Teen 24h 2016-02-07 08:39:42

Đây chính là cây quất "hot" nhất trong dịp Tết này


Hình ảnh một cây quất trĩu quả với màu "xanh toàn tập" đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội suốt ngày hôm nay.

Mới đây, hình ảnh một cây quất trĩu quả và đặc biệt chỉ toàn quả xanh đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.


 Cây quất với quả và lá xum xuê.
Ngay sau khi chia sẻ, cây quất "thần thánh" trên đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra bất ngờ và không kém phần thích thú với cây quất lạ mắt này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người cho rằng, chủ nhân của cây quất trên đã photoshop để tạo màu và gắn quả vào cây quất nhà mình.

"Nghi vấn hack quả, em không nhịn được cười khi nhìn thấy cây quất "vi diệu" này, làm gì có chuyện quả um tùm không còn chỗ chui như thế kia. Kiểu này dùng để ăn gà, ăn bún cả năm chắc cũng không hết", một cư dân mạng hài hước bình luận. 

"Chắc chủ nhà dùng 502 gắn quất vào cây rồi, hiếm có cây nào mà xanh lét lắm, hoặc là cho lên photoshop thôi, thật không thể tin được", một người khác lên tiếng.

Một số người cho rằng: "Đây là cây quất thật mà, ngoài Bắc ít nhưng trong Nam nhiều lắm, nhìn đẹp, sang và độc, lạ nữa" và gửi kèm theo những bức ảnh cây quất sai quả làm bằng chứng:


 Cây quất y hệt nhưng có thêm quả vàng làm tăng thêm độ tin cậy cây quất sai quả là có thật


 Hàng loạt cây quất trĩu quả được chụp lại


 Những cây quất đẹp không kém được cư dân mạng chia sẻ
Bên cạnh đó, một số người còn hài hước chia sẻ hình ảnh một số cây quất với tình cảnh không thể trái ngược hơn khiến nhiều người phải bật cười. Cây quất chỉ vọn vẹn với một quả quất

 Hay thậm chí là chẳng có quả nào…
Theo Phương Ly / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)