Truyện tranh 2013-02-15 17:10:42

Đài Loan: Đám cưới kỳ lạ theo phong cách... cosplay


[size=6]Đám cưới này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.[/size]
Với mong muốn có được một đám cưới ấn tượng và đặc biệt, đôi uyên ương này chọn cách “hóa thân” vào nhân vật hoạt hình yêu thích của cô dâu với mái tóc giả xanh dài, chiếc váy nhiều tầng ngắn, đi tất đùi trắng và giày cao gót. 
 

Xuất hiện trên đường phố trước sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh.Gương mặt hạnh phúc rạng ngời của cô dâu trong ngày trọng đại của đời mình.

 

Không chỉ cô dâu chú rể mới hóa trang cầu kì, đám cưới được chuẩn bị hết sức tỉ mỉ. Từ những sắp xếp của buổi tiệc, xe cưới hay thậm chí cả phù dâu cũng “hóa thân” thành nhân vật hoạt hình. 
 

Đội ngũ phù dâu "hoạt hình".Hàng loạt người "hầu gái" trải váy cho cô dâu.Chiếc xe đón dâu hình nhân vật hoạt hình yêu thích của cô dâu.Phù rể giúp chú rể gõ cửa phòng cô dâu.Cô dâu "xuất môn".Đuôi váy phủ kín cả mui sau xe hoa.


Sau khi đón dâu, cử hành những nghi lễ truyền thống, cô dâu chú rể còn “lột xác” thành “hiệp sĩ và công chúa” , cắt bánh ga tô bằng… kiếm trong buổi tiệc đám cưới của mình. Được biết chi phí cho đám cưới hóa trang này rất lớn vì tốn không ít nhân lực và cần rất nhiều “phụ kiện” cũng như thời gian để chuẩn bị.
 

Hình ảnh "lột xác" của cô dâu chú rể trong buổi tiệc của mình.Cùng nhau cắt bánh bằng… kiếm.


Uống rượu giao bôi trước sự chứng kiến của mọi người.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)