Ảnh - truyện vui 2010-11-04 06:15:02

Đã tìm ra đc cháu gái của Gia Cát Lượng đẹp quá !!!!!!!!


3adore3 3adore3 3adore3 Gia Cát Qi Zi sinh năm 1983, là cháu đời thứ 63 của Gia Cát Lượng, quốc tịch Canada, đang được dư luận chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và những tố chất cao quý của tổ tiên được di truyền lại cho cô.

Ban đầu, ai cũng tưởng cô gái xinh đẹp này là người Nhật Bản, nhưng thực ra cô mang hai dòng máu Nhật - Trung, là người Sơn Đông, sinh ra tại Bắc Kinh, năm 6 tuổi đã theo gia đình di cư sang Canada.Năm ngoái, cô đã từ Canada trở về nước và trở thành người mẫu sáng giá trong các lĩnh vực quảng cáo mỹ phẩm, viễn thông, ngân hàng, thậm chí đóng phim.

Về thông tin mình chính là hậu duệ đời thứ 63 của Gia Cát Lượng, cô cho biết: Trong kí ức của cô, ở quê có một lễ đường, bên trong có bức ảnh của Gia Cát Lượng nhưng cô cũng không còn nhớ rõ dung nhan của tổ tông vì đã trải qua bao năm tháng xa quê. Trong gia phả được viết trên lụa tơ tằm có ghi rõ cô chính là hậu duệ đời thứ 63 của dòng họ Gia Cát. Về những uy phong của tổ tiên, cô cho biết mình chỉ được nghe kể lại từ những người trong gia đình, trong đó có những tình tiết trong “Tam quốc diễn nghĩa” được nghe kể mà không phải ai cũng biết, ví dụ như: “Tôi có nghe ông nội kể lại, hình như kế không thành là của Triệu Vân chứ không phải tổ tiên của tôi”.Còn về nguồn gốc tên của mình, cô lại nhớ khá rõ: “Họ Gia Cát là theo tổ tiên, còn hai chữ Qi Zi đằng sau là do người nhà tôi nhờ cao nhân đặt, có nghĩa là bình an, ra đường gặp quý nhân”.Gia đình của Gia Cát Qi Zi không chỉ cho cô một cái tên, mà truyền thống cao quý cùng những tố chất thông minh, xinh đẹp của tổ tiên được di truyền lại đã khiến cho Gia Cát Qi Zi trở thành một cô gái tài sắc vẹn toàn.Tuy sinh ra trong một gia đình khá giả, bố cô là doanh nhân trong ngành xuất nhập khẩu đồ điện máy, dù đã ra nước ngoài sinh sống từ nhỏ, nhưng Gia Cát Qi Zi vẫn luôn hướng tới những giá trị văn hóa truyền thống. Cô học chữ Hán, thư pháp, chăm chỉ đọc sách trau dồi kiến thức nhưng cũng không bỏ qua các môn nghệ thuật như múa và đánh đàn piano. 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)