Tâm sự - chia sẻ 2012-06-22 01:12:43

Con yêu mẹ !!!!!!!!!!!!!!!! fan hàng quất nên vào mà xem !!!!!


[size=1]Bức ảnh “Con tìm Mẹ” trên Facebook gây xúc động[/size][size=2]Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Quân là lời cảnh tỉnh cho không ít teen đã vô tình bỏ bê gia đình và làm cho người thân buồn rầu đến mức phải bỏ nhà đi.[/size]
Bức ảnh “Con tìm Mẹ” được Quân Lâm đã được share hơn 22.000 lần

Cộng đồng Facebook-er đã share (chia sẻ) cho nhau một tấm ảnh với những thông tin tìm mẹ đầy cảm động của bạn Quân Lâm. Tấm ảnh “CON TÌM MẸ” được đăng lần đầu tiên trên trang facebook của bạn trai tên là Quân Lâm, sinh năm 1989, vừa tốt nghiệp sinh viên Trường CĐ Kinh tế công nghệ TP.HCM. Thông qua những gì Quân Lâm viết thì cô Lữ Thị Hiệp, 50 tuổi, mẹ của Lâm đã bỏ nhà đi vì cuộc sống gia đình không được thuận lợi.Quân chia sẻ: “Mẹ buồn mẹ nói "tụi bây muốn tao đi lắm hả, tao là yêu quái hay sao, mà tụi bây gặp tao là sợ. bữa nào tao đi thiệt, de cha con mày tự do….". Quân Lâm đã đăng kèm cả ảnh để mong ai vô tình nhìn thấy có thể báo với bạn ấy biết để bạn ấy tìm được mẹ nhanh nhất có thể.Cận cảnh dòng chia sẻ của Quân Lâm.


Lời “cầu xin” chân thành của Quân đã làm lay động nhiều bạn trẻ khác. Cộng đồng facebook không chỉ chia sẻ tấm ảnh mà còn hỏi han nhau xem ai biết để còn chỉ giúp cho Quân. Tuy chỉ mới xuất hiện trên facebook trong một thời gian ngắn nhưng tốc độ share (chia sẻ) trên mạng xã hội Facebook lá rất lớn. Sau hơn 12 giờ đồng hồ, dòng trạng thái này đã có hơn 22000 lượt share.Nhiều bạn đã chia sẻ nối lo lắng và không quên động viên Quân. Một bạn có nickname Tran Bao chia sẻ “Quân đừng buồn, cố gắng tìm những chỗ mẹ hay tới đó. Chắc mẹ chưa đi xa đâu, cố gắng lên nha Quân”. Một bạn khác nói “Chắc tâm trạng quân đang khó chịu lắm. là bạn bè không biết chia sẻ sao nữa? cố gắng vượt qua sẽ tìm thấy mẹ thôi mà”.Quân Lâm vui mừng thông báo đã tìm thấy mẹ mình.
Vào khoảng 12h kém đêm qua, Quân đã viết dòng trạng thái chia sẻ trên trang facebook của mình rằng đã tìm thấy mẹ. Cậu ấy đã tìm thấy mẹ mình ở quận Gò Vấp trong tình trạng bị ngất xỉu. Quân đã rất vui mừng nhưng cũng nhắn nhủ với teen rằng“Hãy trân trọng những gì mình đang có. Nhất là MẸ”.
Theo Phan Chung


VietNamnet


3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)