Điện thoại - Tablet 2013-06-18 01:02:32

Điện thoại Lumia lõi tứ đầu tiên của Nokia "lộ hàng"


Mới đây Qualcomm đã ra mắt chipset lõi tứ đầu tiên của hãng hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone 8, và hôm qua chiếc điện thoại của Nokia với chip 4 lõi đầu tiên đã rò rỉ thông tin.
[justify] [/justify]
[justify]

Nokia sẽ sớm tung ra thị trường điện thoại lõi tứ đầu tiên của mình?

Theo trang GFXBench, chiếc điện thoại lõi tứ sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 của Nokia sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 với GPU Adreno 305.
 
Hình ảnh rò rỉ cho thấy smartphone mới của Nokia sẽ sử dụng màn hình đạt độ phân giải 720p, thấp hơn độ phân giải Full HD 1080p mà chipset của Qualcomm có thể hỗ trợ.
 
Tuy nhiên, đáng tiếc là trang web không tiết lộ chiếc điện thoại lõi tứ đầu tiên của Nokia sử dụng chip có xung nhịp bao nhiêu và dung lượng RAM.

Thông tin về điện thoại lõi tứ của Nokia.


 
Snapdragon 400, bộ vi xử lý mà Qualcomm mới ra mắt, là dòng chipset tầm trung với 4 lõi Cortex-A7 chạy với tốc độ 1,2GHz, và hỗ trợ kết nối 4G LTE. Qualcomm cũng có bộ xử lý Krait 300 4 nhân và GPU Adreno 305, tuy nhiên, dòng chip này không hỗ trợ cho điện thoại Windows Phone 8. Vì vậy có thể hiểu điện thoại lõi tứ của Nokia sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 400.
 
Trang GFXBench không hé lộ về tên gọi của sản phẩm, nhưng Nokia chính xác là nhà sản xuất và thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8.
 
Giới công nghệ cho rằng đây là một thiết bị độc lập với sản phẩm Nokia EOS đã được đồn thổi sẽ xuất hiện trong sự kiện ngày 11/7 của hãng di động Phần Lan. Nokia EOS là chiếc điện thoại chụp ảnh “khủng” với cảm biến được dự đoán sẽ lên tới 41 megapixel giống như dòng điện thoại PureView 808.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)