Tin tức - pháp luật 2011-03-11 14:30:40

Cụ ông 'khát tình' sập bẫy kiều nữ


Chuyện đến tai vợ và đám con cháu. Cậu con cả trong lúc xấu hổ, bực tức buột miệng: “Lần sau nếu ba có muốn đi tìm gái thì cứ nói con dẫn đi, chứ đi vậy có ngày tụi nó lỡ giết luôn tính sao?”. Nghe đến đó, cụ Thành như chết lặng vì lỡ trót dại.

>> Bi kịch những cụ ông 'khát tình'

Già còn dại!


Nhiều cụ ông do “đói” chuyện chăn gối, thường tìm giải pháp là chấp nhận “nhịn”, một phần vì các cụ cảm thấy ngại, xấu hổ khi đề cập đến chuyện riêng tư, mà nếu có lỡ nói ra thì con cháu, hàng xóm biết chuyện lại cười bĩu: “Già rồi mà còn nổi máu dê”. Trong những câu chuyện các cụ ông “khát tình” đều chọn giải pháp im lặng, chấp nhận “kìm hãm sự sung sướng”. Thế nhưng, cũng có những ông cụ bỗng một ngày thấy “hăng” như thời trai trẻ nên vẫn quyết tâm đi tìm “của lạ”. Và, phía sau những cuộc vui chớp nhoáng ấy, nhiều cụ ông cười chảy nước mắt vì bị dính bẫy “chân dài”.

Cách đây hơn 1 năm, người dân ở khu vực phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM biết đến chuyện của cụ Thành, 65 tuổi trong lúc đi tìm gái mại dâm bị các em “chân dài” lột sạch toàn bộ tài sản, thậm chí còn đem giấu hết quần áo của cụ, khiến bao người chứng kiến cảnh tượng đó cứ ôm bụng phì cười.

Một người quen của cụ Thành kể lại, lúc đó cũng chừng nửa đêm, cứ thấy cụ ông trên người không mảnh vải che thân, phía dưới được che tạm bằng tấm bìa cattong, lầm lũi bước trong đêm. Tình cờ gặp, hỏi nguyên do thì cụ nói qua loa, bị bọn gian manh cướp, trấn lột sạch đồ. Thấy vậy, người này phải cởi bỏ tạm quần dài và chiếc áo phông cho cụ mặc tạm.

Nhiều cụ ông mắc bẫy chân dài khi đi tìm "của lạ". Ảnh minh họa

Đến hôm sau, người quen này mới tình cờ biết được lý do thực sự. Hóa ra, do lâu ngày chịu cảnh nằm bên bà mà cụ "chỉ biết câm nín", bởi cụ bà đã qua giai đoạn chuyện chăn gối. Chịu mãi không thấu nên nửa đêm hôm đó, nằm không thể chợp mắt, cụ lọ mọ nói dối đi dạo để…tìm gái.

Khi gần đến khu vực cầu vượt Linh Xuân, cụ thấy một “chân dài” đứng bên đường đợi khách nên lân la lại làm quen. Qua những câu xã giao, 2 bên thống nhất giá “tàu nhanh” là 200.000 đồng. Sau cái gật đầu, gái làng chơi dẫn cụ đến khu vực vắng và đề nghị cụ cởi đồ để hành sự.

Cụ Thành tay cởi đồ, chân run, hồi hộp vì cảm giác chuẩn bị được “lên tiên”. Thế nhưng, cũng chỉ đợi cụ cởi xong, trong bóng đêm bỗng xuất hiện thêm 3 kẻ hung hãn, bước lại dí dao đe dọa, lấy sạch toàn bộ tài sản. Cô gái làng chơi còn xỏ mũi khi cầm sạch toàn bộ quần áo, bỏ lại cụ đứng tần ngần, miệng ú ớ không dám kêu cứu vì xấu hổ.

Chuyện cũng đến tai vợ và đám con cháu. Cậu con cả trong lúc xấu hổ, bực tức buột miệng: “Lần sau nếu ba có muốn đi tìm gái thì cứ nói con dẫn đi, chứ đi vậy có ngày tụi nó lỡ giết luôn tính sao?”. Nghe đến đó, cụ Thành như chết lặng vì lỡ trót dại.

Nhiều cụ ông hối tiếc vì già rồi..còn dại vì bị gái làng chơi lừa. Ảnh minh họa

Cũng mới đây, giờ mỗi khi nhắc lại, cụ Luyện, 61 tuổi, tạm trú quận Bình Tân, TP HCM khi đi bộ đến khu vực công viên Phú Lâm, phường 13, quận 6 thì gặp gái bán dâm Tô Kim Phụng, 35 tuổi, tạm trú quận Bình Thạnh đi xe gắn máy đến gạ tình.

Đang trong cơn “khát” và cảm thấy “súng máy” vẫn còn sung sức như đám trai trẻ nên cụ Luyện không từ chối. Hai bên thống nhất giá cả mua bán và cụ ông được Phụng đưa lên địa điểm nhà trọ trên đường An Lạc A, quận Bình Tân “hành lạc”.

Vừa chốt cửa phòng, ông Luyện đòi Phụng quan hệ ngay nhưng cô gái này từ chối và lấy cớ là có bạn tên Lan phòng bên cạnh sẽ sang sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho cụ. Cụ ông đang “hăng” nên bất luận cô nào cũng được và gật đầu đồng ý.

15 phút sau, trong phòng trọ cụ Luyện, mọi người nghe to tiếng. Hóa ra, sau khi quan hệ, Lan trở mặt đòi thêm tiền “boa” nhưng bị cụ ông từ chối. Các “chân dài” Phụng, Linh phòng bên cạnh liền chạy sang hỗ trợ Lan xông vào đánh và lục túi lấy 300.000 đồng, ĐTDĐ của ông cụ rồi lên xe tẩu thoát.

Sau phút hoảng hồn, cụ ông lao vội chạy ra đuổi theo và tri hô và được Công an phường tuần tra bắt giữ các “yêu nữ”.

80 tuổi vẫn sập bẫy tình… kiều nữ

Đến lúc này, dù cô gái thua mình những…40 tuổi đã ra đi cùng toàn bộ số tài sản nhưng cụ Tâm vẫn nhắc đến chuyện tình cảm chớp nhoáng ấy giọng bịn rịn: “Gần 10 ngày sống với nhau là quãng thời gian mà cô ấy đã làm cho tôi ngây ngất trong hạnh phúc. Có thời điểm, cô ấy làm cho tôi cứ ngỡ như mình đang trẻ lại ở độ tuổi 40 của cuộc đời”.

Chuyện là cụ Tâm, ở phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh sau khi vợ mất được hơn 100 ngày, sống trong cảnh cô đơn trong ngôi nhà khang trang vì đứa con trai độc nhất đã định cư nước ngoài nên tính đi tiếp bước nữa với cô gái trẻ thua mình tới 40 tuổi cho vui tuổi già.

Cụ Tâm đên cơ quan khai báo mình bị dính bẫy…kiều nữ

Cụ bảo: “Con chăm cha không bằng bà chăm ông”, trong nhà có bàn tay phụ nữ bao giờ cũng tươm tất, tối đến lại có thể tâm sự nhỏ to, nếu có chết cũng nguôi lòng. Với cụ, mối tình cuối đời như sét đánh ngang tai khi tình cờ cụ gặp cô Ninh, 40 tuổi, ngụ ở khối phố 2, thị trấn Cày, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Mặc dù đã có một con gái 16 tuổi, nhưng cô Ninh nom vẫn trẻ đẹp, lại ăn nói có duyên nên ông Tâm đắm say theo về tận ngõ. Cô Ninh cũng đã đến chơi nhà ông, thấy ngôi nhà 3 tầng khang trang, ông lại ở một mình nên đã gật đầu đồng ý.

Quen nhau được 3 ngày thì cả hai rầm rang làm mâm cỗ tổ chức mời họ hàng, anh em chòm xóm đến dự ngày vui. Nhiều người thì mừng cho cụ vì cuối đời còn gặp phước, kẻ khác thì dè bỉu: “Già thế còn mần ăn chi được nữa, coi chừng con Ninh nó giả bộ đồng ý thế để tính chuyện cụ chết nó thừa kế cũng nên”.

Sự nghi ngờ này càng được minh chứng khi chỉ trong thời gian sinh sống, Ninh luôn tìm cách “đào mỏ vàng” ở cụ Tâm. Tất cả yêu cầu của Ninh đều được cụ đáp ứng nhiệt tình. Chỉ đến khi Ninh lộ diện là kẻ bồ bịch lăng nhăng, dùng toàn bộ số tiền hơn 100 triệu và nhiều tài sản giá trị khác nướng vào sòng bạc. Chịu không thấu, cụ ông phải bắt taxi, “vứt” cả hai mẹ con lên xe trả về quê ngoại.

Sau chuyện tình cảm bị kiều nữ lừa "nâng khăn…móc túi", giờ cụ đang ngất ngây với cô gái mới cưới. Ảnh minh họa

Cụ Tâm khi đến trình báo sự việc mình bị lừa đảo tại công an phường Nam Hà nói trong nước mắt: "Tôi lầm tưởng người ta yêu mình thật và cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống để cùng được hưởng hạnh phúc. Ai ngờ cô ấy đã có sự tính toán nham hiểm từ trước. Tôi ngần này tuổi rồi mà còn khờ dại trong tình yêu để rồi tiền mất, tiếng mang… Tôi không biết rồi sẽ ăn nói sao đây với con trai tôi khi nó đã tiết kiệm, chắt bóp gửi tiền mong tôi sống an nhàn những ngày tuổi già”. Kể xong cụ ông đổ gục xuống bàn.

Khi nỗi buồn chưa kịp lắng thì mới đây, người dân phường Nam Hà lại hớn hở thấy cụ ông làm đám cưới lần thứ…4 với cô gái tên Phan, 39 tuổi. Rút kinh nghiệm lần trước dính phải gái “đào mỏ”, lần này vợ chồng ông cụ đã tổ chức đăng ký kết hôn hẳn hỏi, và “bữa cơm thân mật” cũng kịp báo cáo khối phố, chính quyền.

Không biết rồi hạnh phúc của cụ có bị cô gái mới “nâng khăn…móc túi” hay không nhưng nhắc về vợ thì cụ ông vui mừng khôn xiết vì cuối đời còn gặp được người vợ ngoan, hiền.

(* Tên nhân vật đã được thay đổi)

Kỳ tiếp: Cụ ông và những chiêu dụ dỗ các bé gái

Có nhiều cụ ông lại bỗng dưng một ngày thích…trẻ con. Nhiều em bé dính “bẫy tình” các cụ và bao nhiêu câu chuyện cười ra nước mắt vì hậu quả để lại là “quả bom” do các cụ lỡ “kích hoạt”…chờ nổ.

Giang Uyên

Theo Bưu Điện Việt Nam
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

kekekekekekekeekekekke ghê wóa

ai bảo "YAMAHA" làm gì 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


khát tình, chân dài, toàn bộ, đi tìm, khu vực, trong lúc, đi tìm gái, cụ Thành, Nhiều cụ, chuyện chăn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)