vật nuôi làm thực phẩm.
Người phát ngôn của cảnh sát cho biết: "Tran nướng con vật bằng đèn trong sân khu căn hộ anh ta sống. Ăn thịt mèo phổ biến trong văn hóa của người châu Á. Nhưng ở Đức, điều này không chấp nhận được".
Món thịt mèo được ướp gia vị trước khi hấp tại một nhà hàng ở Hà Nội.
Theo Mirror, Tran, sống ở thị trấn Andernach đã hai năm nay, nướng con mèo có tên Mungo của một người hàng xóm đã nghỉ hưu. Người đàn ông cho biết đã hành động như vậy vì nhớ "hương vị quê nhà". Sau khi bắt mèo, Tran chế biến thịt cùng nước mắm, chanh, tỏi và rau thơm.
Người đàn ông 5 con này thậm chí còn thắc mắc: "Ăn thịt một con mèo thì có gì sai?". Hành động của Trần gây phẫn nộ cho những người yêu quý động vật ở địa phương.
Hiện những người yêu mèo ở thị trấn Andernach phải giữ vật nuôi của họ trong nhà, bởi đã có tới 30 con mèo mất tích trong những tháng gần đây.
Bà Christina Sarwatka, chủ nhân của con mèo tên Billy, bức xúc: "Nhiều con mèo đi lạc quanh khu vực này, thế nên tôi không cho Billy ra ngoài nữa. Tôi sợ anh ta sẽ thịt nó mất".
VnExpress

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nó sống ở Đức mà tưởng ở VN.

Đầy nét đẹp VN

văn hóa Việt Nam lan roogj ra thế giới 

#5282258 2
Việt Nam đâu cũng nổi tiếng

Mèo ngon hơn chó. Mà đang sống ở Đức mà. Đ éo liên quan3crisp3

Đệch…con mèo nhà ta …đúng là………..chơi cha tao mà….đồ khốn nạn

tưởng ở VN tao chỉ tới gần nhà tao nguyên 1 ổ mèo bắt nó tao còn mừng 3crisp3, đm có 6 con mèo mà nó ỉa thúi cả xóm 3curse3

Nhận của em 1 lạy đi anh

#5282362 0
Đúng rồi,đem đi cho mà ko ai lấy,nuôi mèo ghét nhất là nó ỉa bậy

Nói chung éo thik mèo

viet nam ma co luat bao ve vat nuoi nhu o nuoc ngoai thi hay nhi. Suot ngay thay cai bon  bat cho trom ma ngua mat3curse3

Chủ đề cùng mục


nhà hàng, con mèo, thịt mèo, thị trấn Andernach, hàng xóm, hành động, động vật, vật nuôi, cho biết, nướng con,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)