Sức khoẻ 2016-07-01 15:07:47

Để trở thành bất tử, người đàn ông này uống tới 77 loại thuốc mỗi ngày


Mang trong mình một tư tưởng khác người, duy trì chế độ sinh hoạt nghiêm ngặt và chặt chẽ - nhân vật này đang cố gắng hiện thực hóa ước mơ không tưởng của nhân loại.
Ray Kurzweil coi cơ thể con người như một cỗ máy khiếm khuyết của tạo hóa, một hệ thống vận hành đã và đang dần bị mai một và lỗi thời, cần được nâng cấp và cải thiện một cách toàn diện. Đồng thời, Kurzweil cũng là một trong số những người tin rằng khả năng trở nên bất tử hoàn toàn có thể được hiện thực hóa tính đến thời điểm hiện tại. Vậy, dự định và kế hoạch của ông như thế nào để có thể bước lên sánh ngang với quyền năng của các vị thánh tối cao?Nhà tương lai học của Google - Ray Kurzweil

Thật ra, đó thực sự là cả một quá trình vô cùng phức tạp và chi tiết, bao gồm nhiều tầng lớp và giai đoạn. Trong đó khía cạnh đầu tiên phải đạt được sẽ tập trung vào sự duy trì và gìn giữ thể xác cũng như tâm trí, cho tới khi công nghệ sinh học đã phát triển đến mức đủ tiên tiến để "lập trình" lại và tối ưu hóa tình trạng cơ thể, để rồi sau đó tiếp tục đến công đoạn tác động và kích thích, cứ lặp lại như vậy đến lúc đạt được ước nguyện trường sinh.

Càng về những quy trình đầu tiên, sự thành công khi thực hiện càng trở nên quan trọng vì nó là nền tảng cho mọi thứ còn lại. Những mục tiêu đề ra bởi Ray quả thực rất khắc nghiệt, gắn liền với chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống chỉ tuân theo một số quy tắc nhất định, nhằm mục đích giữ cho cơ thể ở trạng thái lý tưởng nhất.Dưới đây là danh sách 77 loại dưỡng chất không thể thiếu cho giai đoạn chính yếu này:

Chống oxy hóa và tăng cường sức khỏe

Các vitamin thiết yếu, Coenzyme Q10, Chiết xuất tinh dầu từ hạt nho, Resveratrol, tinh dầu việt quất, Lycopene, Silymarine, Linoleic acid, Lecithinn-acetyl-cystein, tỏi, l-carnitine, Pyrodoxal-5-phosphate:, Echinacea, thảo dược (kê đơn bởi bác sĩ Glenn Rothfeld), vitamin B12.

Chống các bệnh tiểu đường loại 2

Chromium, Metformine, Gymnema sylvestra.

Giảm nồng độ cholesterol

Policosanol, Gugulipid, sterol thực vật, Niacin, yến mạch nguyên cám, bưởi tán thành bột, cây thường xanh, Lecithine, Lipitor.

Mạch máu

Arginine, TMG, Choline.

Chống máu đặc

Aspirin, Lumbrokinase.

Chống viêm

EPA/DHA, Curcumin.

Giảm nồng độ homocystein

Folic acid, B6.

Giải độc

EDTA, DMPS.

Gan

Intravenous glutathione

Màng tế bào

Intravenous phosphatidylcholine

Nồng độ testosteron

PtC, DHEA, Testosterone, l-3-C, Chrysin, cây tầm gửi, gừng.

Tuyến tiền liệt

Chiết xuất từ lá cọ

Giảm stress

l-theonine, Beta-sitosterol, Phosphatidylserine, chiết xuất trà xanh.

Não

GABA, Melatonin, Glycerylphosphatidylcholine, Nextrutine, Quercertin.

Mắt

Lutein, chiết xuất việt quất.

Da

Kem chống lão hóa.

Tăng cường tiêu hóa

Betaine HCL, Pepsin, rễ cây long đờm, Peppermint, Acidophilus bifodobacter, Fructooligosaccharides, protein cá, l-glutamine, n-acetyl-d-glucosamine.

Các sản phẩm hydrate carbon

n-acetyl-carnitine, Carnosine, Quercertin, Alpha lipoic acid.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)