Tin tức - pháp luật 2018-01-05 09:07:52

Cô gái tố bạn thân 12 năm ngấm ngầm hại sau lưng: 'Chơi với mày, bạn bè bảo tao ngu'


Bài đăng rất dài của cô gái có tên L. kể về những lần bị bạn thân ăn cắp tiền, "bỏ rơi" không một lời báo trước. Cô gái tỏ ra ân hận vì đã đặt niềm tin nhầm chỗ suốt bao năm nay.

"Mày hay nói với tao tình bạn kéo dài trên 7 năm là tình bạn mãi mãi. Rồi mày nói mình chơi được 12 năm rồi Lộc. Vậy đó C., sao mày tự chân đạp đổ hết vậy. Chơi với mày không được gì mà bạn bè tao còn chửi tao ngu thì mày phải biết mày sống tệ ra sao.

Từ hồi còn học cấp 2 đi học lúc nào mày có chuyện gì cũng lôi tên tao ra để đỡ đạn cho mày…má mày còn đòi qua tìm má tao nói chuyện. Sau này nhà mày gặp khó khăn tao dẫn mẹ mày qua mượn chị hai tao 20 triệu xong mẹ mày trốn nợ, bán nhà còn mày không nói năng gì block (chặn) Facebook tao luôn.

Sau này thì về xin lỗi nói lúc đó còn nhỏ kêu t bỏ qua rồi tao cũng chơi lại với mày, rồi những lúc mày có bồ thì sao? Tối ngày đi với trai có khi mấy tháng không thấy mặt mày đâu, cho tao leo cây bao nhiêu lần vậy mà lúc mày buồn mày cãi nhau chia tay bồ là mày lại về tìm tao khóc lóc…

Trời ơi vậy mà tao vẫn bỏ qua và chơi lại để giờ có ngày hôm nay, không chỉ tao mà tao còn liên luỵ con Linh, tao dẫn mày vào nhóm này để giờ mày mượn tiền hết đám bạn tao".

Cô gái kể lại hết những lần bị cô bạn coi như chị em ăn cắp tiền, khi 2 triệu, khi 5 triệu đồng lúc lại là số tiền lớn. "Đi lấy hàng đợt nào cũng gần 170, 180 thậm chí 200 kg mà về âm gần 40, 50 triệu. Đếm tiền ra em rơi nước mắt chỉ nghĩ mình xài thâm chứ đâu nghĩ người thân bên cạnh mình hại mình", cô gái nhớ lại.

Sau nhiều lần mất tiền không rõ nguyên do, Lộc và một người bạn khác lập mưu thử lòng C. Ai ngờ, cô bạn thân lâu ngày lại chính là người dính "bẫy".

Dù không nhớ hết số tiền bạn thân đã lấy là bao nhiêu nhưng Lộc từng muốn đòi C. 20 triệu cho mình và những người bạn cùng bị lừa. Tuy nhiên, sau đó Lộc nói "bố thí" luôn cho C.Lộc cũng cảnh báo những ai đã và đang chơi với C.

Sự việc được đăng tải vào ngày 4/1 và thu hút gần 12.000 lượt chia sẻ. Nhiều người tỏ ra bất bình với cách hành xử của cô gái tên C. trong câu chuyện trên.

"Ai rơi vào hoàn cảnh này mới hiểu cảm giác bị bạn làm chuyện xấu hại mình sau lưng khó chịu đến mức nào. Nhiều khi chỉ muốn nhào tới cho mấy cái bạt tai, rồi làm căng, bắt đền bù những lại không nỡ. Buông thôi chứ biết làm sao", một người than thở.

"Lòng tin là thứ mong manh, để có được nó thì khó nhưng đánh mất nó thì dễ lắm", thành viên Quỳnh Hương cho hay.

Số khác nhắn nhủ về cách ứng xử với tiền bạc trong các mối quan hệ bạn bè.

"Chuyện gì cũng nên rõ ràng sòng phẳng, nhất là tiền bạc, sau là bạn trai, đỡ xích mích về sau", nickname Phạm Su bình luận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)