Chuyện lạ 2013-11-01 01:47:04

Dính người lên bảng để thể hiện tình yêu với bạn gá[email protected]@@@ lại 1 bác chết vì gái


[size=6]Màn thổ lộ tình cảm lãng mạn của anh Tạ đã vô tình trở thành màn hài kịch cười chảy ra nước mắt vì anh không thể thoát thân được khỏi đống băng keo trên người.[/size]
Trong khi người phương Tây thể hiện tình yêu đôi lứa bằng những nụ hôn nồng nàn hay cái ôm xiết thật chặt thì người đàn ông họ Tạ, người Trung Quốc lại chọn cách tự dính cơ thể mình lên biển hiệu như một minh chứng tình yêu dành cho cô bạn gái của anh.
Vào 6h sáng ngày 27/10 vừa qua, anh Tạ, 30 tuổi đã nhờ bạn bè dán anh ta lên một tấm bảng lớn trước con phố Dunhua sầm uất tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc.
 


[justify]Người đàn ông họ [/justify][justify]Tạ [/justify][justify]"treo" mình lên tấm bảng với dòng chữ tỏ tình lãng mạn[/justify]

Với hàng tá cuộn băng keo bản to các màu, bạn bè anh Tạ đã dính chặt cơ thể anh lên được tấm biển kèm với dòng chữ "Love is everything" (Tình yêu là tất cả) và "Baby I love you" (Em à, anh yêu em). Tuy nhiên, buổi "biểu diễn" của anh Tạ đã vô tình trở thành một màn hài kịch xấu hổ khi băng keo đã dính chặt vào và không thể gỡ ra khỏi tấm biển cũng như cơ thể anh Tạ.
Hành động tỏ tình quái chiêu của anh Tạ đã thu hút sự chú ý của đám đông người người qua lại trên phố. Cuối cùng, một lúc sau cảnh sát đã lập tức có mặt để giải quyết tình trạng ùn tắc tại "sân khâu" bất đắc dĩ này và giải cứu "diễn viên" ra khỏi mớ băng dính hỗn độn kia.  
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)