Đố vui - bói toán 2012-03-30 22:24:32

đố tìm ra lỗi trong bài báo này


Ukraine phẫn nộ vụ cô gái bị cưỡng hiếp tập thể, bị đốt cháy
(Dân trí) - Nhiều người đã xuống đường biểu tình sau khi một cô gái 18 tuổi ở Ukraine bị cưỡng hiếp tập thể, bị siết cổ gần chết và sau đó bị đốt cháy. Cô gái đã không qua khỏi sau khi được cấp cứu vào viện.Oksana Makar bị bỏng nặng khi được cấp cứu vào viện.


Oksana Makar, 18 tuổi, được cho là đã bị cưỡng hiếp tập thể, bị siết cổ gần chết và sau đó bị đốt cháy, bị vứt xuống rãnh tại thành phố Mykolayiv, miềm nam Ukraine. Vụ tấn công đã khiến 55% da trên cơ thể cô bị lột và các bác sỹ đã buộc phải tháo một cánh tay, cả hai chân để cố cứu cô bé. Nhưng cuối cùng Oksana đã không thể qua khỏi.Người đứng đầu phòng điều trị bỏng tại bệnh viện Makar được đưa tới điều trị vào ngày 16/3 vừa qua cho biết, “phổi cô bé đã bị chảy máu và sau đó tim bị ngừng đập. Chúng tôi đã thử rung tim 3 lần, song không có kết quả”.Báo chí địa phương cho biết Makar đã gặp 2 trong 3 nghi phạm trên tại một quán bar vào ngày 10/3. Sau đó Makar đã tới căn hộ của 3 nghi phạm. Tại đây, cô đã bị cưỡng hiếp và một trong 3 nghi phạm đã cố gắng siết cổ cô bằng một sợi dây. Rồi những tên này đã quấn cô trong chăn, mang vứt cô xuống rãnh nước cạnh tòa nhà của căn hộ. Chưa dừng ở đó, chúng còn đốt cháy cô trước khi bỏ trốn.Một người đi xe máy ngang qua đã phát hiện ra Makar và đưa cô tới bệnh viện trong tình trạng bị bỏng nặng.Makar trước khi bị tấn công.

Hàng trăm người vào tháng này đã xuống đường biểu tình sau khi cảnh sát thả 2 trong số 3 nghi phạm trong vụ tấn công gây phẫn nộ trên. Thông tin cha mẹ của những nghi phạm này từng là các quan chức chính phủ càng làm dấy lên nghi ngờ có khuất tất trong vụ việc.Hai nghi phạm đã bị bắt lại và cảnh sát đã bị kỷ luật sau khi đích thân Tổng thống Viktor Yanukovich phải can thiệp vào vụ việc. Ông đã cử một nhóm điều tra tới thành phố Mykolayiv.Tất cả ba nam nghi phạm trẻ tuổi đều bị buộc tội hiếp dâm và một trong số họ bị buộc tội cố ý giết người.Câu chuyện của Makar được cả thế giới biết đến sau khi mẹ của cô, Tetyana Surovitska, quay video về con gái trên giường bệnh và khuyến khích cô bé kể về vụ tấn công.Đoạn video cũng cho thấy những vết thương kinh khủng trên người cô bé. Sau đó, hình ảnh được đăng tải trên trang chia sẻ YouTube và đã trở thành chủ đề nóng trên các mặt báo ở Anh và Mỹ.Trong đoạn vidoe, Makar đã kêu gọi thiến và xử tù những kẻ đã tấn công cô. Đoạn video cũng cho biết tên của 3 nghi phạm, ở độ tuổi từ 22-24.Báo chí Ukraine cũng cho phát hình ảnh về một trong ba nghi phạm thuật lại với cảnh sát về vụ việc. Makar đã bị tấn công tình dục trong một căn hộ tại thành phố, rồi sau đó bị quấn vào chăn và bị vứt ở một rãnh nước.Tờ Kiev Post của Ukraine đã gọi vụ tấn công là “một trong những vụ án tàn ác nhất Ukraine trong những năm gần đây”.Các cuộc biểu tình về vụ việc đã nổ ra ở Mykolayiv, Odessa, Lviv và Kharkiv.Đảng Cộng sản Ukraine, thuộc liên minh cầm quyền trong quốc hội, đã kêu gọi đưa trở lại án tử hình khi xét xử vụ việc.

Video Makar yêu cầu bỏ tù những kẻ tấn công cô:

<span style="font-size: 12px;">
Vũ Quý
Tổng hợp

[size=5]p/s tìm đi mỏi mắt kaaaaaaaaaaaaaa 3crisp3[/size]
[size=5]
[/size]
[size=5]
[/size][size=5]p/s chú @ utkungluv: đúng rồi 3crisp3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3050402 0
đem ng chết ra đùa ak

sai chỗ nào nói huỵch toẹt mẹ nó ra đi đừng đùa nhây

tìm ra rồi nè.có phải đoạn đầu người ta bảo cô gái này k qua khỏi nghĩa là đã chết,vậy mà giờ lại có đoạn video yêu cầu bỏ tù những kẻ tấn công.:))

#3050608 0
Lỗi chỗ nào chủ thớt tui ko thấy 3blingeye3 3blingeye3

đọc kĩ đi————- 3crisp3

#3053053 0
lỗi tè lè ra hết.. các câu xắp xếp ko trình tự, làm cho câu truyện lộn xộn cả lên.. 3ahhyes3

lỗi đéo gì cho mệt . thớt mày cũng rảnh lắm

#3053133 0
sao tự dưng lại có dân trí ở đây 3aha3

chấm xuống dòng không thụt vào đầu dòng 1 ô 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3053204 0
Kakaka giây thứ 5….. thấy lúm dzồi nha 3crisp3

đọc loạn xì ngầu hết viết báo mà ngu VCL, thấy sai mỗi chữ video==>vidoe 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


nghi phạm, 3 nghi, cưỡng hiếp, cưỡng hiếp tập, biểu tình, siết cổ, 3 nghi phạm, cảnh sát, phẫn nộ, xuống đường biểu tình sau,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)