Chuyện shock 2012-07-30 16:54:20

Danh tính hung thủ hiếp chị, giết em 4 tuổi


Tên Hoài đã thực hiện hành vi hiếp dâm một cháu bé 8 tuổi và ra tay giết hại cháu bé 4 tuổi, là hai chị em của một gia đình ở xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vào chiều ngày 29/7.

Hiếp chị, giết em, chém bác

Đến thôn Triều Đông, từ đầu thôn đến cuối thôn ai ai cũng phẫn nộ trước hành động dã man của hung thủ cướp đi mạng sống của cháu Khuất Thị Q. (4 tuổi), sự trong trắng ngây thơ của cháu Khuất Thị H. (8 tuổi), con của vợ chồng anh Khuất Văn Hiền và chị Khuất Thị Thủy.Cơ quan công an lấy lời khai của đối tượng Hoài(ảnh: An ninh thủ đô).


Khi xảy ra sự việc, anh Hiền đi làm, chị Thủy đi chợ bán mít, ông nội 2 cháu đi chơi, bà nội đi cắt cỏ.

Ông Khuất Xuân Phương (bác ruột 2 cháu Q. và H., nhà ở bên cạnh) kể lại: Khi nghe các cháu khóc, ông nhìn sang nhà cháu gái thấy chiếc xe máy ngoài cửa để nguyên chìa khóa ở ổ cắm.

“Tôi tưởng của khách nên bảo cô con gái út sang nhà lấy chìa khóa cho khách không mất xe của họ, đồng thời bảo con gái vào nhà xem các em thế nào”.

Nghe lời bố, cô con gái lấy chìa khóa xe máy và vào nhà thấy Q. đang thoi thóp khóc nằm trên vũng máu. Quá hoảng sợ, cô con gái chạy về nhà báo với bố.Ông Khuất Xuân Phương - bác ruột nạn nhân bị hung thủ chém trúng cổ (ảnh An ninh thủ đô).


Ông Phương kể tiếp: “Tôi nghe cô con gái út bảo vậy, liền chạy sang nhà xem các cháu thế nào. Sang tới nơi, tôi lật cháu dậy, thấy máu chảy rất nhiều, đang định ôm cháu đưa đi viện cấp cứu. Hung thủ chạy từ trong buồng lao ra chém một nhát vào mặt tôi rồi bỏ chạy.

Tôi chỉ biết kêu mọi người cứu giúp và không biết hung thủ chạy đi đâu, vừa ôm cháu đi cấp cứu, vừa nhìn vết chém thì thấy có 4 nhát dao, 1 ở mặt, 1 ở vai, 1 ở cánh tay và 1 nhát ở cổ họng.”

“Vết chém ở cổ họng máu chảy ra rất nhiều, tôi lấy tay bịt lại nhưng vẫn không sao ngăn được máu của cháu. Khi đưa cháu Q. đến Bệnh viện Quân y 105 thì cháu đã tử vong”, ông Phương nói trong nước mắt.

Hung thủ bỏ chạy quấn áo che vùng kín

Khi hiếp dâm cháu H. và chém cháu Q. nhiều nhát, bị phát hiện, hung thủ chỉ kịp lấy chiếc áo sơ mi màu da cam che vùng kín, phi lên đồi sắn nhà ông Trần Mạnh Hải để thoát than…

Ông Trần Mạnh Hải kể lại, hung thủ khoảng 26 tuổi, từ đồi sắn chạy vào nhà ông cầu cứu…Ông Trần Mạnh Hải kể lại sự việc


“Tôi nghe tiếng gà kêu rất lớn, khoảng 1 phút sau, hung thủ xuất hiện trước cửa. Bà nhà tôi mở cửa, hung thủ lao vào nhà và nói: “Bác ơi cứu cháu với, nhiều người đuổi theo giết cháu”, tôi do dự để hung thủ ngồi một lúc rồi đuổi đi.”

“Hung thủ vào nhà tôi người trần truồng chỉ có một cái áo sơ mi màu da cam che vùng kín còn mông thì không che được. Trên mặt hung thủ có một vết máu, chắc do bị va chạm vào đâu đó”.

Theo ông Hải, hung thủ chạy ra đường, thấy cô của cháu H. đang chở cháu đi cấp cứu. Hung thủ cướp xe nhưng không thành, vì cô của cháu rất nhanh rút chìa khóa xe máy ra và hô “Thằng hiếp dâm đây rồi, bắt lấy nó”.

Nghe cô của cháu hô như vậy, ông Hải và người dân khu vực chạy ra rất đông để vây bắt. Ngay lúc đó, một chiếc xe ô tô con chạy tới, hung thủ mở cửa xe và nhảy vào bên trong. Chiếc xe ô tô bị người dân ách lại, yêu cầu người lái ô tô mở cửa ra.

Khi người lái ô tô xuống xe mở cửa, hung thủ vẫn không chịu xuống và cố thủ trong xe. Lúc này người dân khu vực phải đập cửa kính xe ô tô để đưa hung thủ ra ngoài.

“Khi đưa hung thủ ra khỏi xe, nhiều người dân bức xúc lao vào đánh, nhưng có một số người can ngăn, “để nó sống cho pháp luật xử lý”, nên họ thôi”, ông Hải cho biết.

Khi bị bắt hung giả chết đòi đi viện

Anh Trần Văn Hưng (24 tuổi, con trai ông Hải), cho biết: Nghe tiếng hô hoán, anh chạy ra thấy hung thủ đang nằm trên mặt đường, giả vờ như bị chết, mặc dù không ai đánh. Người dân khu vực gọi công an xã đến và khiêng hung thủ lên xe ô tô.

Theo một công an xã Cổ Đông, khi đưa đối tượng về trụ sở công an xã, đối tượng vờ như sắp chết, đòi đưa xuống bệnh viện trung tâm Thủ đô điều trị.

Tuy nhiên, công an xã không đồng ý mà chỉ đưa vào Bệnh viện Quân y 105. Đến bệnh viện, hung thủ tự đi xuống vào viện và bị Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) bắt giữ.

Theo ông Hải, cháu H. hiện đang được cấp cứu ở Bệnh viện Nhi Trung ương, còn cháu Q. được an táng ngay trong đêm 29/7.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
dk m nó sao dân ngay đó hiền thế, đập bỏ mẹ nó chứ sao để nó lành lặn thế kia. 3curse3
dk m tụi này tử hình luôn và ngay éo cho ăn cơm lần cuối lun
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chém chết mịa nó đi … đời nhiều thằng súc vật quá … phải để cho vật nó xúc chết bà nó đi 3curse3 3curse3 3curse3

tôi nghjp wa ……………….may thằng này la suc vat Xem nó chém nhỏ em nè …..
3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

#3969552 0
Thằng chó!!!!!!!!! Loại này chỉ tùng xẻo mới đáng thôi 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#3969589 0
3curse3 bán bỏ nó đi thua cả loại cầm thú 3curse3

Mừng là nó đủ 18 tuổi ………………………
Cầu mong linh hồn em Q sớm siêu thoát
Chúc em H sớm bình phục ……………………………………….

Bức xúc quá, ACE đề nghị pháp luật xử lý thằng ch ó vãi hoài …này công bằng nào . Dù biết là không được nhưng vẫn phải lên tiếng để pháp luật VN phải nghiêm trị như thế nào để không thể xãy ra trường hợp đau lòng như thế này nữa, vừa mới vụ thằng ch ó vãi luyện xong (nói thật trong trường hợp của tôi là phải chém chết cmn rồi đi tù cũng được).

Chúng ta hãy nghĩ xem bị kim đâm thôi là đã đau nhói rồi, bé Quyên bị nó chém như thế, trước khi chết sẽ đau đớn kinh khủng như thế nào. TRong khi chúng nó lại lành lặn thế kia .

Theo tôi là để nó phải chịu đau đớn như bé Quyên bằng cách chém nó y như vậy, xong thì bỏ nó vào tù thẩm tra điều tra theo trình tự của cơ quan Công An Pháp luật sau, chứ không thể nuôi ăn, canh giữ mấy con ch ó này được, phí công sức tiền bạc, giấy mực của nhân dân .

ACE hãy cùng tôi chém chết ccm tụi này nào! 3burning3 3burning3

chém ………………………….

#3972553 0
càng đọc càng tức !!!!!!!!!!!!!!! nhà mẹ tụi nó cho tụi nó ăn cám trộn shit hay sao mà thú tính zậy !!!!!!!!!!!! 3curse3 3curse3

………………chém 3curse3 3curse3

lên cho ACE chém chết ccmn nó 3curse3 3curse3 3curse3

lên cho ACE chém chết ccmn nó 3curse3 3curse3 3curse3

lên cho ACE chém chết ccmn nó 3curse3 3curse3 3curse3

lên cho ACE chém chết ccmn nó 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


hung thủ, 8 tuổi, ảnh An ninh thủ đô, con gái, ô tô, Khuất Thị, cháu Q, chìa khóa, Hung thủ, người dân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)