Truyện tranh 2014-06-29 15:40:46

[Creepypasta] Sally và chú gấu bông


Đây là câu chuyện về bé Sally.
Sally sống với mẹ nè, bố nè, bé mèo nè, và cô chị tên Gen nữa.
Sally chỉ mong muốn có một bé gấu bông có mắt làm bằng nút xanh.
Mẹ bé phải tìm tất cả cửa hàng đồ chơi, lưu niệm để tìm chú gấu. Tất cả cửa hàng đều trả lời cùng một câu là họ đã bán hết hàng rồi, cho tới khi mẹ Sally tìm tới một cửa hàng cầm đồ cũ nát. Một ông già gầy guộc ngồi phía sau quầy hàng, và cái giá ngay sau ông ta là Chú gấu bông có mắt làm bằng nút xanh. Ông già nói với mẹ Sally rằng ông không bán nó được, nhưng mẹ Sally đã trả thêm vài đô để thuyết phục ông ta bán chú gấu. Vui sướng vì tìm được con gấu, mẹ Sally chạy nhanh về nhà để gói chú gấu vào trong một cái hộp thật xinh xắn để chuẩn bị cho Giáng Sinh sắp tới.

Ngày qua ngày, mặt đất phủ đầy tuyết. Giáng sinh đã tới!
Sally mở mắt và nhảy khỏi giường. Giáng sinh đến rồi! Bé chạy xuống cầu thang, mùi bạc hà và bánh táo thơm lừng và cảm xúc mà bé sẽ nhớ mãi. Mẹ và ba đang ngồi trên ghế nhấm nháp tách cà phê nóng và nghe những bản nhạc Giáng sinh rộn rã. Gen đi xuống cầu thang vẫn còn buồn ngủ, và ngồi lên ghế dài. Sally mở quà, từng cái một. Gen cũng mở quà của nó, bố và mẹ cất chai rượu whiskey để uống. Sally với món quà cuối cùng có tên của bé trên đó. Bé mở ra và hét lên hạnh phúc khi nhìn thấy con gấu mới.
Gia đình họ đã dành phần còn lại của Giáng sinh để thử đồ chơi và sản phẩm mới, đi thăm họ hàng, uống eggnog và ăn bánh táo. Màn đêm đã buông xuống và mưa rơi lộp bộp. Bé Sally đã ngủ thiếp đi với Charlie, chú gấu bông mới của bé, trong khi xem phim” Chú tuần lộc mũi đỏ Rudolph.” Gen đi lên lầu để khám phá những món đồ mới của cô. Ba và mẹ thì đi vào phòng, thưởng thức chai rượu whiskey.
Gen ngồi trông phòng nghe nhạc và nhắn tin với đám bạn. Cô lôi ra thứ gì đó trông giống thuốc lá, ngoại trừ xoắn ở hai đầu, và bắt đầu hút thuốc. Cánh cửa đột nhiên bật mở, cô nghe được nó. Cô đang nằm sấp thì bất ngờ cảm thấy một vật nhọn đâm vào xương sườn cô. Chiếc đầu không còn cảm giác của cô đập trúng cái gối. Mắt cô hiện những đốm đen lờ mờ. Cô thấy máu ướt đẫm ga giường. Tim cô đập nhanh. Đau quá.. Cô lịm đi và cuối cùng mất máu tới chết.
Mưa gột sạch tuyết trên cửa sổ. Tiếng mưa rơi tí tách. Mẹ và ba của bé Sally nằm trên giường say bí tỉ, xem chương trình đêm muộn. Cửa phòng họ mở toạc, và ánh đèn từ TV chiếu ra ngoài khung cửa mở. Ba Sally thấy thứ gì đó bò dưới giường. Ông cho rằng đó chỉ là con mèo và tiếp tục xem TV. Mẹ Sally ngủ thiếp đi và ba thì tắt TV và nhắm mắt. Vài giờ sau, mẹ Sally bật dậy. Nhìn vào phía chồng mình, bà kinh hãi khi nhìn thấy mặt ông. Mắt bị móc ra, và bị đâm nhiều nhát trên cổ. Máu rỉ ra từ những vết thương và ngay khi mẹ Sal chuẩn bị thét lên, một cơn đau nhói, trong nửa giây, đi qua cổ họng bà. Cô nghẹt thở trong máu của mình trong một phút trước khi chết.
Sally nằm dài trên ghế. Bé thức dậy và nhận thấy bóng của Charlie nhỏ. Lúc bé ngồi dậy, bé thấy Charlie đứng ở cửa, ẩn trong bóng tối. “Bây giờ chỉ có mình và cậu thôi nhé Sally!”
“Cảm ơn Charlie nha!” Sally đáp.
Khi cảnh sát tới vài tuần sau đó, thông tin được ghi lại: cô chị bị đâm 36 nhát dao sau lưng. Ba cô bé thì bị móc mắt, cổ và lưng bị đâm 29 lần còn người mẹ thì bị cắt cổ.
Không ai tìm được Sally và chú gấu nhỏ.
Vụ án này vẫn chưa có lời giải.
 
Nguồn: http://creepypasta.wikia.com/wiki/My_Teddy_Bear
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)