Chuyện lạ 2012-08-20 13:37:20

Đại bàng tấn công kẻ giết con mình (trả thù )


trong lúc hai người đàn ông đang nướng thịt đại bàng con thì đại bàng mẹ chao lượn phía trên, rít lên thảm thiết. Suốt 2 năm sau đó, đại bàng mẹ liên tục tấn công báo thù 2 kẻ giết con.

Câu chuyện đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc xảy ra ở thị xã Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang.

Vào sáng ngày 11 tháng 8, một người nông dân tên Yang Hai đã bị một con đại bàng tấn công gây thương tích nghiêm trọng trong khi đang làm việc trên cánh đồng. Anh và 2 dân làng khác cố gắng đánh đuổi con vật hung dữ mà không ăn thua. Sau 20 phút, tất cả phải nhảy lên xe và phóng đến đồn cảnh sát xin ẩn náu.

Điều kỳ lạ khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên là con đại bàng này chỉ tấn công Yang Hai chứ không nhằm vào những người khác. Thì ra, đằng sau cuộc tấn công này là câu chuyện xảy ra cách đây 2 năm.

Theo tờ Tin tức Hắc Long Giang, vào năm 2010, Yang Hai đã cùng người bạn tên Wu Bin đi lên núi để săn đại bàng vì tin rằng thịt của chúng có thể chữa bách bệnh. Dù không tóm được con đại bàng trưởng thành nào, họ đã bắt được một chú đại bàng con.

Cả hai sau đó đã làm thịt con vật xấu số. Trong lúc hai người đàn ông nướng thịt con mồi thì đại bàng mẹ chao lượn ở bên trên, phát ra tiếng kêu rít thảm thiết và đầy thù hận. Kể từ đó, bất kể khi nào nhìn thấy 2 người đàn ông, con đại bàng mẹ này lại lao vào tấn công.
Yang Hai bị thương nặng ở vùng mặt và 2 cánh tay sau trận tấn công báo thù của đại bàng mẹ.

Yang cho biết Wu đã bị con đại bàng mẹ tấn công 3 lần, gây ra 22 vết cắt trên cánh tay, lưng và đầu. Tờ Want China Times cũng khẳng định, sau một trận tấn công của đại bàng mẹ và phải khâu 40 mũi, Wu đã phải chuyển đến sống ở nơi khác vì lo sợ sẽ còn bị báo thù.

Loài đại bàng này nằm trong danh sách động vật được bảo vệ ở cấp quốc gia và rất hung dữ. Những con đại bàng mẹ vốn nổi tiếng là rất chăm lo, bảo vệ các con và sẵn sàng tấn công bất kỳ kẻ nào dám động vào con mình.

Trả lời báo chí, Yang tỏ ra rất ân hận về hành động của mình cách đây 2 năm và nhắn nhủ: “Từ trải nghiệm đau thương của bản thân, tôi khuyên mọi người nên yêu quý và trân trọng động vật, đừng làm tổn thương chúng một cách thiếu suy nghĩ”. Giá như Yang có thể nghĩ được như vậy từ 2 năm trước.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

gửi đc bài rồi hố hố 3crisp3 mãi mới đc

sory các bác bài này có người gửi rồi mod xóa giúp ko đụng hàng 3congratz3

Bọn tàu khựa hay chém gió lắm

kệ nó thôi bác ạ thằng tầu đầu voi đuôi chuột chấp làm gì đc cái đông dân thôi 3curse3

Con đại bàng tình cảm thế 3blingeye3

dám giỡn mặt với đại bàng ah! 3crisp3

thôi rồi……………… 3crisp3 3crisp3
Lhế Lày Là Lhế Lào… 3curse3

Chủ đề cùng mục


con đại, Yang Hai, người đàn, 2 năm, lúc hai người đàn, nướng thịt, mẹ chao lượn, báo thù, Hắc Long, trên cánh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)