Xóm con trai 2012-07-05 14:28:39

Điểm cộng cho "bad boy"


Không phải bỗng dưng mà đa phần con gái đều thích những chàng trai “thiếu đứng đắn, thừa nghịch ngợm”.
Bên cạnh những điểm trừ dễ nhận ra, “bad boy” luôn có những điểm cộng thu hút con gái, đó là:


Sống thật


Nếu nhiều chàng trai thường tỏ ra nghiêm túc trước mặt con gái thì badboy không cần điều đó. Hắn có thể hư, có thể thích nói bậy, nghịch ngợm, quậy phá. Nhưng hắn sống thật với chính con người mình, mọi tính xấu của hắn đều dễ đoán.


Những chàng trai tri thức, thông minh cũng có sự mâu thuẫn và đối lập trong tính cách, nhưng họ giấu rất kĩ và ngụy trang rất khéo. Con gái đôi khi sợ lớp vỏ bọc quá đàng hoàng. Vì bản chất của các nàng vốn rất hiền và ngoan nên cần “nổi loạn” một tí, badboy có thể cho nàng điều đó.


Chỉ nghiêm túc khi cần


Dẫu cho các chàng badboy có “bad” đến mấy thì đôi lúc vẫn rất thú vị, bí ẩn và tốt bụng. Chẳng hạn như hắn sẽ hơi phũ, không quan tâm lắm đến cuộc sống của con gái, nhưng nếu biết nàng có chuyện, hắn sẵn sàng giúp đỡ âm thầm. Badboy không đủ kiên nhẫn để lắng nghe, nhưng hắn thường rất “nghĩa hiệp”, sẵn sàng can thiệp giùm con gái khi thấy có chuyện bất bình. Cách nói chuyện của hắn thi thoảng hơi… bất lịch sự, nhưng đồng thời cũng rất hài hước và có duyên.Không có sự “nữ tính”


Con trai mang gen XY nên vẫn còn đâu đó một chút “nữ tính”. Chẳng hạn như quá tình cảm, quá yếu đuối trước mặt con gái, khéo tay, hay mơ mộng… Badboy thì khác. Hắn không có bất cứ biểu hiện nào thiên về “gen X” cả. Hắn là một thế giới đối lập hoàn toàn với nàng, thế giới của hắn quá đỗi lạ lẫm với nàng. Tên badboy này không khéo tay, sống ít tình cảm, quá mạnh mẽ, không mơ mộng… Nhưng vì vậy mà mang lại lực hút mãnh liệt.

Nhiều khuyết điểm nhưng cũng rất ít khuyết điểm


Nghe có vẻ khá mâu thuẫn nhưng đây là sự thật. Khuyết điểm của hắn, ai cũng có thể thấy: quậy, ngỗ nghịch, ngang ngược, học dở, nhiều người không thích… Nhưng bù lại, hắn rất tuyệt vời trong tình yêu và biết cách khiến con gái rung động – điều mà những chàng trai bình thường chẳng bao giờ có thể thực hiện. Vì sao? Bởi vì hắn là một thế giới hoàn toàn đối lập so với con gái, nên mọi thứ hắn biểu hiện đều hoàn toàn tự nhiên, không theo khuôn mẫu, sách vở, không khiến nàng gò bó, biết cách “bơ” khi cần. Và chỉ khi hắn ngỗ ngược và bướng bỉnh, hắn mới có thể quản lí cảm xúc tốt đến vậy.


Biết rằng yêu một badboy là khổ, nhưng nhiều cô nàng vẫn cứ rung động, vì có sự hấp dẫn vô hình, không cách nào cưỡng lại được.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3814466 0
3ahhyes3 …………………. Yêu đi rồi biết bad boy nó hp ntn,lúc đó sẽ khác .

#3814552 0
bad boy pk……………….. 3crisp3 3crisp3

#3814604 0
lúc bị nó wất xong mang bầu r bỏ thì hju BB là như thế nào 3crisp3

chắc anh nì là badboy ha gì mừk 3big_love3

lúc bị nó wất xong mang bầu r bỏ thì hju BB là như thế nào

Bác này chuẩn 3crisp3 nè…………. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


con gái, chàng trai, đối lập, thế giới, hoàn toàn, nghiêm túc, mặt con, mâu thuẫn, Chẳng hạn, sẵn sàng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)