Video clip 2013-11-01 09:07:51

CSGT ăn hối lộ góc Lý Thường Kiệt + Bắc Hải 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thường thường nó ăn thì mới vô bó hỏi . Có biên bản hay k biên bản đây em :)) còn năn nỉ k tiền thì nó chửi " bấm mẹ mày đi " trường hợp of mềnh :))

chuẩn cmnr :d:d:d

dí me chúng nó, thằng kia bụng bự nhỉ, công an mà bụng bự vậy sao éo bị đuổi ta.

các chú kiếm cơm ngày 2 bữa thôi mà - vì cuộc sống khó khắn quá nhĩ

#5056259 2
bụng to thế chắc chức k vừa đâu 3crisp3

lũ chó…nhà nước việt nam bại hoại lắm rồi 

uầy, comment của bác có phần hơi tiêu cực 3ahh3

@nhoxkutE199x tiêu cực mẹ gì, giờ cứ nhìn các ban ngành nhà nước xem có ban ngành nào mà không ăn hối lộ, không tham nhũng không. thế mà năm nào cũng chống tham nhũng, càng chống nó càng ăn nhiều 

ko ăn lấy gì sống….châm ngôn của mấy chú cả thôi =))
ko tiền cạp đất mà ăn à =))

cái này ae nào đi đường cẩn thận 1 tí , tụi nó đi theo bầy khả năng ăn rất cao < ăn tiền cũng rất cao > thấy tụi nó nên né trước …. ae nào đi đại lộ đông tây khúc cầu nguyễn tri phương ôm bên hông cầu chạy ra nguyển tri phương coi chừng tụi nó núp ngay góc nhà hàng gì đó … khúc đó tối lắm …ae cẩn thận k nên đi đường đó 

ngay nao minh chag di wa khuc duong nay.ma dao nay hinh nhu tahy het dung roi ay.thuong thi sang som no dung bat ko xi nhan.toi nghiep bua co be kia di alizabet xe xap het xang chay wa do xang ma no kug vo luon.do xang het 50k ma p nop them 300k.tinh ra do xang het kon me no 350k roi.no khoc wa chung.
 

các ông tin không. mấy thằng chó vàng đứng ở quốc lộ, 1 ngày nó kiếm được 1 cái cặp táp toàn polyme 200-500 đấy.

tay thiếu tá  chắc là  pho phòng rồi , phó phòng bung to như vậy thì trưởng phòng bụng to cỡ nào nữa3crisp3

#5056529 1
ăn nhiều quá nên như con lợn 3aha3

#5056553 1
ngay góc nhà mềnh đây mà, ngày nào đi ngang cũng thấy cả bầy 
cũng may mình đi xe độp 3crisp3

3crisp3nói chung là làm  ngày ăn năm đó mà3crisp3

#5057171 2
thà rằng có CSGT ăn tiền tại chỗ như thế này mà dân được nhờ, luật GT bây giờ phạt giá trên trời, bạn nào sống ở các tỉnh ven SG sẽ biết. CSGT ở tỉnh ko chịu nhận tiền, họ toàn thu bằng lái với cavẹt xe, đòi giam giấy tờ và yêu cầu sau 1-2 tuần quay lại đó để đóng phạt, mà tiền phạt không có chuyện dưới 500k nhé. Làm mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của nhân dân, đó mới là đỉnh cao của sự nhũng nhiễu tha hóa của cán bộ.

nói chung không có tụi nó giao thông sẽ tê liệt mà có tụi nó dân ta càng bại liệt, ý thức nước Việt càng ngày càng khác biệt, làm con người ngày càng thô thiệt        3bathing33bathing3

#5057326 0
tôi là người ĐÀ Nẵng, ra Hà Nội cách đây không lâu. bị vi phạm giao thông, đi vào đường ngược chiều.lúc đó khoảng 23h đêm. chúng núp trong lùm cây  thấy tôi vi phạm liền nhảy ra, bắt phạt 300k không ghi niên lai gì hết, xong tôi hỏi biên lai đâu chúng nói như thế là xong rồi không cần biên lai/. đệch , chúng nó làm giống như ăn cướp của dân vậy, về Đà Nẵng vẫn còn chửu chúng nó, lũ ăn cướp/'

#5057687 0

 

#5057925 0
 
Hồi tháng Tám vừa qua, cựu * Singapore, ông Lý Quang Diệu cho ra mắt cuốn sách hơn 400 trang, bày tỏ quan điểm về tương lai, triển vọng của các quốc gia lớn đáng chú ý trên thế giới và trong vùng Đông Nam Á.
Cuốn 'One man’s View of the World' có cả phần nhận định của tác giả về hiện tại và tương lai của Việt Nam.
Theo ông Lý, tăng trưởng kinh tế và thay đổi lớn trong đời sống xã hội Việt Nam sau đổi mới 1986 là không thể phủ nhận.
Nhiều nhà phân tích trong cũng như ngoài nước cho rằng Việt Nam đang đi đúng hướng, theo mô hình cải cách kiểu Trung Quốc.
Thực sự thì Đổi mới ở Việt Nam khác xa những gì diễn ra ở Trung Quốc.
Mấy năm gần đây, ông Lý hoàn toàn chán nản về những gì đang diễn ra ở Việt Nam. Ông thất vọng bởi nạn tham nhũng tràn lan, tư duy cổ hủ của giới lãnh đạo.
Theo ông, Việt Nam chưa hề và sẽ chưa thể có một lãnh đạo ngang tầm Đặng Tiểu Bình trong một tương lai gần. Ông đã sử dụng một cụm từ mô tả chung cho toàn bộ giới lãnh đạo cao cấp ở Việt Nam: 'Bị kìm hãm trong tư duy xã hội chủ nghĩa'.
Theo lời ông Lý, ở Việt Nam, những vị lãnh đạo bảo thủ đang tiếp tục làm cho Việt Nam trở nên trì trệ. Chỉ khi những vị này nghỉ hưu thì Việt Nam mới có thể có đột phá theo hướng hiện đại hóa.

Chỉ hắng giọng, ậm ừ
Singapore là tấm gương thu hút đầu tư nhờ hệ thống nhà nước hiệu quả


Ông có đưa ra một ví dụ mà tận mắt ông chứng kiến khi tham gia một cuộc họp với các nhà lãnh đạo quân sự và dân sự Việt Nam.
Ông thuật lại chi tiết về những vấn đề mà một công ty Singapore đang vướng phải khi triển khai một dự án xây dựng khách sạn ở khu vực Hồ Tây, Hà Nội.
Khi công ty này bắt đầu đóng cọc, hàng nghìn người dân đến yêu cầu bồi thường cho tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Để tránh việc phải gánh thêm các khoản chi phí phụ trợ, công ty quyết định thay đổi phương pháp xây móng, từ việc đóng cọc sang khoan cọc nhồi vì phương pháp này ít gây ồn ào hơn.
Lần này, chính vị quan chức đã phê duyệt dự án đến công ty và nói: “Tôi chưa bao giờ cho phép các anh làm vậy”. Rõ ràng, vị quan chức này đã thông đồng với những người dân bất mãn.
Ông Lý Quang Diệu giải thích với những nhà lãnh đạo Việt Nam trong cuộc họp rằng hành động như vậy là phản tác dụng và khuyên họ nếu muốn mở cửa thì hãy thực sự nghiêm túc về vấn đề đó.
Giới chức Hà Nội chỉ đáp lại bằng vài tiếng hắng giọng hay ậm ừ thể hiện rõ họ không thiết tha mấy với cuộc cải cách này. Họ không hề hiểu rằng một nhà đầu tư hài lòng sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn nữa.
"Khi những thế hệ lão thành cách mạng nghỉ hưu, sẽ có những thế hệ trẻ hơn làm nên đổi thay"


Theo ông Lý, lãnh đạo Việt Nam cho rằng khi đã có một nhà đầu tư rồi thì cứ thế mà vắt kiệt sức để kiếm chác.
Sự thật thì ở Việt Nam, nhiều cựu quân nhân tham gia cuộc chiến (được đa số người Việt gọi là kháng chiến chống Mỹ) đang tham gia giữ các cương vị quan trọng trong * và bộ máy chính quyền.
Thật không may, họ được thăng cấp không phải bởi vì họ giỏi quản lý và điều hành kinh tế hiệu quả, mà là vì họ đã rất giỏi “đánh nhau”.
Cựu * quốc đảo sư tử nhìn nhận, điểm tương đồng nổi bật giữa Việt Nam và Trung Quốc trong thời kỳ mở cửa chính là tham nhũng. Đội ngũ cán bộ * bỗng chốc nhận thấy những người ngoài * đang giàu lên nhanh chóng.
Họ vỡ mộng và dần trở nên tham tiền, hám của. Ví dụ như những quan chức hải quan cao cấp nhập khẩu xe hơi bất hợp pháp để được chia phần lợi nhuận.
Khác Trung Quốc, Việt Nam không có một nhân vật giống như ông Đặng Tiểu Bình, một người vừa có được vị trí không thể phủ nhận trong đội ngũ cán bộ vừa có niềm tin vững vàng rằng tiến hành cải cách triệt để là con đường duy nhất vươn ra thế giới.
Có thể nói, chiến tranh chính là lý do tại sao đất nước lại thiếu đi một con người như vậy.

Tiếp tục bế tắc
Trong cuốn sách mới ra, ông Lý Quang Diệu chỉ còn niềm tin vào thế hệ trẻ Việt Nam


Trong khi những lãnh đạo * Trung Quốc có hàng thập kỷ thu lượm kinh nghiệm quản lý trong thời bình, chọn lựa những lời khuyên thực tế về việc gì cần làm, tiếp tục củng cố niềm tin và hệ tư tưởng, thì các nhà * Việt Nam vẫn bế tắc trong một cuộc chiến tranh du kích khốc liệt với người Mỹ, không hề học hỏi được bất kỳ điều gì về cách quản lý, vận hành đất nước.
Hơn thế nữa, hầu hết những doanh nhân thành đạt ở miền Nam Việt Nam, những người đã quen thuộc với cách làm việc của chủ nghĩa tư bản thì lại bỏ trốn ra hải ngoại vào những năm 70.
Điều đáng nói hơn cả là cách nhìn nhận rất khách quan và tích cực về con người Việt Nam của ông Lý Quang Diệu. Ông cho rằng người Việt là một trong những dân tộc năng động và thông minh nhất trong khu vực Đông Nam Á.
Sinh viên Việt Nam thường xuyên giành được những điểm số cao nhất trong cách kỳ thi tầm cỡ quốc tế.
Với những con người thông minh như vậy, với tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, bờ biển dài và đẹp, đáng lẽ Việt Nam phải giàu mạnh từ rất lâu rồi.
Theo ông Lý, thật đáng tiếc là Việt Nam không thể khai thác hết được tiềm năng của mình. Ông đặt niềm tin rằng khi những thế hệ lão thành cách mạng nghỉ hưu, sẽ có những thế hệ trẻ hơn làm nên đổi thay.
Những con người ấy sẽ nhìn nhận được Thái Lan đã thành công đến như thế nào, đồng thời nhận thức được tầm quan trọng của nền kinh tế thị trường.
Về vấn đề biển Đông, theo ông Lý thì Việt Nam đang gặp phải những khó khăn lớn.
Trung Quốc là một đối thủ lớn, khó chơi, đầy mưu mô và kinh nghiệm. Trung Quốc sẽ tiếp tục chiêu bài chia cắt nội bộ ASEAN, cô lập các bên để giành thế thượng phong trong đàm phán song phương. Nước có hàng mấy ngàn năm lịch sử chiến tranh lân bang này sẽ kiên quyết từ chối đàm phán đa phương dưới mọi hình thức.
'Trung Quốc là một đối thủ lớn, khó chơi, đầy mưu mô và kinh nghiệm'


Về quan hệ Việt – Mỹ, ông Lý cho rằng không sớm thì muộn, Mỹ sẽ được chính quyền Việt Nam đồng ý cho trở lại Cam Ranh đóng quân. Hơn thế nữa, việc Mỹ đồng ý bán vũ khí cho Việt Nam cũng sẽ xảy ra trong tương lai gần.
Tuy nhiên, những động thái đó chẳng mang lại nhiều ý nghĩa trong tranh chấp Biển Đông giữa Việt Nam và Trung Quốc.
Theo ông Lý, Việt Nam hầu như không thể trông mong vào tiếng nói và hành động của Hoa Kỳ. Ngoài những bất đồng trong chính trị và nhân quyền với giới lãnh đạo Việt Nam, Mỹ không hề muốn đối đầu với một nước lớn và đầy tiềm lực như Trung Quốc.
Ông Lý Quang Diệu, trong phần nói về Việt Nam, tuy không bộc lộ rõ nhưng người đọc có thể nhận ra ông không mấy tin tưởng vào sự can thiệp của ASEAN trong việc lên tiếng giúp Việt Nam đạt được thắng lợi dù nhỏ trong đàm phán biển Đông với Trung Quốc.
Điều này có nghĩa là tương lai vấn đề Biển Đông của Việt Nam, trong suy nghĩ của cựu * Singapore, là hoàn toàn bế tắc.
Bài viết thể hiện quan điểm và cách hành văn của tác giả Hạnh Nguyên, một bạn đọc của bbcvietnamese.com từ Việt Nam.

  

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)