Chuyện shock 2013-05-09 06:22:52

Con trai đánh chết mẹ ruột


Ông Nguyễn Ba 37 tuổi ở Bình Định đã dùng cây tre đánh mẹ ruột là bà Lê Thị Hoa (62 tuổi) vỡ hộp sọ, dẫn đến tử vong.
 
Tối 8/5, trong lúc nổi cơn điên ông Nguyễn Ba 37 tuổi, ở thôn Vân Hội, TT Diêu Trì (Tuy Phước, Bình Định) dùng cây tre đánh mẹ ruột là bà Lê Thị Hoa (62 tuổi) vỡ hộp sọ dẫn đến tử vong. Khi hàng người thân và hàng xóm phát hiện sự việc chạy đến nơi thì bà Hoa đã tử vong tại hàng rào sau nhà.
Cùng ngày, Cơ quan công an huyện Tuy Phước (Bình Định) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Ba (37 tuổi, ở thôn Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người”.

Hiện trường vụ án mạng.

Theo bà Trần Thị Tố Mai (64 tuổi, ở xóm 5, thôn Diêu Trì, thị trấn Diêu Trì) kể lại: Lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày, bà lên nhà ông Tuyển ở gần nhà nạn nhân để lấy nước cơm thì nghe tiếng đánh bịch bịch và tiếng la “Chu cha, đừng đánh nữa” và khi nhìn sang thì bà thấy một người đàn ông dùng cây đánh và dùng chân đá một người đang nằm dưới đất. Bà Mai kêu vợ chồng ông Tuyển cùng người con đầu của bà Hoa là anh Nguyễn Cảnh (41 tuổi) đang ngồi chơi gần đó chạy đến. Tuy nhiên, khi mọi người đến nơi thì bà Hoa đã tử vong tại hàng rào sau nhà và đầu của bà Hoa đã bị đánh đập nát.

Hung thủ tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, bước đầu hung thủ khai nhận động cơ khiến y giết mẹ của mình là do mẹ Hoa chửi ông bà ngoại nên y dùng cây đánh để dạy mẹ. Được biết, bà Hoa có 2 người con trai, người con cả đã lập gia đình, còn hung thủ là con út chưa lập gia đình và đã từng có tiền sử bị bệnh tâm thần.
Đến 20h30 cùng ngày, các ngành chức năng của tỉnh Bình Định và huyện Tuy Phước mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)