Chuyện lạ 2013-12-29 16:46:29

điểm mặt những kẻ "ngớ ngẩn" của năm....2013.


[size=6]Với hành động điên rồ như hút xăng bằng miệng, ăn cướp để quên tiền… thì có lẽ chẳng ai soán được danh hiệu "Kẻ ngớ ngẩn nhất năm" của những người này.[/size]
1. Ăn trộm xăng xe bằng cách dùng miệng hút
 

Người đàn ông đã nằm gục sau khi dùng miệng hút trộm xăng (ảnh minh họa)


Cái giá phải trả cho việc ăn cắp xăng… bằng miệng của một người đàn ông sống tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ có khi còn lớn hơn rất nhiều so với giá trị xăng mà anh ta lấy được.
 
Cảnh sát đã phát hiện một người đàn ông trong tình trạng nằm co quắp bên cạnh chiếc ô tô, xung quanh lênh láng xăng tràn ra. Được biết, người đàn ông này đã nảy ra ý định ăn cắp xăng có trong xe nhưng anh ta lại sử dụng một ống cao su để hút xăng ra bằng miệng.
 
Chủ nhân của chiếc ô tô từ chối khởi kiện vì cho rằng đó là hành động ngớ ngẩn nhất từng gặp. Và có lẽ sức khỏe bị ảnh hưởng cũng là hình phạt quá đủ cho tên trộm dại dột này.
 
2. Tên cướp "nhọ" nhất năm
 

Cửa hiệu Burger King nơi diễn ra vụ cướp ngớ ngẩn nhất của năm


Trang tin tức tội phạm Ann Arbor đưa tin về một vụ tống tiền "nhọ" nhất từng diễn ra tại một cửa hiệu đồ ăn nhanh Burger King ở Ypsilanti, Michigan, Mỹ.
 
Theo đó, vào khoảng 5 giờ sáng, tên tội phạm bước vào cửa hiệu với súng trên tay. Hắn yêu cầu thu ngân phải giao toàn bộ tiền mặt cho hắn. Tuy nhiên, thu ngân của cửa hàng đã làm hắn phải thất vọng khi thông báo không thể mở khóa két nếu không có order của khách mua hàng.
 
Sau đó, tên tội phạm đành phải cắn răng mua hành tây chiên. Và hắn lại phải tiếp tục thất vọng lần 2 khi nhân viên của cửa hàng thông báo món này trong nằm trong thực đơn của bữa sáng. Quá thất vọng vì số "nhọ" của mình, tên tội phạm đành tay không bỏ đi.
 
3. Đi cướp tiền mà còn bị lỗ nặng
 


Ảnh chụp cắt từ camera giám sát của cửa hàng

 
Xuất hiện trong bộ dạng của người mua hàng, một tên cướp bước vào cửa hàng tiện lợi Circle-K ở bang Louisiana, Mỹ và gợi ý đổi 20 USD (khoảng 420 nghìn đồng) sang tiền lẻ.
 
Lợi dụng lúc nhân viên thu ngân mở két đựng tiền ra, tên cướp lập tức chĩa súng về phía nhân viên thu ngân và yêu cầu đưa toàn bộ số tiền mặt có trong két.
 
Sau khi hả hê với "thành tích" của mình, tên cướp bỏ đi với khoản tiền cướp được mà quên mất 20 USD ban đầu của hắn. Tuy nhiên, thật nực cười là tổng số tiền hắn cướp được chỉ có… 15 USD (khoảng 320 nghìn đồng) mà thôi.
 
4. Lừa chở 20 người tỉnh vào viện tâm thần để thế vai cho 20 người điên trốn trại
 

20 hành khách đứng tại bến xe bus bị lừa đưa vào trại tâm thần (ảnh minh họa)


 
Sau khi dừng chân tại một quán bar bất hợp pháp, một tài xế người Zimbabwe phát hiện 20 bệnh nhân tâm thần mà anh ta đang chịu trách nhiệm đưa từ Harare đến Bulawayo đã trốn thoát.
 
Tuy nhiên, do không muốn thừa nhận sự tắc trách của mình, tài xế này lại đến một trạm xe bus gần đó và mời những hành khách lên xe miễn phí. Sau khi lừa được đủ 20 người lên xe, anh ta chở thẳng những người tỉnh này vào bệnh viện tâm thần. Ngoài ra, anh ta còn không quên nhắn nhủ với các nhân viên trại tâm thần rằng những "bệnh nhân" này rất dễ bị kích động nên thường có trí tưởng tượng rất phong phú.
 
Và khó hiểu nhất là cho tới 3 ngày sau vụ việc mới vỡ lở và bị phát giác.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thằng tài xế thâm vãi lọ 3crisp3

3crisp3tài xế vãi3crisp3

Vãi tài với chả xế!!!dổi nhề thành lừa dảo thì hợp hơn ha ha !!!!!

giờ đứa nao lạ lạ bảo nó bị điên tao cũng tin và xem no như người điên ^^

Tài xế kiêm g.s xoay nhất năm 3crisp3

Tài xế bá đạo nhất năm

quá đỉnh nên ko càn chỉnh :))

Tài xế quá đỉnh 3ahhyes3

vãi cả trí tưởng tượng rất phong phú 3crisp3

"…3 ngày sau vụ việc mới bị vỡ lở và bị phát giác…" 20 người này ở trại điên 3 ngày 3crisp33crisp33crisp33crisp3

#5116063 1
vãi tài xế……………………

Chủ đề cùng mục


bệnh nhân, tội phạm, thu ngân, nhân viên, ngớ ngẩn nhất, người đàn, tên tội phạm, cửa hàng, thất vọng, tên cướp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)