Chuyện lạ 2014-08-30 02:51:05

Công nhân treo lơ lửng giữa trời vì bị bé trai cắt dây an toàn do làm ồn


Bị tiếng ồn cản trở khi đang xem hoạt hình, một bé trai cắt phăng dây an toàn của công nhân xây dựng đang thi công bên ngoài, khiến anh này phải lơ lửng giữa trời. 


Anh Liu được cứu hỏa kéo từ tầng 8 lên tầng 11. Ảnh: Xinhua

Sự việc xảy ra hôm 25/8 khi Liu, một công nhân xây dựng, đang làm việc bên ngoài tòa nhà ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. 

Theo Xinhua, Liu và đồng nghiệp là anh Zhang, được công ty cử đến để lắp hệ thống đèn cảnh ngoài trời cho khu nhà nói trên. Khi Liu đang làm việc trên tầng 8, nơi cậu bé 10 tuổi đang xem hoạt hình trong nhà, thì bất ngờ phát hiện ra chiếc dây an toàn đã bị cắt, khiến anh không thể di chuyển lên xuống.

"Lúc đang dùng chiếc khoan điện, tôi thấy dây an toàn của mình rung rung. Sau đó tôi nhìn lên và bắt gặp một bé trai đang cầm dao và cắt nó", Liu kể lại. "Dù tôi đã bảo dừng tay nhưng cậu bé vẫn không nghe lời, khiến chiếc dây bị đứt hẳn. Lúc đó tôi mới gọi cho đồng nghiệp trợ giúp". 

Khi cứu hỏa và cảnh sát được gọi đến hiện trường, họ phải cẩn thận kéo Liu lên tầng 11, do những người sống trong tầng 9 và 10 đều không có nhà nên không thể mở cửa ban công. 

Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, bé trai cuối cùng cũng thừa nhận là người cắt sợi dây. Anh Tang, bố của cậu bé, đã phải thay mặt con trai xin lỗi Liu và bồi thường bằng một sợi dây an toàn mới.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)