Ảnh - truyện vui 2011-05-23 14:23:31

Cuộc chiến tình trường , Hướng dẩn các Boy cách tán Gái - Phần V


[size=4]Phần 1[/size]
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Típ theo Phần 5 :
[size=4]Mười điều cầm kỵ và những sai lầm thường gặp của gà[/size]

Đây là chương trọng tâm của lớp học vượt ải này , các gà phải chú ý

Bởi khi làm theo được 10 điều này , các chú sẽ thoát khỏi 80% lốt Gà . Ko dễ đâu nhé

Điều 1 : Xem cuộc tán gái như 1 trò chơi , ko đặt nặng thành công . ko “ thật lòng” trước khi tán đổ gái.
Khi chơi 1 trò chơi gì đó , chơi thắng thì khoái chí , thua thì xyz#@*& , rồi cũng cho qua . Chơi lại . Thì khi đi tán nếu ta cũng làm được điều đó , sẽ đạt được 1 ý chí sắt đá, bại ko nản

Đồng thời rủi có thất bại cũng chả đau đớn gì .

Không “ thật lòng” ( dồn hết tình cảm cho gái ) trước khi tán đổ gái vì :

Khi "thật lòng", các chú sẽ hành động theo bản năng, dẫn đến trở thành 1 thằng con nít trong mắt gái (mà gái thì lại cần 1 thằng đàn ông)


Điều 2 : không được tỏ tình

-Đừng bao h thổ lộ là mình thích gái,phải làm cho gái thích mình trước . Nhiều chú gà mới tán gái lại cứ suốt ngày nt sms , đthoại, hỏi han, gạ ý là quan tâm, chăm sóc , gái nó biết tỏng là gà chết rồi,gái nó rất mau chán loại gà này các chú ạ

Tại sao?? Vì :

Thứ 1 : Khi gà đã "tỏ tình", mọi sự hồi hộp của đối phương sẽ biến mất.
Khi đã không còn gì bí ẩn thì sự nhàm chán sẽ tiếp nối ngay. Nếu như trước
thời điểm đó mà em gái có chút cảm tình với gà thì em ấy sẽ giành hầu như toàn bộ thời gian để lo lắng xem gà thích mình tới mức nào. Một khi gà đã tỏ tình rồi thì trong đầu óc của em sẽ có một câu hỏi khác: "Liệu mình có thích con gà này thật không?" Câu hỏi này là vô cùng nguy hiểm đối với gà.

Thứ 2 : Em gái bị đẩy vào tình trạng khó xử vì không có cách trả lời nào
hợp lý trong trường hợp này cả. Tâm lý của gà khi "tỏ tình" là mong được em
kia cũng tỏ tình lại, nhưng thường thường thì kịch bản này không bao giờ
xảy ra cả.
Thường thường câu trả lời tốt nhất mà gà nhận được là rất vô
nghĩa, vd như

"Em cảm ơn anh" hay "Em rất quý anh", còn trong tuyệt đại đa số trường hợp
gà sẽ bị em đập cho bẹp gí bằng câu "Em muốn làm bạn" hoặc cái gì đấy tương tự. Sở dĩ như thế là vì hành động "tỏ tình" của gà tạo sức ép quá nặng nề về tâm lý cho em kia, mà áp lực tâm lý là một sát thủ giết chết sự lãng mạn vô cùng nhanh.

Thứ 3 : Nếu em gái kia có tí công lực thì đã phải có không dưới mười con
khác trước gà đã tỏ tình với em rồi, do đó hành động tỏ tình của gà cho dù có sáng tạo, cute thế nào đi nữa thì em kia cũng sẽ xếp gà ngay vào cùng một loại với các chú gà trước.

Hành động tỏ tình của gà, nếu thành công, cũng chỉ là với các em đang
máu lấy chồng và đã sẵn sàng cho gà vào tròng mà thôi . ( những thường các cuộc tình này kéo dài vài tháng rồi vỡ … vì chán )

Kì sau : Điều 3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1195385 0
Những Điều cấm kỵ

Điều 3 :Không được khoe tiền , khỏe của, quà cáp thường xuyên…

-Vì nó gửi thông điệp cho tiềm thức của em rằng : Anh cảm thấy con người anh không xứng đáng với em nên anh phải bù đắp bằng cách chiều chuộng em.

Riêng cái khỏan này trước giờ anh chưa hề phạm phải , đơn giản vì anh nghèo , Cái này bằng hữu võ lâm của anh cũng thừa bik , anh đi đâu cũng than ko có tiền cả ,

Vậy nên mý em iu tiền chả bao giờ đế ý . Nhưng các chú đừng nhầm lẫn nó với keo kiệt nhá . Đã là đàn ông con zai thì phải bik ga lăng . như a đây khi đi ăn với con gái chưa bao giờ để chúng nó phải trả tiền . ( trừ người iu thì anh xin nhường )

Nhưng ga lăng cũng phải dè chừng , ko nên quá mức nó thành chiều chuộng săn đón… ( 1 điều cấm kỵ khác )

Với lại dưa vào cái quả galang nỳ cũng có thể xác định dc phần nào tính tình kon kia đấy

Ví dụ : khi đi ăn , ăn xong tính tiền . Hiển nhiên là gà trả rùi. Nhưng hãy để ý xem hành động của kon cáo kia . Xem nó có giành trả với mình ko . Lần đầu có thể ko cũng chả sao . nhưng nếu tới lần thứ 3 mà nó vẫn ngồi yên cho các chủ trả mà ko thý cái câu “ lần này để em mời anh …” thì hãy cẩn thận con đóa . Tất nhiên là nó nói hay ko nói thì mình cũng ko để nó trả
Điều 4 -Đừng bao giờ đối xử quá tốt với gái

Các chú có bao giờ tự dặt cho mình câu hỏi "Tại sao thằng Sở Khanh nó đễu thế mà gái cứ đỗ rầm rầm, còn mình tốt thế này lại cứ ngồi đuổi ruồi?". Thường những thằng tốt quá, khờ quá thường chỉ làm cho gái quý mến, muốn kết bạn thôi. Chú nào mà có lòng thương người trắc ẩn thì cần phải tỉnh táo trước những đòi hỏi của gái để phân tích những nhu cầu chính đáng mà đáp ứng, chứ không phải răm rắp nghe theo.

Lý do thì đã nói quá rõ , vấn đề tiềm thức

Cái vấn đề này khá quan trọng đấy , bởi gà thường hay quan niệm . Khi iu phải hết lòng , chân thành , đặt lợi ích của gái lên hàng đầu .

Bởi vậy nó nhờ gì cũng giúp , sai cái gì cũng nghe . Các gà mà cứ đối xử quá tốt với nó như vậy ( đang nói trong giai đoan kưa cẩm nhá , ko phải người iu ) , thì nó vừa mau chán vừa coi thường gà . gà sẽ lãnh đủ mọi đau khổ , tủi nhục .

để anh kể cho các chú nghe về sự tích Con gà Đầu Trâu giải sầu vậy

Ngày xửa ngày xưa khi gà ta còn học cấp 3 . gà tự nhủ với lòng như bao chú gà khác : phải thật lòng , phải chân thành với em này , mới tán được . mưa dầm thấm lâu mà . Thế là gà bắt đầu ra sức "chinh phục " em.

Em cáo cũng thuộc loại tạm tạm , cũng có 2-3 con gà bám đuôi . Thế nhưng gà nhà ta vẫn dũng mãnh liều chết xông vào

Mỗi lần em nó lại nói chuyện với gà là gà khoái chí , sướng thầm trong lòng . Nhất là những lúc gà đứng 1 mình ngoài lan can lớp thì em cáo cũng đi ra đứng chung , nói chuyện . Giang hồ nó đồn ầm ỹ " mày ghê ta " . Gà thích chí lắm

Thế rồi hội chứng gà cấp tính ngày càng nặng hơn :
Cáo: "Anh gà ơi , ra căntin với em"
gà vội vàng : "uh uh ra liền"
Cáo : "Anh gà ơi qua đây nói nghe nè "
gà đang đá cầu vội bỏ anh em chạy lại ríu rít : "gì thế em" . Đám con cáo bạn cáo cười khoái chí dùm cáo . như thể chúc mừng cáo : "con gà của mày béo vl"
Nhưng lúc đó gà ta mới là gà thôi . Cái sự tích sau đây làm gà có tên là Gà Đầu Trâu
Cáo : "Anh oi thằng xyz nó chọc em"
Gà xung thiên : "thằng nào "

Thế là 1 trận ẩu đả giữa 1 con gà và 1 con bò diễn ra . Đám cáo ngồi run đùi vẩy tay, hú hí cổ vũ . gà thì nội công ko có , võ công thì có hạn . nhưng "sức mạnh tình iu" đã khiến gà dũng mãnh hơn bao giờ hết .

Liều mạnh mà húc đẩy vật nhau ( trên danh nghĩa là giỡn thoy ) . Cuối cùng gà ta giành thắng lợi . Ôi 1 con gà rách , nhem nhuốc và …Đầu Trâu

Rồi ngày qua ngày , cứ thế diễn ra. Buồn miệng là cáo hót theo cú pháp:

"Anh ơi thằng xyz nó abc em"
Với xyz là tên của mý thằng gà khác
abc là cách chúng nó ghẹo

Chú gà vẫn ngoan ngoãn làm Trâu , đưa mũi cho em nó xách đi cày . Chinh chiến khắp nơi , chiều chuộng đủ điều , đến nỗi những đứa bạn thân của gà bảo : " cả lớp nói mày ngu "

Thế nhưng gà đâu có tin , vì gà là gà , gà vẫn tin mình sẽ thành công .

Cho đến 1 ngày , khi cáo nó chán chê cái trò chăn Trâu. Nó cho gà out 1 cách đau đớn và tủi nhục ( đi chăn thằng khác )
Câu chuyện gà đất truyền kì chưa dừng ở đó , còn dài . mốt hứng lên anh kể típ cho các chú nghe

Và chắc các chú cũng đoán được , con gà đất truyền kì ngày xưa đó là ai Đó là anh của của các chú ngày xưa đó , và nó hiện đang là các chú ngày nay ..

Cứ mỗi lần nhớ lại thỳ thý mình ngu lém , nhục lém , nhưng anh không bao giờ muốn quên hay chối bỏ cả . Phải nhớ để mà rút kn . nhớ để mà rèn luyện . Đến cái ngày trút được con gà trong các chú ra thì lúc đó tha hồ sáng tạo

Để mở đầu cho điều cấm kỵ thứ 5, các chú giải cho anh bài tập này,

kịch bản :

Đang trong giai đoan kưa cẩm . 1 ngày oi bức nọ, gà đang bực mình , chán nản vì thứ 7 này rảnh ở nhà mà hem bik làm gì

Bất ngờ điện thoại reo , …

em nó gọi …

" Alo anh gà hả , thứ 7 này em được nghỉ , anh sang chở em đi chơi nha "

Vậy các chú cho anh bik sẽ phản ứng ra sao , đồng ý hay từ chối và vì sao

#1195605 0
câu này thì phải tùy loại gái thui bác ui nếu là loại bt ( ko phải cáo ) thi nên đồng ý vì loại bt khi nó da? rủ mình đi chơi thi no đả có chut tc vs mình lúc đó chỉ cần mình tỏ vẻ quan tâm xiu la dc… còn nếu là loại cáo thì nên từ chối vì khi nó rủ mình đi chơi thì nó đả lên sẳn kế hoạch bữa đó quân lựu đạn cho mình sao rồi, loại cáo thì mìh chỉ nên ru nó đi chơi chứ đừng để nó rủ mình…. còn nếu là loại sói lúc mới cưa cẩm nó giả nai đến mức mình ko bít la gà hay la cao thì e chịu đành phải đi thử 1 lần xem tình hình sau thui ( kn của e cũng còn non nớt lằm ) 3congratz3 3congratz3 3congratz3

cũng đc,em đến đón anh nhé !!!
thế là biết ngay,keke

anh chã cần cưa cẩm gì cho mệt , cứ quăng 1 cọc ra hỏi yêu anh k ? hehehe 3crisp3 3crisp3

#1196719 0
nhanh di bác ơi 3congratz3 3congratz3 3congratz3

#1196836 0
Hầu hết thằng nào cũng bị mắc những lỗi trên. Sau khi nhận ra mình là 1 con gà thực thụ mới thấy hối hận. Nhưng khi kịch bản tiếp diễn thì vẫn tiếp tục làm con gà. Con gái thường thích những ng đàn ông xấu. Đàn ông tốt nó nhận làm anh trai ngay, ko thì cũng là bạn thân thật là thân. Vì nó bỏ thì nó tiếc (tốt mà), mà theo thì nó ko thích vì những người như thế hay xử sự như những điều đã nói ở trên.

#1196856 0
Có 1 cách nhanh nhất. Đưa nó ra bờ ao (bờ sông hay cái gì tương tự) ngồi chơi rồi nói chuyện với nó là: Trước kia anh có đưa 1 cô đến đây và hỏi cô đó có yêu anh ko? Cô ấy trả lời ko thế là anh đẩy xuống đến giờ chưa thấy nổi lên. Bây giờ có em ở đây, cho anh hỏi 1 câu là "Em có yêu anh ko?"
Rồi xem phản ứng của em đó!

#1196878 0
dùng trog trường hợp nào thế ?!?! mỗi trường hợp mỗi khác k tuyệt đối đâu ! 3crisp3
3crisp3 3crisp3

#1196879 0
dùng trog trường hợp nào thế ?!?! mỗi trường hợp mỗi khác k tuyệt đối đâu ! 3crisp3
3crisp3 3crisp3

#1199105 0
Để tránh làm nhạt chủ đề , từ ràytrở về sau post hết vào đây các bạn cố gắng đọc nhé …thank 3big_love3 3big_love3
Trước khi bắt đầu bài mới , nhắn với các cô cậu gà gần xa rằng :

Những điều tớ chia sẽ ở đây , các cô cậu tin cũng được , ko tin cũng chả sao , bộ các cậu tin là tớ được tiền hay sao mà tớ phải cần các cậu tin , phỏng

HƠn nữa tớ thiết nghĩ rằng , nếu như những gì tớ nói ở trên đều trật lất hết thì từ lâu các cậu đã chả thèm mò vào đọc làm gì cho tốn thời gian . Nếu các cậu " mặc cảm" , ko dám nhìn nhận cái sai lầm của bản thân , thì sẽ ko bao giờ thoát khỏi nó , sai lầm vẫn cứ típ diễn sai lầm .

Hay cậu nào có kn thì lên tiếng phản đối dùm tớ với , những điều trên có ai pro làm ngược lai mà gái vẫn đổ . À à trừ chú vit nhé . Chú vung xấp tiền ra đến zai nó còn thèm huống gì gái . Nhưng nếu chú mang 2 bàn tay không đi chặt về 1 con khá tốt thì ta đây mới xem là phục . Còn nếu cứ típ diễn tình trạng như bây giờ thì khi vào tuổi trung niên , chừng 30 ấy . Đô tuổi cần 1 điểm dừng , cần 1 mái ấm . Chú sẽ thấy thế nào là lạc lõng, sẽ thấy khát khao một người quan tâm đến mình thật lòng

Thôi giờ ta vào bài , giải bài tập kì trước

"Anh ơi thứ 7 này em đươc nghỉ , anh qua chở em đi chơi nhé "

Đa số các gà sẽ đáp như sau :

Gà :"ok , mấy giờ đi , để anh qua đón "

Cực gà : "Ôi anh vui quá , thứ 7 này đang rỗi mà ko bik làm gì , may mà em rủ anh đi chơi "

Đúng : "Để anh xem , có gì anh gọi lại cho em sau "


những gà hay phạm phải sai lầm là quá sẵn sàng

Vì sao ? vì nếu em nó mới rủ mà chú đồng ý ngay thì riết dần sẽ tạo 1 thói quen cho em nó là :
Thời gian của anh ko có giá trị với em , vì anh lúc nào cũng rảnh , chỉ còn ăn thua koi em có rảnh để đi ko thoy .

Dần dần thì gái sẽ chả còn hứng thú với con gà này nữa vì xem ra nó đổ mình bê bết rồi

Trả lời như anh , vừa lám giá , vừa cho gái thý , anh đây khá bận đấy , không phải lúc nào cũng rảnh đâu . ==> Nó sẽ bik trân trọng thời gian bên mình hơn

Nếu chú nào làm giá cao quá, từ chối lun . THì phải nhớ là chủ động mời em 1 buổi đi chơi khác .


Những Điều Cấm kỵ

Điều 5: không được tỏ ra quá nhiệt tình hào hứng , quá sẳn sàng khi làm 1 việc gì đó cho gái hoặc lien quan đến gái

Sở dĩ như thế là vì một trong những cách dễ nhất để giết chết sự hấp dẫn
là sự quá sẵn sàng của gà. Thường thường cái gì hiếm thì mới quý. Nếu gà
lúc nào cũng sẵn sàng để đi chơi với em kia thì tự nhiên gà đã tự hạ giá
mình đi rất nhiều. Sai lầm này không chỉ có gà gặp phải, mà nhiều cao thủ
sau khi đã cưa
đổ được một em gái nào đó rồi cũng thường gặp phải, gây nên cảm giác "chán"
cho em kia.

Tâm sự của 1 nạn nhân gà

"lúc đầu em nằm ở thế trên tức là coi gái như cỏ rác vì lúc đó đang buồn người kia ko quan tâm người này,có lâu lau chọc giỡn thôi còn bình thường mặt em lạnh như băng,và em đã thành công bước đầu khi người đó viết thư tay xin nick yahoo của em,em mừng như vớ được vàng và bắt đầu từ đó em sai lầm trầm trọng,nhỏ đó add nick em rồi tự động pm em,nhưng em ngu quá mấy lần sau nó lên là em tự động nhảy vô pm và cứ thế cứ thế gái nó quen,tần suất nó pm em giảm dần về con số không,rồi sau này chỉ có em pm nó,ngày trước nó vào blog em thăm comment tùm lum sau này cứ vắng dần vắng dần rồi không có luôn chỉ toàn em vào ngược lại,rồi em lại sai lầm tiếp khi mà quên đi cái thế trên cơ của mình em toàn ga lăng một cách thái quá bu bam gái và tỏ ra mềm yếu trước gái,kết quả cũng không ngoài dự đoán bị đá"

#1199120 0
Điều 6: – Không nấu cháo điện thoại , Không ngồi nghe gái tâm sự

Các cuộc điện thoại hoặc nt SMS dù cho có vui đến đâu đy nữa , cũng chỉ nên duy trì trong 5-10’
phút . gà phải chủ động dập máy dù lòng đầy tiếc nuối .

Vì sao thế ?

Thứ 1 : gái nó thích nấu cháo đt với bạn nó thoy , nếu gà hùa theo thì gà sẽ dễ bị xếp vào danh sách bạn bè buôn cháo. Vì vậy hãy tỏ ra khác biệt ( khác với ai? Khác với mý con gà vừa 8 với em xong đấy các chú , em nó mà có tý công lực thì khi ngứa miệng nó 8 với ko dưới 2 con gà mỗi ngày )

Thứ 2: gà nhắm nấu cháo được mý ngày? , xin thưa . Chừng 2 lần là chán , lúc đó ứ còn gì để nói , mà gái cũng sẽ rất chán , vì nhạt rồi .Bao nhiu chuyện hay buôn sạch òi, dẫn đến tai hại hơn là khi đi chơi với cáo, gà càng bị mờ nhạt vì “ ít nói “ .

Còn nếu gà cúp khi đang dở chuyện hay , thì sẽ còn có cuộc đt lần sau , và lần sau nữa . Chuyện ko nói hết thì hẹn cáo ra quán nước mà 8 . Tha hồ buôn dưa

Khi gà chủ động đừng cuộc 8 . Cáo thường sẽ níu kéo , gợi mở chủ đề để 8 típ . Hành động này của cáo như 1 PHép Thử để xem con gà này gân cốt có chắc như nó bảo ko . nếu Gà ko cương quyết dập ngang máy sau khi đã chủ động bb , mà còn típ tục tiếp chuyện thì sẽ bị cáo nó liệt vào các TH sau :

1) Anh là người vô công rỗi nghề , ko có việc gì quan trọng hơn là ngồi 8 với em
2) Anh là người thiếu quyết đóan , bảo bb rồi mà em níu có mấy câu lại dính
3) Được nói chuyện với em là anh hạnh phúc lắm rồi


Trường hợp Nếu gái có tâm sự, gà ko ngồi ù lì ra đó mà nghe . phải khuyên ngược lại , làm cho nó vừa tò mò , vừa thác mắc và tâm đắc về lời khuyên của mình . Sao cho nó đem đi kể lại hay hỏi bạn bè của nó .. thế mới đạt iu cầu

Tại sao nó buồn nó buồn chuyện gì( quan tâm làm gì cho mệt), tự đi điều tra tìm hiểu( tốt nhất là hỏi mấy con bạn thân của nó đó), biết nó buồn chuyện gì thì lên kế hoặch gánh giùm cục buồn cho nó ( nếu chuệyn đó ko quá ảnh hưởng đến quyền lợi của gà nhé ) . Gái nó thích những thằng âm thầm mà làm hơn là những thằng hỏi han kể lễ tâm sự. Nhắc lại ,nên nhớ :Gái nó chỉ thích tâm sự, buôn dưa đt với chị em của nó thôi

Cáo là 1 loài đáng ghét 3curse3 3curse3

#1199144 0
@vitdonan79 :Cáo là 1 loài đáng ghét 3curse3 3curse3
Đó là loài rất đáng sợ , chính vì thế chú phải luyện tập ko ngừng để có thể hỉu và khống chế nó .

Cáo nó muôn hình vạn trạng , cũng nhìu như các loại gà vậy . tán được rồi còn phải xem có hợp tính nhau ko . Có con thì tính tình bất thường , giận lên là ko cần bik trời đất tình nghĩa gì nữa hết , con thì hơi 1 tí là bi kịch hóa vấn đề , có con thì lù thù nhạt nhẽo , con thì cứng đầu khó bảo … những cái tính này chỉ bộc phát sau khi gà tán được nó thôi .

Chính vì thế gà phải ko ngừng luyện tập , để tìm kiếm cho mình 1 người phụ nữ đúng nghĩa , mà dạng này anh nói thật thời nay hơi hiếm đấy

Mà anh thý các chú tuổi teen bây giờ hài lắm , tán được gái là mừng rỡ đi rao :" tớ có người iu rồi " . Tệ hơn nữa chúng nó xưng hô với nhau là ox, bx .hazzzz

Anh thý hài lắm , mới trong giai đọan quen nhau , là còn tìm hỉu nhau . Đôi ba tháng quen nhau với anh con cáo đó là đồ chơi , nếu tính tình nó ổn định , hợp với anh thì mới từ từ mà mở lòng để tình cảm tiến tới , chừng sau 1 thời gian kha khá . Khi mà cả 2 trải qua các loại sóng gió , mà vẫn ko vỡ , thì khi đó mới gọi là người yêu đích thực .

Chứ quen rùi đụng 1 cái là chia tay xong đi kêu oang oang lên :" tao mới đá người iu tao òi" . Anh nhếch mép cười thầm

Bài tập tinh huống . Gà đang rãnh thì nhận được tin nhắn , điện thoại nội dung như sau :

“Anh ơi chìu nay qua chở em đến nhà nhỏ bạn chút nhé”

Vậy phải ứng xử ra sao?

#1199190 0
Phản ứng ra sao
Nhanh hộ tôi cái ông ơi
3curse3 3curse3 3curse3

#1199222 0
Đây là bài tập tình huống cho các mem @NuaMat trả lời thử xem nào 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ong zero09 pro ghe.anh em can topic nhu the nay de do ga` hon 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1199253 0
hazz eXp tán gái của các cụ xa xưa bây h za mà post àk 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#1199377 0
@bUnTy: câu này thì phải tùy loại gái thui bác ui nếu là loại bt ( ko phải cáo ) thi nên đồng ý vì loại bt khi nó da? rủ mình đi chơi thi no đả có chut tc vs mình lúc đó chỉ cần mình tỏ vẻ quan tâm xiu la dc… còn nếu là loại cáo thì nên từ chối vì khi nó rủ mình đi chơi thì nó đả lên sẳn kế hoạch bữa đó quân lựu đạn cho mình sao rồi, loại cáo thì mìh chỉ nên ru nó đi chơi chứ đừng để nó rủ mình…. còn nếu là loại sói lúc mới cưa cẩm nó giả nai đến mức mình ko bít la gà hay la cao thì e chịu đành phải đi thử 1 lần xem tình hình sau thui ( kn của e cũng còn non nớt lằm )

1 đứa con gái sinh ra đã có bản năng của một con cáo , cái này bạn nên đọc lại ở phần 1,2 có giải thích và phân loại Cáo
http://forum.vietyo.com/topic/cuoc-chien-tinh-truong-huong-dan-cac-boy-cach-tan-gai-phan-i-113162.html
http://forum.vietyo.com/topic/cuoc-chien-tinh-truong-huong-dan-cac-boy-cach-tan-gai-phan-ii-113612.html

#1199401 0
@vnilife

Bác này ngộ tánh cao , cố gắng phát huy 3crisp3 3crisp3

#1199439 0
phần tiếp đâu
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 Đọc mới biết e mắc lỗi nhiều quá làm hỏng mqh với mấy em ngon rồi

Các loại chiêu thức này dùng để cưa gái đang yêu 1 thằng nào đó được không
Hay chỉ dùng để cưa gái đang cô đơn thôi


Sóng gió ở đây nghĩa là gì thế

#1199520 0
Theo yêu cầu của NuaMat mình post tiếp nhé 3crisp3 3crisp3

Tình huống :

“Anh ơi chìu nay qua chở em đến nhà nhỏ bạn chút nhé”Nếu là người iu thì chả cần bàn làm gì , cứ chở em nó đi bt , nhưng nếu là trong giai đọan cưa cẩm. thì:

Cực gà : em đi đâu anh cũng chở
Gà : uh , mấy giờ để anh qua ( chú béo này )
Đúng : "Không được rồi , chiều nay anh bận rồi" .

Giải thích : Một trong những điều cấm kị tiếp theo , chính là sự săn đón , chiều chộng .

“người ta yêu nhau thì săn đón chiều chuộng nhau , chứ săn đón chiều chuộng nhau không dẫn đến yêu nhau “

Nếu làm quá mức sẽ bị em kia liệt vào hàng anh zai , or bạn tốt , chứ hem phải người yêu.

Chính vì thế anh ứ có chở em đi thăm con bạn dở hơi của em đâu , anh ko phải tài xế của em . em cứ việc nhờ thằng khác chở , anh ứ ngán . Đơn giản vì anh bik thằng đó trước sau gì cũng thành anh zai or bạn tốt của em mà thoy


những điều Cầm Kỵ

Điều 7: ko được để gái điều khiển, không chiều chuộng ,săn đón.

Cái mà dễ dàng có, dễ điều khiển thì con gái lúc đầu thấy khoái nhưng rồi từ từ sẽ thấy chán. Không giúp những nhu cầu vớ vẩn của gái , ko làm người hầu … 3crisp3

Những Điều Cấm kỵ
Điều 8 : -Ko được làm cho gái thấy nó quá hòan thiện , phải cho nó bik rằng nó có nhìu khuyết điểm nhưng trong mắt mình thì những khuyết điểm đó ko mý quan trọng
@ vit :Các loại chiêu thức này dùng để cưa gái đang yêu 1 thằng nào đó được không
Hay chỉ dùng để cưa gái đang cô đơn thôi


Sóng gió ở đây nghĩa là gì thế

Được hết

Tán gái đã có bồ cực lắm , rủi ro cao , anh khuyên các chú dành thời gian kiếm con khác thì lành hơn .

Sóng gió là cãi nhau , xích mích .. chuyện gia đình , bạn bè , cuộc sống riêng …

những Điều Cấm kỵ

Điều 9 ( tối quan trọng )
*Phải biết kềm chế tình cảm ( ko nóng giận , buồn , ghen , hay chỉ trích ,tỏ ra kiểm soát cáo …), không được thể hiện quá rõ mình quan tâm đén nó , ( trước khi kưa đổ được cáo )

không ghen , không hỏi han về em nó trực típ . Chung qui là làm cho em nó mơ hồ ko bik mình có thix nó hay ko

- Tạo cho em gái khoảng thời gian vui vẻ đáng nhớ khi ở bên gà

- Cho em món quà tuyệt vời là "sự nhớ nhung đối với gà". Như thế tức là :

không gọi điện, nhắn tin nhiều, không online suốt ngày để chờ em
vào chat, không đến nhà quá 2 lần/1 tuần, không tặng quà quá 2 lần/năm,
v.v.,
và quan trọng nhất là không tỏ tình.
- Tiến triển tình cảm theo hướng dẫn : từ từ và tự nhiên

Lưu ý : Đây là điều tối quan trọng bởi đây là điều mà gà hay phạm nhất , anh ví dụ một vài kịch bản cho các chú xem:

trong giai đọan kưa cẩm
– " anh ko thích em mặc cái áo đó đâu, áo gì mà thiếu vải quá /màu mè quá/ ngắn quá .. em nên mặc như này ,như này … "

- " thằng đó là thằng nào thế … sao em đi với nó …. tại sao , tại sao "

- Một ngày nọ thý cáo ko nói chuệyn với mình , thế là tự nhiên dỗi lên , hậm hực lại với cáo
Cáo: " anh sao thế"
gà :" Đang bực mình"
Cáo:" sao lại bực"
Gà : "Bực vì em đó , hum nay em sao vậy , tự dưng im im ko nói chuyện với anh "

…v .v.

Và đáp lại các trường hợp trên , cáo cho gà ta vào danh sách "manh động"

Nếu gà nào làm quá , sẽ lãnh câu này : "Em đã là cái gì của anh đâu .." ; " em thấy em và anh ko hợp nhau .."

Và gà ta bạo gan tỏ tình :" Anh yêu em nên muốn tốt cho em thôi "

Xong ,gà đã cho gái thý : anh là 1 thằng ko bik kiên nhẫn , hấp tấp , nông cạn … Gà trở về ô số 0 với trái tim rỉ máu


Vậy quan tâm đến cáo thế nào

Đối với con gái mà nói, sự tiến triển từ từ và "tự nhiên" của tình củm là vô cùng quan trọng. Chính vì thế nên anh luôn luôn nhấn mạnh về sự tuần tự của các bước trong quá trình cưa cẩm. Gà không bao giờ được bỏ qua một bước nào nếu muốn thành công.

Bây giờ đi vào vấn đề chính. Rõ ràng là gà phải quan tâm đến em kia rồi.
Cái sai lầm của gà là ở chỗ gà không hiểu ý nghĩa của hai chữ "quan tâm". Thế là gà một ngày gọi điện vài chục lần để xem "em có khỏe không", ngồi nghe em kể lể nhiều giờ đồng hồ về thằng bồ cũ "đểu cáng" của em, xun xoe lượn lờ xung quanh em để xem em làm gì thì mình quan tâm làm hộ luôn, v.v.

Những hành vi này của gà nói chung là không tốt, vì chúng quá đột ngột và tạo sức ép lên tâm lý của em kia (trừ phi em là loại con gái thích lợi dụng lòng tốt của người khác–khi đó lời khuyên của anh cho gà là nên tháo dép ra kẹp vào nách để chạy cho nó nhanh).

Cách quan tâm đúng của gà trong giai đoạn
mới quen chỉ nên dừng lại ở những hành vi nhỏ, ví dụ như gạt cái để chân máy cho em, mở cửa, nếu hai người đi bộ thì đi phía bên có xe chạy, nếu đang đi tàu vượt đại dương mà tàu đâm phải tảng băng thì phải nhường thuyền
cứu hộ cho phụ nữ+người già+trẻ em, v.v., và quan trọng nhất là làm sao để
cho em thấy vui vẻ.

Một bí quyết tối quan trọng trong việc "quan tâm" là gà phải làm sao làm
cho thật tự nhiên, như là mình không để ý gì đến hành vi đó. Có khi cùng
một hành vi, các cao thủ thực hiện thì rất hiệu quả, còn gà làm thì lại
phản cảm, đấy là vì gà lộ quá. Rình rập để làm được một quả galăng xong ngồi vẫy đuôi chờ em thưởng như kiểu xiếc thú thì đương nhiên là không có hiệu quả.

- Mún dò xét tính tình cáo thì :

Đứng xa xa mà quan sát, quan sát lâu ngày thì biết thôi. Vd: Nhạc chuông em nó là nhạc trẻ–> Em nó chẳng thích gì nhạc sến, nên đừng có đem nhạc sến mà tặng nó.

Em nó hay cười hay nói–> Thích nói nhiều và thích được nghe những câu chuyện hài. Em nó xài điện thoại hàng Hi-tech–> Dân sành điệu thích công nghệ. Em nó thích đọc truyện văn học cổ điển—> Người có tâm hồn, hay hoài cổ, dễ xúc động. Em nó thích đọc " Bóng đè", " Rừng Na Uy"–> Tò mò giới tính, thích khám phá( cái này em không rành nha ).

Ngoài ra quan sát cách nó ứng xử với bạn bè xung quanh em nó, thì sẽ nhận ra được thôi, vì lúc đó nó thật lòng và không có đề phòng gì cả. .

#4366089 0
Nếu trường hợp mình đã bị lỡ như gà rồi thì làm lại từ đầu như bạn chỉ ko.Hay có cách khác.thanks
 

#1199527 0
Cái sóng gió sau khi đã tán được gái thì mốt nếm đi thì biết , đó là những chuyện ko thể tránh khỏi

NÓi về cái vụ kưa cáo đã có chủ . Rủi ro cao là : chú mất nhìu thời gian , công sức tiền bạc. Và thường thường sẽ chuốc lại : Khổ đau , tủi nhục

Trừ phi chú là cao thủ nó khác , mà nếu là cao thủ thì ít ai đi tán gái đã có bồ , trừ phi em đó quá thơm ngon , đáng để "đánh cược"

Nguyên lí tán thì đúng như anh nói như trên , chỉ tỏ ra là bạn , ko hơn ko kém . Để tình cảm em nó phát triển tự nhiên , có thiện cảm với mình trước . Những lúc em nó buồn , cho em nó lời khuyên , hay chuyện cười …Lúc em nó gặp khó khăn thì âm thầm giúp …

Dần em sẽ có ấn tượng rất tốt với gà , nhugn chỉ dừng ở mức "bạn thân" , và đó là gà đã thành công bước đầu. Típ đó hãy nâng cao lên bằng những lần hẹn đi chơi , đi mua đồ , ăn uống với lý do hết sức tự nhiên

"Cáo ơi mai anh đi ăn sinh nhật bạn , ko bik mua gì , đi chọn quà giúp anh …"

Trên tinh thần là 1 người "bạn thân" , sẽ dễ dàng rủ được cáo ra khỏi hang . Trong cuộc đi chơi hãy nghe ngóng về thằng bồ của cáo . Để bik được tình hình . Thông thường , cáo nó mà than thở về thằng bồ của nó thì các gà phải nhớ :

TUyệt đối ko được khoái chí mà hùa theo , nói xấu thằng kia !

Phải nói tốt cho nó , cái chính là các chú ghây được ấn tượng với cáo : "anh đây rất lịch sự , rộng lượng chứ ko phải phường nhỏ nhen đi chém gió sau lưng người ta " . Và khi nói tốt hãy cố gắng hướng cho cáo thý rằng: tình cảm của thằng đó đối với cáo như 1 người anh đối tốt với 1 người em vậy

Khi đã có được vài ba cuộc đi chơi , lúc bý giờ , thằng kia đã "đánh hơi" được chú rồi . Nó sẽ me chú , thông thường tới đây có 2 TH :

TH1 : nó ghây gỗ với em kia để tra hỏi mình là thằng nào , và các chú sẽ thý nick YH thường xuyên nhận được những lời comment đe dọa
Th2 : Thằng kia vẫn vui vẻ như thường , khi đi chơi với em kia còn tỏ ý muốn rủ gà đi lun cho vui . Khi gặp mặt gà cười nói lịch sự , thân thiện …

Lời khuyên : Gặp TH1 , ok , tán típ . Vì thằng kia xem ra IQ thấp , nông cạn hay nói nôm na … nó là gà Lúc này các chú sẽ thấy em kia than phiền với các chú nhìu hơn , về sự "khó chịu" của bạn zai nó , các chú vẫn giở bài cũ , vác cái bộ mặt thân thiện ra mà nói tốt cho nó ( tủi nhục là thế )

Khoai hơn nữa , các chú phải bik rình rập mà chờ cơ hội , mà cơ hội thì lâu lâu mới xuất hiện , ko được để lỡ . Ví dụ như những lúc thằng kia mê công thành, liên đấu , ko đến đón em nó đi chơi , thì các chú phải là người "vô tình" xuất hiện . . Và những cơ hội tốt nhất đó là lúc em nó đang ghây lộn với thằng kia . Cứ theo chiến thuật của anh mà đánh , giải tỏa buồn bực cho em nó . Cao tay hơn các chú có thể miệng nói tốt nhưng hướng vấn đề về chìu hướng xấu , thêm xăng vào lửa 1 cách âm thầm ( đểu chưa )

Dần dần sẽ tạo cho em cái cảm giác dễ chịu khi bên chú và bức rức mệt mỏi khi ở bên thằng kia . Và đến khi em ko thể chịu nổi sự cằn nhằn , hay dỗi , hay ghen , hay ko bik biết kềm chế cảm xúc , hay đá đều …( quen ko , triệu chứng gà cấm kỵ đấy ) của thằng kia . Em sẽ chấm dứt cuộc tình đó

Cơ hội vàng của gà đã đến , ko vội . Gà phải típ tục quan tâm chia sẻ , an ủi em típ . Lúc này em đã là cáo vô chủ , thể hiện cho em thấy gà có 3 Nguyên tắc Vàng . Và tuyệt đối ko tỏ ra gà bằng cách vi phạm 10 điều cấm kỵ . Và khi thời cơ đến , gà ra tay

Rủi ro ở đây là gì : Đó là … có khi em nó … bị thịt rồi . Hoặc cũng có khi chưa bị khai thác" vàng" nhưng "đồng" và " bạc " thì khai thác thường xuyên . Cái này chú ko trách được ai hết , đó là chuyện thường tình của các cặp tình nhân
- Rủi ro típ nữa là sau bao tủi nhục , khốn khổ , công sức , tiền bạc , thời gian . Gái nó vẫn 1 lòng chịu đựng thằng kia . ==> Xong , chú ra về với bàn tay trắng và trái tim rỉ máu

Bài học rút ra :
- Khi tán được cáo rồi , nếu ko bỏ cái lốt gà đi , vẫn mất cáo như thường . Nếu ko bị cáo đá thì cũng sẽ sống trong 1 cảnh tù túng , ko hạnh phúc . ( TH cáo chịu đựng ấy )

Còn cái Th2 kia , các chú đụng phải cao thủ rồi đấy , nhắm mình cũng là cao thủ thì chiến , ko thì rút cho êm , kẻo tiền mất tật mang . Hãy nhớ : Khi các chú là cao thủ thì có bao nhiu cao thủ khác vây quanh cáo vẫn chọn các chú . Còn nếu chú là gà thì chả cần cao thủ nó cũng bỏ đi như thường

#1199574 0
copy ở đâu k 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

#1199586 0
HAM MO SU PHU NAY, VAN CHUA THOAT KIeP GA MA 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3
TIEP ANH OI, DAI TAP NHA

#1199608 0
@__turtle__
gì đây , vào đây đong trai phải k ?
tụi nó còn bé , từ từ đã nào 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1199627 0
ko tim thay phan 3 va 4???? 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#1199646 0
@IRIS:
http://forum.vietyo.com/topic/cuoc-chien-tinh-truong-huong-dan-cac-boy-cach-tan-gai-phan-i-113162.html
http://forum.vietyo.com/topic/cuoc-chien-tinh-truong-huong-dan-cac-boy-cach-tan-gai-phan-ii-113612.html
http://forum.vietyo.com/topic/cuoc-chien-tinh-truong-huong-dan-cac-boy-cach-tan-gai-phan-iii-113665.html
http://forum.vietyo.com/topic/cuoc-chien-tinh-truong-huong-dan-cac-boy-cach-tan-gai-phan-iv-130023.html
Full đấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Không đọc nổi nhiều chữ quá. Vả lại Tán Gái có gì mà cần bí quyết.
Bí quyết để tán là Phong Cách ăn diện, nói năng, nghệ thuật giao lưu và giao tiếp. Kĩ thuật xử lí tình huống một cách hoàn hảo.
Nhất là có tính vui vẻ 1 tí. Làm theo cách của bạn thì hơi lâu. Mà hỏi chia tay thì bao nhiêu trang nữa 3ahhyes3

ông này lại múa rìu qua mắt 1 đống thợ ở vietyo rồi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1199671 0
chẳng có gì là chuẩn mực cả 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Kết chủ thớt oi đó… 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1199723 0
@BimBimZOnZon : em nào dám, cơ chế là topic để anh em tham khảo thôi 3bye3 3bye3
@dechkan : vâng , em không phủ nhận đây là em chỉ xin hướng dẩn những mem nào còn trong lốt gà mà thôi chớ em nào nói là hướng dẩn các anh duy trì tình yêu theo chuẩn mực đâu . đấy lại là 1 chương hoàn toàn khác 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1199735 0
bác chủ thớt em hỏi cái , em mê con ý , trước đây 2 đứa hay nt với nhau , rồi 1 hôm em nghĩ mình đếch nhắn nữa xem sao , vô lớp làm mặt lạnh với nó , thế có nên k nhỉ ? ( mặc dù trong lòng em rất rất mún nt với n) 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

cảm ơn các bác, đọc mới thấy đúng, mới thấy mình sai, haizaa, thanks các bác nhiều, 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3hay

#1199792 0
@Zodiac : chú cung cấp thêm thông tin cho anh nào , 2 đứa quen nhau lâu chưa ? rồi tình cảm của em ấy đối với chú thế nào ? chứ khi không đọc bài này về đang yên đang lành tự dưng k thèm nt , măt lạnh như tiền thế kia . Không khéo nó nói chú dở hơi rồi quay mặt lại với chú thì tội công chú phải theo nan nỉ tới chừng đó trách anh thì mệt 3crisp3. mất điểm hết ! chú chịu khó đọc lại ở phần 2 . 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Em toàn làm ngược lại với mấy cái bác nói mà gái vẫn đỗ ào ào, em tấn công như " SẤM VANG CHỚP GIẬT" ! 3crisp3 3crisp3 Con nhỏ em bỏ thời gian lâu nhất cũng chỉ có 1 tháng là lắp bắp nói " Em Yêu Anh " rồi ! 3crisp3 3crisp3 Nói thẳng, ghệ thằng bạn tui cũng đã ngủ với em 1 đêm, dù mới bík có 3 ngày và 1 số SMS. 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

Em toàn làm ngược lại với mấy cái bác nói mà gái vẫn đỗ ào ào, em tấn công như " SẤM VANG CHỚP GIẬT" ! 3crisp3 3crisp3 Con nhỏ em bỏ thời gian lâu nhất cũng chỉ có 1 tháng là lắp bắp nói " Em Yêu Anh " rồi ! 3crisp3 3crisp3 Nói thẳng, ghệ thằng bạn tui cũng đã ngủ với em 1 đêm, dù mới bík có 3 ngày và 1 số SMS. 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

#1199823 0
@cuongvdesign : tôi đoán bác không ngoài 30 , có nhan sắc , có điều kiện . Thế thì trai nó còn thèm huống chi là gái 3crisp3 3crisp3 3crisp3
EM XIN NHẮC LẠI , ĐÂY LÀ CHỈ ĐÀO TẠO HƯỚNG DẨN CÁC MEM CÒN ÍT EXP TRONG TÌNH TRƯỜNG .
CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO CHO NHƯNG NGƯỜI TỰ CHO MÌNH LÀ NGUY HIỂM .
CHO NÊN EM XIN TREO BIỂN "CẤM CHÉM GIÓ NƠI ĐÂY" 3curse3 3curse3

#1199859 0
em với nó học cùng lớp , em cũng có khiếu hài hước, làm tụi trong lớp ( và nó ) cười cũng nhìu nhưng thấy như vậy trong cũng trẻ con nên lâu lâu tự kỉ éo nói chuyện với ai =)) ( cho nó ngầu , nó thấy vậy lâu lâu cũng nt hỏi giần nó hả , sao éo nói chuyện , tránh mat hoài ) =)) có gì bác cho em cai YH nc cho de nha :D
3congratz3 3congratz3 3congratz3

#1199860 0
em với nó học cùng lớp , em cũng có khiếu hài hước, làm tụi trong lớp ( và nó ) cười cũng nhìu nhưng thấy như vậy trong cũng trẻ con nên lâu lâu tự kỉ éo nói chuyện với ai =)) ( cho nó ngầu , nó thấy vậy lâu lâu cũng nt hỏi giần nó hả , sao éo nói chuyện , tránh mat hoài ) =)) có gì bác cho em cai YH nc cho de nha :D
3congratz3 3congratz3 3congratz3

#1199935 0
@Zodiac : Gái nhìu loại lắm

Trai cũng vậy nhưng chủ yếu chia thành 2 loại

1) Gà

2) Cao thủ . Cao thủ lại có 2 loại
-Bẩm sinh : sinh ra đã có khiếu tán gái , ăn nói ong bướm … ( thường những cao thủ này đã phải bương chải đời từ rất sớm , thế nên ko sợ trời , ko sợ đời hiển nhiên ko sợ gái , bởi vậy tán gái 1 cách cực kì tự tin và tự nhiên. Chỉ có điều nếu mà đi truyền nghề cho gà , gà đem đi áp dụng thì chả khác gì 1 thằng hề , bởi gà là gà ko có yếu tố tự tin quyết định )

-Sát thủ : vốn là những con gà , nhưng bị tình trường vùi dập, lâu dần tích trữ Kn , trở thành sát thủ . Loại này thường có thê truyền đạt kn lại cho thế hệ gà đi sau chứ ko như loại Bẩm sinh.

Nói thêm 1 tý về gà và bệnh của gà ( xem của 1 sát thủ , thý rất là đúng )

"Hội chứng vĩ nhân" : Gà tự huyễn hoặc mình thành một thứ gì đó cao siêu , sẵn sàng hy sinh cho tình yêu cao cả. Trong khi cái đáng hài là chả có tình yêu nào ở đây cả, tình yêu phải bắt đầu từ 2 phía .

Gà luôn nhủ rằng mình phải "chân thành" , thế nhưng nếu gà suy nghĩ kỹ sẽ thấy bản thân ko hề chân thành. Bởi sâu trong tâm tư của gà , những hành động tốn kém sức người , tiền bạc cũng đều nhẳm mục đích cá nhân: Cầu xin sự thương hại , động lòng của em kia , để em trao cho mình cái gọi là tình yêu.

những hành động đó thông thường sẽ chỉ làm cho gái thương hại , và muốn làm bạn tốt , or em gái . Chứ chả bao giờ gà dc làm người yêu. nên nhớ rằng : người ta yêu nhau thì quan tâm , săn sóc nhau , chứ quan tâm săn sóc nhua không dẫn đến yêu nhau :B. Các gà nào đã từng trải qua chuyện này thử lên tiêng xem tại hạ nói có đúng ko

Có bao giờ các chú thix con nào rùi leo lẻo cái "chân thành " như trên mà tán được nó ko ( trừ những con đang máu lấy chồng , và những đôi này thường cũng sẽ đổ vở trong vài tháng vì … chán )

Bác là Bẩm sinh rùi , cứ thế mà phát huy ! không khéo bác còn sát gái hơn cả tôi đấy chứ !
Nếu như thế ,lâu lâu cũng nên tạo 1 cảm giác lạ lạ 1 tý để hâm nóng tình cảm của cáo, tức là tạo ra vẻ mặt vô tình ấy ! đôi khi cũng cần phải chuẩn bị 1 số tình huống cho mình .
Trong trường hợp Cáo đã đổ (ở đây tôi nói là cáo đã đổ nhé , nếu như chưa có biểu hiện gì , đem áp dụng thì toi đấy ).
Ví dụ như các cậu làm vẻ mặt vô tình ,k thèm nt điện thoại gì hết suốt 1 tuần liền (còn tùy thuộc vào mức độ tình cảm của 2 người mà chọn tg thích hợp, tức là đừng quá nhanh cũng đừng quá lâu . cụ thể là nếu quen nhau dưới 2 tháng thì khoảng 3,4 ngày là vừa , còn lâu hơn thì tg quen nhau phải trên 3 tháng. cái này thì do các chú cảm nhận thôi).
Hẹn cáo ra 1 nơi hơi riêng tư 1 tý . cái này chắc khỏi phải nói thêm( nếu là địa bàn của các chú thì các chú thừa biết hehe) 3crisp3
Cáo giận dỗi : Em ghét anh !
Hòan cảnh sáng tác : cáo làm nũng vì gà ít quan tâm …
ý nghĩa : anh cần chăm sóc , iu thương em nhìu hơn
Phản ứng

Cực gà : Lôi cái tật của em nó ra cãi lại , chửi nhau chí chóe
gà : Hỏang sợ , than khóc , xin lỗi em rối rít

Đúng: "Anh cũng vậy , ko thể chịu nổi em ". Nói xong kéo tay em nó ôm, hôn tùy . nhớ bớt vẻ mặt lạnh lùng lại 3blingeye3 3blingeye3

xin bai anh zero09 lam su phu…… 3congratz3 3congratz3 3congratz3

neu nho bao vay….. e se bao anh ban roi` co the se k wa don em duoc , gan den phut chot thi e se call cho nho ,… bao rang anh vs e wa do choi nhe' 3bathing3 3bathing3

em là em thích anh zero rùi đấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 vl thật

anh í thiệt là pro wa đi mất !!! Công nhận đọc xong thấy mình gà thiệt !!
Mình fai? luyện skill để thịt mấy nàng cáo này mí được !!

#1200442 0
ố yeah 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1200483 0
@ng0kx1t_1u3m_s2 : neu nho bao vay….. e se bao anh ban roi` co the se k wa don em duoc , gan den phut chot thi e se call cho nho ,… bao rang anh vs e wa do choi nhe'

Dùng cách này cũng được , nhưng khả năng mất điểm là rất cao !
Vì khi như thế có 2 TH :
TH1: nếu Cáo thật sự chờ đến được phút cuối ở đây có 2 tình huống :
- Là do Cáo cố ý chờ bạn thật sự -> ở đây là bạn sẽ được điểm trước cáo.
- Là do hôm nay là lễ nên chẳng anh nào rảnh để chở em đi , và bạn là 1 phép thế ->toi nhé 3crisp3 3crisp3
TH2: Bạn bảo rằng anh qua đón em đi chơi và sẽ nhận được câu trả lời từ chối ắc hẳn em ấy đang tình tứ với 1 anh thơm hơn chú rồi , lúc ấy cáo cười thầm " chết với chị rồi mà bày đặt làm giá" 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1200575 0
@1 men giấu tên gởi thư cho anh, anh xin đưa lên đây để anh em tham khảo

Em có thích 1 nhỏ bạn trong lớp

Nhưng em vừa xấu trai này , vừa ko có xe máy ( bh bon 16 17 ko có xe => vút ) + nghèo

Vừa Béo , ít nói và ko dám nói chuyện trược mặt bọn con gái

Em luôn chán về bản thân , anh cóc ghẻ có thể cho em 1 số lời khuyên nhé !

Trước hết anh đây ứ phải là cóc ghẻ nhá

Con gái thích zai vì 3 nguyên tắc vàng .

Các chú làm được 3 nguyên tắc vàng thì con nào cũng phải kết .( trừ plét , or nữ tu )

Chưa bik 3 nguyên tắc đó là gì thì lật lại trang đầu . Giàu chỉ là 1 công cụ để hỗ trợ cho việc tán gái chứ nó ko nắm vai trò gì quan trọng cả , chỉ quan trọng với mý con yêu tiền , mà loại này thì vứt .

Ngày xưa anh tán gái = xe đạp đây chú ạ , em nào ở xa quá thì xe buýt

Chú xấu trai , ngoại hình ko tốt thì bù lại pahỉ tập ăn nói cho vui vẻ , hòa đồng hài hước , lật lại trang đầu lun

Cuối cùng : Tự tin lên , xem gái là cỏ rác , thý đẹp cũng xem như ko đẹp , ko xoắn . Làm được ko đễ nên phải luyện tập , luyện từ nam đến nữ , tức là mạnh dạng nói chuyện với những thằng bạn nam mới quan , đến những con nhỏ xấu … Dần quen sẽ dạng lên và tán cũng cao lên
Mà phải cảnh giác với mấy con cáo hút tiền nhé .
Để né mấy con hút tiền thì ko khó , chú đừng tỏ ra có tiền là được

Khó là mý con lợi dụng lòng tốt ấy , còn hồ ly thì khỏi cần bàn , nó mà nhận bik được thì đâu có gọi là hồ ly , nó rất nai , rất hiền , rất ngoan , nhưng khi các chú vào tròng các chú mới bik nó là hồ ly Chết nhìu rồi biết 3crisp3

Thường đụng phải cáo thích lợi dụng lòng tốt có những biểu hiện sau :
- Chỉ thích nói chuệyn về nó , 80% nội dung câu chuyện là xoay quanh nó , ít khi thèm hỏi đến chuyện các chú.
- Tỏ ra rất ích kỷ ( cái này phải sáng suốt mà để ý , qua nhìu hành động )
- Khi các chú bộc phát bệnh gà , nếu là gái ngoan và no ko thích các chú , nó sẽ chủ động im lặng , ko nt , ko dt . Còn gặp gái lợi dụng nó vẫn đều đều các câu : "anh đang làm gì đó , ăn cơm chưa , anh ơi em buồn quá .."
-….v..v 3crisp3
@men giấu tên:
Nhưng anh ơi em kém cả cách ăn nói và ngoại hình mới khổ

Bọn con gái lại gần là em xoắn roy

Haizz !! 3bathing3 3bathing3
Thế mới phải tập

Tập ăn nói trước đám đông con zai đi , rùi chuyển qua nói chuệyn với gái xấu , từ từ lên đẹp.

chú nào làm đúng y như chủ thớt bảo thì chú đấy là gà,còn chú nào mà suy nghĩ ko làm theo thì chú đấy là cực gà 3crisp3 3crisp3 3crisp3 t thì rất may mắn khi có nhiều bạn nữ tỏ tình…chắc là ăn may nhưng theo t :
thứ nhất : phải nhớ câu nói của Triệu Vân bảo với Lưu Bị :" đàn ông chỉ sợ ko làm nên việc lớn chứ lo gì ko có vợ "
thứ 2 trong mọi hoàn cảnh phải biết mình là ai
thứ 3 nên đọc các loại truyện tranh kiểu Echi hoặc truyện hài để tạo cho mình cảm giác thoải mái đồng thời tích lũy thêm vốn từ ngữ –> dù ở hoàn cảnh nào cũng phải xoay được, "vụng trèo khéo chống"
thứ 4: không nên so sánh mình với người khác, vì so sánh chỉ tổ hạ thấp bản thân mình ..và không được nghe lời khuyên của người khác khi đã quyết định yêu ai đó,nghe nhiều lời khuyên –> bạn bị quay,và không nhận thức ra hành động và tâm lý của mình,có thể nói với bạn bè thân nhưng sau đó phải quên hết
chỉ cần như thế thôi chứ dù là gà hay cao thủ thì vẫn luôn có ưu nhược điểm riêng,mà khi đã thất bại thì ai cũng như nhau hết thôi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

gê phết 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1200778 0
@Kingarthur : Chú bẩm sinh thì không nói , chú nào không có khiếu đánh bừa thế chỉ tội mạng vạ vào thân thôi 3crisp3 3crisp3 3crisp3
Kết quả vẫn là thất bại vì bản thân mình gà mà không chấp nhận. thế thì suốt đời không tiến bộ được đâu .
Còn câu nói của Triệu Vân bảo với Lưu Bị :" đàn ông chỉ sợ ko làm nên việc lớn chứ lo gì ko có vợ " . nói thế ở đây không hoàn toàn sai . nhưng có được 1 người vợ đúng nghĩa và sống hạnh phúc thì khả năng này không xãy ra

#1200806 0
Típ thep ->
Điều 11: công việc cưa cẩm không phải là để cho gái thấy ta đang thèm khát nó đến mức nào mà là để cho nó thấy CHÍNH TA mới là 1 thứ đáng để nó thèm khát!

Các chú cố gắng học theo 11 điều này , đi chinh chiến thực tế thêm ,sẽ tích trữ được ối kn , dù là thất bại .

Thời gian này anh phải dồn đam , tâm trí để thử sức với 1 con hồ ly . nghe thiên hạ đồn no xoay trên dưới 15 thằng trong tay . MỚi hum trước anh thắng thế thì trưa nay vừa thua tơi bời . Sáng mai lại chiến típ , rủi anh bị hồ ly nó thịt thì chú Vit hãy học cho thành tài rôi đi páo chù cho anh , ho ho

@Mem giấu tên:

h cho e ké 1 tý
e có tính huống thía này
năm nay e lớp 12
năm vừa rùi có cưa cẩm đc 1 nhỏ cũng thuộc hạng khá thời gian trôi êm đẹp cũng đã được 1 năm
và rùi sét đến
nhỏ đòi chia tay để có thể học tốt hơn rùi hẹn nhau 1 năm sau ( khi đã đỗ đh ) thì sẽ lại đến vs nhau
h đây thì đã phải chấp nhận rùi
nhưng theo cao kiến của thầy giáo thì em phải phải gì bây h
anh cho em thời gian để xem xét lại tình cảm của mình nhé "

Phiên bản : anh có thể chờ em 1 thời gian không

Hoàn cảnh sáng tác : Trong quá trình kưa , nếu khi gà manh động mà tỏ tình.
Ý nghĩa : khi gái nói câu này sẽ có 3 TH

2% : Phải suy nghĩ thật
8% : Cao thủ , em nó đổ lâu rồi , nhưng làm giá để cho gà nóng lòng . Cái gì khó chinh phục thì gà mới bik quí
90%: em nó đáng có ít nhất là 2 con gà để chọn lựa


Khi các chú gà tỏ tình với em nó , nhưng trước đó , em nó đã có đối tượng rùi , Nhưng , thý chú gà thơm ngon như thế , rô-ti thì ngon lắm , bỏ uổng lắm. . Đành giở bài này để câu giờ , nhằm quyết xem chú nào thơm hơn để mà chọn.

Đó là lí do mà em nó ko từ chối mà xin thêm thời gian . Anh có bik một em cao tay lém , nó hẹn vầy :

"em bây giờ còn đang học , em đã bỏ lỡ học hành quá nhìu rồi , đây là cơ hội cuối cùng của em. Em phải học xong đã rùi mới tính tới chuyện iu đương. Nếu anh iu em thật lòng thì có thể chờ em học xong ko ? ( tức là chờ nó 3 năm ) "


Ý nghĩa : hix hix mình đang có bồ rùi , mà thằng gà này đẹp zai , có sự nghiệp , lại tốt với mình hơn hẳn thằng bồ của mình . Phân vân quá , làm thế nào đây . Giờ ko lẽ bỏ thằng bồ mình mà theo nó thì kì quá , ko nỡ . Thoy đành chăn con gà này vậy , cho nó vào vị trí dự phòng , rủi có xích mích gì với thằng bồ thì mình còn có con gà này

Bởi thế khi gái nói câu đó , các chú cho nó 1 tuần và cầu cho nó thuộc 8% cao thủ

Nếu nó thuộc 2% phải suy nghĩ thật thì cũng chả tốt lành gì

Vì sao? Vì con gái khi nó thích một ai đó thì làm cái quái gì mà nó ko bik nó có thix hay ko , chẳng qua quá trình nó suy nghĩ đấy tức là nó đang đáng đo: "không biết con gà này có đáng để cho mình thích không "

Còn nó thuộc 90% còn lại , a khuyên các chú , ai có túc xương lấy túc xương ,có chiếu dạ lấy chiếu dạ, buff hết lên , kẹp dép zô nách mà chạy

Dây dưa là các chú sẽ bị lợi dụng 1 cách đáng thương , dẫn đến nhìu bất hạnh .Bởi dù các chú có chiến thắng sau 3 năm mòn mỏi chờ đợi . Thì khi 1 thằng gà khác ngon cơm hơn chú xuất hiện , chú vẫn là người ra đi

Trường hợp của chú @ cũng là 1 phiên bản tương tự

90% em nó đã chán chú rồi , và đã có "đối tượng" khác xuất hiện .

Hãy hẹn gặp em nó nói rõ ràng , còn yêu anh thì típ tục , không thì thôi . Để anh còn đi tán con khác . Dây dưa chú chỉ thêm khổ . 1 chuyện nữa : hãy nâng cấp bản thân lên . Xem lý do gì gái nó chán chú , khắc phục ngay nếu ko mún cảnh này tái diễn

a ze_ro09 dug' la cao thu?luc' nao pót len e len doc tjep'…..de rut kn tan gaj' 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 hay đấy

sư phự,con đi tìm sư phự 21 năm rồi đấy,giờ thì đệ tử đã thấy,hóa ra sư phụ ẩn danh nơi đây ………………[email protected]@ 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

#1201135 0
@Vitdonan79:
Các quy trình cần thực hiện

Làm quen
Xin được số đt
Rủ đi chơi
Đụng chạm nhẹ
Nắm tay
hôn
….

Sau khi ghây được ấn tượng với cáo , tiến hành xin số và rủ đi chơi , nên rủ đến những nơi nhộn nhịp , vui vẻ để có nhìu thứ mà 8 .

Quan trọng nhất vẫn là ko vui phạm 11 điều cấm kỵ , qua Yh anh thý chú có vẻ hơi bị cung phụng nó đấy
3 nguyên tắc VÀNG cần thể hiện cho cáo thấy:

1) bạn là người vui vẻ , dễ gần và chỉ muốn làm bạn với cáo , ko có ý định tiến xa hơn
2) Bạn là người hay thấu hiểu , quan tâm người khác ( mọi người lun chứ ko chỉ quan tâm cáo )
3) Bạn là người có tương lai , hoài bảo , bik tự lực ko nhờ vào người khác ( cái này phải chém gió cho tốt )

Xong , đ1o là những điều cần để ghây thiện cảm ban đầu với cáo . Còn 1 điều tối quan trọng là ko vi phạm những điều Gà như tỏ tình , chiều chuộng , săn đón .,..

Nói thiệt mún tránh hết các điều gà khó lắm , nó muôn hinh vạn tràng , biến hóa khôn lường . Đòi hỏi 1 kn thực chiến dày dạn mới né tốt được .

Cần lưu ý là : làm cho cáo thý ta có 3 điều vàng trên . Chứ không phải là cứ ta có 3 điều trên là được đâu nhá , đừng nhầm lẫn.

#1201266 0
Tối nay tớ có buổi sinh nhật thằng bạn
Thằng bạn khác định tối nay giới thiệu cho tớ 1 cô pé xinh xắn
Hỏi làm sao để thiết lập mối quan hệ giữa tớ và cô pé kia
Ý là gây được sự ấn tượng
3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

#1201400 0
@NuaMat : Đầu tiên khoan đã manh động , xem mặt mũi thế nào đã . Duyệt rồi mới tính !
cái quả lấy ấn tượng ban đầu thì không phải bảo rồi . cứ tươm tất và đẹp trai hơn mỗi ngày 1 tẹo là ok 3crisp3 3crisp3 3crisp3
gặp đi , về mai thế nào post lên anh em bàn 3crisp3 3crisp3

#1201486 0
Ờ thế cũng được
3aha3 3aha3 3aha3

em có thích 1 con nhỏ,học cùng lớp với em, nhưng em quá nóng vội, nói cho nó biết tình cảm của mình luôn (vi phạm 1 trong 10 điều cấm) + quá quan tâm săn đón.Chắc nó thấy mệt mỏi quá nên bây h nó bơ em luôn,lảng tránh, đến 1 cơ hội để nói chuyện thẳng thắn cũng không có. Sau 1 tuần em cầu xin = đủ mọi cách, nó chỉ nhắn tin: Tớ vẫn muốn bọn mình là bạn.Nhưng sau đấy đến nhìn em 1 cái nó cũng ko thèm chứ chẳng nói gì đến nói chuyên bình thường kiểu bạn bè.Anh Ze_ro giúp em với,em phải làm sao để cứu vãn mối quan hệ này bây h????????????
P/s 1:Em yêu nó thật lòng
2:Em cũng có tí khiếu ăn nói,mặt mũi tạm ổn

tiện thể anh Ze_ro09 cho em xin cái yahoo được ko,thanks nhiều

#1204260 0
hôm nay anh đi công tác , cứ để lại tn về anh trả lời 3bye3 3bye3 3bye3

dệch mợ thôi ta không cần có bồ rồi đọc làm gì ta cua gái theo style của ta chẳng cần phải học hỏi gì sất 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 mà mấy thắng cau gái mà tự nhiên đi nói là mình thích nó là mấy thằng đại ngu ta chằng nói chẳng rằng im lặng mà đánh du kích g mua cưa máy mà cưa 3crisp3 3crisp3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

#1204309 0
@chomaqa1:Em cũng có tí khiếu ăn nói,mặt mũi tạm ổn

Chỉ có thể giải thích : do môi trường của cáo . Một mội trường thuận lợi , khiến cho cáo trở nên tự tin , mạnh dạng , và mội trường này ko thiếu trai ngon hơn chú , anh nói có đúng ko 3crisp3
Và 1 tác nhân quan trọng nữa : Do chú vi phạm điều Cấm kỵ đã tỏ tình , tuy chưa trầm trọng nhưng gái đã thý chú là con gà rồi , nó làm tới là chuyện thường.
Điều chú cần làm bây giờ là : Đọc lại 11 điều cấm kỵ trong này , nghiền ngẫm thật kỹ . Tránh vi phạm bằng mọi giá . Cách quan tâm đến cáo như thế nào thì trong điều 9 có ghi rõ . Hãy quan tâm đến mọi người xung quanh , trong đó có cáo , chứ đừng chỉ chú ý 1 mình nó .
Cuối cùng hãy nhớ điều 11 : công việc cưa cẩm không phải là để cho gái thấy ta đang thèm khát nó đến mức nào mà là để cho nó thấy CHÍNH TA mới là 1 thứ đáng để nó thèm khát! 3bored3 3bored3
@NuaMat : đi về tình hình sao rồi 3ahaa3 3ahaa3
@MR.EMINEMII : Quý hóa quá có Cao thủ ghé thăm , qua lời cm của chú anh đây biết tỏng . 3crisp3 3crisp3

Khó khăn nhất chính là làm sao để biết con cáo đã đổ

Vận dụng 6 giác quan nhưng vẫn bị lừa như thường 3blur3 3blur3 3blur3

#1204364 0
@vitdonan79 :Khó khăn nhất chính là làm sao để biết con cáo đã đổ


Vận dụng 6 giác quan nhưng vẫn bị lừa như thường 3blur3 3blur3 3blur3
như đã nói , cái chế độ "yêu" của zai nó rất khác với mý con cáo.

Zai thý cáo nào đẹp đẹp , ngon ngon là yêu liền . Còn cáo thì khác , tình củm nó tiến triển rất từ từ , từ hơi hơi lên , thích thích , … hơi thích .. yêu . Thế nên gần như là chả có cách nào xác đinh nó có yêu gà hay ko mà chỉ có cách xem coi nó yêu gà đến mức nào thôi.

và để xác định đến mức nào thì cũng nói rồi các mốc :
Làm quen
Xin số đt
Rủ đi chơi
Đụng chạm nhẹ
nắm tay
Hôn
ôm
…..

Cứ làm được tới mức nào thì sẽ bik dc tình cảm của cáo đang ở mức nào . Khi gà cố gắng vượt qua 1 mốc nào đó , có khi sẽ nhận dc sự chống trả của cáo . nhưng điều đó ko có nghĩa là cáo ko iu gà , chỉ là chưa iu đến mức đó .

Một điều cực quan trọng: Tình củm của cáo tăng 1 cách từ từ chậm rãi , nhưng khi gà vi phạm 11 điều cấm kỵ thì nó sẽ rơi tự do

giá mà được đọc topic của anh ze_ro sớm 1 tháng thì thằng em đã ko phải chết thảm như thế này rồi.
Ôi cái cuộc đời này,cái gì mất đi rồi mới biết là đáng quí 3bored3

#1204398 0
@chomaqa1: đừng buồn ,cố gắng nghiền ngẩm hết mớ này , rùi ra ngoài thử sức với 1 em ngon hơn xem sao . biết đâu đấy 3crisp3 3crisp3
Quan trọng là chú phải biết xem như trò chơi , thắng thì abc , thua thì xyz chẳng quan tâm nhiều. Rèn luyện 1 ý chí sắt đá . Bại không nản 3blur3 3blur3


Tý nữa là đi công tác rùi , nên tranh thủ hướng dẩn nốt cho @NuaMat luôn 3bye3 3bye3
Sau khi cảm thấy đã ghây được thiện cảm của cáo rồi , bước típ theo là rủ đi chơi . Các kỹ thuật rủ đi chơi thì nói rồi nhé . Xin số của em nó . Nhấc đt lên . Bấm số rồi nói :

"Mai anh đy siu thị , nhà sách… mua áo mới / sách mới … đây , em đi chung với anh cho vui , phụ anh lựa . "

Bí quyết đặt câu hỏi là tuyệt đối ko dùng câu hỏi Có/ không . Ví dụ : mai em rảnh không?
Vì 99% bản năng phòng vệ của cáo sẽ bảo là KHÔNG .

Phải đặt câu hỏi sao cho nói lên được : Anh đy đây , anh rủ em đi chung cho vui , em ko đi thì em mất dịp vui , anh vẫn đi bình thường .

Lưu ý lun : Các trường hợp Không may xảy ra , cáo từ chối

1 ) từ chối thẳng : "Em bận rồi" hay đại loại như vậy
Ý nghĩa : cáo bận thật hoặc cáo ko có hứng đi với gà

Cách phản ứng :
Đúng :" uh , vậy thôi ". Cúp máy . Ko nói gì thêm , ko có "uh chúc em đi vui vẻ" hoặc tệ hơn là ngồi năn nỉ

Với cách trên thì dù bị từ chối chú vẫn ghi điểm sì tai . năn nỉ như con cún cũng vô ích , chỉ tổ mất hình tượng . Và Gà tuyệt đối ko được nản chí . Lần sau rủ lại

2) Câu giờ
"Để em xem đã , có gì em gọi lại cho anh sau"

Ý nghĩa : "Cho chú gà vào danh sách dự bị , đợi ngày mai mà mấy con nhỏ bạn chị hok rủ chị đi chơi , tivi ứ có gì hay để xem , ba má chị ko dẫn đi siu thị … thì chị sẽ cho chú cơ hội dẫn chị đi chơi , sướng nhá "

Phản ứng
Cực gà : Bao lâu anh cũng đợi
:uh uh nhanh lên nhé
Đúng:" Em bận thì thôi " ( chặn đầu nó trước )

Rồi , tạm thời cứ thế đi đã , có biến cố gì thì lên đây trình bày

#1204479 0
các chú đọc thử bài này nhé : http://hcm.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/vo-yeu-cau-toi-ra-ngoai-giai-quyet-c64a380401.html
anh này có 1 vợ 2 con rồi mà vẫn là gà chính hiệu . còn cáo thì quá mất dạy và trơ tráo . mình thấy bài viết của bác ze_ro09 rất đúng và chính xác cho tất cả các trường hợp , bác nào đã quen từ 2,3 con cáo trở lên sẽ thấy .

chủ thớt ơi cho mình hỏi với mình có tỏ lời với 1 anh kia nhưng anh nói với em vậy nè :

Anh không bao giờ yên thương con người .Anh chỉ muốn giêt hết họ thôi !

em mới nói thêm : thế còn em ,anh củng đinh giết em luôn hả !
Anh mới trả lời em rằng :chắc vậy nhưng em là người cuối cùng anh giết khi anh không thể giết ai được nữa !

hehehe thử hỏi đi chơi cả đống thằng như vậy nào khoe chiếc sh này bố anh mới "xúc" cho anh, anh đang đăng ký ông già cái iphon 8,…….. mấy chú chỉ cần nhè nhẹ ngồi trong góc rỉa cây đàn và ca lên thật êm đềm thử xem 3adore3 3adore3 có em nào ko xiêu lòng ko họa chăng mấy con đú đẩn đầu óc với lổ tai có vấn đề thì mới ko biết nghe thôi 3crisp3 3crisp3

#1205054 0
anh ze_ro9 cho e yh ih…..e đang đối phó vs 1 con cáo già có chủ rồi >"

#1205136 0
@toan113311 : anh nói chú nghe , cái dạng như chú ngồi ở nhà đợi đồng tiền mồ hôi nước mắt của ba mẹ ra mà đú với gái , phỏng anh khinh .
Các câu trả lời mang tính chất "tự sướng" kiểu "ta đây nguy hiểm" thì làm ơn đừng mang ra đây hù thằng anh này nhá các chú 3be_eaten3 3be_eaten3

#1205940 0
Hôm qua em đi sinh nhật về
Con nhỏ xấu quá
Đành ngậm ngùi cúi mặt ăn nhanh rồi chuồn chuồn
Nhọ đời thế
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#1205983 0
@NuaMat : Đấy thấy chưa , tiếc công chưa ? hahaha thôi tán con khác lo gì . Ta đang dồn dame tán con bé này , nghe đâu nó xoay cũng 15 thằng trong tay rồi . tối nay có 1 buổi tiệc , hẹn em ra rồi về tuốt lại cái LX nữa là lướt . Hy vọng sẽ may mắn 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

cái này chắc e phải nghiên cứu kĩ quá 3aha3 3aha3
thanks nhiẹt tình cho thớt

#1206297 0
Rồi có ngày phải có đứa quỳ dưới chân mình xin được thỏa mãn
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1206315 0
con bồ e làm y chang như những lời bác nói vậy nó là loại j vậy ( e là boy no la girl ) 3blur3 3blur3 3blur3

a zero09 oi luc truoc e dang kua 1 co gai nhung tu khi co ay bit e thich co ay thi co ay bat dau noi chuyen lanh nhat zj e …k con zui ze nhu luc truoc nua..tuy vay e cung co gang cua co ay nhung tu khi co nguoi noi xau e truoc mat co ay la e xau ,e gap ai cung thch het hjx mat diem trong mat co ay wa..zay jo e fai lam sao ha a..a cho e y kien di,,,e thich co ay lam

giải bài đi anh….lẹ lẹ hè này em đi kua gái nữa 3ahaa3

#1209687 0
@loda.lucifer : em viết bài có dấu vào , anh đọc mà muốn đui 2 con mắt . Cụ thể là em yêu em đó , mà em đó nghe người ta đồn em không tốt thế là quay mặt với em chứ gì ?
Trong câu đầu em có nói là do nhỏ biết em thích nhỏ ,là bắt đầu cho em ye chứ gì 3crisp3 3crisp3. Đây là triệu chứng chung khi Cáo đã xơi được gà , khi gà đã hết giá trị trong mắt Cáo . Cáo trả số ye là điều hết sức bình thường . em đọc lại trong điều 2 anh có ghi rõ quan tâm cáo trong gian đoạn này như thế nào ? phải biết chú trọng 1 điều : đừng có tỏ ra mình đang thèm khác tình yêu của Cáo . phải biết kiềm chế tình cảm ! khi đó trong lòng cáo mới thấy mình thú vị rồi dần dần nhận ra được cái tốt trong mình .
Lúc này đừng nói là bạn bè Cáo nói xấu mình ,cho dù ba mẹ cáo cấm cửa cũng chưa chắc ngăn cản Cáo đến với mình nữa là … cái này anh lấy ví dụ chính bản thân của anh đây .
"
Con bé từ Hà nội mới vào là cháu của 1 Bà chủ trong 1 nhà Nghĩ . Mà nhà nghĩ này anh rất thường xuyên tạm trú 3ahhyes3 3ahhyes3, thế cho nên quen mặt ! rồi vô tình thấy em từ trong nhà nghĩ ấy đi ra . Nhìn bộ dạng anh biết ngay đây không phải là khách vào nghĩ . Lúc đó hình như em ấy đi học gì đấy. Ban đầu dự định sẽ không dám bén mảng đâu (vì nhỡ bà cô phát hiện thì chết , khách quen mà 3congratz3) . Nhưng vì em ấy ngon quá , thôi kệ cược 1 phen ! cố gắng né cái nhà nghĩ đó ra xa xa là ok . Thời gian cưa cẩm anh xin k nhắc ra ở đây vì mất thời gian và dù sau cũng là cái nghề riêng nên mạng phép xin giấu . hehe 3crisp3
Được hơn 3 tuần do chủ quan , xui 1 bữa vô tình đưa em ấy về thì gặp Cô của em trong ấy đi ra , chào hỏi xả giao xong thì phắn . đinh ninh trong lòng là chắc thôi xong rồi !
- Khi em ấy biết hết chuyện , rất giận , còn nói là sẽ không dt luôn .
- Uhm, anh hiểu và tôn trọng quyết định của em (chém này) 3crisp3
Và với phong thái lạnh lùng , k nt , k dt 3crisp3 3crisp3. không quá 3 ngày tự khắc dt cho anh !
Thường thì Cáo chỉ hứng thú với mấy tên đa tình lăng nhăng như vậy . thường chứ k phải Cáo nào cũng vậy nhé ! Chuyện xấu chưa chắc đã gây mất điểm có khi còn tạo nên sì tai riêng của từng người . Còn biết cách chuyển pha hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của Gà nữa… 3blur3 3blur3
Có bạn tâm sự với anh nói rằng " Sao nó đểu giả , sở khanh thế mà lắm bồ , còn mình tốt , chung tình thế này mà vẫn ngồi không đuổi ruồi " 3crisp3 3crisp3 .Biết rồi đấy

anh ơi , anh giúp em với !!!

Em có quen nhỏ kia được hơn 1 năm rồi !!! lúc làm quen tụ dưng con cáo đó là đòi kết nghĩa anh em zi' em !!!! lúc đó em ngu quá tự dưng đồng ý , nhưng mà em thì thích nó thật lòng !!!
Rồi em zi' con cáo đó vẫn đi chơi với nhau bt, nc bt, hằng ngày nt nhưng sau 1 thời gian em thấy nó chả có t/c với em hay sao ý !!! trong khi đó mí đứa bạn em nói vs em là gặp con cáo đó đi chơi với nhiều thằng khác lắm , nhưng em gạ hỏi thì cáo nói em ko có, anh ko tin em sao?
Thế rồi em ko bít làm gì , em tự nhủ là fai? we^n con cáo đó đi , em ko nt , dt , gặp mặt khoảng 2,3 tháng thì tự dưng em ý gọi dt, nt cho em liên tục !!! Em bít em chỉ là người để em nó trút nỗi bùn nhưng bj jo` thực sự em ko bik' fai? làm sao nữa !!!
Anh tư vấn giúp em nhá !!!

#1209896 0
@hoangthong217 : Vậy là em nó có 1 con Gà thơm ngon hơn chú rồi , 3crisp3 3crisp3
cố gắng lật lại trang trước ( cái phần mà anh có nói rõ là tán Cáo đã có chủ rồi ấy ). Cứ để em nó tâm sự , tìm ra điểm yếu của em nó . thường những lúc này Cáo rất dễ mở lòng ! Nhưng nên nhớ tuyệt đối không được nói xấu người mà em nó tâm sự nhé , cứ nói tốt cho hắn . đợi khi nào em nó có lòng tin với chú rồi thì mới âm thầm thăm xăng vào lửa (Điểu chưa 3ahhyes3) , nhưng nên nhớ phải chọn tình huống thích hợp , và ăn nói phải khéo léo ( tránh cho Cáo biết mình đang nói xấu)
- Ôi sao càng ngày mình càng thấy mình Điểu quá 3blur3 3blur3

#1210404 0
3ahhyes3 3ahhyes3 làm gì mà mắc công vậy không được con này thì có con khác thoi 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

#1210685 0
nhà nó cũng giàu….3 mẹ cho thuê nhà…..trong số đó có 1 th`g cũng thuộc dạng hotboy…..nó thỳ xinh..đi học AB…..lúc trc e thĩ nên nhờ bạn làm wen….xin sdt..ban đầu có hay nt..nhưg dạng như thấy nó k thic mìnk…e bấm…im im…cũng mới hơn tuần nay…nói chung là do cáo nó thích th`g kia….cho nên e bấm…k cần….làm vậy đúng hay sai ???…và nếu nó chủ động nc lại thỳ mình phải ntn…….e thỳ chắc có thể bỏ qua học vấn ngoại hình …..nói chung là 3 cái linh tinh

#1210709 0
à mà quên cáo nó cũng thuộc dạng đua đòi..chỵu chơi chỵu xài…..nhưg cũng sòng phẳng…h bữa kẹt tìn nó nhờ e nạp dùm dt hum sau wa lớp trả lại lìn…nói chung là nó thì gud r` nhưng chắc mi`nk phải cóa style của mình a hak:X

em cam on anh zero_09 nhieu nha !!! loi khuyen cua anh cung rat bo? ich' !!! Nhug em wuyet' dinh la` da' con cao' do' di va` tim` con khac' !!!
Gai' chanh? bo? sang 1 ben !!!

#1211093 0
@snoopy
Thì cứ cười nói hỏm hỉnh với nó bình thường . Nó tỏ ra 50/ 50 thì chú cũng phải tỏ ra như thế . Đừng cho nó thấy trong mắt chú nó là hoàn mỹ nhất .

Mà cái chính là chú quá lười suy nghĩ , hở 1 cái là sách vở , chú toàn hỏi những điều mà anh đã pót ở trên . Nghiềm ngẫm trong này tới lui là sẽ ngộ ra được những điều cần thắc mắc . Đừng tưởng đọc qua rồi tức là nắm được rồi . Bằng chứng là chú chả nắm được tẹo nào hết . Nghiền ngẫm và nghiền ngẫm , liên tưởng đến các sự việc thực tế đã từng xảy ra . Có như thế mới ngộ đạo được . Chứ ko thì có ôm bao nhiu sách vở bí kíp thì khi xảy ra biến cố hơi khác 1 tí là chú chết ngay thoy . Còn bảo anh viết hết tất cả các tình huống , biến cố thì anh viết tới già cũng ko hết

@chú Vit : Dàn bài chung là thế , chưa rõ thì anh cho thêm dàn bài chi tiết :

Thiệt ra kết thúc 11 điều cấm kỵ chỉ mới đi được 1/5 cái giáo án của anh thôi , giả sử như nhìu chú trong này bik điều 1 chút là anh đã chỉ từ lâu rồi

Còn về vụ khi hẹn đi chơi "nói gì": câu hỏi đặt ra không phải là "mình nên nói gì" mà là "mình nên hỏi gì"!
- Ban đầu là mấy chuyên "nghiêm túc" kiểu như công việc, học hành, bạn bè, đồng nghiệp, công ty, trường lớp., sở thích , sở ghét ..
- Một lúc sau thân hơn thì quay sang sở thích: điện ảnh, nhạc nhẽo, truyện tranh, quần áo, chỗ ăn, chỗ chơi…
- Cuối cùng là chuyện tình cảm (không phải là tán) kiểu như quan niệm về tình yêu, về hôn nhân và gia định

Đại cương nó có 3 chủ đề chính là như vậy. Chủ yếu là chú phải linh hoạt, chú ý đến lời em nó nói chứ đừng quá để ý đến chuyện mình sẽ nói gì! Người ta thích những người hiểu mình (hoặc ít ra cũng tỏ ra hiểu) hơn là những người chỉ thao thao bất tuyệt về bản thân hoặc những chuyện đâu đâu.

Kì sau : Bí quyết nói để thu hút người nghe .


@hoangthong217 : Chú có tiềm năng trở thành 1 sát thủ lạnh lùng đấy 3crisp3 3crisp3

#1211912 0
típ đê =))))))))))))))))))))))))))

a zero09 ơi như e đã nói ở trên thi bây giờ e fai làm sao đây anh…chac e đã yêu cô ấy thật rồi hjx…nhưng mà mỗi lần nc zj cô ấy thì cô ấy lại lạnh nhạt zj em…có lúc e nt cô ấy lúc thì tl e ..lúc thì k tl j hết hjx…e fai làm sao đây anh…a cho e lời khuyên dc k a….e nên làm j..thật sự e muốn chiếm dc trái tim của cô ấy…bây giờ e bối rối lắm a ơi

cho em hỏi nếu mình mắc sai lầm,tỏ tình trc',qua săn đón,làm phiền…. cuối cung bị cáo nó lanh nhạt thì phải làm thế nào.Vì em thật sư yêu nó mất rồi 3big_love3 .Giúp em phát anh ơi
Mà hình như nó là gái ngoan chứ không phải cáo 3aha3 .Có cách nào để tiếp tục tán nó không nhỉ??????????

#1214349 0
Sao các chú máy móc thế , anh đã đưa khung sườn là như vậy thì áp dụng theo đó mà xoay thôi .Mỗi khi tình huống khác 1 tý là các chú đưa lên đây hỏi ! hazz
Bây giờ anh chỉ tư vấn chung , không tư vấn riêng nữa . ok ! 3ahhyes3 3ahhyes3


Tiếp theo
Thái độ khi nói chuyện trong buổi cafe. Luôn giữ bình tĩnh, tự tin. Nói về chủ đề gì thì cũng nên có lập trường, quan điểm riêng. Đừng ù ù cạc cạc, hoặc là hùa theo ý thích của em.

Con gái ko thích vậy. Nếu đã nhận thấy cái gì đặc biệt của em ý thì nên khai thác, tạo cảm giác bí ẩn, tò mò. Nếu ko thì nói về chủ đề gì phổ biến (để chắc là em cũng biết và cũng muốn nghe) rồi nói cái gì đó lạ lạ 1 tí về chủ đề ấy. Em sẽ thấy thú vị.

Con gái luôn thích cái gị lạ lạ, nên khai thác khía cạnh này. Nói chung là lần cafe đầu tiên nên để lại ấn tượng tốt cho em. Để em cảm thấy anh này có cái gì đó hay hay, thú vị.

Tối đó về nhắn tin lại. Cần thì nhắn luôn là" N ơi, ngủ chưa em ? Cafe hồi sáng làm bây giờ anh ko ngủ được gì cả. Bắt đền nha.." ( hay đại loại thế , tùy …)

Không hỏi nhiều về đời tư, nó khiến cô gái bị ức chế, như đang trình báo ở phường, trừ điểm sâu sắc. Hãy hỏi 1 vài đặc điểm quan tâm, lấy cái nào thú vị thì tâng bốc lên, xuyên tạc ra cho càng hài càng tốt, xoáy sâu vào đấy mà chém cho thành bão .

Không tiếc lời khen ngợi, đây là điều hoàn toàn sai lầm, chỉ khen ngợi khi cô gái khen ta, phục ta, cảm ta, mà khen những cái bình dị, những cái ưu điểm không nổi bật, không nên đem những ưu điểm quá nổi bật lên mà nói. VD cô gái quá xinh, dang chuẩn hơn mẫu thì ỉm cái đấy đi, vì cô ta cũng biết tỏng là cô ta có cái gì. Nhưng ví dụ cô ta hay rửa bát, quét nhà thì phải xoáy vào những cái hài hài đấy mà khen…

Bí quyết nói thu hút người nghe :


Đây là 1 điều rất quan trọng trong tán gái cũng như công việc , nói sao cho mọi người phải chăm chú lắng nghe , ko hề nhàm chán hay lơ đãng đi chỗ khác , muốn vậy phải làm theo sau đây .

- Biết sử dụng NGÔN NGỮ CƠ THỂ thông qua hành động và cử chỉ .

- CÁCH đi, CÁCH đứng, CÁCH ngồi NÓI lên rất nhiều về các chú trong mắt cáo

- Luôn luôn thoải mái, tự tin trong từng bước ĐI, ĐỨNG và NGỒI.

+ KHI NÓI : CHẬM lại một chút , RÕ RÀNG một chút, ….GIỮ CHẤT GIỌNG ẤM , VỪA NGHE , TUYỆT ĐỐI TRÁNH NÓI LÁCH , NÓI NHANH khiến người nghe ko nghe kịp nội dung câu chuyện , lập tức sẽ bị lơ ngay .( nếu trong solo thì mất điểm , trong cuộc chiến giành với gà khác càng mất điểm )

+ CÁCH NHÌN: NHÌN thẳng vào MẮT một cách thoải mái và lâu hơn

Tất cả phải phù hợp với nhau. Luôn luôn thoải mái về CHÍNH bản thân mình .

Kì sau : Bí quyết nghe

Hok bít nói j nhỉ nhưng có điều chắc chắn…cuộc đời ta thực sự là 1 con gà đi lên
Lâu lâu ngẫm lại, ngươi ta nói: tình đầu là tình thật, có thể nói là khó phai nhất thấy đúng quá
Khó khăn lắm mới có cảm giác với 1 người con gái
3be_eaten3 3be_eaten3

#1214488 0
@vitdonan79 :->> Khó khăn lắm mới có cảm giác với 1 người con gái
Anh dek tin câu này

Các gà hễ thấy gái nào đẹp , xinh là yêu ngay , cái cơ chế yêu của các chú nó như 1 cái công tắc vậy . Bấm nút là bật lên liền , ở đó mà khó khăn lắm mới có cảm giác

Sự thật là chú phải noí : khó khăn lắm mới tìm được 1 emvừa tầm với mình

Đã vào đây mọi hành vi chém gió , tỏ ra nguy hiểm, chê nho xanh đều dek thể qua mắt được anh đâu , nó chỉ tổ làm anh chửi cho thôi

[size=2]@ Hok bít nói j nhỉ nhưng có điều chắc chắn…cuộc đời ta thực sự là 1 con gà đi lên
Lâu lâu ngẫm lại, ngươi ta nói: tình đầu là tình thật, có thể nói là khó phai nhất thấy đúng quá

[/size] 3be_eaten3 3be_eaten3

Đúng thế , ai sinh mà ko phải học thế nên đừng ngại rèn luyện để thoát kiếp gà .

Tình đầu là tình dang dở , vì nó là tình gà . Thế nhưng buồn nhất , đau nhất , trằng trọc nhất lại là cuộc tình nhiều niềm vui, kỉ niệm nhất , đúng ko ?

p/s: Đừng thấy ta viết thơ ỳ xèo rồi tưởng ta ngày xưa pro văn . Cực ghét môn văn chính là ta Nhưng nói cho ngay là ta ghét những cái tác phẩm mang đậm tính chính trị , phong kiến áp bức trong ba cái SGK . Còn văn thơ truyện kiếm hiệp thì eo ôi ghiền lắm .

Nhớ hồi đó vì lấy le với mấy em mà sáng tác lại bài thơ Lục vân Tiên , viết về Lục Vân Tiên đánh nhau với Từ Hải giành Thúy Kiều . Đọc lên cả lớp cười ào ào , mụ cô văn nhìn mình như mún ăn tươi nuốt sống

@ze_ro09 : em àk !!! em mà sát thủ gì !!! gái nó sát em thì có !!!

Đừng bao giờ đánh con gái dù chỉ bằng 1 cành hoa - Mà hãy dùng khăn mùi xoa….gói thêm… cục gạch !!!

20 điều cần fải nhớ !!!!

1. Nếu nhắn tin cho người ta mà lâu không thấy người ta trả lời, đừng nhắn nữa.. không có sự chờ đợi thấp hèn đến thế.

2. Nếu không có ai bên cạnh, hãy thử một mình nghe nhạc, đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật ký.. Hãy tập quen dần với bản thân mình..

3. Nếu như cảm thấy đau đớn trong lòng, hãy tìm một góc nhỏ hoặc trốn trong chăn khóc một trận long trời lở đất, chẳng cần ai đồng tình thương hại. Khóc xong rồi ngày mai lại vui vẻ tiếp tục cuộc sống..

4. Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của mình, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình bạn hoặc tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà sẽ không có ai xót xa cho mình.

5. Nếu mà có thể không hút thuốc thì đừng hút.. có thể không uống rượu thì đừng uống. Đây là những hành vi hủy diệt bản thân, nếu là vì ai đó mà làm vậy.. thì rõ ràng mình là đứa ngốc xít.. những người thật sự yêu mình sẽ không làm mình đau.

6. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình, làm tăng thêm nỗi buồn, nỗi cô đơn..

7. Lúc không vui buổi sáng có thể ngắm trời xanh mây trắng, buổi tối có thể ngắm trăng ngắm sao, đất trời bao la rồi sẽ có nơi thuộc về mình. Thà rằng đau một cách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút. Hãy nói với bản thân mình "You"re the best" và giữ vững niềm tin.

8. Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm. Hãy tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải người yêu.

9. Nhớ kỹ ngày sinh của người mình yêu thương, đó là gia đình và cả chính mình. Sinh nhật mình không ai tặng quà cũng chẳng sao, mình vẫn có thể mua quà tặng ba mẹ. Nên nhớ, cha mẹ là người vất vả nhất khi mình sinh ra đời.

10. Lúc rảnh rỗi hãy nghe một đoạn nhạc hòa tấu nhẹ nhàng, đọc vài trang sách hay, ngủ một giấc trưa. Khi tâm trạng không vui cũng có thể ngủ một lát.

11. Bắt đầu từ bây giờ, phải thông minh một chút, đừng bao giờ hỏi người khác có nhớ mình không, có yêu mình không? Nếu người ta nhớ và yêu mình thì người ta khắc sẽ nói.. những lời này mà thốt ra từ miệng mình thì người ta sẽ trở nên kiêu ngạo và không quan tâm.

12. Không nên quá quan trọng hoá một số người hoặc một số việc, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên. Thế giới này vốn không công bằng mà, quá quan trọng một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân.

13. Đừng vì bất cứ ai hay bất cứ việc gì mà ngược đãi bản thân như nhịn đói, khóc thương, tự kỷ, stress.. , đấy là những hành động chỉ có ngốc mới làm. Tất nhiên, đôi khi có ngốc nghếch một chút cũng chẳng sao, chẳng ai phải thông minh suốt cả đời..

14. dù trong bất kỳ tình huống nào cũng không nên nói xấu người khác. Nếu bắt buộc phải nói thì nói vài lời tốt đẹp. Dù sao thêm một người bạn, cho dù ko phải là thân thiết lắm vẫn hơn là thêm một kẻ địch vì vài lời nói thiếu thận trọng, thiếu suy nghĩ của mình.

15. Đôi khi có thể xem vài bộ phim bi HQ nhưng không nên đam mê, có thể ra đường mà tóc tai ủ rũ nhưng phải chú ý trường hợp, có thể chửi vài từ không hay ho nhưng chỉ khi với bạn bè thân thiết của mình. Phải nhớ là nói xong thì quên đi những điều ko vui.

16. Phải có một số bạn khác phái, chỉ đơn giản là bạn thôi nhưng lại là những quân sư tài ba cho mình khi cần thiết.

17. Hãy học cách thay đổi mình khi nỗi đau đến. Có những lời, nên chôn chặt trong lòng. Có những nỗi đau nên lẳng lặng quên đi. Khi đã trải qua, thấy mình trưởng thành hơn, tự mình hiểu là đủ. Có những thay đổi mình không cần phải nói ra, người ta sẽ nhìn thấy.

18. Hạn chế tranh cãi với người khác. Trong cơn giận người ta rất đáng sợ, sẽ vì mất điều khiển mà nói hoặc làm những điều đáng sợ không kém. Hãy nhẫn nhịn rồi suy nghĩ căn nguyên của vấn đề mà giải quyết trong êm đềm.

19. Cho dù phát sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, cố gắng giải quyết trong vòng 24h, càng để lâu sự việc sẽ càng khó giải thích. Nếu trong phạm vi chấp nhận được hãy xin lỗi trước. Ngẫu nhiên làm người xấu trước cũng ko phải là việc quá tệ đâu.

20. Hãy chia sẻ link bài viết này lên tường của bạn và những người thân yêu ♥

#1215699 0
@hoangthong217
Vâng em có dám tự xưng mình là sát thủ này nọ gì đâu anh , nếu mình im người ta không biết mình dốt đâu anh ạ ! Con Ếch nó chết vì cái miệng đấy . 3crisp3 3crisp3

#1215848 0
Có bạn tâm sự với anh là do học kém quá nên mặc cảm không dám tấn công .

Các chú ngẫm lại xem, có phải những thằng là thành phần cá biệt của lớp , chuyên bày trò quậy phá bao giờ nó cũng có gái để ý ko? Vì sao ? Vì nó đã vô tình làm theo cái phong cách mà anh nói . Thế nên học dở hay giỏi ko liên quan gì nhìu đến việc kua gái cả

Những con mà mở miệng ra là Tự sướng cho là mình cao giá lắm . mặc xác nó , đừng có gân cổ lên mà chấp nhất nó làm gì . Anh nhớ là đã chỉ cho các chú cách đối đáp với thể loại khi gái nó "tự sướng" như vầy rồi , chỉ là anh ko nhớ đã viết ở điẽn đàn nào nữa , anh đi chích cho 5,6 cái diễn đàn lận

Thôi thì anh nói lại : Con gái KHÔNG BIẾT được vì sao nó thích con zai . tất cả những lời nói của nó về thằng zai trong tương lai mà nó hằng mong mỏi , tất cả chỉ là NÓ TƯỞNG nó sẽ thích 1 thằng như thế . Thực chất khi nói , nó nói theo ý thức , còn làm lại làm theo tiềm thức . vậy nên gà đi nghe theo lời nó chém gió rồi hoang moang thì gà rất là gà .

Vậy con gái thích zai như nào ? Thích zai nào có 3 điều vàng dưới đây :
-Tự Tin
-Hài hước
- Sâu lắng
Chấm hết

Cáo : "Bạn zai em phải cao 1m8, đẹp zai , nhà giàu , đi nồ vồ …"

Hoàn cảnh sáng tác : em đang ngồi trên cây
Ý nghĩa : Em cao giá lắm , anh với tới nổi không ?
Phản ứng :

Cực gà : mất bình tĩnh , mất kềm chế leo lên cây nài nỉ em nó xuống : "anh không có gì cả , nhưng anh yêu em , yêu em thật lòng . "
: Cứng họng. Ngậm ngùi rút lui vì mình "không đạt tiêu chuẩn"
Đúng : Leo lên cái cây khác cao hơn cây của nó : "Anh thì đơn giản thôi , bạn gái anh chỉ cần dễ thương , dáng đẹp , hiền lành , chung thủy , nấu ăn ngon …. là được "
Cực Đúng : Kưa cây cho em nó té xuống : "À này em ơi, hôm bữa đi chơi anh thấy con bạn em xinh quá cơ , cho anh xin số em ấy được không " ==> đảm bảo nó rớt từ trên cây xuống ngay


Bữa nay anh rảnh , cho các chú bài tập về nhà để test coi trình độ lớp chúng ta có tiến bộ miếng nào ko

Cáo :Em làm mai bạn em cho anh nhé”

Phản ứng và đối đáp ra sao ?
Lưu ý : Ngoài đời làm sao thì ở đây nói vậy , nghiêm cấm tuyệt đối các hành vi chém gió , tỏ ra ta đây nguy hiểm .

nếu là e e sẽ nói : thôi cảm ơn em…a k fai dạng người gặp ai cũng thich đâu…e làm wen bạn e cho thằng khác đi…a đây dek cần 3crisp3 3crisp3 3crisp3

em thì sẽ nói : nếu bạn em mà kug~ xinh xắn dễ thương như em thì anh nhận ngay.Thank em trc' nhóe.

#1219595 0
Hoàn cảnh sáng tác:
1/nó không thích gà , và nó biết bản chất gà rồi —> GT để êm xuôi đôi đường
2/nó muốn thăm dò tình yêu gà dành cho nó
@loda.lucifer : Câu trả lời rất có phong cách , nhưng khiếm khuyết ở đây là ko nên bắt đầu bằng 1 lời từ chối ngay từ đầu . như vậy vô tình cũng đề cao cáo dù cho vế sau ko phải vậy, kiểu như : anh chỉ thích mình em thôi , ko thích ai nữa đâu .
@chomaqa1 : Chuẩn , Khiếm khuyết ở đây : khi chú hỏi ngược lại nó chú đã vô tình ca ngợi nó lên cao :"dễ thương ,xinh xắn, hiền lành …" . như vậy là không nên . Nhưng ý tưởng là 9 xác . Good
Đáp án :

Cáo : "Em làm mai bạn em cho anh nhé"
Hoàn cảnh sáng tác : như trên
Ý nghĩa : Anh không với tới em đâu .
Phản ứng :

: "Hok , anh thích em cơ "
Đúng : vậy hả , xinh hok ? So với em thì thế nào ( Cho nó thấy anh đây ko có quỵ lụy em như em đang nghĩ đâu , và vế sau là đánh vào tâm lý chung của chị em nhà cáo . Đó là rất ghét phải nhận người khác đẹp hơn mình . Để cho từ nay nó chừa , ko dám nhắc tới con bạn nó cũng như giở cái bài này ra nữa )

Típ tục cuộc đối thoại :
-Cáo : "à ừ, thì xinh hơn , nói chuyện vui lắm , có duyên hơn em " ( dù cho con bạn nó xấu hơn , vô duyên hơn đi nữa thì nó cũng phải nhận con kia hơn nó thôi , chứ ko lẽ nó lại bảo "sao đẹp bằng em được" . Rủi có Th này xảy ra thì con cáo này rất ư là láo toét . Đốn té nó cho anh :"haha Thế thôi , khỏi nói anh cũng biết nó đẹp cỡ nào rồi " )

-Gà típ :" Em xấu nhá , có đứa bạn vừa đẹp vừa có duyên mà giấu anh đó giờ nhá "

ta thấy con nhỏ kia đeo cái lắc tay đẹp quá nắm tay nó lên dòm cho kĩ
con cáo thấy thế liền nó ta " dê" ta trả lời " ghen à "
Trả lời thế được không anh 3aha3 3aha3

#1219637 0
Phân tích câu của chú vit :
Cáo :" Ê ê , dê hả "
hoàn cảnh sáng tác : khi gà đang dê Gà làm ko khéo để cáo nó đề phòng .

Phản ứng:
: Ngại ngùng rút ngay tay về
cực gà : Quay qua làm mặt trầm trọng :"Anh thề với em là anh ko có ý đó "
Đúng :
Cách 1 : như chú vit .
Cách 2 : "Thế là em chưa thấy anh dê rồi , hôm nào rảnh ra anh chỉ cho" . Nói xong cứ tỉnh ruồi dê tiếp . Câu này anh rất hay xài , thường là xài để đối phó người ngoài . Vì anh dê ít có khi nào thiếu tự nhiên dẫn đến lộ cả Toàn mý đứa gà khác muốn phá nên nó thọc vào thoy

ha ha hay phết. đọc xong ta mới biết người ra đi vì đâu 3crisp3 3crisp3

#1229321 0
ze_ro09 quả là cao thủ…mất mấy năm trời mà chỉ rút ra được gần bằng 1 nữa điều cấm kị của huynh…chắc huynh đây luyện cũng sắp thành tinh rồi chứ hả…mong sư huynh chỉ giáo thêm…

#1230096 0
3blingeye3 em thì em rất là phục bác đấy , em có trường hợp giống 1 bác trong này, e bảo h` lo học, mình ct, sau này wen típ, e đoán ngay là có ngừ khác, nên e nén đau mà đi, thế là ít hôm, e nó có ngừ khác thật… hajzzzz… 3blingeye3 nể bác ròy

#1230489 0
anh zero à, mình phải ứng xử hành động cách wtâm sao để trong mắt cgái ta là người lớn chứ k phải 1 đứa con nít???

#1230857 0
@qwert99 : Bác quá lời rồi , cũng vì bị xâu mũi nhiều nên có ít exp thôi 3burning3
@Skyer.P : uh , cũng đừng trách chi bác ! đó cũng là 1 kn cho bác sau này.
@SNCC : Trước khi Cáo chưa đổ , tuyệt đối không được đặt quá nhiều tình cảm ! cứ xem như quen chơi , không nhất thiết phải có Cáo mới được . Để cho cáo thấy trong mắt ta Cáo không quan trọng tẹo nào ! và nghiềm ngẫm kĩ lại những điều cấm kị mà anh nêu trên . Dần dần bác sẽ ngộ ra

viết tiếp đi zero ơi 3aha3

ank zero hay quá… thằng em còn phải học tập ank nhìu…… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

từ giờ ank em bái ank làm sư phụ… có chiêu gì chỉ dạy đàn em nhá… 3bye3

- w0a ! mấy trú gà này kần kù thật 3ahaa3
- mỳnh mới đọc đc 1 trang đầu mà tróng hết kả mặt rồi ! thêý mỗi điều 1 kủa ông là đúng hoàn toàn :D 3blingeye3
- hầu như là ông toàn zậy gà kiêu với gái nhỉ ?
- nếu gặp fải mấy trú gà k có tiền , xấu zai thì gái nó sẽ nghĩ sa0? nó sẽ nghĩ là thằng này đã sấu kòn kiêu , k đáng để tr0 mỳnh iêu 3bye3
- mà ông toàn đy sâu quá vào tình kảm ! zờ này trỷ có tình kảm mà k có vui týnh thỳ gái nào nó thèm the0?
- tôi trỷ góp í thế thôi ! ông kố gắng zệy tr0 mấy trú gà nhà ta hóa thân thành káo nha 3curse3

chủ thớt pro wa làm e vỡ ra bao nhiêu điều , e biết mình gà lâu rồi nhưng vẫn chấp nhận ( có lẽ vì wa gà ) đơn giản vì chưa từng có ny nên ko bấn gái như pà con , 1 phần vì có điều kiện tốt nên dc kha khá sự chú ý , tc của nhiều e nên ko cảm thấy bấn lắm vì trong thâm tâm vẫn được an ủi phần nào , a thớt cho e hỏi chút , sao e nào ngon đến đâu hẹn hò 1 time (tầm 3-4 buổi hẹn) là e bắt đầu thấy chán , ( khi mới wen e tỏ rõ la 1 con gà chính hiệu ) , e cứ liên tục chuyển đối tượng đến bh thi chán rui 3blur3, ng e y dau tien thi lai la con ban than nen chang the nao tien xa dc 3bored3

@phat1995 : nghe chú nói thế thì khỏi cần zero09 nói tui cũng bít ông là 1 con gà chính hiệu rồi LOL 3crisp3 . Theo ông, mấy thằng xấu trai, ko có tiền, xách dép kẹp nách chạy theo tụi cáo, lâu lâu nó vui quẳng cho cục xương thì sướng, ko vui thì đá đít đuổi đi… thì tốt hơn à 3bored3 3bored3
tán gái ở đây KO NHẤT THIẾT phải giàu, hay đẹp trai. Quan trong là … xem lại mấy page trước 3bored3 3bored3(nghe giống mình là fan của bác Zero09 wa' 3aha3 3aha3)
@Nero 09 : qua vài năm kinh nghiệm làm gà (hiện giờ vẫn còn trong lốt gà nhưng đã có tiến bộ 3crisp3) tui thấy những điều bác nói đếk sai tẹo nào :)) 3congratz3
nếu được bác cho cái YM / FB để chat cái . ok?

Trước giờ đêk đi tán gái lần nào, chỉ để tự nó đổ( cũng được kha khá em) 3crisp3 3crisp3
nhưng giờ bắt đầu làm mới thấy khó 3blur3 3blur3
trước khi là người yêu thì đa số là đúng theo các nguyên tắc trên (chỉ vì tiêu chuẩn bản thân tốt nên ăn rùa 3aha3 3aha3. Nhưng sau khi là người yêu thì lộ rõ là 1 con gà ( thậm chí là cực gà :D) –> ôm thương đau mà đ e'o hỉu vì sao?!! 3be_eaten3 3be_eaten3
đang trên đường luyện thành tinh :))

3ahh3 gà chính hiệu mà gái nhà tôi toàn gái ngon đêý ! avartar là 1 ví zụ
mà từ trước đến h` tôi trưa hề bỏ tr0 gái 1 đồng tiền nào , kể kả là tiến nước 3ahhyes3
tuy thế là hơi quá đáng nhưng với tôi gái k ba0 h` bằng bạn đc => trỉ bỏ tiền đy trơy với bạn 3burning3
mà có thể nhận xét của tôi về nero kũng sai vỳ tôi mới trỉ đọc được 1 trang đầu nên k hiểu rõ lắm hoặc kũng z0 kách tán gái kủa tôi k zống với nero 3ahhyes3
tôi tán gái thì tất kả fụ thuộc vào vui tính thôi ! zựa vào kái đấy thì k bh fải l0 ny trán mỳnh , trỉ kó mỳnh trán nó thôi 3crisp3
tôi nghĩ nero nên bổ sung thêm fần vui týnh ch0 ae ( nếu trưa có )
m0ng các bạn mau tiến bộ thành những trú káo zan ác đy lừa tiền gái ! ( đó là mục đích kủa tôi bh` ) 3crisp3 3crisp3 3crisp3

@phat1995 nghe cái giọng chú xi teen vcc. học chưa xong mà bày đặt vậy e.

thông kảm ! năm nay mớy lên lớp 11 3ahhyes3
nhưng học trỷ là fụ thôy 3crisp3 lên lớp là đc rôỳ ! trơy vẫn là trýnh 3crisp3
mà tán gái thì đâu fân biệt tuổy tác ? trường học mới là nơi tích tụ nhiều gái đẹp 3curse3
e trỷ phát biểu í kiến kủa mỳnh thôy ! nếu ai thấy đúng thì thanks , thấy sai thỳ đừng chém e nhá 3adore3

#1245756 0
3aha3 về áp dụng ngay

lâu lắm ko thấy anh zero post giáo trình mới nhỉ

#1253104 0
@All : Sr all mấy bữa rày đang dồn dame xoay với con Cáo . thuộc dạng Hồ Ly cực chất 3bathing3 3bathing3

Hôm qua mới đi vũng tàu , nó xoay anh te tua ! 3blur3 3blur3


Trước khi vào bài mới anh xin có vài dòng bàn về vấn đề làm xôn xao Topic của anh nhé !
@phat1995 : Đề nghị lần sau ghé Topic của anh chú nên để ở nhà cái mà chú gọi là ngôn ngữ teen gì gì ấy . Anh ít học không hiểu được đâu , hazz 3bored3 3bored3
"-nếu gặp fải mấy trú gà k có tiền , xấu zai thì gái nó sẽ nghĩ sa0? nó sẽ nghĩ là thằng này đã sấu kòn kiêu , k đáng để tr0 mỳnh iêu "
- Trong câu nhé , tại em lười đọc nên không ngộ ra cái tâm ý anh truyền tải vào trong này . Nếu có tâm huyết thì chịu khó ngồi đọc cho hết ( còn không thì no comment ) . Anh nhớ ở page trước anh có đề cập đến vấn đề gây ấn tượng trong mắt Cáo như thế nào , một khi đã gây được ấn tượng trong mắt Cáo rồi mới theo phong thái lạnh lùng mà tiến ( ở đây anh đính chính : Phong thái lạnh lùng khác hoàn toàn với Tự Kiêu) . Nếu như đã ko có kinh tế , nhan sắc cũng ko và chưa gây được ấn tượng trong mắt Cáo mà mặt mày lạnh tanh thế kia thì đúng như em nói ma nó thèm (người ta ví như Xấu mà đi đóng vai Ác đấy ).
- Còn cái image trong avatar của em anh đã thấy, nếu đúng như lời em nói thì anh xin có vài lời nhận xét : xinh , nhà có điều kiện -> mỗi tội mê trai . Ở tuổi em anh cũng háu thế đấy , từ từ rồi em sẽ ngộ ra thôi . 3crisp3 3crisp3
[size=2]- Có những dòng cm của em topic anh được Úp đấy nhưng không vì thế mà em gây bão ở đây nhé … 3bored3[/size]
[size=2]@[/size]khanhtuong:
Theo ông, mấy thằng xấu trai, ko có tiền, xách dép kẹp nách chạy theo tụi cáo, lâu lâu nó vui quẳng cho cục xương thì sướng, ko vui thì đá đít đuổi đi… thì tốt hơn à

trước khi là người yêu thì đa số là đúng theo các nguyên tắc trên (chỉ vì tiêu chuẩn bản thân tốt nên ăn rùa . Nhưng sau khi là người yêu thì lộ rõ là 1 con gà ( thậm chí là cực gà ) –> ôm thương đau mà đ e'o hỉu vì sao?!!
Ngộ tánh cao , rất có tiềm năng ! nếu lớp được vài người như chú và chú Vit thì anh đỡ mệt 3bored3
——————————————————————————-
Cái vụ tiếp cận làm quen , chung qui tâm pháp của nó xoay quanh 2 chữ thôi , đó là " tự nhiên "

Tức là phải dựa vào những yếu tố hết sức tự nhiên và bình thường để lân la làm quen , sao cho cáo KHÔNG đề phòng . Ví dụ :

Gà thấy 1 em cáo xinh , gà đến gần và nói : "Ô , em xinh quá…/ em đang đâu đấy../ em cho anh làm quen được không … / em cho anh xin số đt được không …?" ==> Cực kì không tự nhiên , con cáo sẽ đề phòng ngay lập tức và gà sẽ được cho ngay vào danh sách sổ đen . ( tệ hơn cả danh sách manh động )

Thế nên mới nói tán gái vô tình gặp ngoài đường là khó nhất . Vì lúc đó chả có cái lý do , hoàn cảnh , sự kiện gì để thể hiện cái "tự nhiên" cả . Nhưng vẫn có người làm được . Đấy là những sát thủ bật nhất trong võ lâm , cảnh giới vô kiếm thắng hữu kiếm , chả cần điều kiện , lý do gì cả , cứ thấy đẹp là bước tới tán , tán vài câu cái có sđt . Mà là gái nhà lành đàng hoàng .

Trở lại vấn đề , vậy túm lại muốn lân la làm quen , để thể hiện sự tự nhiên , ta phải biết khéo léo dàn dựng những cảnh gặp nhau trong "vô tình" ( 1 sự "vô tình" đầy đầy cố ý )

Tùy vào mỗi người , nhưng nguyên tắc của anh là lần đầu dek bao giờ được mở miệng làm quen , xin số đt gì cả . Lộ ngay đuôi gà . Lần gặp đầu tiên phải chém gió thật hài hay hành động gì đó thật đáng nhớ . Để sau đó gặp lại lần 2 , nó nhớ ngay ra mình . hoặc dù ko gặp mặt nhưng dùng lời nói diễn tả , nóvẫn nhớ ra cái mặt mình . Thế là thành công .

Ví dụ : Anh thấy con bé bán đồ tạp hóa gần nhà xinh quá . Anh ra mua đồ , bắt chuệyn chém gió . Chủ đề nên chém là chém về món hàng đó : " Em ơi anh đang tính quà sn tặng bạn , mà ko bik nên mua món gì nữa , chọn giúp anh được không ? "
- Cáo : Trai hay gái anh ?
-Anh : Con gái em . mà nhỏ này tính tình nó …. có lần … mà nó vẫn ko chịu nhận … ( bày vẽ ra , như thể con bé này là 1 khách hàng khó tính )
Lúc bấy giờ em sẽ tư vấn này nọ . Hãy nghe theo và mở rộng chủ đề câu chuệyn , như hỏi lại . Thể hiện nét mặt lúc thì ngơ ngơ , lúc tò mò , luc tâm đắc , lúc khoái chí , lúc hớn hở …

Xong xuôi , "gói quà giùm anh lun nhé"
-Cáo : "dạ" .
Anh :" Chà em khéo tay gớm " ( hãy nhớ là ko được khen nó đẹp , vì nó quá bik nó đẹp rồi , hay khen những cái mà không có gì nổi bật ở cáo , vừa ăn tiền vừa ko đụng hàng)

Cáo : "dạ đâu có "
-Anh: " Ở đây bán rẻ hơn trong nhà sách , siêu thị em nhỉ , em phụ ba má bán đúng không ?"
-Cáo : "dạ đúng , cửa hàng nhà em "

Quà gói xong . Anh đưa tiền . "Cám ơn em nhìu nhé " , vừa nói vừa nở nụ cười thiệt nà tươi, thiệt nà hiền lành . Rồi quay lưng ra về . Khi về giữ nét tươi trên mặt nhưng vẫn phải toát lên cái vẻ uy nghiêm , chững chạc . ( vì lúc chú quay lưng đi , nếu từ nãy giờ chú chém gió tốt , em nó sẽ nhìn theo )

Xong , lần đầu thành công tốt đẹp , lưu giữ được ấn tượng tốt . Lần sau thì "vô tình" gặp khi em đang đi học về , " vô tình " gặp em trong lớp học thêm anh văn , "vô tình " gặp em đang chơi cùng sân cầu lông , bơi cùng chỗ … Tự mà nghĩ ra thêm những cái "vô tình " này nhé

Lúc đó vào chuyện rất dễ : "A , em cũng học / tập .. ở đây hả ? nhớ anh hok , hôm bữa em chọn quà …. giúp anh đó …", rồi lần la làm quen xinh số đt là chuyện hết sức tự nhiêndễ dàng .

#1253245 0
Đấy yếu quyết chung là thế , tùy vào hoàn cảnh mà cái biên cho phù hợpHnay anh bận tý nên lười viết , mai tiếp

@ze_ro09 :"Còn cái image trong avatar của em anh đã thấy, nếu đúng như lời em nói thì anh xin có vài lời nhận xét : xinh , nhà có điều kiện -> mỗi tội mê trai . Ở tuổi em anh cũng háu thế đấy , từ từ rồi em sẽ ngộ ra thôi "
hyk ! a k đọc kỹ cm kủa e à? 3blingeye3
e công nhận nó mê zai thật , vỳ thật ra là nó tán e trứ k fải e tán nó
nhưng a bảo e háu là có ý zì đây? a k đọc cm của e à ? : " m0ng các bạn mau tiến bộ thành những trú káo zan ác đy lừa tiền gái ! ( đó là mục đích kủa tôi bh` ) "
e ngộ ra từ cấp 2 rồi ! k gà mãi đc đâu 3crisp3 3crisp3
mà e k trăm trỷ đến mức đọc hết các bài viết kủa a đc đâu ! có thể e k = a nhưng trong mắt mọi người xung quanh e kũng là 1 kao thủ đấy ! nếu a k fiền thì e có thể góp í cho những bài viết sau của a đc k? nếu sai thì thôi còn đúng thì coi như góp thêm fần nâng cao gà nhà mình thành cáo :D

#1256915 0
@phat1995 : tùy em thôi , cm là quyền của mọi công dân VY mà em 3crisp3 3crisp3 .
mà anh nhắc nè đã k chăm chỉ thì tốt nhất em không nên vào đây , vì đây là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc chiến chinh phục phái đẹp . Có thể em thuộc bẩm sinh ra đã có khiếu ăn nói , như trong page trước anh có nêu . những người thuộc nhóm bẩm sinh khi tán gái 1 cách cực kì tự tin và tự nhiên. Chỉ có điều nếu mà đi truyền nghề cho gà , gà đem đi áp dụng thì chả khác gì 1 thằng hề , bởi gà là gà ko có yếu tố tự tin quyết định .

#1256923 0
[size=4]5 chiêu đong nòng cốt lợi hại nhất[/size]

1) Nụ cười ( tươi , hồn nhiên như thiên thần )
2) Lời nói ngoan ngoãn , lễ phép
3)
Những hành động gợi ý

4) tỏ ra mình yếu đuối ( đánh vào cái tâm lý thích thể hiện bản lãnh nam nhi của các gà đấy , em nào xài được chiu này thì thường là hồ ly trở lên )
5) ********* ( 1 cách nai tơ và đầm thấm , gà chết 1 cách sung sướng )

*** Những hành động gợi ý :
Cái này cần nói rõ vì rất nhìu gà chết ở giai đaọn này . Hành động mang tính gợi ý ví dụ như , đùa giỡn với gà , mua bánh cho gà , chọc ghẹo gà nhìu hơn những gà khác . Làm gà tưởng bở rằng em thích mình , rồi gà đi chết mê chết mệt em , dẫn đến sai lầm … đến khi gà bí quá đi tỏ tình thì em quất câu muôn thửơ : "EM chỉ xem anh là anh zai / bạn tốt "

- Hãy nhớ con gái rất thích xài chiêu này , hiển nhiên con nào xài được chiêu số 3 này là cao thủ . Nó sẽ dễ dàng thâu tóm tình cảm , sự mến mộ của rất nhìu con gà mà ko tốn nhìu công sức . Bởi cái cơ chế yêu của zai thì anh nói rồi , nó nhanh như 1 cái công tắc có 2 nút on , off vậy

Vì vậy nhấn mạnh : Đừng bao giờ thấy có dấu hiệu tốt là tưởng bở , tưởng em thích mình rồi , thế là đi phạm các điều cấm kỵ mà thường gặp nhất là : Săn đón , chiều chuộng , tỏ tình , ko bik kềm chế cảm xúc (" Sao em để nó nắm tay " ) …

Thế bây giờ các chú đã hiểu vì sao giống loài Hồ ly lại có thể thao túng nhìu trai vậy chưa , chính nhờ dùng tốt các chiêu này , đặc bik là chiêu 3 ,4 . Loại dùng chiêu số 5 hiếm , nhưng hiểm , phải đề phòng . Anh bik có 1 con hồ ly tinh thông từ 1 tới 4 một cách kinh khủng . Vì thế gà của nó đi thành bầy đàn , phân bố khắp vùng . Đi chơi , đưa đón em của cáo học hành , đi họp … tự có người đến đưa đón . Đệt mẹ ngồi chơi than khát quá là tự có gà chạy đi mua nước . Than buồn là có người ngồi nghe nó kể chuyện .

Bỗng dưng muốn nói :

Cùng là 1 cái áo , thế như nếu đem đi đổ đống ở ngoài đường thì người ta chỉ trả nó giá 25k . "Hàng sida sao mắc vậy cha"

Nhưng cũng cái áo đó , anh đem treo vào shop , nhạc nhẽo dội um sùm , xôm tụ . Để giá 500k , có người tới lụm .

Cũng cái áo đó , đem vào siêu thị , trung tâm thương mại , treo lên , anh để giá 1tr5 có người tới mặc thử , hợp là mua .

Cũng cái áo đó anh đem bỏ vào lồng kính . Để giữa 1 khán phòng gồm 300 nhà tại phiệt đại gia . Rồi tuyên bố : "Áo cô tông chất liệu vải mềm , mát , mẫu mã đẹp chất lượng nhất của hãng chúng tôi. Chỉ có duy nhất 1 cái … giá khởi điểm là 10 tr " . Thế là anh có thể bán được cái áo với giá bèo lắm cũng 20 tr .

Tại sao lại có sự khác biệt như thế ? Đơn giản giá trị của món hàng tùy thuộc vào môi trường nó đang ở . Nó ở ngoài đường , tiềm thức người ta sẽ thấy nó là 1 món hàng cùi bắp ko giá trị

Nó ở trong shop , siêu thị , nơii đấu giá tiềm thức sẽ đánh giá khác ngay : "áo này được bán trong đây hẳn là tốt lắm quí lắm , mắc là phải thôi "

Thế như cũng chỉ là 1 cái áo đó thôi .

Rút ra được điều gì từ bài học này ?

Giá trị và sự hấp dẫn của gà được quyết định bởi môi trường . Thế nên gà nào tạo được môi trường càng quí hiếm thì càng quí hiếm .

Các trò hãy học thuộc lòng định lí Kim Phúc này nhé

Anh cóc

Tình hình là em đang bực mình 1 con ghệ , nó là bạn thân con cáo

Mà con này lại thuộc dạng Nó nói xấu em không : mập quá , lùn , không cơ bắp , mỡ bụng …

Có lần em hỏi nó : " không được tui đền đáp tình cảm hay sao mà cứ chống đối anh hoài vậy "
Thế là được 1 tràng nó với mấy thằng dở hơi tự sướng : " nhìn lại ông đi …. abc xyz "

Làm sao triệt hạ bọn này đi , cưa gái mà cứ bị nói xấu kiểu này thì

#1257052 0
@vitdonan79 :

Chú mày lại đá đểu gái + tự sướng quá đáng . Nó chửi thế là phải , con nào vào tình huống đó chả chửi . Nó chửi để nó bảo vệ cái danh dự của nó khi bị chú ép vào đường cùng như thế chứ , hỉu ko

Và chú đã thấy cái lợi của việc tán cả gái xấu như anh bảo chưa . Chê gái xấu ko thèm tán , chỉ thèm tái gái đẹp đó là một sai lầm của gà . Tán gái xấu để nó nói tốt ta trước mặt gái đẹp , tán gái xấu để thêm kỹ năng ,để luyện tập ….

Ca này chú chua rồi , ngay trang 1 anh cũng nói , phải hòa đồng vui vẻ với mọi người , vì nhận định của mọi người về gà rất quan trọng . Lúc trước con kia bêu rếu chú vô căn cứ , còn đỡ . GIờ nó đem chuyện này kể ra thế là mệt

Thoy tùy cơ ứng biến , rút kn , hãy nhớ : Phải bik mỉm cười với cả kẻ địch , hãy nhớ điều số 9 . Phải bik kềm chế cảm xúc . Sai lầm vừa rồi của chú cũng là 1 biến thể của dạng số 9 đó , thấy ko

Phải bik mỉm cười với cả kẻ địch
Quả thật nếu là kẻ thù , nhất là tình địch làm sao mà mỉm cười được anh

#1257154 0
Thế là chú sẽ té dài dài , bao giờ gái hot cũng sẽ có vệ tinh , nếu chú gặp kẻ địch mà làm mặt hầm hầm , gặp phải thằng có tý kinh nghiệm thì nó lại càng tự tintrước chú . Vì sao ?

Chỉ có những con gà không bik kềm chế tình cảm mới bộc lộ cảm xúc như thế .còn cao thủ luôn giấu được cảm xúc thật , ghét mún tát nó rớt răng nhưng gặp là cười nói vui vẻ , nhưng cái vui vẻ đó tỏ ra cao tay hơn , dẫn dắt hơn , nổi trội hơn .

Thế là ăn tiền , về sau khi gặp ta tự nó ức chế , tự nó hoảng sợ , lo lắng trước ta, càng ức chế nó càng dễ phạm sai lầm . Sai lầm là tự con cáo sẽ giết nó .

hãy nhớ : Cách tốt nhất để giết kẻ thù chính là xúc tác cho kẻ thù mau phạm sai lầm cấm kỵ . Khi đó chỉ việc đổ thêm tý xăng 95 vào lửa là nó té đài

Ôi đệt , dạo này anh ngày càng hiểm

p/s: ko chỉ là kưa cẩm, sau này khi tán được rồi , phải giữ cáo nữa , lúc đó càng phải thường xuyên cười với kẻ thù . Lật lại mấy trang trước anh nhớ đã có hướng dẫn cách "hái hoa đã có chủ" . Sẽ dễ nhất khi cái thằng đóa là 1 thằng hay ghen , ko kềm chế được cảm xúc …

vậy thôi e làm học sinh của a vậy ! ( e k có í định fá đám đâu nha ) e chỉ muốn học hỏi thêm chút kinh nghiệm ( nếu chưa có ) thôi :D 3congratz3
à a có thể gợi í cho e trong trường hợp này đc k? :
thằng bạn e rủ e đi công viên nước cùng lớp nó vào thứ 3 tuần sau ! mà nó bảo lớp nó toàn những con nhà zàu , nhìn cũng đc ! 3ahaa3 nếu trong trường hợp này thì e fải làm wen như thế nào để cho tự nhiên đây hả a ? 3ahhyes3
e chưa gặp bọn lớp nó bao h` và người e muốn làm quen lại k có đặc điểm riêng thì nếu như mình bắt chuyện nó hoặc làm zì liên quan đến nó sẽ lộ ngay vì còn bao nhiêu người khác mà mỳnh k bắt chuyện lại đi bắt chuyện nó ! 3blingeye3
vậy fải làm thế nào để làm quen 1 cách tự nhiên đây hả a ? 3ahhyes3

#1264161 0
Hôn
Bây giờ là phần cực kỳ quan trọng: Hôn

Có hai kiểu thực hiện nụ hôn đầu tiên: kiểu chậm rãi và kiểu bất ngờ. Kiểu bất ngờ thì gà hay nói đến hơn nhưng khó thực hiện vì cần phải có nhiều yếu tố chủ quan .Thường thì cao thủ mới thực hiện được kiểu này, nhưng tôi cứ nêu ra ở đây để các bạn gà tham khảo.

Để hôn được con gái một cách bất ngờ thì từ đầu đến cuối thực hiện phải hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hành động, ánh mắt, nụ cười, hơi thở, v.v., đều phải cực kỳ chính xác. Các bước gồm có:
Để hôn được CÁO một cách bất ngờ thì từ đầu đến cuối thực hiện phải hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hành động, ánh mắt, nụ cười, hơi thở, v.v., đều phải cực kỳ chính xác. Các bước gồm có:
1) Kéo em lại gần. Cách hay nhất để thực hiện bước này là khi hai người đang nắm tay đi bộ, gà đi chậm lại một chút để em tiến lên trước. Sau đó gà đứng lại, kéo tay em kia một cái (nhớ là kéo dứt khoát nhưng đừng có mạnh quá không có gãy tay nó) là em ấy tự nhiên sẽ rơi vào vòng tay của gà.
2) Một tay đỡ lưng, tay kia cũng ôm hoặc nắm tay em, sao cho em gần sát vào người mình. Tốt nhất là làm sao cho em hơi phải ngả người ra phía sau một tí.
3)Nhìn vào mắt, ngừng lại từ 1-2 giây. Bước này cực kỳ quan trọng
4) Hôn thật chặt bằng cách hơi ngậm lấy môi trên của em, nhớ là không dùng lưỡi
5) Giữ khoảng 3-5 giây xong chủ động rút đầu lại, lại nhìn vào mắt em một lúc nữa, rồi buông ra. Tiếp tục đi/nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra.
6) Nhớ là trong suốt quá trình không được nói một câu nào cả.

Các bước từ 4-6 là chung cho cả 2 phương pháp. Nhớ là cũng giống như khi nắm tay, nếu CÁO giãy giụa quá thì cũng đừng miễn cưỡng, cứ thả ra rồi thử kiểu khác.
Hôm nay đến vấn đề hôn dành cho các gà nhát gái

(Ghi chú: Nếu các chú gà không bỏ cái tính nhát đi thì cho dù có hôn được, có lấy được nó đi nữa thì cuối cùng cũng sẽ phải chịu 1 trong 2 số phận: 1) bị bỏ; hoặc 2) sống trong sự cằn nhằn bức bối tù túng của cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Muốn bỏ được tính nhát thì phải tự nhủ: Mình sẽ không làm tài xế / trợ lý / ATM / bác sỹ tâm lý / cún con / v.v. của con gái. Nhắc đi nhắc lại 10 lần. Nếu cần thì chép câu đấy 100 lần vào trong vở)


Nếu gà không đủ kinh nghiệm để có thể hôn bất ngờ thì nên thực hiện cách hôn chậm rãi. Nhắc lại để các chú nhớ là phải trải qua các giai đoạn trước rồi, đến giai đoạn này hai người có thể tùy ý nắm tay nhau mà không gượng gạo xấu hổ. Xem lại các bài trước.

Địa điểm thực hiện vụ hôn này là ở một chỗ yên tĩnh, vắng vẻ (nhưng đừng có tối tăm vắng vẻ quá. Chờ đến khi cuộc nói chuyện rơi vào một khoảng lặng thì đưa tay ra vuốt đuôi tóc em. Nếu thích improvise thì nói "tóc em mượt thật" rồi vuốt tóc (CHÚ Ý: nếu tóc em rễ tre thì đừng có nói thế. Mà nếu tóc em rễ tre thì tính tình em này phải cực kỳ ổn mới được, không thì các chú tán em như thế là làm lãng phí mất bao nhiêu năm kinh nghiệm của anh)

Vuốt đuôi tóc mấy cái rồi thì vuốt cao lên một chút, từ khoảng trên gáy trở xuống (CHÚ Ý: không áp dụng với các em cạo trọc/húi cua/demi-garcon/v.v.). Trong lúc đó thì nhìn vào mắt em, rồi nhìn xuống môi. Tuyệt đối: không nói, không cười, không run tay, không thở hổn hển, không chảy nước mắt, không tỏ tình, không gì cả. Chỉ nhìn bình thản, thế thôi. Nếu em không quay mặt đi thì tức là đã sẵn sàng được hôn rồi.Còn nếu quay mặt đi thì cười tinh quái (tập trước gương) rồi quay trở lại nắm tay, nói chuyện, một lúc khác (hoặc hôm sau) thử lại (thử lại thế nào thì là bài tập về nhà, gà phải nghĩ ra phương pháp tương tự). Cách hôn thì cũng như khi hôn bất ngờ, tức là:

1) Từ từ áp sát môi vào. Không cần ôm hay đè gì cả. Một tay (đang vuốt tóc) tì nhẹ lên đầu em (không nên kéo), tay kia để lên eo hoặc nắm tay em.
2) Ngậm chặt lấy môi trên của em, mút nhè nhẹ (tuyệt đối không dùng lưỡi, không mút mạnh chụt chụt
3) Giữ trong 3-5 giây rồi thả ra
4) Ngừng lại, nhìn em 2-3 giây rồi lại nắm tay, nói chuyện tiếp (bước 4 này có thể không thực hiện được trọn vẹn, vì có khi gà vừa mở mỏ định nói chuyện thì đã bị em xông vào hôn bịt mồm rồi)

công phu quá sư phụ ơi 3ahh3 3ahh3 3ahh3 bước này có khi nào bị cáo cắn luôn cả cái miệng kô 3aha3 3aha3

anh zero ơy ! a k trả lời đc câu của e hay a khinh e k thèm trả lời đây ? e cm từ 2 ngày trước rồi mà đến h` vẫn trưa nhận đc câu trả lời là sao?
còn kái bài học của a thì : e trả hiểu nó có tạc zụng zì nữa? 1 khi cáo đã cho mình hôn thì mình hôn kiểu nào , như thế nào mà nó chẳng thích ? mà 1 khi nó đã hôn thì kể kả công phu đến mấy thì nó cũng đẩy ra thôi , như thế thì có nhục mặt k?
mà cái phần hôn bất ngờ của a e trả thấy có zỳ bất ngờ cả ! theo cách hôn bất ngờ mà e đã sử zụng là : nếu mình đứng bên fải cáo thì vỗ vào vai trái cáo , và nó sẽ quay sang trái rồi quay lại về phía mình , lúc đó tội zì mà k hôn nó luôn ?

sao cac ban k post tiep de chứ….a zero99 dau rui ay nho 3bathing3 3bathing3 3bathing3

đại sư phụ ơi.sư phụ viết thành sách đi.làm bản pdf hoặc in thành sách bán cũng được 3ahaa3 3ahaa3

#1350538 0
@phat1995 Chú cứ ở đó mà tự sướng , anh k quan tâm
Bữa Giờ bận quá k có tg onl luôn hazzz

a zero99 oi post tip đi anh…đang hay muk…dạo này mất tích kun 3ahh3 3ahh3

chuyện chu' zero với kon cao' moi' sao rồi nhey 3aha3

E phải công nhận trình kua gái của bác ze_ro09 cao thật, chắc bác luyện đến tầng cuối cùng của bí tịch rồi..E ngưỡng mộ bác quá 3aha3 3aha3 3adore3 3adore3.sẽ cố gắng tiếp thu những gì bác truyền đạt 3crisp3..E mới vào VY chơi,chưa bao h e đọc topic nào kỹ như cái topic của bác hết 3blingeye3..Bác nhớ diu đăt anh em VY thêm nhé. Chúc sức khỏe bác.

sao anh không post tiếp đi !!!!! 3blingeye3

#1427614 0
Đáng lý ra anh sẽ Close Topic để cho các anh em nghiền ngẫm và vì 1 số nguyên nhân khác, nhưng nay nổi hứng lên post thêm 1 số kn nữa cho các anh em nhé .
@lupin102 : cảm ơn chú quan tâm , anh kiểm tra con cáo đó rồi (thằng nào phỏng tay trên anh rồi, hazzz, đen thật)

[size=2]@[/size]Mr.Jason: Cảm ơn bác quan tâm topic của tôi 3big_love3[size=2]
[/size]như anh đã nói ở những trang trước Khi đã tán được cáo rồi muốn giữ được cáo thì phải làm thế nào ?
Từ 1 bài của 1 bạn gởi cho anh :
lúc ban đầu đầu óc rất tỉnh táo,lạnh
nhưng giờ
càng dấn sâu vào
đầu càng lúc càng nóng
cảm tình với con cáo ngày càng lớn
nên ko ăn nói hay như trước
dần dần chắc chắn sẽ mất sức hấp dẫn
anh chỉ em cách nào làm cho nó bớt cảm tình lại cái
thế này thì làm bạn thân thôi

cách tốt nhất để làm giảm tình cảm với cáo , để lạnh đầu : đó là tán thêm con khác
thế nên anh mới lun bảo:
hãy tấn công 1 vòng tròn tòan là gái , và trong đám đó có cả cáo chứ đừng tấn công 1 mình cáo
Khi gà thiết lập nhìu mối quan hệ với cáo gà sẽ trở nên quen bik rộng

cáo nó rất thích độc chiếm những thằng gà "nổi tiếng" , quen bik rộng như thế

tức là gà tự tạo cho mình 1 mội trường cực kì có giá ấy , như thể anh đây cao giá lắm gái mới theo bầy bầy

nếu chỉ tấn công 1 đứa , sẽ rất khó giữ được đầu lạnh , mà ko khéo lại còn tạo hình tượng 1 thằng nô lệ tình yêu , điên tình chạy theo gái mà thôi

nhưng cái cách nắm tay gái của anh với quacker bày ra chỉ là đụng chạm

chứ ko nắm một cách tự nhiên như các cặp được

em muốn tiến lên nắm tay như thế

cách nắm tay đụng chạm chung qui đánh thức cái bản năng của nó

nó sẽ thích thú thầm

rồi chờ đên1 thời cơ thuận lợi ở một nơi mà chả có hòan cảnh đặc bik gì

hiên ngang nắm lấy . nguyên lí cũng tương tự : ko run , ko xin phép , cứ bình thường như chuyện hàng ngày . và nắm 1 đoạn thôi rồi buông

Lưu ý là : Nắm tay nó chỉ là ta chủ động vẽ sẵn đường cho nó đi , mục đích gợi mở , như kiểu bật đèn xanh cho cáo nắm . Vì vậy chỉ xài khi tình cảm nó dành cho gà đủ lớn . Chứ ko phải khơi khơi cái nắm đâu .

Thông thường phản ứng của cáo như sau

Con nào hiền tý : hơi ngại , thích thú thầm . ko nói gì , im lặng mà tận hưởng

Con nào xì tin tý : "Ê , anh làm gì đó "
- Dắt trẻ đi dạo phố
"Ai cần ank dắt"
- Mất công em chạy lung tung phá hư đồ đạc tiền đâu anh đền . Chắc bán cái tấm thân này
"Xí , ai mà thèm mua "
…. Khai thác típ chủ đề bán thân , nói chung là bẻ sang hướng khác . Tự nó thích chú thì nó sẽ hưởng ứng câu chuyện theo hướng khác . Còn nó nhất định ko cho thì ko năn nỉ ko dài dòng .#1427697 0
Bonus thêm 1 phần nữa (Chống chỉ định , vì đây là phần không có trong giáo trình . Anh chỉ đăng lên vài bữa rồi sẽ xóa . Các chú ráng mà mày mò)

Vì nếu anh k xóa , các chú mà áp dụng thành công ! sẽ sinh thêm 1 mớ rắc rối , hazzz khi đó các chú tự mà giải quyết . đừng tìm anh 3bored3 3bored3


("Giả dụ thế này nha anh Cóc : Đã tán Cáo thành công ( có thể em này Nai chứ kô Cáo ) mà mình mún dụ nó vào nhà nghỉ thì làm thế nào
Chẳng lẽ cứ chạy thẳng vô nhà nghỉ đặt phòng rùi dắt Cáo lên

Thằng bạn em nói : phải đá xi nhan nóa trước
em hỏi : đá xi nhan kiểu gì
Nó nói : ví dụ như đưa em đó đi ra công viên hay đâu đó ôm hun rùi làm mí trò đại loại như sờ tai hay hun tai … hay lung tung gì đó để kíck thích Cáo
Rùi sau đó lúc đi ngang ngang qua nhà nghỉ thì nửa đùa nửa thật trêu Cáo như : bắt cóc vô đây nhá
Nếu Cáo có phản ứng quá thì thôi còn nếu Cáo nửa đùa nửa thật lại như : Có dám hôk hay gì gì đó thì mình giả vờ kua xe vào lun
Nó còn nói : nếu Cáo nào phản ứng quá thì lại đia ra vì mình cũng đùa đàu thui mà còn nếu Cáo mà cứ cương cái mặt lên vẻ hôk tin mình dám hay kô nói gì thì cứ thẳng tiến thuê phòng và dẫn Cáo lên phòng

Anh thấy cách này hiệu quả kô Nếu có cách hay hơn thì share em cái nha

P/S : Em chỉ có khả năng dẫn đi nhà nghỉ thui chứ kô dẫn về phòng trọ đc vì còn có 2 bà chị ")

CÁch này trừ phi gặp con cáo nó dạng , còn ko thì nó rút ngay , Mà đến 80% khả năng là nó rút . Khó lắm.
Mún lôi cáo vào đó anh bày cho cách này . Đó là phải có lý do chính đáng .

Chiêu thứ 1 : Lúc gặp dẫn nhau đi chơi , bảo là : hôm nay anh thý khó chịu trong bụng sao sao ấy , nó cứ thấy nhợn nhợn , chắc đang bao tử òi
… Trình bày thế thôi , vẫn đi chơi vẫn kích thích , nắm tay bình thường . Lúc về gần tới nhà nghỉ , chống xe xuống ói điên cuồng ( ráng ra dc nhiu hay nihu ) .

Rồi đúng lúc đó , đt reo . "alo sao pa ,…. hả, cái gì , cả nhà đi hết rồi à , con đâu có cầm chìa khóa theo , trời ơi …."

Làm dáng vẻ đuối rã rời , toàn thân trúng độc , và ko có nơi để về . Lúc bấy giờ nói : "Anh chóng mặt quá , vào đây nghỉ tí chờ pa má anh về rổi mình đi , hực hực ( ho đệm ) "

Nhớ là chỗ đó phải xa nhà ẻm , cũng ko gần bất kì nhà người quen nào . Còn vụ đt reo thì dễ lắm , nhờ 1 thằng bạn ngồi canh . Khi nào mình mún đt reo , mình nhá máy cho nó , nó gọi lại là xong.

Lúc bấy giờ sẽ lôi được cáo vào trỏng một cách tự nhiên , ko gò bó . Vấn đề là có làm ăn gì được ko thôi , cái này tùy ở chú .


Chiêu số 2 : Chiêu này khá nổi tiếng , có tên là Túy Quyền

Cái này cũng tương tự chiêu 1 . nó có cái hay hơn , nhưng cũng có cái dở hơn .

Chuẩn bị :

Cũng cần 1 thằng làm đồng minh. 1 ít bia , ngồi quất cho mặt đỏ đỏ . nhớ là đừng để sỉn là hư chuyện .

Cách thực hiện :
Kêu thằng bạn lấy đt gọi cho cáo. "alo cáo hả , em qua nhà anh gấp , thằng X nó nhậu bên nhà anh chiều giờ , bây giờ nó sỉn quá về ko được , em qua chở nó về dùm anh cái , anh cũng đi hết nổi " ( nói giọng phải giống thằng sỉn nha )

Đó cũng là cái dở của chiu này , có nhìu khi cáo nó gọi thêm thằng bạn nào khác tợi phụ là hư kèo

Nếu cáo đi 1 mình , ok típ :

chở về gần tới nới ấy . Xuất chiu : " khoan , khoan dừng lại em ơi Anh say be bét thế này mà về nhà là bà già cạo đầu anh đó , coi chừng la lây cả em thì nguy , em tìm coi có chỗ nào nghỉ được ghé qua cho anh ngủ 1 giấc đi " ( giả vờ tìm tìm , rồi chỉ " kìa có nhà nghỉ kìa " )

Cả 2 chiêu trên đều hợp lý và tự nhiên . ko đánh động cho cáo . Bởi 1 tình huống là trúng độc sắp xỉu ,1 tình huống là xỉn be bét . Khi nhắc đến nhà nghỉ là cáo chỉ hìn dung là vào đó nghỉ thôi , chứ ko nghĩ sâu xa như khi gà đang còn mạnh khỏe

Phần còn lại coi chú diễn thế nào .
[size=5]hãy nhớ lời anh : Đùa giỡn kiểu đó sẽ có ngày quả báo[/size][size=2] [/size]

a zero99 oi good wa a oi..zzz…khi nào rãnh post tiep nhazz a….mà chẳng lẽ a bị người ta phỏng tay trên chịu dc sao a ….a fai làm cho con cáo đó thấy hối hận vì dám bỏ a chứ…như thế mới là sư phụ….

#1432261 0
@loda.lucifer : Phỏng tay trên tức là anh nào khai thác vàng roài em à , k phải là Cáo bỏ anh đâu . hazzz

#1432511 0
anh ơi, em đang có vẫn đề với con cáo 3ahhyes3
chắc là do em đọc bài của anh muộn quá nên bây giờ chuyện của em rất khó đỡ: con cáo mà em đang theo đuổi nó kiêu với em anh ạ, mà hình như em phải lòng nó rồi
hic hic, nhiều khi em nhắn tin mà nó không thèm trả lời em thấy buồn quá, làm thế nào để lật ngược tình thế bây giờ hả anh? 3blingeye3

#1432651 0
@minoan: hazz tức là em chưa có được ấn tượng với Cáo , ban đầu phải gây được ấn tượng
Vd: Đẹp trai , nhà có dk , hay những tài lẽ …..
tìm cách phô ra cho em nó cảm nhận được (cái này rất quan trọng vì nếu em không biết cách thì rất dễ biến thành trò cười cho Cáo), tốt nhất bây giờ em đừng quan tâm để ý nhiều đến Cáo nữa. Cái chính bây giờ là tấn công làm quen với đám bạn (có nam lẫn nữ) của Cáo . em hiểu k ?
rồi dần dần chứng tỏ cho Cáo thấy anh đây cũng lắm bạn chứ k riêng gì Cáo.
Hazzz mấy cái này anh nhớ đã post hết vào những phần trc ròi mà, bao giờ các chú mới tập thói quen đọc và nghiềm ngẫm đây . Cứ mọi tình hướng xảy ra hơi khác 1 tý là các chú đưa lên đây hỏi . anh có trả lời tới già cũng không hết . anh đã đưa khung sườn là như vậy các chú phải biết vận dụng và biến hóa nó chứ

#1438686 0
mình đang quan tâm hỏi han nó suốt ngày, bây giờ tự nhiên lại tỏ ra lạnh lùng có ổn không anh? 3ahhyes3

#1438800 0
@minoan: hazzz chú đã cảm nhận được k ổn rồi còn hỏi anh . Tức là trước khi chưa gây được cảm tình (ấn tượng ấy) thì mặt đừng lạnh như đóng băng thế kia . phải tỏ ra thân thiện dễ gần(cái này hoàn toàn khác với cách làm của chú trước giờ , vì anh biết trc giờ chú hay quỳ lụy vì nó) . anh nói thế chắc chú nghiệm ra rồi 3bored3 3bored3

Thanks………… for all…………..

#1447114 0
nhờ anh mà bọn gà được mở mắt 3congratz3 3congratz3

Chào bác chủ thớt zero, em là 1 người vì đọc được tác phẩm của bác nên mới reg acc vào đây. Hiện giờ bác đang bị shock gì đó phải hem, thấy cách hành văn khác mấy trang đầu và bác luôn miệng nói cấu "có ngày quả báo", hay là bác đang có vấn đề tình củm gì thía

#1493591 0
Bác này dự đoán xổ số trúng giải đặc biệt ùi đấy 3adore3. Trong quá trình điều tra vụ án " Ai khai thác Mỏ Vàng " sau khi biết được đáp án bác Ze_ro09 tức giận quá mà lôi con Cáo vào nhà nghỉ tả xung hữu đột. Giờ bác ấy đang âm thầm uống thuốc ngừa …. HIV các bác ak. 3burning3 3burning3 3burning3.
3blingeye3Thay mặt ae VY chúng tôi chân thành kính gửi những lời chia buồn sâu sắc đến a Zero. Sư phụ kính mến của bao học trò, người đàn ông đáng yêu của biết bao con Cáo 3ahhyes3

#1493680 0
Ngẫm nghĩ lại thấy ông trời cũng công bằng thiệt! Tài hoa quá thì bạc mệnh mà! 3blingeye3
Close topic này pro nào lập thêm topic bàn về phưong pháp phòng ngừa để ae VY khỏi phải đến nơi mà bác chủ thớt đang đợi nhá 3blur3! 3blur3 3blur3

#1513267 0
Hazz gió to quá , dạo này anh bận tý việc nên k post tiếp được thế mà nó dám nói anh thế đấy.
Kinh bọn này thật
@montella99 : à cũng không muốn dạy trò hư đâu , tại tụi nó cứ hỏi 3bored3 3bored3

hé hé, anh không post típ khiến bà con cứ chần chờ mãi ko dám tiến bước tiếp theo với gái, làm bao người mất cơ hội vì chần chừ. há há

#1593799 0
sau nhửng bài học đệ tử đã ngộ ra 1 chân lý : phải có 1 cái đầu lạnh và 1 trái tim sắc đá 3crisp3 3crisp3 3crisp3

hic, bác zero đã ra đi, bác nào tự xưng mình có đẳng cấp thì vào đây chỉ dạy các con trẻ với. các con trẻ đang ế vãi ra

#1641085 0
Bác chủ thớt bị Cáo bắt mẹ nó ùi hay sao thế 3curse3 . Em ngày nào cũng chờ bác post tiếp để em học tập. Bác nằm im dưỡng bệnh thế để anh em bị cáo làm thịt hết ak ??? 3bored3
3bored3 3bored3 3bored3 3bored3
3curse3 Về đây với em thớt ơi 3curse3

#1644944 0
haizzz 1 phần vì anh có việc , 1 phần vì topic cũng ít người ghé nên cũng hơi lười post 3bored3 3bored3Tiếp theo…..1 cách làm quen tự nhiên:
thứ nhất.. thăm dò, theo dõi đối tượng thử xem có bồ bịch giề chưa
tiếp là coi lịch học, đường đi nước bước, nơi ăn chốn ở, các hoạt động tham gia, bạn bè của ẻm ra sao

thứ hai… tiếp cận… vô tình trong cái cố tình…
cố gắn đi đường chung với em thật nhiều.. đi chung nhưng đừng cái kiểu lẽo đẽo theo sau.. vô tình gặp, hoặc cố tình lướt qua em ấy nhìu lần.. nhưng phải chảnh.. ko được nhìn, liếc & tỏ vẻ thèm muốn, động đực :lmao:

nếu có thể.. hãy tham gia chung một số môn học, hoặc hoạt động ngoại khóa… cái này cũng dạng theo kiểu tình cờ luôn … cũng là một cách biết nhau, hiểu nhau hơn qua quá trình tham gia sinh hoạt

Thứ ba - bắt đầu tiến tới làm quen theo kiểu bị gượng ép…. trong quá trình học tập, sinh hoạt lẫn nhau… nảy sinh một vài vấn đề buộc phải có thông tin liên lạc.. thì giả vờ hỏi thông tin, tên tuổi theo kiểu bị gượng ép phải xin ấy ^^.. đừng làm ra vẻ hồ hởi hay thèm muốn khi xin số mobi, ym này nọ nha thím :lmao:

có được thông tin … ko vội sms, call nói vu vơ… hạn chế tuyệt đối..
sau khi có được thông tin và một vài lần giao tiếp.. thì bắt đầu thể hiện cá tính, nói thật nhiều, đùa vui, giỡn, tám..đặc biệt là tám.. tám vô tội vạ vào.. nhưng trong suốt quá trình tám ko được thể hiện bất kỳ một động thái nào có vẻ kiểu như là bày bỏ tình cảm, hay ham muốn về dục vọng…. :lmao:

lâu lâu hỏi vài câu sốc hàng.. đá động nhẹ nhàng.. kiểu như sắp tối thứ 7 hay cn giề đó..
hỏi vu vơ kiểu như: ủa.. tối nay ********* đi chơi với người yêu ah, còn ko biết nữa.. tranh thủ cuối tuần hú hí đi chứ ^^
xong thể nào em cũng nói lại kiểu như: tui làm gì có ai mà đi…

thường trong tình huống đấy hay xảy ra là: các bố nghe được là mừng hết cỡ thợ mộc trong lòng.. cái lộ ra ngoài cái mặt hý hửng như muốn nhảy vào ăn tươi nuốt sống con ngươi ta =))
những lúc như ấy là phải nhẹ nhàng và vờ đek quan tâm… đáp bằng một câu trìu mến như sau: "đúng rồi… mặt bà gớm quá mà, người như bà ai thèm bồ…" :lmao:
rồi nhanh chóng… thật là nhanh.. lảng sang chuyện khác… ko đề cập lại về vụ đó nữa

rồi.. thời gian kế tiếp là có thể hoạt động trên vùng YM nhìu hơn… sau nữa là mobi
rồi theo trình tự…. cứ thế mà làm… ^^

chừng nào tới bước: cách đưa nàng vào hotel thì lên đây hỏi tiếp… mình hướng dẫn cho tường tận nữa :*

/cách của mình là cách cổ điển… có vẻ lâu.. nhưng khi đã thành công thì cực kỳ ăn chắc mặc bền…. và có hơi hướng lâu dài ^^
còn các bạn muốn ăn nhanh, bạo gan, đánh nhanh rút gọn thì cứ nhảy xổ ra xin ym, mobi.. rồi thì đợi hên xui ^^

anh chia thành nhiều chủ đề để theo dõi tiện hơn như thế cũng có nhiều người xem hơn chứ

thanks anh zero nhé, em chưa đủ bài viết, bấm thanks ko được nên phải thanks = cách này. hi.

hay quá 3ahaa3.Thanks thớt 3congratz3

#1723166 0
Ông zero chưa hướng dẫn anh em đối phó như thế lào khi ở trong tình huống hẹn đi chơi với cáo nhưg ko chỉ có cáo mà còn có em hoặc con bạn của cáo ở đó nữa, chắc chắn thế lào mà chả có anh em lúng túng như gà mắc tóc, làm trò hề cho 2 ả kia :))

a zero oi…bay gio e dang thich 1 dua con gai nhưng mà cô ấy thix 1 người con trai khác rồi tuy chưa quen nhưng mà thấy cô ấy thix người ta lắm hjx lúc nói chuyện zj cô ấy về người đó e tỏ ra k có j nhưng mà e cảm thấy bùn lắm a hjx zzay theo a ..e nên làm sao đây anh…cô ấy lớn hơn em 1 tuổi hjx

#1758318 0
@loda.lucifer : ban đầu em nên tạo cho cô ấy 1 ấn tượng về mình trước đã , mấy trang trc anh có hướng dẩn cụ thể em chịu khó lật lại đi .

#1758342 0
@yami : tình huống này thì anh nghĩ tốt nhất em nên tạo cảm tình của người thứ 3 đi đã rồi mới tính tới chuyện hẹn hò (tức là lấy lòng ý) . còn về chuyện tình huống phát sinh thì tùy theo trình chém tự tin của mỗi người em à ( cái này phải tập nhiều như anh đã nói ở những bài trước : tập với đám bạn thân -> tập với 1 nhóm bạn nữ xấu -> từ từ độ căng thẳng càng cao , khi em đứng trước 1 con hồ ly xinh đợp mà chém có điểm thì coi như ok rồi)

#1758357 0
@Kiss88 : còn phải có 1 ý chí kiên cường nữa em . Bại không nản 3burning3 3burning3 3burning3

Bại không nản là sao đại ca ? nghĩa là dù bít nhỏ ko hề thích mình nhưng vẫn lên kế hoạch để theo huh ? :D

#1760225 0
hiện tại em đang kưa 1 em , em xin yahoo qua thằng bạn , sau đó nt được 3 tuần thì tới ngày nhận lớp , tình cơ em ấy học chung với e lun , cô giáo xếp e ấy lên trên bàn đầu , em ấy nói với em là muốn chuyễn , em noi cô ấy chuyễn xuống chổ em y , ai nhè e ấy làm thịt chuyển xuống ngồi kế bên em lun , Điều cấm thì
_Điều 1 đang cố thực hiện
_Điều 2 : em chỉ là nói cho cô ấy hỉu là em thích cô ấy chứ chưa tỏ tình
_Điều 3 : chưa tỏ tình nên chưa bị
_Điều 4 : cái này đang cố , nhưng chỉ mới tự nguyện trực lớp giùm em ấy , chưa có đi ăn uống gì cả
_Điều 5 : chưa dính :))
_Thứ 1 : dính òy
_Thứ 2 : em nói cả tháng nay ùi , cả 2000 tin nhắn òy , mà chả hết chủ đề gì cả 3bored3 lúc hè em nt với cô ấy tới 2h 3h sáng lun á 3curse3
_Điều 7 : chưa chìu , chưa bị điều khiển , nhưng mà em cứ kêu để em chở đi học thì nó toàn ko chịu ko à , nó nói bạn gái nó chở nó cả năm ùi , nên giờ kêu em chở con bạn nó giận nó 3ahhyes3
_Điều 8 : èo , cái này sắp dính ùi .
_Điều 9 : Sáng mới giận , hum thèm nói chuyện với nó nè , mừ về nt với nó giải thích :)) , rồi huề .
Hình như em dính hơi nhìu :-S .

e đã tạo ấn tượng rồi a ơi..nhưng e tới trễ rồi…then kia kua chị đó gần 8 tháng hjx bây giờ 2 người đó quen rồi :(( lúc trước e vs chị đó nt cũng nhìu lắm anh…bây giờ thì ít lắm…tối nào cũng zậy e đều nhắn 1 tin chúc chị đó ngủ ngoan thui hjx như zây có dc k anh zero

a zero oi…post tip di chu anh…sao k co ai het vay hjx hjx :((

#1844078 0
Bác Zero ơi ! Em có pha này căng cứng quá 3ahh3 3ahh3. Bác giúp em với . Tối đó em chở con em của con pò đi chơi. Gặp mấy thằng bạn nó kéo đi làm vài thùng bia em phê quá nhậu toe kèn lun. Xong 2 đứa vào nhà nghỉ ngủ . Sáng mai tỉnh dậy thấy mát lạnh toàn thân. Hix hix. Giờ em phải xử lý sao để ………………………….. ôm lun cả 2 chị em hả pác. Giúp em đi rồi em mời bác đi nhậu nhé 3congratz3 3congratz3 3congratz3

ôm lun đi bác, con em nó chịu theo bác vào nhà nghỉ là nó cũng thèm muốn bác lắm rùi. mình có 2 tay mà, mỗi đứa 1 tay 3aha3

#1845666 0
bác này cop ở đâu thế hay tự viết vậy, trước đây chưa từng đọc, dù sao cũng thanks bác về khoản lạnh lùng tàn nhẫn và nhẫn tâm =]] =]] 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2229380 0
@La_nha : chú nói cứ như trong phim hàn cuốc , chú trong vai người bị hại vậy 3crisp3 3crisp3
Em gái mà như vậy thì tội nghiệp cho bà chị thật , nói chung vui vẻ thì được chứ nếu mà tình chuyện lâu dài chú nên suy nghĩ lại.

kooool : àh mình anh chích cho cả 4 cái 4rum , nhưng tác giả thì chỉ có mình anh thôi.
3crisp3 3crisp3 3crisp3

tip đi bác ơi 3ahaa3 bác có kinh nghiệm nào đau thương ko ?? post lên cho anh em tham khảo

anh ze_ro09:h em kể chuyện của em như thế này.anh có thể giúp em đc không nhé.
em là thằng năm nay đại học năm thứ 3 rồi.về ngoại hình của em chỉ cao tầm 1m65 thôi.nhưng em cũng tự nhận mình là dễ nhìn.trắng trẻo. 3crisp3.trông bề ngoài của em mà không mặc cái mác đại học trắc trông em chỉ như thằng học lớp 11 12 gì đấy. nhưng chưa thực sự có t/y nào đúng nghĩa cả chắc là do em nhát gái.ít nói vs bọn con gái.có thể em nói mặt em lạnh như tiền vs bọn con gai nhưng em lại rất là vui tính khi nói chuyện vs bọn con Zai.lại em cũng thấy em khó hiểu.nhưng rồi 1 hôm.mẹ em bắt em gia sư cho 1 đứa.em ấy học lớp 11.mẹ em kể là: con bé này rất là nhát.rất ít tiếp xúc với người lạ.bố mẹ nó phải tư tưởng nó bao lâu nó mới chịu học gia sư.nên lúc đầu em cũng trả muốn đi dạy đâu.ai ngờ em ấy dễ thương quá. kute wa :"> nên em quyết định đi dạy.chắc là 2 năm nay em mới để ý 1 người con gái.:">.. 3bathing3.dạy nó đc hôm thứ 2 nó đã xin em 1 kiểu ảnh.. 3blur3.em sock quá..nhưng em ấy xin theo kiểu rất ngây ngô.nên em chụp cho em nó 1 kiểu ảnh..:)) thế là mấy hôm sau nói chuyện vs em ấy 1 cách bt vui vẻ.và hinh như là 1 tuần sau em rủ em ấy đi chơi noel thì phải.. 3congratz3..rồi bắt đầu từ đấy em mới biết em ấy đã từng thích 3 thằng rồi.thằng nhanh nhất em ấy đá là yêu nhau đc 3 tuần gì đấy.. 3blur3.em càng ngày càng sốc nặng.rồi ngày qua ngày.tính đến nay em đã quen em ấy đc gần 2 tháng.cung rủ em ấy đi chơi đc 4 5 lần gì đấy.nhưng toàn với tư cách là anh gia sư dẫn em di chơi.xog rồi hôm mùng 2 tết em biết đc bố mẹ em ấy cho em ấy dùng lại điện thoại.(hồi trước bị bố mẹ bắt đc em ấy đi với n/y nên em ấy bị thu điện thoại).em biết đc em ấy mới lấy lại đc số đt nên em nt vs em ấy.thế là em ấy không thèm nt lại….anh có thế giải thích tại sao không.trog các điểu cấm kị:em đã mắc phải quá tốt vs em ấy.và cũng tương đối nghe lời em ấy luôn.và có 1 lần em không vui khi biết em ấy có n/y.nhưng bây h chia tay rồi. anh biết làm sao để em cứu vãn đc tình hình không

mà em đêm 30 cũng rủ đc em ấy đi chơi.nhưng em phải nai em ấy về lúc 11h.vì bố em ấy không muốn em ấy đi chơi qua đêm. các anh nào có exp nhiều thì cũng vào chỉ giáo em vs.chứ h ở hải phòng lạnh lắm rồi không muốn thêm có gió bão nữa 3bored3 3bored3 3bored3

uppppppppppppppppppppppppppppppppp

upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

vâng qua đây. em mới cảm thấy.mình chết vì gái quá nhiều.trog các điều cấm kị.mình đã phạm phải 8/10 điều.trừ mối tình đầu mình phạm phải 9/10 điều. điều duy nhất là không khoe tiền của.lần nào cũng bị con gái lừa tình. tính ra là 3 lần rồi. ngay cả em gần đây nhất.ngày nào cũng buôn vs em ấy từ 150~200 tn.ko kể thời gian buôn dưa lê qua dt vs em đấy nữa. thế mà bây h mới biết em ấy có n/y…địt.đúng là số mình là số tuất.yêu em nao y rằng e ấy có n/y.mà e ấy có n/y thì tha cho mình đi. con lừa tình mềnh. ôy cái bọn con gái.

bây h mới biết đẹp trai đyt thể nào kua gái đc.

sửa chút. chỉ có mỗi cái mã thì đyt thể nào kua gái đc

mà bây h rất rất muốn nt. mà không dám nt. ôy đau lòng quá..trời đã sinh ra con sao còn cho con tính nhát gái… 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

#2705297 0
Haizzz, cái gì thế này : " rồi bắt đầu từ đấy em mới biết em ấy đã từng thích 3 thằng rồi.thằng nhanh nhất em ấy đá là yêu nhau đc 3 tuần gì đấy.. .em càng ngày càng sốc nặng" theo tình hình này anh chắc chán chú sẽ theo bản năng của 1 con gà mà tỏ thái độ này nọ với nó. Đúng k ?
Nếu anh là nó : anh sẽ nghĩ " anh là cái gì của em mà như vậy chứ ? " và ai cũng sẽ nghĩ như vậy cả .
anh đoán chắc chú nằm trong danh sách manh động của nó rồi. hờ ờ .. , nó chán chú là phải ròi
chuyện này không khó nhưng dựa vào tính tình của chú thì chắc hơi khó để thực hiện.
Chú đã bỏ qua 1 bước rất là quan trọng , Phải biêt kiềm chế cảm xúc của mình lại .

azero oi em cung moi vao 4rum nay tkoi! nen con ga lam nko a cki day. em hoc lop 11 nam nay co 1 dua con gai vao lop e! va co tke noi la hotgirl nhung ko kieu chut nao! e cam thay dc dieu do! em dang tan tki cung co 1 thagn nua trong lop tan cung! roi 45 dua nua cung! vao` tkeo! hom wa cka hieu sao e da noi mat cam xuc cua minh roi! bh ko biet phai lam tke nao nua:! mong su phu chi jaO

#3177407 0
em lên mạng search bí kíp thì vào 4rum này..phải nói là em thấy "khai sáng" theo từng phút khi đọc đc bài của anh.. 3ahaa3 3ahaa3
mà sao anh ko post tiếp hả anh, hôm trc anh nói mới đc 1/5 giáo án của anh thôi mà..

anh zero09 quá sát thủ. 3blingeye3.em nhận anh làm sư phụ nhá.em có 1 việc muốn nhờ anh tư vấn này.năm nay em học lớp 11 và có thíc một con bé cùng lớp.e thích hấn nhưng thấy lớp có mấy thằng tán rồi nên không tán nhưng vẫn nt với nhau thường xuyên.đến lúc em thấy gét 1 thằng đang tán con đó nên nhảy vào để chơi thằng kia 3curse3.em hỏi con bé này thích thằng kia chưa thì hấn bảo chưa,hấn đang lựa chọn nhưng mà em thấy 2 bọn hấn nt vs nhau có vẻ thân mật như yêu rồi ạ…… 3curse3……nhưng khi em nt thì con này cũng nt kiểu đó với em.bảo j kũng làm.trên lớp hấn còn để em vuốt má với nắm tay…….em khẳng đihj với bác con này là gái ngoan.vậy theo bác hấn nghĩ gì mà lại làm vậy và em có nên tán tiếp không.sựu chỉ hộ em với

anh zero09 quá sát thủ. .em nhận anh làm sư phụ nhá.em có 1 việc muốn nhờ anh tư vấn này.năm nay em học lớp 11 và có thíc một con bé cùng lớp.e thích hấn nhưng thấy lớp có mấy thằng tán rồi nên không tán nhưng vẫn nt với nhau thường xuyên.đến lúc em thấy gét 1 thằng đang tán con đó nên nhảy vào để chơi thằng kia .em hỏi con bé này thích thằng kia chưa thì hấn bảo chưa,hấn đang lựa chọn nhưng mà em thấy 2 bọn hấn nt vs nhau có vẻ thân mật như yêu rồi ạ…… ……nhưng khi em nt thì con này cũng nt kiểu đó với em.bảo j kũng làm.trên lớp hấn còn để em vuốt má với nắm tay…….em khẳng đihj với bác con này là gái ngoan.vậy theo bác hấn nghĩ gì mà lại làm vậy và em có nên tán tiếp không.sựu chỉ hộ em với

#3262735 0
Em nó đang chăn chú rồi , em nó đang lựa chọn xem con gà nào béo hơn thì thịt đấy mà 3crisp3
Chú đừng nổi máu sung lên như thế, cứ vui vẻ với nó thôi (chỉ xem nhau là bạn)!
Phải tỏ ra từng trải và trên cơ mấy chú gà kia thì chú mới có cơ hội ! Chứ chú gặp hấn cứ tơm tớp thế kia thì chú out sớm 3crisp3 3crisp3
Btinh~ nghiên cứu lại trong giáo trình anh đưa ra , chú sẽ ngộ ra được lời anh nói

vâng.nhưng mà con này hình như nó cũng thích em hay sao ấy anh ạ. 3ahh3.tại hấn suốt ngày bảo em hát với đánh gita cho hấn nge mà 3curse3.a bảo bây h em co nên nt tiếp ko hả anh

#3270252 0
…tốt nhất bây giờ đừng nt nữa , tự dưng biến mất xem sao ? đừng xuất hiện trước mặt em nó nữa . text xem trong lòng em nó có chú k cái đã ! Có 2 trường hợp:
1. Nếu có ác em nó sẽ tự liên lạc lại cho chú => đến khi đó chú là người ưu thế hơn 3aha3
2. Ngược lại : Chú hoàn toàn chưa có ấn tượng gì trong mắt em nó thì… => Làm lại từ đầu - Khắc Việt 3crisp3 3crisp3
Ở đây không nt, không liên lạc không phải là nằm ngủ ở nhà mà chờ sung rụng đâu nhá , đừng lười - tìm hiểu xem những lúc k có mình em ấy đang làm gì, ở đâu , và quan trọng nhất vs ai 3crisp3 3crisp3=> cái này hơi khó, không khéo bị phát hiện thì ê mặt, tốt nhất nên tìm 1 đứa bạn gái thân của mình đến dò la thì hay hơn.
=> Vào 1 bữa tiệc nào đó , vô tình xuất hiện trước mặt em nó (lạnh lùng vào). Sự vô tình đầy cố ý 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3270723 0
Em có thằng bạn nó hay lắm anh ạ, gặp ai nó cũng bắt chuyện mà kiểu niềm nở 3aha33aha3 lắm mà thấy nhiều gái cũng thích nó rồi nt làm quen nữa a ạ. Em thấy vậy cũng hay mà lại quen được nhiều gái nữa. Em đọc bí kíp của a cũng vài lần rồi mà em thấy style của anh hình như là lạnh lùng, lúc nào cũng tỏ vẻ bí ẩn còn thằng bạn em là bắt chuyện làm quen tại trận luôn, mà nó làm quen cho vui chứ ko phải là có ý định j. Liệu có phải là có 2 trường phái ko a?
Mà đôi lúc em thấy gái hay hay chỉ muốn làm bạn thật chứ chả có ý định hình hiếc j, thế làm theo cách của a có ổn ko ạ? A giúp e với ạ..

Em là lovefamily25 đây.bây h em mới để ý anh repl.. anh nói quả là chính xác.em khá là manh động. nhưng nhớ lại ngày 14/2. em tỏ tình vs nó. nó nhảy như con quăng quăng. em cảm tưởng mình tơ tình đã hồi hộp. nó hồi hộp bằng mấy lần mình. thế ma nó bao nó co 3 n/y.đã tưng hôn. mà e trả biết nó nói thật hay chém gió mà nó lại có cái biểu hiện như thế. thế hôm đấy e tỏ tình. nó bảo đợi nó thi xong tốt nghiệp. nó bây h sợ bố mẹ. em lai nghĩ nó đéo thích mình ồy. thế là nó nói em co n/y rồi. thế mình nghĩ. đẹt mẹ. có n/y kiểu đéo gì mà suốt ngày tối nào cũng gọi mình nai đi học. k học thì ga. mình đi lượn phố. thế là em bảo nó cho nó 3 ngày suy nghĩ. chưa cần đến 3 ngày em đã làm nó nói câu em yêu anh.. nghe xong câu này. còn phê hơn cả đập đá. =))…. thế mấy ngày sau. nó rủ em đi chơi. em định không đi. nhưng tự dưng nó giở chiêu. nước mắt. thế là em mủi lòng..đành phải đi.. cũng chính buổi đi đó. là ngã rẽ cuộc tình của e… hôm đó nó làm em cảm giác đi vs nó mà em như đi 1 mình. toàn nc với mấy ôg ban e. thế mình tự dưng lại kiêu.bơ nó luôn. h mình nghĩ lại mà thấy ngu thật. thế là em vs nó đếc thèm nc gì cho đến luc về. em nai nó. em hỏi là. em biết hnay anh nghĩ gì không. nó bảo ai ma biết đc. xog bảo em lấc cấc. ma em tra thấy em lấc cấc chỗ nào. mẹ. điên. thế là em hỏi nó em co yêu anh thật không. nó giở giọng ngay. yêu từ bao h vậy. nó bảo trả bao h nó yêu em cả. hixxxxx.:((.. điên nữa.. thế la lúc đấy đang tức khí. em nói 1 câu OK. về nó nt ngay 1 câu. bạn hôm nay làm tớ buồn lắm.. lúc đấy mình kay. mình hơn nó 5 tuổi mà nó dám xưng bạn vs mình. nt đc vài câu thôi. cứ như thế. đc 3 ngày thấy nhớ nó. nên chủ động xin lỗi. xin lỗi nó dai dảng 1 tuần. nó không chấp nhận. thế mà stt trên yh nó ghi. giọi nước mắt này có thế khô. nhưng nỗi đau này là mãi mãi. thế em vẫn chủ động xin lỗi. nhưng rồi trả biết thế nào hôm cuối cùng em đinh nói chia tay thật. nó lại cho mình 1 cơ hội. nhưng mình lại k đợi đc. mẹ. thế là mất nó thât. và hôm cuối cùng em trả biết em làm gì. ma nó lại chửi mình. thế la điên cho nó next luôn. nhưng h. 2 tháng kể từ ngày nó chửi mình. vẫn không thể nào quên đc nó. hixxxxx. sao đời sinh ra mình lại si tình đến như thế…h nhìn đâu toàn thấy hình ảnh của nó.. hixxxxxxxxxxxxxxx
bây h ma nó đồng ý quay lại chắc mình cũng đồng ý mất… =)).. đấy anh Zero có thể phân tích đc tâm lí của con bé đấy không. và thấy e đã mắc phải sai lầm gì không…

A cũng mới tham gia topic này nhưng nghe chuyện của em xong. Anh có thể thấy lúc đi chơi em đã không để ý tới thái độ của cô bé và suy nghĩ xem cô bé có chuyện gi không vui ak…? Hay mình làm gì sai mà em ko nói chuyện với mình câu nào
Đây em ko kiềm chế được cảm xúc nên cũng làm tới khong nói chuyện. Sau mới biết là tại mình làm thế mà em buồn. Quá sai lầm giờ cứu vãn cũng khó rồi em ak

ông anh post pài hay quá . cho em hỏi anh câu này nhé …. em cũng quen 1 bé . chi nói chuyên qua mạng với SMS . em cũng hiểu dc nóa đôi phần và e nó cũng hiểu em . (nói chung là có tình cảm ) e nó cũng có người yêu nhưng tình cảm hết rùi ma chưa chia tay . chỉ chờ ra trường la kết thúc . nói chung là toan dành tg cho em ko ak` . nhưng em gặp chuyện khi mới gặp e ýk lần đầu . chuyện la em phóng xe đi thăm nóa tính ở nha thằng bạn . nhưng ma khổ nổi đi tới nhà trọ em yk ( ở 1 mình mà ) xe em đứt sên thế la tối đó em ở lại và chuyện gì thi anh cung biết rùi . nhưng em chưa làm gì cả . chi ôm va sờ soạn thui . rui em ýk nói . ko có cảm giác gì với em . hix . mấy hôm sau đó em yk cho e nắm tay .và ôm hôn cũng dc . nhưng hum cuối cùng em yks nói với em la ." chúng mình làm ae nha" . hix . tới giờ e cũng chưa hiểu tại sao lun . anh ui em cần làm gì để tiếp tục đây . em la em yêu thật .mong anh giúp em lời khuyen 3blur3 3blur3

Sax chú em manh động quá.Em làm thế nó đánh giá em là người thề nào ngay mặc dù mình ko làm gi. Nếu là anh thì anh sẽ nằm ở dưới đất. Cho em ấy nằm trên giường. ( A đã gặp phải tình huống này, làm cho cáo về sau ngưỡng mộ anh.va theo anh lắm. Nhưng anh chủ động rút lui vì anh thấy tính cách 2 người không hợp)
 
Chưa gì em đã vồ vập thế,nó nghĩ mình ko yêu nó mà lợi dụng nó.Thế nên em hôn và cầm tay nó mới ko có cảm giác. Cái mà em nó cần là 1 chỗ dựa tinh thần khi có em bên cạnh chứ ko phải là tình dục em ak . Hãy xem đây là bài học đừng để mắc sai lầm em lẫn nữa

thớt cho em YH của a đy để tiện trao đổi e lỡ mắc fải bệnh gà rồi vi fạm 1 số điều cấm kỵ,à đang cố gắng cưa một cáo, nhưg em cảm thấy sắp tuột con cáo ấy mất rồi. =="

@anhhungbaby : Haizzz bạn quá vụng về , đã ôm còn sờ soạn mà lại khống dám xxx , nếu lúc đó bạn tiến tới luôn có lẽ cục diện sẽ khác , bây h có lẽ là do e nó đang bận thi nên không muốn vướng bận chuyện yêu đương để tập trung vào học tập , bây h bạn thử động viên e ấy vài câu rùi đợi khi e ấy thi xong rủ em ấy lại cái nơi mà bạn đã hôn và sờ soạn e ấy lần nữa , lúc này đánh liều xxx em nó lun thì 80% là e nó thuộc về bạn ^^

anh zero cho em hỏi, như trên em đã nói hiện em đã bộc lộ bản chất là 1 cong à thì em nên ko chú tâm đến cáo đó 1 Tg và đi cưa chơi 1 cáo khác để tích lũy exp ạ?

#3275458 0
@xong : Chú đừng nhầm "lạnh lùng, lúc nào cũng tỏ vẻ bí ẩn" là đưa cái mặt lầm lì không hoạt bát vui vẻ mà đi tán gái nhá , mà là nó là 2 vế rõ ràng . Quan trọng là thực hiện trước và sau khi đã lấy dc ấn tượng thôi 3crisp3 3crisp3
Thằng bạn của chú vô tình làm theo style mà anh đã nói ở trên 3bye3 3bye3

ZeRo bất lực hay không muốn trả lời vậy. hỏi để rút ra tí exp thôi…. 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

@ngalove000 : thanks ban nhưng khổ nổi mình không dám điều đó . sợ lắm phải cưới cái thì toi em ak . ngày đó sắp tới tháng . em mới hoc xong dại hoc thui . tg con dài lắm. hixx

a zero oi hien tai em co lam theo cach cua a dang lam gia voi mot con cao, nhung em lo no se gian em, em khong the bo no duoc em thich no lam phai lam sao bay gio ha anh

anh oi em theo dieu 9 cua anh neu em khong nt, dt,chat voi no' nua co khi nao no se khong nt lai voi em khong

anh zero.em cũng làm như anh nói rồi mà,nó tự nhiên nt cho em.em còn ap' dụng cái chiêu anh dạy là kích mấy con bạn nó nói xấu mấy thằng đang tán nó mà.bọn kia rớt đài là em thắng đúng không anh 3aha3

nhưng khi em hỏi nó có thích em không nó lại bảo là nói chuyện khác đi anh,em cần thời gian để suy nghĩ.nó nói vậy là sao hả anh 3blur3

3aha3 bác zero giúp em cái . yinhf hình la 10 tay tháng 5 này sắp gặp lại em yks rùi . hixxxxx

bác Zero giúp em với!
E đã quen cô ấy một tgian.và cô ấy đã nhận lời yêu em.tgian khá là ngắn.bề ngoài của em khá là ưa nhìn.bây h đồng ý lời yêu của em rồi nhưng e cảm thấy cô ấy cứ bình thường như chưa có chuyện gì.e quan tâm và luôn nghĩ về cô ấy,nhưng e nghĩ cô ấy lại ko như vậy.rất ít lần chủ động hỏi han em.e cảm giác như e chỉ là sự thay thế của bạn trai cũ của cô ấy.e bây h phải làm sao hả anh?làm sao để biết tình cảm thật sự của cô ấy.thực sự cô ấy thật vô tình.e đang rất đau đầu về chuyện này.Mong anh giúp đỡ em

3blur3 3blur3 bác ui lên mạng chỉ giáo hộ em cái hixx

anh Zero đâu rồi nói cho em ti exp để thêm kĩ năng kua gái ..bài học rút ra của em là gì

cứ bị đá vài chục lần may ra chú khôn hơn MrT.Ladykillah.KA à !!! hỏi nhăng hỏi cuội 3crisp3 3crisp3

chắc không cần đến chục lần đâu…… ………………………………… 3congratz3 3congratz3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

anh zero ơi cho e hỏi tí nhé
Em thích con nhỏ thi cùng phòng với em mà e ko biết làm thế nào để nói chuyện hết a ơi

bác zero!!!hùi lâu em thấy topic này khiến em khâm phục bác vô cùng 3adore3!
em cứ tưởng bác đóng topic rùi làm em tiếc dễ sợ 3be_eaten3
bi giờ gặp lại bác em vui quá chừng 3big_love3..!!bác cho em cái "dá hù" để em tiện liên lạc đi bác!!nhiều lúc cần người tư vấn mà hk biết ai!! 3ahh3
em xin tks bác trước 3congratz3

#3427788 0
[email protected]
add đi , Lúc này anh hơi bận 3ahhyes3

chu~ thớt pro wa đọc rút ra được nhiều kinh nghiệm ghê 3aha3 3aha3

bác zero này
e đang có 1 vụ rất khoai,hn lang thang trên mạng đọc đc bìa này mới ngẫm ra là mình ngu.bác tư vấn lại giúp e nhé.
tình hình là e tán 1 cáo cũng lâu rồi,hiện tại cô ấy đang ở cùng nhà trọ vs e(khác phòng) e
thời gian này e ấy ra đây đi học nghiệp vụ để chuẩn bị đi làm nên e rủ đến nhà ở cùng mấy đứa tầng trên.
e quan tâm e nó và hum qua nó đã nói thẳng vs e.a đừng qtam e nữa,e ko iu anh,e sắp đi làm rồi chưa bít sẽ ntn.mấy hn e bực bội chuyện ở cty nên về lại ko vui vẻ đc"sai lầm".
e toàn làm ngược vs những điều bác viết ở trên nên cơ sự mới ntn,săn đón ,chăm sóc rất nhìu.
cô ấy bảo nếu e đến trước thì chắc chằn sẽ iu e nhưng bjo thì ko thể
bjo e ko bít pải làm ntn nữa bác ak,bác giúp e với,e rất iu e nó.

chú ơi đây là chỉ tính chất kham khảo chú đừng chém quá 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

như chú tận hưỡng tuy có sướng nhưng có ngày mang họa sát thân 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đúng,có lần e nó hỏi em giới thiệu bạn em cho a nhé, cúi cùng thất bại,hỉu vì sao rròi nhé hehe

#4171206 0
chả là em đang có ý định cua tán 1 pek học trung lớp với em và em mời dc nó ik uong nc nhưng em lại ko bít lúc đó nen nói j`để làm cuộc hẹn ko nhàm chán mong các sư huynh giúp em cái 3blingeye3

CDSH hôm nào thất bại thì lên đọc - hiện giờ vô đối -tung hoành ngang dọc trên giường

sao mãi ko thấy bác zero lên tra? lời cho anh em vậy , liên lạc yahoo cũng ko tra? lời :/

#4326736 0
Bác zero còn tồn tại ko đấy, em thỉnh giáo chút :">

#4346557 0
Chính thức bỏ VY vì V2 này rồi

sao lại bỏ hả bác , bác mà bỏ thì các a e sẽ thế nào :(

#4359069 0
thanks ze_ro09 bạn làm cái này hay lắm .Công nhận mình cũng từng là gà .Đọc lại thấy chính xác q
uá 3congratz3

#4370269 0
Trời .mình chưa thu thập hết các kinh ngiệm của pạn mà pạn out đi rồi.
 

[email protected]đừng nói bác sinh năm 99 đó nhé[email protected]@

olaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa3ahh3

Mình đang rơi vào 1 trường hợp là quen 1 em cáo. em này mình quen thông qua ông anh họ (nhưng thực ra là anh em nhận) nhắn tin làm quen nói chuyện được 1 hôm thi gặp mặt nhau nói chuyện tới ngày thứ 3 qua tin nhắn. tới ngày thứ 4 mình gặp phải tình huống này. 
Sáng nhắn 1 tin chúc buổi sáng ko thấy trả lời  Trưa gọi điện thì nghe máy . Chiều trước khi đi thi mình nhắn tin chúc thi tốt  Tối mình gọi điện thi bảo đi chơi với bạn mình cũng nói chuyện được tầm 3p xong em ấy nói đang bận tí minh nói chuyện sau . lúc về mình gọi điện xong quay ra nhắn tin như bình thường. Tới ngày hôm sau mình đứng cạnh thằng anh của em ấy minh nhắn tin thì em ấy ko reply còn thằng anh thì trả lời. Tới tối vì người yêu thằng kia bận nên ko rủ em kia đi chơi cùng được ( Em ấy chi đi chơi khi có người yêu thằng anh cùng đi hay thằng anh đi cùng ) Còn 1 mình thì ko đi. Thằng anh và người yêu nó bảo tối nay em sẽ rủ đi chơi rồi anh đi cùng bọn em. Từ sáng tới giờ mình chưa nhắn tin hay gọi . Định để tối gặp mặt nói chuyện 1 thể Mình nghĩ em ấy chắc biết thừa mình tán rồi.nhưng mình cũng chưa phạm sai lầm là nhắn tin hay trách móc em ấy là làm gi bận hay giận anh à mà ko nhắn tin lại. 
Nhờ anh ze_ro09 cho lời khuyên và hướng đi đúng.Mình cũng kết em này ăn nói cũng hay.nói chung là ngoan đi chơi tới 9h tối là phải về . Nên ko muốn bỏ cuộc 
 

anh ze_ro09 noi nhiu wa em cha bit ap dung the nao.bay jo em moi dc thag pan cho sdt cua mot pan gai anh chi cho em vai chieu de tan xem co do dc ko nao.neu do dc thi em bai ah lam su phu va hau ta
 

ah nho tra loi som nha em dag can.ma ah chi cach tan qua sms ay

anh ze_ro09 dup dum em , anh buzz qua yahh cua em nha em co nhiu chuyen can anh dup do , thanh that mong anh dup do , yahh cua em la minhquaga xinh anh dup dum em.

Up, nê rô đã giải nghệ, còn có cao thủ nào ko vào chỉ dạy cho mấy e gà cái nào

nhiều và dài vãi 3crisp3………………..

Bí kíp chỉ là bí kíp, chủ yếu dựa vào trình chém của các bạn thôi. ( cái này mình luyện mãi mà ms chỉ cải thiện dk có chút ít :D)

Uppppppppp nàooooooooo

Hjxhjx.em dang rat pun cac pac a.em cu gan kon gaj la em mat do len.mo hoj chay ra.nhug xay ra vs gjrl moj gap hoak tjep xuc nc lan dau j.hjxhjx.co pac nao pro gjup em sua dc kaj benh nhat gaj nay k?em kam on truoc.de em thay duoc nhug ngay tuoj dep

bác viết có dấu cho a e dễ đọc với , dịch mệt vãi . vấn đề của bác thì khó chữa đấy , chủ yếu do bác thôi . theo e thì bác hãy tích cực đi chơi vs bạn bè cùng lớp cả gái cả trai , ngồi chém gió nhiệt tình vào , dần dần sẽ bớt dát gái đi thôi .
 

Dễ thôi, cãi nhau vs con gái nhiều vào :v

UPpppppppppp nàonày thì 20 ký tự này

Bác này làm nhà tâm lý về tình yêu tuyệt vời, Đọc được những bài này giúp mình nhận ra nhiều khuyết điểm của mình trong lúc đi tấn gái3adore3
 

hai năm rùi àk 3ahh3

bái phục3crisp33crisp33crisp3

bác Zezo đâu roi
3curse33curse3

Xin chào tất cả anh em, Những Người đã có người iu và Những người vẫn đang phải đi tìm nửa còn lại, hum nay là lần đầu tiên em vào topic này và học hỏi được khá nhiều điều bổ ích cho bản thân trước khi đi tán gái. em thấy Bác zero - 009 như là một bác sĩ tâm lý ấy. bác bắt bệnh 80% là chính xác em bái bác làm thầy của em3crisp33crisp3 mà bác dạo này bận việc hay đang tán em Cáo nào mà không lên tư vấn tiếp cho ae vậy

yêu cầu ae viết có dấu đê, Viết không dấu dịch mệt vãi3congratz33congratz3

Bác zero ơi, Bác đi đâu rồi mà không trả lời mọi người thế. Hum nay em có việc nhờ bác và anh em trên diễn đàn nhờ bác tư vấn dùm; Em mới quen 1 em "cáo" Sau vài ngày nt hỏi thăm nhau và em hẹn cáo đi chơi và cáo nhận lời 3aha33aha3
Buổi đầu đi chơi tốt đẹp và cáo cũng có ấn tượng về em bác zero àh. Lúc ra về em xin phép cáo để em đưa cáo về nhưng khổ nỗi Em chỉ đưa cáo đến lối vào nhà cáo mà không đưa đến cổng, kết quả là hum sau Em đến nhà cáo nhưng không tìm được nhà gọi điện cho cáo ra đón thì cáo bảo có việc bận nên không ra đón được, Tối  tầm 10h30 cáo nt Bảo là hum nay cáo vừa nhận được 1 lời tỏ tình. Em hỏi cáo thế cáo đã nhận lời chưa thì cáo bảo là chưa vì đang rất lúng túng. Có bác nào có chiêu nào mưu lược nào cao hok giúp em với….3congratz33congratz3
Em trả lời cáo là " cáo' cứ làm theo con tim của cáo mách bảo ấy. và những ngày sau đó em và cáo vẫn nt với nhau bt..và các bác giúp em giải quyết vấn đề này với hic hic từ nhỏ đến giờ  cứ đứng trước mặt con gái là em đỏ mặt và nói cứ ấp úng ấy.. và nhiều khi không tự tin về bản thân mình
 

nó đang dùng phép thử vs bác
 

Up, cơ mà zero giải nghệ rồi nhá, :D

Em thích con bạn cùng lớp.gần nửa năm trước e cũng tỏ ra quan tâm quá mức,hay nt buôn truyện linh tinh,…sau đó cũng tỏ tình và nhận được câu trả lời :"làm bạn tốt hơn".bây giờ e vẫn thích nó.a chỉ e cách để bắt đầu lại từ đầu đi

nếu nó đã nói thế thì ko có cách nào đâu bạn ạ . 1 khi nó đã ko có hứng thú thì cố gắng theo đuổi chỉ làm nó ghét bạn thôi .
 

Chủ đề cùng mục


tỏ tình, thật lòng, trò chơi, size 4, tán gái, ko thật lòng, tán đổ, hành động, thích mình, chú gà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)