Chuyện lạ 2013-07-04 07:07:17

đẻ rơi con trên bãi cỏ mới biết mình mang thai, (potay).


[justify]Một cô gái 21 tuổi không hề hay biết việc mình mang thai cho đến khi cô sinh hạ một em bé ngay tại bãi cỏ của gia đình, mặc dù trước đó cô đã có 2 lần đi khám thai nhưng không phát hiện ra dấu hiệu gì của thai nhi.[/justify]
[justify] 
Elizabeth Whitehead, 21 tuổi sống tại bang New Jersey (Mỹ), đã từng thực hiện 2 lần thử thai nhưng đều nhận được kết quả âm tính, vì vậy cô không hề mảy may nghĩ đến việc mình mang thai.
 


Bãi cỏ trước mặt nhà Whitehead, nơi xảy ra vụ việc
 
Tuy nhiên sau một buổi sáng thức dậy và cảm thấy đau bụng và bị chuột rút, trên đường ra xe để đi đến bệnh viện, Whitehead đã bất ngờ sinh hạ một em bé ngay tại bãi cỏ của gia đình. 
 
“Điều đó đã xảy ra ngay trên bãi cỏ”, Whitehead cho biết. “Đầu của đứa bé đã chui ra ngoài khi tôi đang đi trên cỏ để ra xe”.
 
Cha của đứa bé và là bạn trai của Whitehead, David Windham, đã nhanh chóng gọi điện cho bệnh viện và chỉ trong vài phút, các bác sĩ đã có mặt để đỡ đẻ cho Whitehead ngay trên bãi cỏ. Đứa bé sau khi chào đời chỉ có khối lượng 1,13kg.
 
Tuy nhiên đứa bé đã không thở sau khi ra đời và các bác sĩ đã phải tiến hành hô hấp nhân tạo cho đứa bé một lúc trước khi nó bắt đầu khóc.
 
Sau đó cả Whitehead và con của mình nhanh chóng được đưa đến bệnh viện.
 
Khi sinh hạ, đứa bé mới chỉ được 24 tuần tuổi nên trên cơ thể của Whitehead chưa có nhiều sự thay đổi mà ngay cả bản thân cô cũng không thể nhận ra. 
 
Hiện sau một thời gian chăm sóc của các bác sĩ tại bệnh viện, cả Whitehead và con trai mới sinh của mình đều đã được xuất viện với sức khỏe bình thường.
 
Trước đó, Whitehead và Windham đã từng có với nhau một đứa con trai 9 tháng tuổi
 
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)