Tin tức - pháp luật 2014-04-25 04:00:39

Cụ bà ôm 50 triệu đồng đi lạc trong trạng thái lú lẫn,,,,,,,,,,cũng may mà cụ ko bị làm sao,,,,,


Trên đường từ quê ra TP.HCM, cụ bà 80 tuổi mang 50 triệu đồng trong người đi lạc. Cụ được phát hiện trong trạng thái lú lẫn, không biết cách gọi điện thoại để cầu cứu.

Công an xã Bình Tú (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã làm giấy tờ bàn giao cụ bà đi lạc Đỗ Thị Sáu (80 tuổi, trú phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM) cùng số tài sản trên 50 triệu đồng cho người thân.
Trước đó, vào lúc 21h ngày 22/4, địa phương phát hiện cụ Sáu đang nằm tại ghế đá của một quán cơm cạnh Quốc lộ 1 (thuộc địa phận xã Bình Tú) trong trạng thái lú lẫn. Trên người bà cụ còn mang theo 45 triệu đồng tiền mặt, 3 chỉ vàng và 1 chiếc điện thoại di động.
Công an xã Bình Tú đã bàn giao cụ Sáu cùng số tài sản lại cho người nhà vào sáng 23/4.
Nhận được tin, Công an xã Bình Tú đã đến can thiệp và tìm chỗ trọ qua đêm cho cụ bà, đồng thời điện thoại báo cho gia đình cụ Sáu.
Theo ông Nguyễn Văn Hoàng, Phó trưởng Công an xã Bình Tú, sau khi về thăm quê ở Điện Bàn (Quảng Nam), cụ Sáu đón xe vào TP.HCM nhưng trong lúc xe khách dừng nghỉ chân, cụ đã đi lạc đường. Tuy có điện thoại nhưng cụ Sáu chỉ biết nghe chứ không biết cách gọi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)