Chuyện shock 2011-11-15 05:45:23

cùng nâng ngực nào các ce vy!


[size=1]Ngực lớn phổng lên nhờ… nghe nhạc chuông điện thoại?[/size]Loại nhạc chuông mô phỏng tiếng khóc của trẻ được quảng cáo là “phương thuốc thần kỳ” giúp ngực to ra. Và có rất nhiều người tin theo.

Chỉ cần một cái click chuột, trong vòng chưa đầy 1 giây đã có hơn 9 triệu kết quả về các trang web với nội dung quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng… nghe nhạc chuông. Theo nội dung quảng cáo là chỉ cần nghe loại “nhạc thần dược” này 20 lần mỗi ngày, trong vòng 10 ngày, ngực sẽ tăng lên 2 - 3 cm.Trang web quảng cáo nghe nhạc giúp to ngực.


Trên website http://www.nhac....vn/ có lời quảng cáo chắc như đinh đóng cột về khả năng kỳ diệu của loại nhạc chuông này: "Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không cần đến miếng độn và lại cực kỳ kinh tế. Đây là một sáng chế tuyệt vời của tiến sĩ Hideto Tomabechi (Nhật Bản) mang tên Rockmelon (tiếng khóc trẻ con). Phụ nữ khi nghe loại nhạc này, ngực sẽ tự động to lên”. Theo cách lý giải của quảng cáo này, loại nhạc chuông đó có những âm thanh khiến cho bộ não và cơ thể người nghe di chuyển một cách vô thức. Phương pháp phát triển ngực tiềm thức này là một dạng “tẩy não” tích cực. Những giai điệu của Rockmelon có âm thanh tương tự như tiếng trẻ sơ sinh khóc, và khi nghe âm thanh này, tâm trí của phái đẹp vô thức chuyển sang ý thức làm mẹ, khiến ngực to hơn một cách tự nhiên.


Theo như lời quảng cáo thì điệu nhạc Rockmelon này đã thu hút 10.000 lượt download ngay trong tuần ra mắt đầu tiên và tạo ra một cơn sốt trong giới phụ nữ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngay tại Việt Nam, nhiều chị em cũng tò mò tải về nghe, hầu hết nghe xong đều bán tín bán nghi.

Một phụ nữ có nick Besibeti (webtretho.com) cho biết: “Tớ chẳng tin, dùng thuốc kích thích, bôi kem mà vẫn không to được nữa là nghe nhạc mà to lên được… 2 cm. Thật là hoang đường”. Còn nick Binbon0507 (webtretho.com) cho biết: “Nhạc này nghe rờn rợn quá! Mình nghe được 3 ngày rồi mà không biết hiệu quả đến đâu”. Thậm chí, nhiều phụ nữ nghe xong còn bị ám ảnh bởi loại nhạc này.

Nghe quảng cáo về loại hình nâng ngực “là lạ” này, nhiều chị em rất tò mò muốn… thử cho biết. Nếu muốn tải toàn bộ nhạc chuông nâng ngực về máy, chỉ cần nhắn tin NB gửi đến số 87xx. Phí mỗi tin nhắn tải nhạc là 15.000 đồng. Với 1.000 người tò mò mỗi ngày, đầu số này đã thu về được 15 triệu đồng.

Tiến sĩ Trần Thiết Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết, khi sử dụng bất kỳ biện pháp nào (phẫu thuật hoặc xoa thuốc), chị em đều phải đến những cơ sở được cấp phép hoặc bệnh viện có chuyên khoa này để được các bác sĩ tư vấn, can thiệp trực tiếp. Bởi việc nâng ngực nếu không tìm đến đúng chuyên khoa rất dễ “tiền mất tật mang”, thậm chí mất mạng. Còn đối với việc nghe nhạc để tăng kích thước vòng một thì lần đầu tiên ông Sơn được nghe thấy.


Mặc dù chưa có kiểm chứng khoa học nào về vấn đề này, nhưng tiến sĩ Sơn vẫn khẳng định đây chỉ là chuyện hão huyền, viển vông và có lẽ website quảng cáo điều này chỉ muốn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của chị em để trục lợi.

em đã tập thử rồi,và kết quả là…………. 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)