Tâm sự - chia sẻ 2010-11-09 21:36:21

dấu hiệu nàng "giả nai"


Con gái thế hệ @ rất lắm chiêu, đa số họ ai cũng muốn mình trở thành hình tượng thánh thiện trong mắt nam giới. Bởi vậy, là cánh mày râu bạn cần biết một số chiêu thức của họ để tránh bị những cô nàng "cáo giả nai" lừa phỉnh.


Ảnh minh họa.


Dưới đây là một số dấu hiệu dễ nhận thấy nhất:

1. Luôn tỏ ra mình là "con nai ngơ ngác"

Bạn khá ngạc nhiên vì dường như kiến thức xã hội của nàng rất kém. Hầu như đề cập đến vấn đề gì cô ấy cũng thốt ra "Ôi thế á?", "Thật vậy sao?", "Em chưa bao giờ biết đến những chuyện như thế!". Nàng luôn tỏ ra mình ngốc nghếch hơn hẳn người khác. Điều đó khiến bạn vừa thấy nàng dễ thương vừa thấy nàng thật tội nghiệp.

Nhưng như thế là bạn cả tin đó! Kinh nghiệm cho thấy, thời nay rất ít cô nàng ngây thơ đến độ "gi gỉ gì gi cái gì cũng chẳng biết". Nếu có thì nhóm con gái này thường rất tự ti, ít nói. Biểu hiện thông thường của họ sẽ là bộ dạng hơi… "đần độn" và im lặng, chứ không nhanh nhảu liên mồm với một đôi mắt chớp chớp sáng rực lên đâu.

2. Nhõng nhẽo thái quá

Tất nhiên, là con gái ai cũng muốn nhõng nhẽo, đỏng đảnh để người yêu cưng chiều. Nhưng nàng thì nũng nịu hơi quá đà. Tối ngày hết "ứ ừ" lại đến "hự hự", rồi lúc "phởn" lên thì vừa vỗ tay vừa nhảy tưng tưng… chẳng khác gì một đứa con nít lên ba.

Song đáng sợ nhất là những cử chỉ trẻ con của nàng được biểu diễn mọi lúc mọi nơi với mọi người chứ không chỉ riêng với bạn. Điều này nhiều khi làm bạn ái ngại trước đám đông. Thực tế, hành động đó càng chứng tỏ cô ấy đang "cưa sừng làm nghé".

3. Thể hiện vai trò "con ngoan"…

Chẳng hạn như mới đi chơi đến 9h tối mà nàng đã liên tục xem đồng hồ rồi ra chiều lo lắng bảo: "Em sắp phải về rồi. Đi muộn là bố mẹ em mắng đấy!". Nghe có vẻ như gia đình nàng rất gia giáo và cô ấy thực sự là một đứa con ngoan biết nghe lời cha mẹ.

Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận vì đây là "bài" rất phổ biến của những cô nàng lắm chiêu. Thông điệp mà họ gửi tới bạn dường như chỉ để cố tình khoe và "đánh bóng" tư cách thôi. Còn thực chất thì… có Chúa mới biết được. Tốt nhất là phải để thời gian khẳng định.

4… và "trò giỏi"

Nhiều cô gái thể hiện mình là dân trí thức bằng việc kể lể cái sự học hành vất vả, khó khăn. Nhưng "có học" thời nay cũng năm bảy loại: học thực chất, học tạm bợ cho có bằng cấp, học bằng tiền…

Hãy để ý, nếu là người "học gạo" thực sự thì ít nhất trong những kì thi, cô ấy sẽ không có thời gian cho các buổi hẹn hò, shopping, xem phim… Điều đó cho thấy việc học có một vị trí quan trọng nhất định với nàng. Còn ngược lại, chỉ thao thao bất tuyệt chung chung về môn học nọ, khóa học kia nhưng nàng vẫn "trên từng cây số" thì chung qui, cô ấy cũng chỉ "thùng rỗng kêu to" và đang cố tình "phù phép" biến mình thành "trò giỏi" trong mắt bạn.

5. Kịch liệt lên án lối sống "sai lệch"

Nếu có nhắc tới vấn đề "sống thử", quan hệ trước hôn nhân… thì nàng có vẻ rất dị ứng. Cô ấy phản đối gay gắt quan điểm sống "lệch lạc" như thế. Ngôn từ để nàng bày tỏ cảm xúc về vấn đề này là "Eo ơi", "Khiếp thế!"… Nói tóm lại, nàng hết đỗi thánh thiện!

Nhưng hãy để ý kỹ nhé! Thông thường, một cô gái trong trắng, ngây thơ thực sự sẽ không dám bình luận đề tài này. Cô ấy sẽ phải ngượng ngùng, xấu hổ. Trái lại, với biểu hiện phẫn nộ thái quá như trên thì cái đuôi "đạo đức giả" của nàng đang lộ ra. Giống như một kẻ dối trá, nếu nói trúng tim đen, họ càng phản ứng mạnh mẽ để che giấu đi sự thật đen tối.

6. "Nai" nhưng sống giữa "bầy thú"

Có một điều mâu thuẫn là nàng tỏ ra thuộc tuýp "gái nhà lành", nhưng bạn bè nàng lại chẳng "lành" chút nào. Họ đa phần đều rất sành điệu, ăn chơi và phóng khoáng. Liệu có thể nào "nai" sống chung với "bầy thú"?

Người xưa đã đúc kết: "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Vậy thì ít nhất nàng cũng có vài phần tương đồng với bạn bè mình. Chỉ với điều này thôi cũng đánh giá được nàng không thể là "con nai" ngốc ngếch, hay chí ít "con nai" này cũng chẳng còn "ngơ ngác" nữa!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 hay

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 bỡi vậy tui ỡ giá là đúng rồi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3curse3 3curse3 3curse3 nếu em thích làm nai thì em cứ làm nai,a là cáo già mà,chỉ sợ cọp thôi :)):))=))

Duyệt 3bye3 3bye3 3bye3 ta sẽ đề phòng :))

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

BÓ TAY VỚI CÁC EM!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

chủ xị có giả nai hem hehehe 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

#648331 0
theo kinh nghiệm của riêng em thì kon gái 9x bi h ko giả nai thế nữa…các em ấy diễn gê gớm hơn thế này nhju` các bác ạ 3ahhyes3 3ahhyes3

ráng ăn học để sau này có tiền rùi … sống độc thân cho gái nó thèm … 3curse3

Đồng ý với chủ thớt.. con gái bây h nguy hiểm lắm vì vậy con trai tụi mình phải nguy hiểm hơn mới chịu nổi mấy em hehe.. đúng k mấy đại ka. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


con nai, con ngoan, thời gian, ít nhất, trong mắt, tỏ ra mình, vấn đề, vừa thấy nàng, thời nay, ngây thơ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)