Tình yêu - giới tính 2013-06-19 22:43:51

Có nên cho chàng xem phim sex? ý chị em trong đây thế nào vậy =))


  
Phần đông các bà vợ không thích chồng xem phim sex và đó là thái độ khôn ngoan vì mặt có lợi của xem phim sex (hâm nóng ham muốn tình dục ở những cặp vợ chồng đã có tuổi) không bù lại những hệ quả không tốt khác như: người chồng muốn thử có những trải nghiệm giống phim bằng việc đi tìm những quan hệ ngoàihôn nhân hay tình dục “mua bán”…
Việc nên làm giữa vợ chồng là cùng nhau phân tích về ảnh hưởng của phim sex, để thấy rằng không chỉ chồng mà cả vợ cũng có thể chịu tác động xấu. Xây dựng hạnh phúc gia đình không thể dựa trên tác động của phim sex mà bằng ứng xử văn hoá, có trách nhiệm với nhau và hiểu biết về tình dục đẹp.
Thời đại hiện nay tuy có thái độ khoan dung với nhiều hành vi và xu hướng tình dụcnhưng không khuyến khích những hành vi có nguy cơ làm biến đổi nhân cách tốt.
Ted Bundy, kẻ giết người hàng loạt ở Mỹ (hoạt động từ năm 1974 và bị bắt năm 1978) trước ngày bị pháp luật trừng phạt đã thú nhận rằng trong tỗi lỗi của hắn có chịu ảnh hưởng của việc nghiện xem phim porno.
Có phải chỉ đàn ông mới thích xem phim sex?
Không phải chỉ giới nam mới thích xem phim sex nhưng đã có khảo sát xã hội học nào đưa ra tỷ lệ cho mỗi giới? Ai thích hơn ai là câu hỏi không dễ trả lời nếu như chưa có khảo sát để có bằng chứng đáng tin cậy.
Có 2 cách nhìn nhận:
Những cảnh kích động và không hoàn toàn có thật có thể làm biến đổi bản năng tính dục và khi gặp hoàn cảnh buộc phải xa nhau dễ bị bản năng lấn át lí trí dẫn đến sa ngã cho nên tốt nhất nên tránh xem.
Ngay cả giữa vợ chồng, nếu sự hiểu biết quá chênh lệch cũng nên tránh xem phim sex ngay từ khi mới lập gia đình. Nhiều người vợ được giáo dục nghiêm khắc từ nhỏ không thể chấp nhận dễ dàng những cảnh sex lộ liễu, vậy người chồng nên là người dẫn dắt để người vợ nâng cao dần nhận thức về hưởng thụ khoái cảm chân chính.
Phim sex có hoàn toàn xấu?
Nhiều phim sex ghi rõ mục đích giáo dục hành vi tình dục, nhằm con người biết hưởng khoái cảm tình dục. Điều này không xấu vì thực tế nhiều đôi bạn tình ngờ nghệch trong chuyện phòng the và giáo dục về quan hệ tình dục thế nào đúng, là lành mạnh là cần thiết.
Tuy nhiên, đa số phim sex được xây dựng với nội dung nặng về kích động thú tính trong mỗi con người cho nên nhiều người (nhất là vị thành niên) sau khi xem phim sex đã mất khả năng kiềm chế và phạm tội.
Nên xem phim sex khi nào?
Khi cuộc sống tình dục của vợ chồng có dấu hiệu nhàm chán thì phim sex có thể có vai trò khởi động sự ham muốn nhưng không nên trở thành sự đam mê. Điều nên tránh nhất là phim sex trở thành thích thú riêng của một người, nhất là khi xa nhau.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4874781 0
cho hay ko thì cũng xem . xem mới bít chơi . chơi mới bít cách làm cho em sướng3crisp3

tao hỏi ý chị em mà :d

Trong này chỉ có Gay. Làm gì có chị em mà hỏi 3curse3

@duongqua có vài người mà má ko biết à =))

#4875452 0
Con gai o trong day cung la dong tinh het

Thảo nào/ cứ hỏi sao VY ít gái

#4892233 0
cơ bản là các chị e cũng tự tìm hiểu và xem sẽ hàng ngày rồi 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


tình dục, phim sex, vợ chồng, hành vi, giáo dục, thái độ, ham muốn, người chồng, quan hệ, tác động,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)