Cafe tám 2014-12-19 02:58:59

Cùng bếp Taka "Cào tem ngay Bay đi Nhật"


Từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 18/02/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Cào tem ngay – Bay đi Nhật” và có cơ hội sở hữu tấm vé du lịch đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp, cùng các phần thưởng vô cùng hấp dẫn khác, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka , khách hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả, lấy mã bảo hành và sau đó soạn tin nhắn SMS theo cú pháp CHG<dấu cách>TAKA<dấu cách><mã bảo hành>gừi đến tổng đài 8077 để có cơ hội nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.


Lưu ý, mỗi sản phẩm khuyến mại có 01 mã may mắn gồm 12 ký tự, mỗi mã may mắn chỉ có giá trị tham dự chương trình khuyến mại 01 lần. Một khách hàng có thể tham gia chương trình khuyến mại với nhiều mã may mắn khác nhau, để nâng cao cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- Giải thưởng tháng:
+ Giải Đặc Biệt - Tận hưởng cùng Taka: 02 Chuyến du lịch Nhật Bản
+ Giải Nhất - Sành điệu cùng Taka: 02 Xe máy Honda Wave 110s
+ Giải Nhì - Tinh tế cùng Taka: 04 TIVI LED Sony 32’’

- Giải thưởng tuần - May mắn cùng Taka: 330 Bộ nồi Inox nhiễm từ TK-NI03AHàng tuần, Công ty TNHH Taka Việt Nam sẽ tổ chức quay số trúng thưởng công khai để xác định khách hàng may mắn trúng giải th ưởng tuần dựa trên mã số dự thưởng khách hàng đã nhắn tin trước đó. Đối với giải thưởng tháng, Taka Việt Nam sẽ tiến hành quay số trúng thưởng vào 2 ngày 03/01/2014 và 06/03/2015. Để đảm bảo tính minh bạch, Chương trình quay số trúng thưởng được sự chứng kiến và tham dự của đại diện Bộ Công Thương, đại diện cơ quan báo chí, Công ty TNHH Taka Việt Nam và đại diện khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ cấu giải thưởng, thể lệ tham gia chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Taka Việt Nam
Địa chỉ: X1/A18, đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline 1900 55 88 33.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)