Chuyện shock 2011-12-01 06:36:52

Cô gái sở hữu 3 bầu ngực > anh em vào đây la liếm nào ..


Cô gái tên Lâm (bút danh) lớn lên trong một thôn nhỏ thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, mang trên mình bầu ngực khác biệt hẳn với các bạn cùng giới - Có tới 3 bầu ngực.

Kể từ khi hiểu chuyện, Lâm phát hiện thấy phía bên trái có tới hai bầu ngực cũng như hai nhũ hoa. Lâm cố đợi đến khi cơ thể phát triển toàn diện, sau khi qua kỳ kinh nguyệt đầu tiên sẽ nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật chỉnh hình. Nhưng người lớn trong nhà khuyên Lâm đây là bầu ngực trời sinh, nếu cắt bỏ sợ sẽ bị tai họa lớn. Nghe lời người nhà, Lâm sợ nên ý nghĩ phẫu thuật tạm thời ngừng lại.Cô gái Lâm mang trên mhìn tới '3 quả tuyết lê'


Phải lớn lên với bầu ngực khác thường như vậy, Lâm không dám nghĩ đến chuyện tìm người yêu, cũng chẳng bao giờ tìm được áo ngực phù hợp với mình. Sau khi nghe lời rất nhiều người, cuối cùng Lâm cũng quyết định đến Bệnh viện số 2, trực thuộc Đại học Trung Sơn để phẫu thuật chỉnh hình.

Theo bác sỹ chủ nhiệm Chương Kim Minh tại bệnh viện, ngực phải của Lâm vẫn phát triển bình thường, bầu ngực khá to, nhưng ngực bên trái thì có hai bầu ngực, đầu nhũ hoa và bầu ngực bên trái đều rất hoàn chỉnh, chỉ là ngực dưới tương đối nhỏ. Bệnh viện đã nghiên cứu rất kỹ và quyết định thực hiện phẫu thuật ngực cho Lâm.

Vì bác sỹ này còn cho biết, trường hợp của Lâm quả thực rất hiếm gặp, đến giờ vẫn chưa rõ nguyên nhân chính là do đâu, cũng có thể liên quan đến đột biến và di truyền từ trong phôi thai.

Lâm đã trải qua hơn một tiếng phẫu thuật, bầu ngực của Lâm đã được phẫu thuật thành hai bên cân xứng, ngoại hình đẹp và bình thường như bao bạn gái khác, đồng thời Lâm vẫn giữ được chức năng cần có của bầu ngực. Hiện giờ Lâm đã hồi phục và xuất viện.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)