Video clip 2011-05-27 10:06:49

Cựu trưởng nhóm SG Wannabe treo cổ tự tử


10 giờ 55 phút sáng nay, 27/5, Chae Dong Ha được cảnh sát phát hiện treo cổ tự tử trong ngôi nhà của anh ở Bulkwang khi đang chuẩn bị đón tuổi 31 vào ngày 18/6 tới.

Chỉ trong vòng 4 ngày, làng giải trí Hàn Quốc phải nhận liên tiếp thông tin về 2 vụ tự tử.

"Chae Dong Ha thường hay bị trầm cảm. Cậu ấy mới quay trở lại làng giải trí sau thời gian hoạt động tại Nhật. Sáng nay, khi không thể liên lạc với Dong Ha, chúng tôi đã gọi 911 và sau đó phát hiện ra thi thể của cậu ấy" - công ty quản lý Chae Dong Ha cho biết.

Nhiều người cho biết, tình trạng trầm cảm của Chae Dong Ha ngày càng tồi tệ kể từ sau cái chết của quản lý cũ - người đã tự tử bằng khí gas trong phòng trọ cách đây 2 năm.

Trong album Essay ra mắt cuối năm 2009, Chae Dong Ha đã dành rất nhiều lời tình cảm cho người quản lý cũ: "Đó là cảm xúc còn háo hức và thú vị hơn so với nụ hôn đầu. Người quản lý đầu tiên của tôi, người bạn, niềm an ủi, người anh của tôi. Khoảnh khắc tôi gặp con người đó, tôi đã có cả thế giới. Nhưng đến ngày 9/6/2009, anh ấy đã không còn bên tôi nữa. Một nửa trái tim của tôi đã chết. "Hãy hứa với em, anh trai, anh phải luôn hạnh phúc!".

Sinh năm 1981, Chae Dong Ha từng là giọng ca chính và là trưởng nhóm của SG Wannabe khi nhóm mới thành lập năm 2004. Tháng 3/2008, Dong Ha tách nhóm và theo đuổi sự nghiệp solo.

Ngày 23/5, một MC nổi tiếng của đài MBC cũng đã quyết định chấm dứt cuộc đời vì không chịu nổi những áp lực xung quanh scandal tình cảm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)