Phim ảnh 2019-04-16 07:31:40

Diễn viên Việt đóng cảnh nóng: Người phải uống rượu, người đòi quay lại cả đêm


Những cảnh quay nhạy cảm không chỉ là điều các diễn viên gạo cội ngại ngần, mà với lứa diễn viên trẻ, đây thực sự là một thử thách lớn cả về tâm lý lẫn khả năng diễn xuất.

Quốc Trường và Bảo Thanh “phát ớn” khi đọc kịch bản

Trong bộ phim Về Nhà Đi Con, nam diễn viên Quốc Trường (vai Vũ) và Bảo Thanh (vai Anh Thư) đã phải quay cảnh nóng khi mới vào phim được ít lâu. Đây là một thử thách lớn với cả hai vì họ vốn không quen biết nhau, Bảo Thanh lại đã có gia đình nên Quốc Trường càng ngại ngần hơn.Nam diễn viên chia sẻ, ngay khi mới đọc kịch bản, anh đã thấy “phát ớn” với phân đoạn này. Nhưng thân là diễn viên, anh không thể không làm tốt nhiệm vụ của mình. Khi vào quay, thậm chí Bảo Thanh còn đơ hết ra khiến Quốc Trường càng lo lắng. Trước đó, anh đã phải đến một chỗ kín và hít thở thật sâu. Đồng thời nhờ những người có kinh nghiệm chỉ bảo từng ly từng tí.

Nam diễn viên Quốc Trường
Nữ diễn viên Bảo Thanh

Bình An phải uống rượu mới dám quay

Những ngày vừa rồi, Bình An xứng đáng được mệnh danh là nhân vật chiếm sóng VTV nhiều nhất vì mọi khung giờ, mọi kênh truyền hình anh đều có vai diễn. Nhưng đặc biệt tạo được chú ý chính là nhờ vai diễn Tùng. Vào vai Tùng, Bình An đã có một cuộc tình với nữ đại gia lớn tuổi tên Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng).Trước khi quay cảnh nóng với Hoài Xuân, nam diễn viên đã phải xin ekip cho uống một hớp rượu. Anh chia sẻ mình uống không phải để say, mà là để bình tĩnh hơn rồi mới quay.9x diễn cảnh nóng với bạn diễn các hơn 40 tuổi

Diễn viên Lương Thanh – Thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu – Điện ảnh cũng bị cảnh nóng làm khó. Trong bộ phim Những cô gái trong thành phố, cô phải đóng cảnh bị ông Khánh (NSND Trần Nhượng) dùng thuốc đưa vào nhà nghỉ để cưỡng đoạt. Nữ diễn viên chia sẻ vì là lính mới nên cô rất hoang mang khi nhận kịch bản. Dù được đạo diễn làm công tác tâm lý, nhưng cô không khỏi bị sốc khi thực quay.Lương Thanh đã từng nghĩ đơn giản rằng đóng cảnh nóng thì chỉ cần trùm chăn vào là xong chứ không nghĩ phải tạo góc để quay hở chân, hở tay, thậm chí là cả ngực. Thật may mắn là đạo diễn đã hiểu được những suy nghĩ đó, cho nên sau khi set-up mọi thứ xong, ông đã đề nghị tất cả ra ngoài, chỉ còn lại ông và quay phim ở đó.Phi Huyền Trang đòi quay lại cảnh nóng cả đêm

Nếu như những diễn viên được kể trên run bần bật khi vào cảnh nóng, thì Phi Huyền Trang lại khác. Trong phim điện ảnh Lời Nguyền Gia Tộc, Phi Huyền Trang và Tuấn Trần phải thực hiện kha khá những phân cảnh nhạy cảm.Là một người cầu toàn, sau mỗi khi đạo diễn hô “Cắt”, cô nhanh chóng chạy ra và xem lại cảnh vừa quay. Chỉ một chi tiết nhỏ chưa ưng, cô sẽ đòi quay lại cho thật chỉn chu. Kết quả là cô và Tuấn Trần đã phải quay phân cảnh đó nguyên một đêm.Sau này khi phim lên rạp, Phi Huyền Trang chia sẻ, để có được Lời Nguyền Gia Tộc, cô đã đánh đổi khá nhiều, mà lớn nhất chính là cuộc tình của chính mình. Huyền Trang đã từng nói dối người yêu rằng phim không hề có cảnh nóng, cho nên sau này anh đã thực sự nổi giận vì sự gian dối này.

Tạm kết

Cảnh nhạy cảm, đối với nghệ thuật mà nói, là một yếu tố cần có để thúc đẩy tâm lý nhân vật hoặc nội dung đến cao trào. Việc thực hiện cảnh nhạy cảm phải biết phân biệt giữa gợi cảm và phản cảm. Ranh giới nhỏ ấy có thể đưa một diễn viên lên đến đỉnh cao sự nghiệp, nhưng cũng có thể giết chết sự nỗ lực từng có của người diễn viên ấy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)