Tâm sự - chia sẻ 2010-05-19 09:29:56

Có nên giữ chân bạn gái bằng chuyện ấy?


Em và bạn gái quen nhau gần 1 năm rồi. Sắp tới, có thể em phải tạm xa cô ấy lâu nên muốn làm "chuyện ấy", một phần vì em cần có một cam kết lâu bền hơn.

Em và bạn gái đã quen nhau gần 1 năm rồi. Trong thâm tâm em muốn cô ấy là người cuối cùng của mình… Nhưng em và cô ấy chỉ mới 20 tuổi! Tụi em có nên quan hệ không?

Em và bạn gái đã quen nhau gần 1 năm rồi, tụi em rất yêu nhau, và trong thâm tâm em muốn cô ấy là người cuối cùng của mình… Nhưng em và cô ấy chỉ mới 20 tuổi… Bạn gái em là một người rất hiền lành, tốt bụng, không xinh lắm, nhưng em luôn quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Cả hai điều đang đi học, vì học ở xa nhau nên lâu lâu em mới vào thăm cô ấy một lần, và thường những lúc đó, em luôn năn nỉ cô ấy ngủ lại với em. Những lần đầu, chưa một lần chúng em làm chuyện đó, ở trong khách sạn tụi em chỉ ôm nhau, hôn nhau và có những cử chỉ âu ếm nhau mà thôi. Nhưng càng về sau, những nhu cầu về sinh lý của em lại trổi dậy mạnh mẽ, tuy bạn gái em không thích làm những chuyện người lớn nhưng vì chiều em nên đã chấp nhận.Tuy nhiên gần 1 năm qua, tụi em chưa bao giờ làm chuyện ấy, phần vì em muốn giữ gìn cho bạn gái em, phần vì bạn gái em cũng không muốn, thậm chí phản đối kịch liệt. Nhưng sắp tới, có thể em phải xa bạn gái em một thời gian rất lâu, vì thế em muốn làm chuyện ấy, một phần là vì sinh lý đòi hỏi, một phần vì em muốn tụi em cần có một cam kết lâu bền hơn. Tự đáy lòng em, em luôn muốn mình có trách nhiệm với những gì mình làm, vì thế em tin sau khi làm chuyện ấy em sẽ có trách nhiệm hơn với bạn gái mình.

Sau một thời gian nài nỉ thì bạn gái em cũng đã đồng ý, một ngày không xa nữa, em và cô ấy sẽ thuê một KS để tiến hành mức cuối cùng của tình yêu.

Tuy nhiên em muốn anh chị giúp em có lời khuyên chân thành, rằng ở tuổi này em đã nên làm chuyện ấy chưa, 1 năm yêu nhau có phải là thời gian để chúng em có thể trao cho nhau tất cả không? Hãy cho em lời khuyên chân thành vì mọi quyết định về chuyện đó giờ là ở em. Các anh chị giúp em nhé! Cảm ơn các anh chị!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có trách nhiệm thì cứ tới luôn bác tài 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
ko sau này lại hối hận đấy 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

tới đi….ko mai mốt hối hận ..nó theo thằng khác thì khóc 3bored3 3bored3 3bored3

#231395 0
3blingeye3 3blingeye3 bạn nên sử dụng BCS nhé nó tốt cho cả 2 đó

đồng ý rồi thì xử lẹ đê, ì ạch là thằng khác nó ngó đó 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

20t thi còn phải đắn đo j nữa e 17t đã phang con bồ rùi 3crisp3 3crisp3

súc nó 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nên nhìn nhận tình yêu một cách đơn giản đi…sẽ tốt hơn…cừ làm những gì mình muốn…hehe…

3ahhyes3 3ahhyes3 Giữ chân bạn gái bằng cách này cũng kỳ lắm, đâu nhất thiết phải vậy…

hix.làm thôi không hối hận cũng không kịp đâu

nếu đối với người mình thật sự yêu…làm hay không làm không quan trong…chuyện đó chỉ là 1 nhu cầu sinh lý bt…đừng dùng nó là 1 sợi dây ràng buộc….

chặt nó 3crisp3 3crisp3 3crisp3 xem cái clip hài " ước j " của vân sơn - bảo liêm rùi rút kinh nghiệm đi 3crisp3 3crisp3

múc đi bác! ko múc ko chừng mai mốt lại hối hận! theo lời bạn kể thì bạn gái bạn còn trinh trắng tội gì xài bcs , mua thuốc cho em nó ún đi keke

đầu độc angle…..ko nên..mình nghĩ…suy nghĩ của bạn ko đúng đâu..sao lại ràng buộc nhau bằng kiểu đó 3ahhyes3 3ahhyes3

Theo em thì đàn ông quyết định 1 là 1 , 2 là 2 , đã quyết định póc tem thì póc cho rồi đi 3bathing3 3bathing3 3bathing3

Mấy bài trả lời trên theo mình các bạn chưa suy nghĩ thấu đáo lắm. Theo mình quan niệm trong hôn nhân - một chuyện lâu dài cả đời người là: CÁI GÌ CÚNG THÌ CÚNG, CÁI GÌ THỜ THÌ NÊN THỜ. Đồ cúng là ta ăn liền ăn không hề suy nghĩ; cái gì thờ thì nên thờ … Nếu người yêu của bạn có ý định kết duyên lâu dài bạn nên để đến khi đêm tân hôn rồi ta …. có ý nghĩa hơn và 2 người sẽ tôn trọng nhau hơn. Sau này trong cuộc sống vợ chồng nãy sinh nhiều rắc rối trục trặc mà vợ chồng nghi ngờ chuyện đó nữa sẽ dễ mất hạnh phúc lắm.

90% member cm ơ đây khuyên bạn làm chuyện ấy..
nhưng bạn suy nghĩ tích cực chút cho bạn gái mình thì bạn sẽ có 7uyết định cũa riêng mình …đừng vì muốn giư chân bạn gái mà làm cho người ấy ân hận suốt đời ….

thích thì nhích 3bye3 3bye3 3bye3

nếu làm chuyện ấy chỉ vì muốn " giữ chân" bạn gái thì ko nên. Về tuổi tác thì 20 tuổi cũng ko còn là nhỏ nữa, bạn có thể tự chịu trách nhiệm về những gì bạn làm, nhưng sẽ ntn? đc bao nhiu? Cái gì của mình thì sẽ là của mình. 10 thằng thì hết 11 thằng muốn lấy đc vợ còn rjn, nhưng khi quen thì có 12 thằng muốn "xyz". Chuyện đó bây giờ cũng bình thường như cô hường bán cà trường ở ngã tư đường thôi, quan trọng vẫn là tình yêu. Nếu bạn đã có quyết định sẽ bụp em nó thì hãy nhớ dùng các biện pháp an toàn
CHÚC BẠN CHIẾN TỐT 3ahhyes3 3ahhyes3

wen nhau 1 năm rùi mà chưa wan hệ gì hết à. sao lâu thế. chơi bài cuối cùng cho rùi. 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

wen nhau 1 năm rùi mà chưa wan hệ gì hết à. sao lâu thế. chơi bài cuối cùng cho rùi. 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

Thân chào bạn! Như bạn đã nói, bạn đã là người quyết định rồi mà! Vậy thì quyết định ra sao để về sau không hối hận là ở chính bạn thôi! Mình chỉ xin đóng góp ý kiến với bạn thôi, tình yêu không giữ chân được bằng tình dục đâu bạn à. Bạn nghĩ đi sao ko nghĩ lại, nếu bạn gái bạn lỡ thích chuyện đó mà không có bạn bên cạnh thì sao? Vậy trước đó mình đừng làm để bạn gái mình vẫn chưa biết thì có phải hay hơn, ý nghĩa hơn mà mình càng chứng tỏ tình yêu, sự hy vọng và niềm tin mình dành cho nhau nữa. Hơn hết là bạn đã có được sự chung thủy của người yêu rồi mà bạn chưa thấy sao? Bạn là người yêu mà bạn gái bạn còn phải đắn đó và không thích chuyện đó thì đừng nói tới người lạ nào khác! Mong bạn hãy biết gìn giữ cho ngày 2 bạn đến với nhau trọn vẹn, sẽ rất ý nghĩa và hạnh phúc đó ! Thân chào bạn !

Chủ đề cùng mục


bạn gái, 1 năm, gần 1 năm, quen nhau gần 1 năm, cam kết lâu bền, thời gian, thâm tâm, người cuối, mình Nhưng, ấy chỉ mới 20,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)